Tổng Hợp

Phim vua đầu bếp vietsub + thuyết minh

Vua Đầu Bếp Bản Đẹp

phim vua đầu bếp Mới vừa ngồi xuống thì lại nghe có tiếng tên hiệu bắn lên. Nhưng lần này không có tiếng thanh la mà là những loạt tên từ trong bóng tối bắn ra như mưa. Nhiều tên giáo chúng chưa kịp đứng dậy đã trúng tên gục xuống. Thế nhưng, loạt tên này chỉ bắn ra độ khoảng hơn trăm mũi rồi dừng lại. Và bốn phía lại yên ắng như tờ. Sau cơn hỗn loạn, bọn người Thông Thiên Giáo cũng đã dần dần lấy lại được bình tĩnh. Chúng tập hợp lại xung quanh cỗ xe. Tên thủ lĩnh lượng định tình hình rồi chia ra một bọn xục xạo xung quanh, một bọn lo băng bó cho những kẻ bị thương. Xem Phim Vua Đầu Bếp Kiểm điểm lại, số thương vong gần hai chục, bị chết tám người. Còn số ngựa do hoảng loạn chạy mất một ít, những con còn lại thì gần như đã không còn khả năng hoạt động. Đến khi những kẻ đi xục xạo xung quanh quay trở lại thì mới phát hiện mất thêm gần chục người nữa. Tên thủ lĩnh buồn bực, cứ liên tục thở dài không thôi. Sau khi bàn bạc, cả bọn quyết định cứ tiếp tục lên đường.

Vua Đầu Bếp - Images 1

Thà rằng đi tới đâu hay tới đó, vẫn còn hơn ngồi chết dí một chỗ tại đây, rồi không biết địch nhân sẽ lại quấy rối thêm mấy lần nữa. Đám ngựa bị thương không còn cưỡi được nữa, chỉ một vài con còn có thể đi lại được dùng để kéo xe. Những người bị thương quá nặng được đưa lên xe. Số còn lại đành phải đi bộ. Xem Phim Vua Đầu Bếp Cả đoàn lủi thủi lên đường. Đi được chừng hơn dặm đường, bỗng bọn chúng ngửi thấy có mùi hương thức ăn thơm phức bay vào mũi. Vừa mệt vừa đói, nhưng không ai dám rời hàng ngũ, vì biết nếu làm vậy thì chỉ có tìm đường chết. Người thì còn biết nghĩ như thế, nhưng ngựa thì không. Tên mã phu đã phải cố gắng lắm mới có thể giữ cho ngựa khỏi chạy lồng lên. Cả bọn không màng đến việc tìm kiếm địch nhân mà chỉ cố đi cho thật nhanh, mong sao có thể sớm vượt qua được vùng này, đến được nơi an toàn.

Xem thêm :  Bí quyết cách nấu chè bà ba ngọt bùi, đúng chuẩn nam bộ


Kungfu Vua Đầu Bếp Full Thuyết minh 2018


Kênh được sở hữu bởi NGUYỄN TIẾN CHUYẾN với mục đích chia sẻ những thủ thuật, mẹo hay và các video giải trí ! Nếu các bạn đọc đến dòng này thì hãy bỏ thêm 2s để nhấn nút ĐĂNG KÝ giúp mình nhé ^^
Contact to me :
★ Zalo ✆→ 0373881960
★ Facebook → https://www.facebook.com/100004392588472
★ Email :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button