Review

Top 6 máy ép cám viên giá rẻ tận xưởng 2019, thanh lý máy ép cám viên giá rẻ s150 plus

Máy làm cám viên hiện nay có 2 loại là máy ép kiểu lớn và máy ép kiểu mini. Giá máy ép cám viên cũng vậy. Tùy theo quy mô chăn nuôi mà các bạn nên chọn lựa cho mình 1 dòng máy phù hợp. Máy ép cám viên là 1 trong các sản phẩm máy nông nghiệp có giá trị đối với người chăn nuôi và giá bán hợp lý. Máy với khả năng tạo ra những viên cám giàu dinh dưỡng cho vật nuôi do chính tay bạn chế biến, giúp tăng hiệu quả chăn nuôi và giảm giá thành trong chăn nuôi.

hiện nay có 2 loại là máy ép kiểu lớn và máy ép kiểu mini. Giá máy ép cám viên cũng vậy. Tùy theo quy mô chăn nuôi mà các bạn nên chọn lựa cho mình 1 dòng máy phù hợp. Máy ép cám viên là 1 trong các sản phẩm máy nông nghiệp có giá trị đối với người chăn nuôi và giá bán hợp lý. Máy với khả năng tạo ra những viên cám giàu dinh dưỡng cho vật nuôi do chính tay bạn chế biến, giúp tăng hiệu quả chăn nuôi và giảm giá thành trong chăn nuôi.

Bạn đang xem: Top 6 máy ép cám viên giá rẻ tận xưởng 2019

*
Để các bạn lựa chọn được dòng máy ép cám viên ưng ý nhất, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đưa ra cho các bạn gợi ý 3 triệu đồng có thể mua được dòng máy ép cám viên nào?Hải Minh – địa chỉ cung cấp máy ép cám viên chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ có những lợi ích to lớn như thế nào?
– Thứ nhất khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ thấy nó vô cùng có ích đối với việc chăn nuôi. Máy giúp bà con tạo ra thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.- Thứ 2 bà con chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vì có thể chủ động tạo ra thức ăn.- Thứ ba là sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến- Thứ tư khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ tận dụng được các nguồn nhiên liệu có sẵn tại gia đình mình như bột cám gạo, bột ngô, khoai, sắn..
*
Với giá dưới 3 triệu, siêu thị điện máy Hải Minh có các dòng máy ép cám cho chimMáy lam cam vien cho chim kiểu quay tay loại nhỏ chuyên dùng ép cám cho các loại chim cảnh, chim chào mào, chim sáo…giúp những hộ chăn nuôi chim cảnh có thể tự sarin xuất thức ăn dinh dưỡng để nuôi chim.Máy ép cám chim mini với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 1.5kg rất dễ vận hành và di chuyển. Máy có năng suất đùn ép đạt khoảng 5kg/giờ. Kích thước viện cám dài từ 1.5 đến 3.0 mm phù hợp với độ phát triển của chim.
*
– Kiểu máy: Quay tay- Đường kính viên cám: 1,5; 2.0 ; 2,5; 3; 6 mm- Độ dài viên cám: 1,5 – 3.0 mm- Năng suất trung bình : 2 – 5 kg/h- Kích thước máy: 240 x 120 x 160 mm- Trọng lượng máy: 1,2 kg
*
Ngoài máy ép cám viên có giá dưới 3 triệu siêu thị điện máy Hải Minh còn cung cấp các dòng máy ép cám viên mini với mẫu mã thuần tuý, gọn nhẹ, thích hợp với những gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ. Ví dụ như máy ép cám viên trục ngang HMV – 02 với giá khoảng 4.500.000 VNĐ.Trên đây là một số dòng máy ép cám viên tại Hà Nội có giá thấp nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Ngoài máy ép cám viên này Hải Minh chúng tôi còn cung cấp một số máy chăn nuôi khác như máy xạc cỏ, máy thái cây chuối, máy nghiền bột…Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các dòng máy nông nghiệp thì hãy ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé!

Xem thêm :  Kim long cao lưng size nhỏ

Để các bạn lựa chọn được dòng máy ép cám viên ưng ý nhất, hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đưa ra cho các bạn gợi ýHải Minh – địa chỉ cung cấp máy ép cám viên chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ có những lợi ích to lớn như thế nào?- Thứ nhất khi sử dụngbà con sẽ thấy nó vô cùng có ích đối với việc chăn nuôi. Máy giúp bà con tạo ra thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.- Thứ 2 bà con chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vì có thể chủ động tạo ra thức ăn.- Thứ ba là sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến- Thứ tư khi sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ tận dụng được các nguồn nhiên liệu có sẵn tại gia đình mình như bột cám gạo, bột ngô, khoai, sắn..Máy ép cám viên với nhiều công suất khác nhauVới giá dưới 3 triệu, siêu thị điện máy Hải Minh có các dòng máy ép cám cho chimcho chim kiểu quay tay loại nhỏ chuyên dùng ép cám cho các loại chim cảnh, chim chào mào, chim sáo…giúp những hộ chăn nuôi chim cảnh có thể tự sarin xuất thức ăn dinh dưỡng để nuôi chim.Máy ép cám chim mini với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 1.5kg rất dễ vận hành và di chuyển. Máy có năng suất đùn ép đạt khoảng 5kg/giờ. Kích thước viện cám dài từ 1.5 đến 3.0 mm phù hợp với độ phát triển của chim.Quy trình tạo cám viên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi- Kiểu máy: Quay tay- Đường kính viên cám: 1,5; 2.0 ; 2,5; 3; 6 mm- Độ dài viên cám: 1,5 – 3.0 mm- Năng suất trung bình : 2 – 5 kg/h- Kích thước máy: 240 x 120 x 160 mm- Trọng lượng máy: 1,2 kgNgoài máy ép cám viên có giá dưới 3 triệu siêu thị điện máy Hải Minh còn cung cấp các dòng máy ép cám viên mini với mẫu mã thuần tuý, gọn nhẹ, thích hợp với những gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ. Ví dụ như máy ép cám viên trục ngang HMV – 02 với giá khoảng 4.500.000 VNĐ.Trên đây là một số dòng máy ép cám viên tại Hà Nội có giá thấp nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Ngoài máy ép cám viên này Hải Minh chúng tôi còn cung cấp một số máy chăn nuôi khác như máy xạc cỏ,, máy nghiền bột…Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các dòng máy nông nghiệp thì hãy ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé!

Xem thêm :  Hiệu quả từ những mô hình nuôi ba ba

Đang Online: 117

*

Máy đếm tiền, Máy đếm tiền Xiudun,Máy phát điện,Máy phát điện honda, Máy phát điện gia đình, May phat dien honda, May phat dien gia dinh


HƯỚNG DẪN LÀM CÁM VIÊN VỚI MÁY ĐÙN THỊT


HƯỚNG DẪN LÀM CÁM VIÊN VỚI MÁY ĐÙN THỊT
?Trong ngành chăn nuôi, chi phí đầu tư luôn là vấn đề khiến cho bà con luôn phải tính toán kĩ lưỡng.
?Nếu như trước đây nguồn thức ăn chính của vật nuôi là cám công nghiệp thì xu hướng hiện nay đang có sự thay đổi dần sang các loại cám do người chăn nuôi chủ động sản xuất.
✅Sử dụng cám viên tự chế có thể giúp tiết kiệm từ 20% đến 40% so với cám công nghiệp
?Máy ép cám viên là một trong những loại máy chăn nuôi phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay.
?Ép cám thành viên từ nguyên liệu thô như rau cỏ, cá tép, ốc nguyên con, bã bia, bã sắn, bã đậu nành…làm thức ăn chăn nuôi gà, vịt, lợn…
?Ngoài ra máy có thể sử dụng với nhiều mục đích như:
?Máy xay gà, xay cá, xay vịt
?Máy xay củ quả, xay đùn cám viên
?Máy cổ gà cho cún, xay thịt làm chả băm
?Máy xay cá làm chả, xay cá cả xương
?Máy xay thịt làm lạp xưởng, xúc xích, pate
?Máy xay sụn non làm dồi sụn
_______________________________________
MÁY THỰC PHẨM HOÀNG QUÂN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân phối sản phẩm máy thực phẩm. Máy thực phẩm Hoàng Quân tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp máy thực phẩm.
CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT MÁY THỰC PHẨM:
✅ Máy xay giò chả, xúc xích, chả cá
✅ Máy xay thịt, máy xay đa năng
✅ Máy đùn thịt, đùn xương, làm cám viên
✅ Máy chế biến xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi
✅ Máy chế biến bì heo, da heo
✅ Nồi nấu phở, hầm xương
✅ Nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt
✅ Tủ hấp nấu đa năng
✅ Với nhiều mẫu mã ĐA DẠNG, Máy Thực Phẩm Hoàng Quân CAM KẾT mang đến khách hàng những sản phẩm TINH XẢO – HOÀN HẢO đến từng chi tiết, cùng dịch vụ chu đáo, giá thành hợp lý.
✅ Sự hài lòng của Quý khách là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của Máy Thực Phẩm Hoàng Quân chúng tôi.
_______________________________________
XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY THỰC PHẨM HOÀNG QUÂN
?Địa chỉ: Cao Trung, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
??HOTLINE: 0941111699 0973684391
?Email: maythucphamhoangquan@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/maythucphamhoangquan/
?Website: https://maythucphamhoangquan.com/
?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCT7aYtduxFz8SX_wmH0dtPw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review

Related Articles

Back to top button