Tổng Hợp

Restore là gì? restore ipad air 2 như thế nào?

Bạn đang xem: restore là gì? restore ipad air 2 như thế nào? Tại Website nhahangcarnaval.com

Đầy bộ nhớ là 1 trong những vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng iPad Air 2. Bởi vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để chọn cho mình 1 chiếc máy tính bảng có dung lượng 128 GB. Đấy là lúc bạn phải restore iPad Air 2 để máy có thể hoạt động bình thường như trước. Vậy restore là gì? Restore iPad Air 2 như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Restore là gì?

Restore là hành động xóa sạch mọi dữ liệu có trên iPad Air 2 và đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới được xuất xưởng. Đây là thao tác thuộc về phần mềm chứ không ảnh hưởng gì đến phần cứng.

Người dùng cần restore iPad Air 2 khi gặp một số trường hợp sau:

  •  iPad Air 2 chạy chậm, có hiện tượng giật, lag do bị đầy bộ nhớ sau một thời gian sử dụng (do cài đặt nhiều ứng dụng, đồng thời các ứng dụng này phát sinh dữ liệu trong quá trình sử dụng).
  • Lỗi phần mềm (do đứt mạng khi cập nhật phần mềm, cài đặt các ứng dụng không tương thích) làm cho máy bị treo.

Hướng dẫn cách restore iPad Air 2

Như đã đề cập ở phần giới thiệu, việc restore này sẽ khiến cho tất cả dữ liệu trong iPad Air 2 bị xóa, do đó người dùng cần lưu ý sao lại dữ liệu trước khi thực hiện.

Xem thêm :  Gõ tiếng việt

Để restore máy, yêu cầu bạn phải cài đặt chương trình iTunes trên máy tính. Nếu như máy tính của bạn chưa cài iTunes thì có thể tải về tại: http://www.apple.com/itunes/download/. Ngoài ra, hãy sạc đầy pin cho máy để tránh gặp những rủi ro có thể xảy ra trong khi thực hiện. Sau đó, bạn tiến hành restore theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính. Mở iTunes để chương trình nhận diện iPad Air 2. Một biểu tượng iPad sẽ hiện ra khi quá trình nhận diện thành công.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng iPad vừa xuất hiện -> Chọn Summary -> Chọn Restore iPad. iTunes sẽ tự tải về hệ điều hành mới nhất của Apple và khôi phục thiết bị. Bạn chỉ cần chờ và sau đó tận hưởng thành quả, tuy nhiên bạn lưu ý nên tránh những tác động vào iPad Air 2, máy tính hay dây cáp khiến cho việc kết nối giữa máy tính và iPad Air 2 bị gián đoạn.

Với cách restore iPad Air 2 trên hy vọng những dữ liệu trên chiếc iPad sẽ được sao lưu lại và bạn lại có dung lượng nhất định để tiếp tục sử dụng iPad Air 2. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với chiế iPad Air 2 của mình.

 


Tất cả mọi thứ về SYSTEM RESTORE bạn nên biết


★ Để trân trọng công sức và thời gian mình bỏ ra giúp đỡ các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các hình thức dưới đây:
? Momo: 0917224928 , Chu Đặng Phú
? VCB 0121001858265, Chu Đặng Phú
? paypal.me/phuchu
?Chụp hình thẻ CÀO điện thoại và gửi về Email: [email protected]
Các bạn nhớ SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ tác giả và giúp kênh ngày càng phát triển hơn nhé.
Nhớ SHARE clip sau khi đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới
Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và ĐA TẠ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button