Tổng Hợp

Hình ảnh rồng con chibi cute, đáng yêu đẹp nhất

Mới đây, webgame nhập vai Thần Khúc đã tiết lộ với cộng đồng về linh vật mới của trò chơi: Rồng Con. Lấy ý tưởng từ loài rồng có trong thần thoại Bắc Âu, Rồng Con với phác họa chibi đã dễ dàng lấy lòng game thủ qua hình dáng rất dễ thương và cực kỳ đáng yêu.

<a href=rồng con chibi – Biểu tượng mới của webgame Thần Khúc – Hình 1″ class=”lazy”/>

Chú rồng con của Thần Khúc với bề ngoài hài hước, hơi ngố và rất ham ăn.

Nhắc đến tựa webgame nhập vai chiến thuật Thần Khúc, người chơi sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh bóng bẩy, hầm hố. Nhưng kể từ giữa tháng 6, trên các kênh quảng bá của game đã bắt đầu hướng người chơi đến những hình ảnh gần gũi, dễ thương như hình ảnh các lớp nhân vật vẽ theo dạng chibi. Đến tháng 9 này, Thần Khúc tiếp tục ra mắt linh vật “super cute” là một chú rồng con.

Hình ảnh loài rồng đã luôn gắn liền với webgame chiến thuật Thần Khúc từ những ngày đầu ra mắt. Hẳn game thủ Thần Khúc ai cũng biết đến BossRồng Xương huyền thoại – một nhân vật phản diện hết sức hung dữ và đáng sợ, xuất hiện mỗi ngày một lần, cần sự hiệp lực của cả cụm máy chủ mới có thể tiêu diệt.

Rồng Con chibi - Biểu tượng mới của webgame Thần Khúc - Hình 2

Boss Rồng Xương Tăm Tối trong webgame nhập vai Thần Khúc

Nguồn gốc của chú rồng con bắt nguồn từ sự kiện lớn gần đây mang tên “Cứu Thánh Nữ”, các hiệp sĩ của vương quốc Thần Khúc trong sự giúp sức của nhân vật Rồng Huyền Thoại đã đánh bại được Gấu Ma, giải cứu thành công Thánh Nữ.

Xem thêm :  Các khối thi đại học - cách lựa chọn khối thi phù hợp

Video đang HOT

Rồng Con chibi - Biểu tượng mới của webgame Thần Khúc - Hình 3

Thánh Nữ mắc kẹt ở Địa Ngục đang cầu cứu trong webgame Thần Khúc

Nhưng ngay sau khi trận chiến ngã ngũ thì Gấu Ma đã dùng hết sức lực còn lại của mình, hãm hại Rồng Huyền Thoại khiến nhân vật này mất hết quyền năng và mất tích. Một thời gian sau sự mất tích đầy bí ẩn đó, một nhân vật nhỏ bé là Rồng Con chibi bất ngờ xuất hiện trong thế giới Thần Khúc.

Rồng Con chibi - Biểu tượng mới của webgame Thần Khúc - Hình 4

Hình ảnh Rồng Con trong sự kiện Đập Trứng Vàng

Ngày 17/9/2013, chú rồng nhỏ bé xinh xắn đã xuất đầu lộ diện trong sự kiện đầu tiên “Đập trứng hứng Rồng vàng” của webgame chiến thuật này đã nhắc thần dân của vương quốc nhớ thương Rồng Huyền Thoại rất nhiều. Dân chúng thậm chí còn khẳng định rằng Rồng Con chính là Rồng Huyền Thoại bị teo nhỏ, mất hết sức mạnh oai hùng do bị thế lực xấu yểm bùa niệm chú.

Với những dẫn dắt hết sức tự nhiên như trên, thời gian tới đây Thần Khúc sẽ sớm công bố đưa Rồng Con Chibi lên làm nhân vật đại diện cho game. Rồng trong quan niệm Châu Âu tượng trưng cho sức mạnh phi thường, quyền năng đặc biệt và đầy linh thiêng huyền bí. Vì vậy, việc Thần Khúc – một game đầy chất Bắc Âu chọn Rồng làm linh vật là hoàn toàn hợp lý.

Theo VNE

Game Thần Khúc tặng vàng ròng cho game thủ

Ngày 17/9/2013, Thần Khúc vừa tung ra một sân chơi mới mang tên “Đập trứng hứng rồng vàng”. Nhiều game thủ webgame chiến thuật nhập vai này không khỏi bất ngờ và tỏ ra vô cùng thích thú với phần thưởng 10 chú rồng đúc bằng vàng thật, giá trị 05 chỉ/con.

Xem thêm :  50 mẫu nail chân đẹp đơn giản dẫn đầu xu hướng hiện nay

Game Thần Khúc tặng vàng ròng cho game thủ - Hình 1

Theo thông tin từ nhà phát hành, đây là sự kiện dành cho các tân thủ Thần Khúc có tài khoản mới khởi tạo từ 00:00 ngày 17/9/2013. Khi tham gia các hoạt động trong game, người chơi sẽ nhận được “điểm năng động”. Điểm này sẽ được quy đổi thành số lần tham gia đập trứng.

Chương trình gồm có 03 loại trứng tương ứng với nhiều gói quà tặng khác nhau: Trứng rồng vui vẻ, Trứng rồng con và Trứng rồng vàng. Đa phần các bạn game thủ đều xuýt xoa với tặng phẩm trong Trứng rồng vàng. Nếu may mắn, bạn có thể là một trong 10 game thủ nhận được 05 chỉ vàng SCJ chăng?

Game Thần Khúc tặng vàng ròng cho game thủ - Hình 2

Một game thủ Thần Khúc cho biết:

Quy luật trò chơi khá đơn giản, chỉ cần chịu khó và chăm chỉ tham gia tất cả các hoạt động trong game, người chơi sẽ tích lũy được số lượng lớn điểm năng động để quy đổi thành số lần đập trứng rồng.

Rồng là một trong những sinh vật truyền thuyết nổi tiếng của thế giới. Trong thần thoại Bắc Âu, Rồng tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ, linh thiêng và may mắn. Bám theo cốt truyện thần thoại Bắc Âu, Rồng cũng được xem là một linh vật thiêng liêng của Thần Khúc.

Game Thần Khúc tặng vàng ròng cho game thủ - Hình 3

Được biết, nhân dịp sinh nhật 01 tuổi của mình, Thần Khúc đã tổ chức rất nhiều hoạt động xung quanh linh vật Rồng này. Hiện tại tâm điểm chú ý của cộng đồng Thần Khúc đang dồn hết vào chú rồng vàng SCJ 9.999.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách làm bánh flan đơn giản tại nhà

Ngoài phần thưởng với giá trị 05 chỉ vàng, game thủ tham gia đập trứng còn cớ cơ hội nhận được các tặng phẩm hấp dẫn không kém như: áo thun Thần Khúc, thú nhồi bông Rồng con, pet Heo Xanh, Gà Đông Tảo cùng hàng ngàn phần quà và tiền trong game.

Theo VNE


Tik tok TQl 😕 RỒNG CON CUTE CỦA NĂM !


Follow me :

Đăng kí ủng hộ channel mình nhé !
Subscribe and Like in the Video and channel
Thanks for watching !!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button