Tổng Hợp

Sách hướng dẫn xem chỉ tay chính xác tuyệt đối, xem vận mệnh cuộc đời qua các đường chỉ tay

Hiện nay, niềm tin về tâm linh cũng chính là một nét đẹp văn hóa của các quốc gia phương Đông. Đương nhiên bạn sẽ không thể không nhắc đến tử vi tướng số… Và xem bói chỉ tay cũng rất được người Việt tin tưởng. Vậy khi xem bói thông qua các đường chỉ tay bạn sẽ biết được gì? Tình duyên vận mệnh liệu có được hiện rõ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay những thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Chỉ tay là gì? Xem bói chỉ tay chỉ tay như thế nào?

Ai trong mỗi chúng ta từ lúc sinh ra đã có những đường chỉ tay. Mỗi người đều có đường chỉ tay riêng biệt và không lẫn vào đâu cả. Nhưng nhiều người vẫn đang bị nhầm lẫn nhiều giữa vân tay và chỉ tay.

Đừng hiểu lầm vì chỉ tay là những đường nằm trên các đầu ngón tay. Nó cũng thuộc dạng đặc biệt vì mỗi người có dấu chỉ tay riêng biệt và không có sự trùng lặp. Do vậy ở chứng minh hay khi làm bất cứ việc gì đều có thể sử dụng dấu vân tay.

Chỉ tay cũng riêng biệt nhưng nó nằm ở trong lòng bàn tay của con người. Và thường sẽ được sử dụng để xem và đoán tương lai của người đó. Có hẳn những cuốn sách ghi chép lại các cách xem cho các đường chỉ tay khác nhau.

Nhờ vào đó người ta mới có thể thấy và đoán trước tương lai thông qua những đường chỉ tay. Tuy nhiên đến hiện tại có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. Và mức độ chuẩn xác cũng là điều chưa ai khẳng định được. Vậy nên bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau.

Đồng thời, chỉ tay cũng có thể thay đổi qua thời gian, do đó sẽ có những sự thay đổi nhất đinh. Thường thì những việc mà bạn làm ở thời điểm hiện tại sẽ  quyết định đến sự thay đổi trong tương lai của bạn.
Nếu muốn xem bói chỉ tay thì bạn có thể biết được rất nhiều thứ: từ công danh, sự nghiệp, cá tính, hướng đi, tình duyên,… có thể nói là tất cả mọi thứ. Chính vì vậy chẳng mất gì để không xem đúng không nào?

Cách xem chỉ tay nữ giới

Có xem chỉ tay cho nam đương nhiên sẽ có xem chỉ tay của nữ. Bởi vì nam và nữ theo quy luật sẽ xem ở hai bàn tay khác biệt. Nếu bạn nhầm lẫn thì mức độ chuẩn xác đã bị sai lệch hoàn toàn. Đây không phải điều gì vui đúng không nào?

Theo nhân tướng học chỉ tay, nam tả nữ hữu. Do vậy khi xem chỉ tay của nữ sẽ dùng tay phải. Nếu làm rõ được những đường chỉ đó coi như bạn cũng sẽ giải đáp được phần nào ẩn số về cuộc đời của mình. Những thứ mà ngay cả bản thân cũng còn đang mơ hồ.

Sẽ có những đường chỉ tay chính đó là:

  • Sinh đạo hay còn biết đến là đường đời, đường gần ngón tay cái nhất: 

  • Đường trí đạo là đường nằm giữa bàn tay: 

  • Và đường tâm đạo là đường ngoài cùng gần các ngón tay ngắn

  • Ngoài ra sẽ có đường sự nghiệp cắt ngang những đường còn lại

Xem chỉ tay nữ dựa trên đường sinh đạo

Đây là đường chỉ tay nhất định phải có trong xem bói chỉ tay. Do vậy nếu bảo mình không nhìn ra chứng tỏ người coi cho bạn là thầy dởm rồi. Vậy đường chỉ tay này nói nên cuộc đời của người phụ nữ như thế nào? May mắn hay xui xẻo?

Xem thêm :  24 hình ảnh quán cafe đẹp hot nhất 2020

Nếu người có đường này dài và rõ nét bắt thì sẽ có một sự nghiệp vững chắc, cuộc sống giàu sang và đạt được nhiều may mắn. Những người này sẽ nắm được cơ hội phát triển bản thân và trở thành người như mình hằng mong muốn.

Nếu như đường này nhỏ và rõ nét thì là người có đức tính tốt và ý chí tốt. Điều này được hiểu như là bạn sẽ là một người rất tốt bụng, có tâm tính tốt đẹp được nhiều người yêu quý. Và bạn cũng có ý chí rất cao. Nếu cố gắng bạn sẽ thành công.

Ngược lại nếu mờ thì người này sẽ luôn cảm thấy bản thân thiếu năng lượng hay mệt mỏi suy nhược. Nếu tình trạng này kéo dài thì không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy đứng dậy đốc thúc lại bản thân để thay đổi chính tương lai của mình.

Xem chỉ tay dựa vào đường hôn nhân

Có lẽ đây cũng là đường mà nhiều người quan tâm. Vì hôn nhân cũng chính là một phần của cuộc sống con người. Ai cũng muốn biết mình có được như ý hay không, cuộc sống mình có được như ý hay không?

Thường thì đường hôn nhân chính là đường nằm dưới ngón tay út. Nếu như tay bạn có quá nhiều đường thì chỉ nên quan tâm đường có đậm và sâu nhất thôi nhé! Bởi nó chính là đường quyết định cho tương lai của bạn.

  • Nếu đường chỉ này thẳng không bị ngắt thì bạn sẽ có được cuộc sống hôn nhân như ý và hạnh phúc. Không có nhiều điều khiến bạn phải lo lắng.

  • Nếu đường chỉ tay chỉ lên trên thì rất có thể bạn sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân

  • Ngược lại nếu đường chỉ hôn nhân đi xuống thì sẽ có sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm của mình, là người có số ly thân…

Xem bói chỉ tay nam giới

Tương tự như nữ giới, nam cũng có bằng đấy đường. Nhưng đối với nam thì bạn cần xem bên tay trái. Đúng theo những kinh nghiệm được ông cha ta chia sẻ. Và tùy từng đường sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị khác nhau.

Xem chỉ tay nam dựa trên đường sinh đạo

Xem bói chỉ tay thì chẳng còn xa lạ gì. Và trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về đường sinh đạo của nam xem cuộc đời của các chàng trai sẽ như thế nào khi sở hữu những đường chỉ tay như vậy!

Nếu như đường sinh mệnh đậm, rõ nét kéo dài gần đến cổ tay. Bàn tay thì tròn đầy đặn thì đây là những người có niềm tin và sức sống mãnh liệt vào cuộc sống. Bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có nhu cầu về sinh lý tương đối mạnh.

Trường hợp mà đường công danh và sinh mệnh cùng với nhau thì đừng lo lắng. Bởi đây là người có tố chất và tài giỏi. Họ là người có thể đảm đương được nhiều việc và có thể tin cậy được. Vậy nên 2 đường kết hợp làm một lại là điều may.

Xem chỉ tay nam dựa trên đường trí đạo

Nói theo ngôn ngữ phổ thông thì đây được coi là đường học hành. Chỉ cần nhìn vào đường này là biết được phần nào về sự nghiệp học hành của người đó.

Nếu đường trí đạo ngắn chứng tỏ họ sẽ không được theo đuổi việc học lâu, nghỉ học giữa chừng. Hoặc vì không thích sự gò bó trên trường lớp, cũng có thể là trong quá trình học gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Nếu đường này đậm và kéo dài tới tận cổ tay thì ngược lại. Đây là người học cao hiểu biết nhiều, có kiến thức uyên thâm về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Xem thêm :  Vẽ tóc nữ anime đơn giản mà đẹp ❤️ 1001 kiểu tóc ngắn, dài, xoăn

Đường học lượn sóng và nhiều đường phức tạp chứng tỏ trong quá trình học hành có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Hoặc người đó không chú tâm vào việc học nên kết quả đạt được không như ý…

Xem chỉ tay nam dựa trên đường hôn nhân

Đường tình duyên đương nhiên đối với nam giới thì họ ít quan tâm. Nhưng với các bạn nữ chắc chắn đều muốn tìm hiểu kỹ hơn về người yêu của mình đúng không nào? Vì vậy xem bói chỉ tay là cách nhanh nhất để nắm bắt con người.

Nếu người nam có đường tình duyên đậm và rõ ràng thì đây là người đáng tin cậy. Họ vô cùng chung thủy trong tình yêu và rất thật lòng với bạn. Đó là người mà sẵn sàng hy sinh, chịu thiệt để bảo vệ và đi đến cuối cùng với bạn.

Trường hợp đường tình duyên đứt đoạn, điều này đồng nghĩa với việc họ có lối sống khá phóng khoáng, khó kiềm chế được bản thân trước ham muốn và cái đẹp nếu không muốn nói là lăng nhăng. Như vậy họ không phải mẫu người chung thủy mà bạn có thể đặt niềm tin cả đời.

Nếu đường tình duyên ngắn thì bản thân là người nóng nảy cục tính. Không biết kiềm chế khiến cho chẳng mối tình nào được lâu dài cả…

Xem bói chỉ tay đường đời 

Trên bàn tay của mỗi người đều có những đường chỉ tay khác nhau. Trong đó có một đường gọi là đường sinh đạo (đường đời). Mỗi đường sinh đạo cũng có những ý nghĩa riêng biệt, cũng như độ nông hay cạn của đường chỉ tay. 

Nếu đường sinh đạo có hình bán nguyệt là đi liên tục không bị ngắt quãng hay bị những đường khác cắt ngang. Thì người này đời đời có sống yên ổn, ít bị ốm đau bệnh tật cuộc sống ấm no. Còn nếu có những lằn cắt hay những hỏng sâu thì cuộc sống không được suôn sẻ, thường xuyên gặp những khó khăn và trắc trở.

Đường sinh đạo mà không sâu quá cũng không rộng quá nghĩa là cuộc sống luôn có sức khỏe đầy đủ. Dễ thành công trong cuộc sống. Đồng thời nếu nó mỏng và ngắn quá nghĩa là bạn hay ốm đau bệnh tật và gặp khó khăn trong cuộc sống

Nếu có một đường chỉ đúng thẳng lên cạnh đường sinh đạo thì lúc ấy là có tiền hay làm ăn dễ dàng. Nhưng nếu thẳng lên mà tới đường tâm đạo rồi lặn mất có nghĩa là chỉ khá trong thời gian đầu rồi lại sụp đổ. Vì vậy hãy cẩn trọng hơn nhé!

Xem bói đường chỉ tay tình duyên

Hầu hết mọi người đều luôn có suy nghĩ và tò mò về chuyện tình duyên của chính bản thân mình, đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay. Vì thế không để các bạn phải suy nghĩ nhiều sau đây chúng ta sẽ có câu trả lời khi xem bói chỉ tay.

Trên mỗi bàn tay của mỗi người đều có nhiều đường chỉ tay, mỗi đường có ý nghĩa riêng biệt. Trong đó đường tình duyên rất được quan tâm. Đường nay có xuất phát điểm từ cạnh dưới ngón út và tuyệt vời nhất sẽ có kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa. 

Đường tình duyên thành những mạng nứt nẻ nghĩa là tình cảm có nhiều sự biến cố. Nghĩa là người có đường tình duyên dạng này thường có những mối quan hệ mờ ám và không rõ ràng nên dẫn tới những hỗn loạn và rối rắm trong tình yêu. 

Đường chỉ mỏng và nhạt. Nghĩa là chuyện tình duyên khá hời hợt, dường như tình cảm của hai bạn luôn trong tình trạng không được mặn nồng. Mọi thứ có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Xem thêm :  Cách làm nước mắm chua ngọt thơm ngon đơn giản nhất tại nhà

Các đường chỉ tay đặc biệt

Dường như trên mỗi bàn tay của chúng ta cũng có những đường gọi là đặc biệt. Vậy những đường đặc biệt sẽ có hình dạng và ý nghĩa như thế nào? Có phải ai cũng có hay không?

  • Đường quý nhân phù trợ: Đường này sẽ song song với đường sinh đạo nhưng ngắn hơn. Những người có đường chỉ tay này sẽ ít gặp những khó khăn bởi họ sẽ luôn có người giúp đỡ trong công việc cũng như hoạt động hằng ngày. Đặt biệt là quý nhân này có thể là vợ hoặc chồng của bạn. 

  • Đường chỉ tiền bạc: Đường này nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Đường chỉ tay tiền bạc thường sẽ rất ít người có, nó thể hiện khả năng quản lý là tích lũy tiền của bạn. Nếu người nào có được đường này càng nhiều và đậm thì khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc càng lớn. 

Đã gọi là chỉ tay đặc biệt thì không nhiều người sở hữu. Do vậy bạn cần biết trân trọng và phát huy năng lực của mình. Biết đâu nhờ vào đó kết hợp với ý chí của bản thân bạn sẽ trở thành người mà mình hằng mong muốn.

Xem bói đường chỉ tay có đúng không?

Có lẽ hiện tại khi đọc bài viết này có rất nhiều nghi vấn trong đầu mọi người. Nhiều người bán tính bán nghi về mức độ chính xác, hiệu quả của hình thức xem bói chỉ tay này. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, tử vi là dựa trên kiến thức tâm linh kết hợp với khoa học.

Do đó nếu nói toàn bộ là bịa đặt thì không đúng. Vẫn có những việc, những sự kiện tương ứng với những gì chỉ tay thể hiện. Nhưng suy cho cùng thì chúng cũng không phải là điều gì tuyệt đối cả. Chắc chắn là không đúng tuyệt đối vì đến nay vẫn chưa có gì chứng minh được.

Vậy nên xem bói chỉ là một hình thức tham khảo cho bạn. Do đó bạn không nên mù quáng tin vào bất cứ điều gì cả. Hãy cố gắng hết mình không bỏ cuộc, luôn nỗ lực vươn lên. Nhất định bạn sẽ thành công mà thôi! Đừng tự mãn hay quá bi quan nhé! Bởi chưa việc gì là chắc chắn. Chỉ tay cũng sẽ đổi cứ 6 tháng một lần.

Còn để khẳng định chính xác hay không bạn cũng có thể trở thành người trực tiếp trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình. Những kiến thức được cung cấp bên trên đã đủ cho bạn hiểu về mình hơn rồi đúng không nào?

Hãy là người biết nắm bắt cơ hội, mọi thứ nằm trong lòng bàn tay của bạn. Đừng bỏ lỡ nhé! Đúng hay sai đều do bản thân bạn quyết định mà thôi.

===> Tham khảo thêm nhiều bài viết về tâm linh và phong thủy tại web này nhé: kubet.org

 


Sách xem tướng chỉ tay BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ TƯỚNG TAY


Sách xem tướng chỉ tay BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ TƯỚNG TAY
ĐĂNG KÝ KÊNH https://www.youtube.com/channel/UCA8Dkg5G_8hr_tvhWNLDgKA?sub_confirmation=1
Gần như mọi bí mật về bàn tay của bạn đã được cuốn sách này sẽ đáp, cuốn sách Xem tướng chỉ tay bách khoa toàn thư về tướng tay này trình bày một cách dễ hiểu, hình nền trò đành ai cũng có thể hiểu và có thể xem được tướng tay của mình cũng như mọi người xung quanh.
Xem thêm nhiều hơn tại http://www.placeofthegods.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button