Tổng Hợp

Cách chuyển một thế giới minecraft từ sinh tồn sang sáng tạo thành khó – thefastcode

Bạn đang xem: Cách chuyển một thế giới minecraft từ sinh tồn sang sáng tạo thành khó – thefastcode Tại Website nhahangcarnaval.com

Cách chuyển một thế giới Minecraft từ Sinh tồn sang Sáng tạo thành Khó - TheFastCode

Khi bạn tạo một thế giới Minecraft, bạn chọn chế độ chơi của mình và chế độ đó được cố định trong suốt thời gian tồn tại của thế giới. Hoặc là nó? Hãy đọc tiếp khi chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể vượt qua khóa chế độ trò chơi và thay đổi vĩnh viễn chế độ trò chơi của mình.

Bạn đang xem: cach choi che do sang tao trong minecraft pc

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Khi bạn tạo một thế giới mới, bạn chọn chế độ chơi của mình. Bạn có thể chọn từ các chế độ sáng tạo, sinh tồn và khó tính. Trong các trường hợp bình thường, lựa chọn này được cố định và cờ vĩnh viễn được đặt trong tệp thế giới.

Tuy nhiên, Minecraft tự cho mình khả năng sáng tạo và cách chơi thay đổi và bạn có thể thấy rằng bản đồ mà bạn dự định tạo một bản đồ sáng tạo có vẻ như nó sẽ là một bản đồ sinh tồn hoàn hảo hoặc ngược lại. Hoặc có lẽ bạn muốn bắt đầu ở chế độ sáng tạo để xây dựng căn cứ địa của mình và sau đó chuyển sang chế độ sinh tồn để tiếp nhận thế giới thoải mái từ lâu đài mới xây của bạn.

Dù động lực của bạn trong việc thay đổi loại hình thế giới là gì, đó là một quá trình khá dễ dàng. Hãy xem xét hai kỹ thuật, một kỹ thuật tạm thời và một kỹ thuật vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng để thay đổi chế độ chơi.

Thay đổi chế độ trò chơi bằng Thủ thuật mạng LAN

Kỹ thuật này có thể là cũ đối với một số người chơi Minecraft nhưng đáng chú ý là một kỹ thuật rất vội vàng và đơn giản mà bạn có thể sử dụng mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nâng cao hoặc chương trình phụ nào.

Ở đây chúng ta đang ở trong một thế giới sinh tồn thử nghiệm mà chúng tôi đã tạo cho hướng dẫn này. Bạn có thể thấy trái tim và đồng hồ đo độ đói phía trên thanh vật phẩm và trải nghiệm.

Thế giới được gắn cờ là sự sống còn khi chúng ta tạo ra nó và nó sẽ tồn tại. Tuy nhiên chúng tôi có thể tạm thời tuân theo các quy tắc đó bằng cách mở trò chơi vào mạng LAN để chơi qua mạng (ngay cả khi chúng tôi không có ý định chơi với những người chơi khác).

Cách chuyển một thế giới Minecraft từ Sinh tồn sang Sáng tạo thành Khó - TheFastCode

Nhấn ESC để kéo menu trò chơi lên và nhấp vào “Mở vào mạng LAN”.

Trong menu LAN World, tùy chọn quan trọng duy nhất cho mục đích của chúng tôi là chuyển đổi Cho phép Gian lận thành “Bật”. Giống như tiêu đề ngụ ý, đây là các cài đặt cho những người chơi khác và nếu bạn thay đổi chế độ trò chơi ở đây, nó chỉ thay đổi chế độ trò chơi cho những người chơi đến trong thế giới LAN của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bật các gian lận, nó sẽ áp dụng cho tất cả người chơi trong trò chơi (bao gồm cả bạn). Nhấp vào “Start LAN World” khi bạn đã bật các gian lận.

Xem thêm :  Vẽ simmy chibi đơn giản, vẽ siro chibi đẹp ❤️1001 hình cute

Xem thêm: Photoshop CS6 – Tải Adobe Photoshop

Quay lại trò chơi, nhấn phím “t” để mở hộp bảng điều khiển ingame. Nhập lệnh “/ gamemode c” để thay đổi chế độ chơi của bạn thành sáng tạo. (Nếu bạn muốn chuyển về chế độ sinh tồn, hãy sử dụng lệnh “/ gamemode s”.)

Lưu ý rằng trái tim, đồng hồ đo đói và kinh nghiệm đã biến mất trên thanh vật phẩm. Bất chấp cờ chế độ sinh tồn của thế giới, chúng tôi hiện đang ở chế độ sáng tạo.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để tạm thời thay đổi chế độ chơi của cả trò chơi chế độ sinh tồn và chế độ sáng tạo. Thủ thuật này cũng có thể được sử dụng để biến một trò chơi ở chế độ khó thành một trò chơi ở chế độ sáng tạo. Tuy nhiên, điều thú vị về thủ thuật này đối với chế độ hạng nặng là chế độ hạng nặng (mặc dù chúng tôi gọi nó là chế độ trò chơi) thực sự là một cờ trò chơi riêng biệt. Chế độ Hardcore thực chất chỉ là chế độ sinh tồn, trong đó cái chết dẫn đến xóa sổ thế giới (vì vậy bạn chỉ có một cuộc đời để sống trong thế giới hạng nặng của mình). Việc biến một trò chơi hạng nặng thành một trò chơi sáng tạo sẽ tạo ra một kiểu kết hợp kỳ lạ, trong đó bạn có tất cả sức mạnh đi kèm với chế độ sáng tạo, nhưng nếu bạn chết trong chế độ sáng tạo (bằng cách rơi vào khoảng không hoặc sử dụng lệnh / kill đối với chính mình ) bạn sẽ mất thế giới của mình giống như khi bạn chơi ở chế độ hardcore thông thường. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển đổi điều này sau trong hướng dẫn.

Khi bạn sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ chuyển đổi chế độ trò chơi của mình, nhưng bạn sẽ không chuyển đổi vĩnh viễn trạng thái lưu toàn bộ thế giới (và việc sử dụng lệnh nhiều người chơi / chế độ trò chơi mặc định không hoạt động chính xác trên các thế giới chơi đơn). Để thực hiện một thay đổi vĩnh viễn và toàn cầu đối với thế giới lưu, bạn sẽ cần thực hiện một chút chỉnh sửa trong phần ruột của tệp lưu. Bây giờ chúng ta hãy xem xét điều đó.

Thay đổi vĩnh viễn chế độ trò chơi Minecraft của bạn

Để thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với trạng thái chế độ trò chơi, bạn cần chỉnh sửa tệp trò chơi, sentayho.com.vn. Ngoài ra, bạn cần sử dụng cùng một định dạng mà Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân được đặt tên (NBT).

Cài đặt NBTExplorer

Để kết thúc điều đó, NBTExplorer, một công cụ đa nền tảng có sẵn cho Windows, Mac và Linux, là một công cụ được thiết kế riêng cho nhiệm vụ này. Bạn có thể đọc thêm về công cụ này tại chuỗi sentayho.com.vn chính thức hoặc là truy cập trang Github ; tải xuống có sẵn cho cả ba nền tảng tại cả hai liên kết. Bạn có thể chạy cả ba phiên bản hệ điều hành như một ứng dụng di động độc lập.

Xem thêm :  Cách làm xúc xích cho bé được nhiều mẹ áp dụng nhất hiện nay

Ghi chú: Sao lưu thế giới trước khi chỉnh sửa chúng. Sao chép toàn bộ thư mục tệp lưu vào một nơi an toàn trong trường hợp quá trình chỉnh sửa của bạn gặp trục trặc.

Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ tự động tải thư mục lưu Minecraft mặc định cho hệ điều hành của bạn. Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy hai thế giới kiểm tra của chúng tôi “Kiểm tra NBT” và “Kiểm tra NBT II”.

Thay đổi chế độ trò chơi

Thế giới thử nghiệm đầu tiên là một thế giới sinh tồn. Hãy cùng xem xét các giá trị chúng ta cần thay đổi để đặt nó vĩnh viễn ở chế độ sáng tạo. Chọn tên thế giới của bạn, trong trường hợp của chúng tôi là “Bài kiểm tra NBT” và mở rộng nó. Trong thư mục, bạn sẽ thấy nhiều mục nhập. Trong đó có các quy tắc thế giới là mục nhập sentayho.com.vn ở cuối danh sách.

Mở rộng mục nhập sentayho.com.vn và nhấp vào “Dữ liệu”. Trong danh sách dữ liệu đó, bạn sẽ tìm thấy một mục có nhãn “GameType”. Mặc dù bạn có thể sử dụng các từ khóa như “creative” hoặc “c” để thay đổi chế độ khi sử dụng lệnh / gamemode trong trò chơi, giá trị GameType phải được đặt bằng giá trị số. Dưới đây là các giá trị bạn có thể sử dụng:

0 – Sinh tồn

Tham khảo thêm: Cách tải và chơi Age of Empires II, AOE2

1 – Sáng tạo

2 – Phiêu lưu

3 – Khán giả

Mục tiêu của chúng tôi là chuyển thế giới mà chúng tôi đã tạo ra từ sinh tồn sang sáng tạo, vì vậy chúng tôi sẽ chuyển từ 0 thành 1. Nhấp đúp vào giá trị và thay thế nó bằng giá trị chế độ chơi mà bạn mong muốn. Nhấn CTRL + S hoặc biểu tượng lưu để lưu các thẻ đã chỉnh sửa của bạn.

Thay đổi chế độ người chơi

Nếu bạn chưa bao giờ đăng nhập vào thế giới mà bạn đang chỉnh sửa trước đây, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn đã đăng nhập vào thế giới trước khi bạn cần thực hiện thêm một lần chỉnh sửa. Tệp lưu ghi nhớ trạng thái mà trình phát của bạn đang ở, vì vậy ngay cả khi bạn thay đổi thế giới sang một chế độ khác, trình phát của bạn vẫn ở chế độ cũ.

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách sử dụng thủ thuật Open-to-LAN mà chúng tôi đã nêu ở trên và sử dụng cheats để / gamemode chính mình lần cuối để khắc phục hoặc bạn có thể thực hiện chỉnh sửa nhanh trong NBTExplorer. Điều hướng đến trong NBTExplorer lưu thế giới của bạn và sau đó đến danh mục phụ “dữ liệu trình phát”.

Thay đổi giá trị trong “Loại trò chơi” bằng cách sử dụng các giá trị 0-4 tương tự được nêu trong phần trước. Để chuyển chế độ người chơi của chúng tôi sang chế độ sáng tạo mà không cần phải sử dụng công việc trong trò chơi, chúng tôi cần chỉnh sửa giá trị “Loại trò chơi” thành 1. Một lần nữa, hãy đảm bảo CTRL + S hoặc nhấp vào biểu tượng lưu để lưu tác phẩm của bạn.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chua cay, thơm ngon tuyệt vời, cách nấu lẩu chua cay nam bộ ngon ngây ngất

Chuyển đổi chế độ Hardcore

Trong phần trước về cách sử dụng Open-to-LAN, chúng tôi đã lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thủ thuật chế độ sinh tồn để sáng tạo trên một thế giới đã được tạo với chế độ Hardcore được bật, bạn sẽ kết thúc một tình trạng lấp lửng kỳ lạ nơi bạn có sức mạnh sáng tạo nhưng vẫn sẽ mất thế giới nếu bạn chết. Hãy xem cách bạn có thể tắt chế độ Hardcore (nếu bạn muốn biến thế giới đó thành một thế giới sinh tồn hoặc sáng tạo thông thường) hoặc bật (nếu bạn muốn thêm một chút hồi hộp vào cuộc sống của mình và biến một thế giới sinh tồn trở nên buồn tẻ vào một chuyến đi hồi hộp một đời người).

Nếu chúng tôi mở tệp tin sentayho.com.vn của thế giới trong NBTExplorer, chúng tôi thấy thẻ “hạng nặng” trên thế giới thử nghiệm hạng nặng của chúng tôi được đặt thành “1” cho biết thế giới đang ở chế độ hạng nặng mặc dù thực tế là chúng tôi đã đặt chế độ chơi của người chơi (sử dụng gian lận Open-to-LAN) để sáng tạo.

Cách chuyển một thế giới Minecraft từ Sinh tồn sang Sáng tạo thành Khó - TheFastCode

Chúng tôi có thể để nguyên cài đặt này (và chọn chuyển người chơi trở lại chế độ sinh tồn, tạo lại trải nghiệm của chế độ hạng nặng) hoặc chúng tôi có thể chuyển cài đặt này từ “1” sang “0” tại thời điểm đó trò chơi sẽ không sẽ bị xóa khi người chơi chết (bất kể người chơi chết trong chế độ sinh tồn hay chế độ sáng tạo).

Mặc dù quan điểm của chế độ Hardcore là, nhưng đó là Hardcore, chúng tôi chắc chắn hiểu nếu bạn đã phát triển quá gắn bó với một thế giới đến mức bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ đánh mất nó và muốn chuyển đổi nó thành một thế giới sinh tồn hoặc sáng tạo thông thường .

Được trang bị một chút bí quyết (và một trình chỉnh sửa rất tiện dụng), bạn có thể kiểm soát các chế độ trò chơi mà thế giới của bạn lưu mà không cần bắt đầu lại hoặc liên tục tìm kiếm thủ thuật Open-to-LAN để có được cài đặt của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Akali Mùa 8 – Bảng Ngọc Và Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A – Kiemtung.vn

Bạn thấy bài viết thế nào?


100 NGÀY KHÁM PHÁ BÊN TRONG THẾ GIỚI MINECRAFT GIỐNG ĐỜI THẬT TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan


►Mình là SlenderMan và mình là Youtuber mới. Mong được mọi người giúp đỡ ^.^\r
►Đăng Kí Kênh Để Mình Nhận Nút Play Kim Cương:\r
https://www.youtube.com/SlenderManTM
100 NGÀY KHÁM PHÁ BÊN TRONG THẾ GIỚI MINECRAFT GIỐNG ĐỜI THẬT TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan\r
\r
Music: If i Had a Chicken Kevin Macleod
Source Thumbnail: NicePNG\r
\r
►Nhạc Sử Dụng: \r
NCS\r
Kevin Macleod\r
Thefatrat

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button