Tổng Hợp

Tổng hợp 8 pokemon hệ nước mạnh nhất từ trước đến nay

.post-thumbnail img {object-fit: cover; chiều rộng: 100%; }

Tiếp tục với bảng xếp hạng Pokémon đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi, loại tiếp theo mà chúng tôi sẽ đề cập đến là Lửa. Từ Charmander đến Ninetales, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, nhưng chỉ có 10 chiếc có thể được xếp hạng là dễ thương nhất. Giống như Pokémon hệ Nước và Cỏ, Pokémon hệ Lửa là một loại khác mà người huấn luyện có thể bắt đầu khi bắt đầu hành trình huấn luyện Pokémon của họ. Mối quan hệ của người chơi với một Pokémon riêng lẻ thường liên quan trực tiếp đến khả năng tấn công và phòng thủ của Pokémon đó hoặc cách Pokémon tiến hóa ⏤ Arcinine thành Growlithe chẳng hạn.

Đối với mục đích của danh sách này, chúng tôi chủ yếu tập trung vào về các thuộc tính vật lý làm cho những sinh vật bốc lửa này trở nên dễ thương nhất. Dưới đây là xếp hạng của chúng tôi về 10 Pokémon lửa dễ thương nhất.

10. Litwick

Là Pokémon song hệ Lửa và Ma, Litwick vừa đáng sợ vừa dễ thương. Nhiều loại Ghost được thiết kế để trở nên đáng sợ, nhưng vì Litwick là loài đầu tiên trong chuỗi tiến hóa, nó khá dễ thương đối với loại Ghost và thậm chí còn dễ thương hơn đối với loại Fire. Sáp nóng chảy xuống khuôn mặt của nó trông giống như tóc mái, đây là một cách hay để thể hiện trạng thái lưỡng tính của nó là sự kết hợp của hai loại Lửa và Ma.

Tông màu tím, trắng và xám của Litwick là cũng là một cái gì đó để xem xét. Mặc dù có ngọn lửa trên đầu nhưng nó có màu tím, đây là màu đặc trưng của Pokémon loại Ghost. Không có gì sai với điều đó, nhưng khi chúng tôi xếp hạng các loại Lửa dễ thương nhất, sẽ thật tuyệt khi thấy nó được thiết kế để trông bốc lửa hơn một chút. Ngay cả khi xem xét các mục Pokédex kém dễ thương, nó vẫn lọt vào danh sách, nhưng đó là lý do tại sao nó nằm ở vị trí cuối cùng.

9. Magby

Magby là một trong nhiều Pokémon”con”được giới thiệu trong Thế hệ II. Là dạng Magmar tiền tiến hóa, Magby có thiết kế đơn giản và dễ thương. Mõm/miệng nhỏ của nó có hình tròn, rất thích hợp để khạc lửa, nhưng cơ thể nhỏ bé của nó khiến nó kém đáng sợ hơn nhiều so với hai dạng tiến hóa của nó, Magmar và Magmortar. Màu sắc và sự nhỏ nhắn của nó là cả hai yếu tố tạo nên sự dễ thương của nó, cả hai đều là yếu tố quan trọng đối với sự dễ thương của bất kỳ Pokémon nào.

Mặc dù Magby không bao giờ là Pokémon chính trong anime, nhưng nó có tỷ lệ xuất hiện nhỏ trong cả hai. chương trình và một vài bộ phim như Giratina and the Sky Warrior cũng như The Power of Us! Tác giả này chưa thấy nhân vật này xuất hiện trong bất kỳ trò chơi điện tử nào, nhưng nếu tin đồn là sự thật thì có thể gặp Magby theo những cách khác ngoài việc lấy trứng từ nhà trẻ. Thiết kế dễ thương nhưng dữ dằn của phiên bản bé của Magmar đã chính xác giúp nó giành được vị trí trong danh sách này.

Xem thêm :  20k Ăn Gì Ở Sài Gòn ?! Bánh Xếp Hấp 30 Năm Tuổi Thơm Ngon Cực Rẻ | CHÁP CHÁP CÙNG WOOSSI

8. Victini

Một loại kép khác Pokémon là Victini, Pokémon chiến thắng. Vừa là nhà ngoại cảm vừa thuộc loại lửa, nó rất mạnh mẽ và đáng yêu. Lần đầu tiên của Victini là trong các bộ phim đen trắng đầu tiên Victini và Zekrom và Victini và Reshiram. Trong các bộ phim, chúng ta thấy nó là một Pokémon vui tính, vui tính, người đã cứu Ash một hoặc hai lần. Nó chỉ xuất hiện vào một lần khác trong anime và trong một thời gian ngắn, thật hài hước, nó đã kết thúc bằng cách cứu Pikachu khỏi rơi xuống vực sâu.

Về phần thiết kế của Victini, nó chắc chắn dựa trên một số loại sinh vật giống thỏ. Không nhiều như Scorbunny, chẳng hạn, nhưng những ảnh hưởng ở đó. Từ đôi tai đến thân hình hơi tròn cho đến hai chiếc răng sắc nhọn trên đỉnh, Victini là một Pokémon có thiết kế đẹp và đáng yêu cũng như là Pokémon thần thoại duy nhất lọt vào danh sách.

7. Torchic

Không có Pokémon nào ẩn náu trong vòng này. Xét cho cùng, các loại Lửa là một trong ba lựa chọn mà mọi huấn luyện viên có khi bắt đầu hành trình huấn luyện Pokémon của mình và các dạng ban đầu hầu như luôn đáng yêu. Yêu cầu đối với Pokémon ban đầu là phải dễ thương và một trong những loài đáng yêu nhất trong vài thị tộc đầu tiên là Torchic, Pokémon giống gà nhỏ.

Torchic được nhìn thấy lần đầu tiên và được công nhận là đáng chú ý nhất là của May bạn đồng hành. Torchic là một Pokémon mạnh mẽ có thiết kế dựa trên một con gà. Nó đã trở thành một yêu thích của người hâm mộ trong các mùa vùng Hoenn của loạt phim Pokémon. Nhìn thấy nó chạy xung quanh bằng hai chân nhỏ của mình và học các động tác chủ yếu của loại Lửa như Ember và Flamethrower thật đáng yêu, và nhóm thiết kế Pokémon đã đẩy mạnh trò chơi của nó, thật đáng kinh ngạc khi có những bộ khởi động kiểu Lửa thậm chí còn dễ thương hơn cả Torchic.

6. Tepig

Tepig là một phần của bộ ba Pokémon khởi đầu Unova và rõ ràng là dựa trên một con lợn. Các nhà thiết kế Pokémon thực sự đã lấy tất cả các bit “cắt cảnh” của lợn mà một đứa trẻ có thể nghĩ ra. Từ chiếc đuôi xoăn đến thân hình nhỏ và mập mạp, các nhà thiết kế Pokémon biết họ đang làm gì khi tạo ra Tepig.

Mặc dù các hình dạng tiến hóa của nó không dễ thương bằng nhưng Tepig vẫn rất đáng yêu và gần như lọt vào top 5. Lý do khiến nó bị hụt hơi liên quan nhiều hơn đến các Pokémon khác trước nó và chúng đã được thiết kế để trở nên đáng yêu như thế nào. Rốt cuộc, có rất nhiều Pokémon hệ Lửa để đi xung quanh.

Xem thêm :  9999 hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới bạn muốn ngắm mãi không thôi

Mỗi Pokémon mới được xác nhận Đối với Pokémon Legends: Arceus Nhấp để thu phóng

5. Litten

Tất nhiên, Litten dựa trên một con mèo kitty dễ thương, đó là tên gọi của nó. Tên của nó là sự kết hợp giữa ánh sáng ⏤ như trong lửa ⏤ và mèo con; một cái tên đơn giản nhưng dễ thương cho một phần khởi đầu được thiết kế đơn giản và đáng yêu. Đến với chúng ta từ vùng Alola, chúng ta gặp Litten trong bộ phim hoạt hình là một con mèo đường phố sống với một Stoutland già nua và ốm yếu, người dường như đã nuôi nấng nó. Đó là một câu chuyện thổn thức, nhưng nó chỉ khiến Litten trở nên hấp dẫn hơn.

Trừ những lần xuất hiện trong anime, Litten đã tự mình tạo ra những bước tiến dễ thương với thiết kế của mình. Màu sắc của nó thể hiện hoàn hảo loại Pokémon đó, cũng như tính cách bốc lửa của nó. Hầu hết mọi người đều là người nuôi chó hoặc mèo, vì vậy rõ ràng Litten là ứng dụng tự động giành chiến thắng cho những người hâm mộ mèo.

4. Scorbunny

Một thành viên của nhóm Pokémon khởi đầu mới nhất là Scorbunny của vùng Galar. Mặc dù thoạt nhìn ban đầu chỉ là một con thỏ trắng cơ bản, nhưng điều thực sự khiến Scorbunny được xếp hạng cao đến vậy chính là vai trò của nó trong loạt Pokémon: Journeys. Chúng ta gặp Scorbunny lần đầu tiên khi Ash và Goh đến thăm Galar và Scorbunny là một Pokémon đường phố dẫn một đàn Nickit đi khắp nơi để thử và cho ăn những chiếc bụng rỗng của chúng.

Nó không tin tưởng mọi người và thực sự giở trò với Ash và Goh bằng cách ăn cắp một trong những túi của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, Scorbunny ngưỡng mộ Goh vì sự hào phóng của anh ta và trở thành đồng đội của anh ta. Đó là một kết thúc ngọt ngào và việc chứng kiến ​​Scorbunny đã làm việc chăm chỉ như thế nào để thành thạo các chiến thuật chiến đấu của mình càng khiến chúng tôi yêu mến nó hơn.

3. Flareon

Tất nhiên, sự tiến hóa của loại Lửa Eevee đã lọt vào danh sách. Một kẻ dưới cơ thực sự, Flareon là một trong những “Eeveelutions” của OG và sẽ là thiếu tôn trọng nếu để nó ra khỏi danh sách. Tuy nhiên, sự tôn trọng không phải là điều duy nhất đưa nó đến đây. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của nó! Sự kết hợp màu sắc và thiết kế lông giống như lửa thực sự làm cho nó nổi bật như một Pokémon hệ Lửa. Trong số tất cả các loại Lửa, bạn có muốn nuôi Flareon làm thú cưng không? Cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng nó được phát triển từ Eevee, có nghĩa là sự phát triển của nó cũng có thiết kế tốt.

Xem thêm :  Cách lấy màu lá cẩm đẹp nhất

Flareon dù không bao giờ đóng vai chính trong anime nhưng vẫn có một thiết kế tuyệt vời và độc đáo. Không đề cập đến tất cả tình yêu mà Eevee và những diễn biến của nó rất xứng đáng, Flareon cũng nhận được. Đối với Pokémon X và Y, chúng tôi rất vui khi Flareon học được Flare Blitz, làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Sự sáng tạo là ở đó và thiết kế của Pokémon cho thấy tất cả công việc khó khăn và sức mạnh trí não đã dành cho việc thiết kế loại Lửa này.

2. Cyndaquil

Pokémon khởi đầu cuối cùng trong danh sách là Cyndaquil. Là một phần của ba phần mở đầu của Johto, Cyndaquil đáng yêu cả trong và ngoài anime. Đôi mắt luôn nhắm nghiền của nó có gì đó thật đáng quý, làm tăng thêm phẩm chất trẻ thơ mà nó có được. Mặc dù không được xác nhận, Cyndaquil dường như dựa trên một con chuột chũi hoặc một con nhím nào đó dựa trên thực tế là ngọn lửa trên lưng của nó có thể thu vào.

Trong anime, Ash đã thực sự bắt gặp một con Cyndaquil khi đang trên hành trình ở Johto. Anh ấy không phải là người duy nhất, như trong loạt phim Diamond and Pearl, Dawn được tặng một quả trứng Cyndaquil. Cyndaquil của Ash có lẽ là đáng nhớ nhất vì những thiếu sót của nó, chủ yếu bao gồm quá mệt mỏi khi chiến đấu (vừa buồn vừa ngọt ngào), nhưng cuối cùng nó đã vượt qua họ và trở thành một thành viên mạnh mẽ trong đội của Ash.

1. Vulpix

Người chiến thắng trong Pokémon hệ Lửa dễ thương nhất không ai khác chính là Pokémon cáo thế hệ I, Vulpix. Chúng tôi thấy Vulpix được giới thiệu lại như một loại băng ở dạng Alolan, nhưng không có gì tốt hơn bản gốc. Từ đôi mắt to màu nâu đến những lọn tóc dễ thương trên đầu và ở đuôi, Vulpix là lựa chọn dễ dàng cho vị trí số một nhưng bằng cách nào đó, nó dường như vẫn bị đánh giá thấp.

Thiết kế gần như hoàn hảo, đặc biệt là khi nó nói đến sự phát triển của nó thành Ninetales. Vulpix có nhiều đuôi để hở để phát triển thành một con cáo trông trưởng thành hơn với chín đuôi thay vì sáu như Vulpix. Ngay cả trong bức ảnh trên, nó là một con Pokémon đáng yêu ⏤ chỉ cần nhìn là nó sẽ tò mò về thế giới ngay sau khi nở ra! Như các bạn trẻ thường nói, cái này là lửa thẳng.


Tổng quan về Pokemon hệ NƯỚC – WATER [TYPE ANALYSIS]


Hệ có số lượng Pokemon đông đả nhất trong các hệ. Liệu số lượng có tỉ lệ thuận với chất lượng?
================================================
Fanpage: https://www.facebook.com/Jabarkas.poke
Tham gia làm hội viên của kênh để ủng hộ tôi ?
https://www.youtube.com/channel/UCJT3IyQOAaKE4DiUe1EJuQ/join
Liên hệ: contact.jabarkas@gmail.com
https://playerduo.com/jabarkaspoke
https://paypal.me/jabarkaspoke

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button