Cây Xanh

Giá rắn ri voi giống và thịt. địa chỉ bán rắn ri voi giống uy tín

Giá rắn ri voi giống. Giá rắn ri voi thịt. Trang trại bán rắn ri voi giống uy tín

Đặc điểm sinh trưởng của rắn ri voi

Trước đây, nghề chăn nuôi rắn thường chỉ phát triển nuôi loài rắn ráo trâu vì chúng dễ nuôi, năng suất lớn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều khu vực đã tìm tòi và phát triển mô hình nuôi rắn ri voi. Loài rắn này không có độc, bản tính hung dữ nhưng cân nặng lớn. Rắn ri voi có giá trị kinh tế cao, nhiều cơ sở chăn nuôi đã vươn lên làm giàu mạnh mẽ. Bài viết dưới đây, Sotaynongnghiep.com sẽ giới thiệu tới bà con giá rắn ri voi giống và thịt hiện nay, cũng như cơ sở bán rắn ri voi giống uy tín.

Rắn ri voi được nuôi phổ biến để lấy thịt. Chúng có trọng lượng lớn, con trưởng thành có thể đạt 7-8 kg/con. Ngoài tự nhiên, loài răn này sống trong các đầm lầy, ao hồ nông và các môi trường nước tù đọng khác. Thức ăn của chúng chủ yếu là cá và ếch nhái con. Chính vì vậy nhiều nơi còn gọi với cái tên là rắn ri cá.
Một con rắn cái trưởng thành có thể đẻ đến 7 lứa, đặc biệt số lượng rắn con càng về sau càng nhiều. Thịt của loại rắn này được yêu thích vì rất thơm, so với các loại rắn nước khác thì chúng có tỉ lệ thịt nhiều hơn. Đặc tính của rắn ri cái không độc nhưng lại hung dữ chúng dễ dàng tấn công nếu gặp nguy hiểm. Người chăn nuôi nên cần thận mỗi khi chúng ăn, tránh để bị cắn vì vết cắt có thể rất buốt, răng bị gãy cắm vào phàn mềm cần gắp ra và sát trùng cẩn thận.
Cách nuôi rắn ri voi rất đơn giản, nếu xây dựng được hệ thống chuồng trại thì tốt còn không có thể tận dụng thau, chậu, thùng lớn để nuôi đều được. Mức giá bán rắn ri voi giống và thịt thường biến động theo thị trường và từng thời điểm.

Xem thêm :  21 loại cây và hoa đẹp nên trồng trong sân vườn

Giá rắn ri voi giống và giá rắn thịt

Đối với một cặp rắn đã sinh sẳn có giá khoảng 3 triệu đồng.
Rắn ri voi giống 1 tháng tuổi có giá khoảng 80.000 -120.000 đồng/ con. Nếu rắn con có trọng lượng nhỏ hơn thì chỉ khoảng 60.000 – 100.000 đồng/con
Đối với rắn thịt, ở thời điểm đỉnh điểm giá cao có thể đạt 600.000 – 800.000 đồng/kg, tuy nhiên đây là mức giá rất cao và khó đạt được khi mô hình nuôi rắn ri voi đã được nhân rộng. Thông thường hiện nay, giá rắn ri voi thịt dao động phổ biến khoảng 400.000 – 500.000 đồng/kg.
Nuôi rắn ri voi có thể nhanh chóng vươn lên giàu có vì nhu cầu luôn lớn, rắn làm thịt trở thành món ngon, bổ dưỡng cho cơ thể.

Trang trại bán rắn ri voi giống uy tín

Kỹ thuật nuôi rắn không khó nhưng để có rắn chất lượng, lớn nhanh, cân nặng đạt tiêu chuẩn thì khâu lựa chọn con giống phải hết sức cẩn trọng. Nên mua ở các cơ sở uy tín, có truyền dạy kinh nghiệm tận tình để học hỏi cách nuôi. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín cho bà con lựa chọn.
Giá rắn ri voi giống. Giá rắn ri voi thịt. Trang trại bán rắn ri voi giống uy tín

1. Trại rắn giống Vĩnh Long

Trại rắn giống Vĩnh Long có kỹ thuật nuôi rắn ri voi rất đơn giản và dễ dàng. Số lượng rắn nuôi lớn, đủ các thể loại. Giá cả hợp lý và có thể chuyển tới nhiều tỉnh thành khác nhau.
Liên hệ: Nguyễn Hữu Cường
Địa chỉ: 193/13, Phước Tân, Lộc Hòa, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 0907 994 648.
Website: www.ranrivoi.net

Xem thêm :  Chùa bối khê

2. Trại rắn ri voi Sóc Trăng

Ở Sóc Trăng không ai là không biết đén trại rắn ri voi của anh Lý Văn Cường. Anh phát triển mô hình nuôi rắn ri số lượng lớn, chất lượng cao và rắn luôn đạt trọng lượng cao. Đặc biệt anh đã hỗ trợ người mua rắn giống kỹ thuật nuôi hiệu quả, giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, có đầu ra luôn sẵn.
Bà con có nhu cầu mua có thể liên hệ:
Địa chỉ: Long Phú – Sóc Trăng
Điện thoại: 0963425109 gặp anh Cường

3. Trại rắn ri voi Gia Xuân

Khu vực miền Tây thì bà con có nhu cầu mua rắn ri voi giống hay thịt thì liên hệ với Trang trại rắn ri voi lớn nhất Miền Tây Gia Xuân. Đây là đơn vị có kỹ thuật nuôi rắn ri voi khép kín, theo tiêu chuẩn VietGAP đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu và phục vụ các nhà hàng. Trang trại còn bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các hộ chăn nuôi.
Liên hệ: anh Xuân,
Điện thoại: 0915664493

4. Trại rắn ri voi Long An

Trại rắn ri voi ở Long An là nơi có số lượng lớn rắn ri thương phẩm cung cấp ra thị trường. Ngoài ra, quy mô chăn nuôi rắn đẻ, rắn giống con và trứng giống đảm bảo chất lượng để phục vụ các hộ chăn nuôi có nhu cầu. Khi liên hệ với trại rắn, bà con sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nuôi hiệu quả ngay từ đầu.
Liên hệ: Anh Trí – 0918 896 214.
Facebook: https://www.facebook.com/ranrivoiLongAn
Các trang trị bán rắn ri voi uy tín sẽ là cơ sở để bà con tự tin phát triển mô hình này. Rắn ri voi có thể đạt trọng lượng nhanh để bán ra thị trường rất dễ để nuôi. Liên hệ với cơ sở gần nhất để học hỏi kinh nghiệm trước khi nuôi.

Xem thêm :  Du lịch cô tô 2021 | chất lượng - giá tốt


Bắt được Rắn Ri Cá Khủng 3,5kg


Bắt được Rắn Ri Cá Khủng 3.5kg
✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2KepFoA
➥ Mô Tả:
Kênh video \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button