Tổng Hợp

Bts tiếng hàn – tên tiếng hàn của từng thành viên bts là gì?

Một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi BigHit Entertainment trước khi họ ra mắt nhóm nhạc nữ Hàn Quốc GLAM là Bangtan Boys. Bangtan Boys đã ra mắt với bảy thành viên vào ngày 12 tháng 6 năm 2013 với bài hát No More Dream  từ bài hát này, họ đã giành giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm 2013. Từ khi ra mắt cho đến bây giờ vào năm 2017, BTS nằm trong danh sách hàng đầu của Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc. MV của họ có thể đạt 60 triệu người xem chỉ sau một tuần, với DNA bài hát trở lại của họ. Họ đã nhận được một số điểm hoàn hảo cho bài hát DNA của họ trong chương trình Âm nhạc Hàn Quốc, The Show, chương trình này là điểm số cao nhất trong lịch sử âm nhạc. Vậy các thành viên và tên tiếng Hàn của họ trong nhóm nhạc BTS là gì, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn đọc giả và cũng như fan cứng yêu thích nhóm nhạc này.

Tên tiếng Hàn của các thành viên BTS

Các thành viên của nhóm nhạc BTS

1. JIN

1.1. Tên Hàn quốc của JIN

– Tên thật: Kim Seok Jin

– Tên nghệ danh: Jin (진)

– Tên tiếng Hàn: 김석진

– Ngày sinh của Jin: Ngày 4 tháng 12 năm 1992 (25 tuổi)

– Chiều cao: 1m 79, Cân nặng: 63 kg

– Cung hoàng đạo: Nhân mã thuộc nhóm máu O

– Jin thích nấu ăn, chơi trò chơi điện tử và uống selcas.

1.2. Một số đặc điểm về JIN

Jin ngoài là ca sĩ còn đóng vai trò là đầu bếp của nhóm. Trước khi ra mắt, Jin nói anh ấy có thể ăn một lần trong 2 tiếng đồng hồ. Một ngày, Jin tham gia một bữa tối với gia đình và anh ăn rất nhiều đến nỗi anh không thể đứng dậy đi bộ được.

Thực phẩm yêu thích của Jin là tôm hùm, gà, hamburger, pizza, naengmyeon (mì lạnh Hàn Quốc), và tất cả các loại đồ ăn vặt.

Mặc dù Jin là một chàng trai nhưng lại thực sự thích màu hồng, yêu con số 4. Đặc biệt Jin có một cái nháy mắt kì lạ khi chớp mắt trái khi đói. Khi ngủ Jin thường mê sảng, thậm chí anh ấy còn hát “Johayo” khi ngủ.

Một điểm cuốn hút các cô gái là thân hình cơ bắp và đẹp nhất trong các thành viên nhóm BTS. Mẫu người con gái  lí tưởng của Jin là một cô gái có ngoại hình nóng bỏng, tính cách giống như một chú cún con, giỏi nấu ăn, tốt bụng, rộng lượng và biết cách chăm sóc tốt cho anh ấy.

Xem thêm :  Phần mềm định vị số điện thoại

JIN

2. SUGA

2.1. Tên Hàn quốc của Suga

– Tên thật: Min Yoon Gi

– Tên nghệ danh: Suga (슈가)

– Tên tiếng Hàn: 민윤기

–  Ngày sinh của Suga: Ngày 9 tháng 3 năm 1993

– Chiều cao: 1m 74, Cân nặng: 59 kg

– Cung hoàng đạo: Song Ngư thuộc nhóm máu O

– Sở thích của Suga: không làm gì khi anh ấy có thời gian rảnh, chụp ảnh, tránh phải làm việc.

2.2. Một số đặc điểm về Suga

Suga có sở thích và niềm đam mê ăn thịt, thích sở thích dùng đồ lót của các thành viên khác, đặc biệt là của Jungkook. Khi Jungkook biết Suga đang mặc đồ lót của mình, anh ấy đã nổi điên và Suga xin lỗi, nhưng ngày hôm sau Suga tiếp tục mặc đồ lót của Jungkook.

Khác với Jin yêu thích màu hồng thì Suga lại thích màu trắng, yêu thích con số 3.

Đặc biệt Suga là người đa năng vì anh ấy có thể sửa chữa những thứ bị hỏng.

Hình mẫu người con gái lí tưởng  của Suga là một cô gái yêu âm nhạc, thích hip-hop.

SUGA

3. J – HOPE

3.1. Tên Tiếng Hàn của J – Hope

– Tên thật: Jung Ho Seok

– Tên nghệ danh: J-Hope (제이홉)

– Tên tiếng Hàn: 정호석

–  Ngày sinh của J – Hope: Ngày 18 tháng 2 năm 1994

– Chiều cao: 1m 77, Cân nặng: 65 kg

– Cung hoàng đạo: Song Ngư thuộc nhóm máu A

– Sở thích của J – Hope: nghe nhạc và mua sắm.

3.2. Một số đặc điểm về J – HOPE

J – Hope yêu thích kim chi và thích ăn như một vị vua, lười tập thể dục hoặc làm việc. Anh ấy có thói quen kì lạ là ngủ với hai tay giơ lên trên đầu khi nằm xuống.

Tuy nhiên, J – Hope là một vũ công giỏi nhất trong nhóm nhạc BTS. Mùa yêu thích của anh ấy là mùa xuân, con số yêu thích là con số 7 vì anh coi nó là con số may mắn của mình. Hình mẫu lí tưởng của J- Hope là một cô gái yêu anh, giỏi nấu ăn.

HOPE

4.  RAP MONSTER

4.1. Tên Tiếng Hàn của Rap Monster

– Tên thật: Kim Nam Joon

– Tên nghệ danh: Rap Monster (알엠)

– Tên tiếng Hàn: 김남준

–  Ngày sinh của Rap Monster: Ngày 12 tháng 9 năm 1994

– Chiều cao: 1m 81, Cân nặng: 67 kg

Xem thêm :  13+ cách trị dị ứng da mặt nhanh nhất bằng dân gian tại nhà

– Cung hoàng đạo: Xử Nữ thuộc nhóm máu A

– Sở thích của Rap Monster: Lướt web

4.2. Một số đặc điểm về Rap Monster

Rap Monster từng học ở New Zeland và ở đó trong 6 tháng, anh ấy tự học tiếng anh có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. Màu sắc yêu thích của anh ấy là màu đen, yêu thích số 1 vì anh ấy muốn mình là người giỏi nhất.

Rap Monster có một thói quen kì lạ là quay vai lại để nới lỏng chúng trước khi hát hoặc biểu diễn. Anh ấy ưa thích thịt và mì dao Hàn Quốc, luôn ủng hộ quyền của người đồng tính. Mẫu người bạn gái lí tưởng của Rap Monster là gợi cảm và một người chu đáo và tự tin.

RAP

5. JIMIN

5.1. Tên Tiếng Hàn của JIMIN

– Tên thật: Park Jimin

– Tên nghệ danh: JIMIN (지민)

– Tên tiếng Hàn: 박지민

–  Ngày sinh của JIMIN: Ngày 13 tháng 10 năm 1995

– Chiều cao: 1m 74, Cân nặng: 61 kg

– Cung hoàng đạo: Thiên Bình thuộc nhóm máu A

– Sở thích của JIMIN: Thư giãn bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội.

5.2. Một số đặc điểm về JIMIN

Màu sắc yêu thích của JIMIN là xanh và đen, số yêu thích là số 3, thức ăn yêu thích của anh ấy là thịt lợn, vịt, gà, trái cây. JIMIN từng nói anh ấy trông giống một con lợn vì anh ấy có đôi má mũm mĩm. Anh ấy cực kì thích nắng nhưng phải mát mẻ, và thường có một điệu nhảy và nhảy theo âm nhạc bất cứ lúc nào.  Mẫu người con gái lí tưởng của Jimin là một cô gái dễ thương và nhỏ nhắn hơn anh ta.

JIMIN

6. V

6.1. Tên Tiếng Hàn của V

– Tên thật: Kim Tae Hyung

– Tên nghệ danh: V(뷔)

– Tên tiếng Hàn: 김태형

–  Ngày sinh của V:  tháng 12 năm 1995

– Chiều cao: 1m 78, Cân nặng: 62 kg

– Cung hoàng đạo: Ma Kết thuộc nhóm máu AB

– Sở thích của V: Tìm kiếm âm nhạc mà không ai nghe.

6.2. Một số đặc điểm của V

V thích bất cứ thứ gì độc đáo, ưa thích japchae và bất kì loại thịt nào. Màu sắc yêu thích của anh ấy là màu đen, xanh lá cây và màu trắng, con số yêu thích là 10 (mười). Đặc biệt, không khác gì những bạn nữ, V thích sưu tập những con búp bê lớn, quá khổ, thỉnh thoảng cắn móng tay và người bạn gái lí tưởng của V là người biết cách chăm sóc anh ấy.

Xem thêm :  4 cách làm thịt gà chua ngọt cực đơn giản ăn một lần nhớ mãi

V

7. JUNGKOOK

7.1. Tên Tiếng Hàn của Jungkook

– Tên thật: Jeon Jeong – Guk

– Tên nghệ danh: Jungkook (정국)

– Tên tiếng Hàn: 전정국

–  Ngày sinh của Jungkook: Ngày 1 tháng 9 năm 1997

– Chiều cao: 1m 78, Cân nặng: 59 kg

– Cung hoàng đạo: Song Ngư thuộc nhóm máu A

– Sở thích của Jungkook: Vẽ.

7.2. Một số đặc điểm của Jungkook

Jungkook thường vặn vẹo ngón tay rất nhiều, là thành viên ở bẩn nhất vì anh ấy quá bừa bộn, luôn dành nhiều thời gian trong phòng tắm.

Cũng như những người thích làm đẹp khác thì Jungkook thích giày và trang điểm. Màu sắc yêu thích của anh ấy là màu đen, trắng và đỏ, số yêu thích là số 1. Mẫu người con gái lí tương của Jungkook là một người cao ít nhất 168 cm nhưng thân hình nhỏ nhắn hơn anh ấy, là một người vợ đảm đang, nấu ăn ngon, thông minh, đặc biệt là hay hát.

JUNGKOOK

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết Tên tiếng Hàn của các thành viên BTS và đừng quên để lại bình luận bên dưới cho bài viết nhé.


Tiểu Sử Các Thành Viên BTS – Mới Nhất 2020


Thông tin thành viên BTS mới nhất 2020 BTS
BTS (tiếng Triều Tiên: 방탄소년단; tiếng Trung: 防彈少年團; RR: Bangtan Sonyeondan; Hán Việt: Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn), hay còn được gọi là Bangtan Boys là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, JHope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay, 2 Cool 4 Skool. Ban đầu là một nhóm nhạc hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này phát triển bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Lời bài hát của họ, thường tập trung vào bình luận mang tính cá nhân và xã hội, chạm vào các chủ đề về sức khỏe tâm thần, những rắc rối của tuổi trẻ, sự mất mát, hành trình hướng tới yêu thương bản thân, chủ nghĩa cá nhân. Các sản phẩm của họ có các tài liệu tham khảo về văn học, các khái niệm tâm lý và bao gồm một cốt truyện vũ trụ song song. Nổi tiếng với các buổi biểu diễn trực tiếp, nhóm đã nhiều lần tổ chức các chuyến lưu diễn hòa nhạc trên toàn thế giới.
Do not reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button