Tổng Hợp

Cách ẩn trung tâm điều khiển trên màn hình bị khóa trên iphone

Trung tâm điều khiển đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong những năm gần đây như nó đã dần trở nên phong phú hơn. Trong các phiên bản phần mềm mới nhất từ ​​cửa sổ bật lên này, chúng tôi có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt dữ liệu di động cũng như có thể truy cập nhanh vào nhiều phần của iPhone .

Nhưng trung tâm điều khiển không hoàn hảo về quyền riêng tư nếu bạn rất tỉ mỉ với quyền truy cập vào điện thoại di động của bạn. Khi di chuyển từ góc trên bên phải xuống, chúng ta có thể lấy ví dụ ghi chú nhanh, thay đổi bài hát hoặc kích hoạt chế độ không làm phiền. Vấn đề là trung tâm điều khiển có thể được triển khai bởi bất cứ ai ngoài iPhone mà không có bất kỳ vấn đề. Nhưng Apple
đã nghĩ ra mọi thứ và cho phép chặn cửa sổ tùy chọn này trên màn hình khóa của iPhone hoặc iPad.

trung tâm điều khiển-iphone

Ngăn không cho trung tâm điều khiển xuất hiện trên màn hình khóa

Nếu chúng tôi muốn ngăn menu này xuất hiện trên màn hình khóa của iPhone hoặc iPad của chúng tôi, bạn chỉ cần xem các bước sau:

  1. Nhập cài đặt
  2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Mã mặt ID và mã tùy chọn và nhấp vào nó.
  3. Sau khi nhập mã khóa, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn tùy chỉnh. Đi xuống trong menu này cho đến khi bạn tìm thấy phần ‘Trung tâm điều khiển’ và hủy kích hoạt tùy chọn này.
Xem thêm :  Lối sống sai lầm phim hàn quốc lối sống sai lầm tập 48, phim hàn quốc lối sống sai lầm tập 48

kiểm soát centro de

Từ thời điểm này khi iPhone hoặc iPad của chúng tôi bị khóa, chúng tôi sẽ không thể truy cập trung tâm điều khiển. Điều này có thể gây khó chịu nếu chúng ta quen thay đổi bài hát chúng ta đang nghe hoặc kích hoạt dữ liệu di động mà không phải mở khóa thiết bị. Nhưng rõ ràng một người khá tỉ mỉ với iPhoen của họ sẽ không muốn truy cập vào các tùy chọn này.

Đúng là nhờ Face ID hoặc Touch ID mà không có quyền truy cập ngay lập tức để ghi lại màn hình hoặc để đặt báo thức. Nhưng ví dụ bạn có thể bật đèn pin hoặc truy cập máy tính mà không gặp vấn đề gì . Nhưng rõ ràng khi chúng tôi với máy tính, nếu bạn muốn truy cập các tùy chọn hệ thống khác và nếu bạn phải mở khóa thiết bị.

Dù sao, thật thú vị khi Apple kích hoạt các tùy chọn này bởi vì chúng rõ ràng không phụ tùng chút nào Chúng tôi luôn yêu cầu Apple cung cấp tất cả các tùy chọn cho tất cả các loại người dùng. Có thể là hầu hết các bạn không bận tâm đến việc ai đó truy cập vào các phần này của hệ thống, nhưng sẽ có những người khác muốn bảo vệ tất cả.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách che giấu trung tâm điều khiển này?


Cách tắt trung tâm điều khiển ở màn hình khóa chống trộm cho iphone


Xem thêm :  10 cách giảm mỡ bụng trên nhanh, hiệu quả, an toàn nhất

Cách tắt trung tâm điều khiển ở màn hình khóa chống trộm cho iphone
Cách tắt trung tâm kiểm soát ở màn hình khóa trên iphone
quangngaibaokhangvlogquangngaivlog
XEM THÊM VIDEO TẠI :
https://www.youtube.com/channel/UCnq3F9s94Qo7XpFDMdsTZtg
Fanpage : https://www.facebook.com/groups/984549401609489
Facebook : https://www.facebook.com/thuyvan.jery

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button