Tổng Hợp

Top 9 phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất 2022

Bạn đang xem: Top 9 phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất 2022 Tại Website nhahangcarnaval.com

Doanh nghiệp của bạn có đang tồn tại kiểu làm việc “mạnh ai nấy làm”, kể cả khi làm việc nhóm? Nhân viên có thiếu kỹ năng lập tiến độ, không biết cách quản lý phạm vi công việc của mình, không chủ động đề xuất giúp đỡ khi không thể tự mình giải quyết vấn đề? Nếu nhân viên, đội nhóm trong doanh nghiệp của bạn gặp phải tình trạng trên, chắc chắn đã đến lúc cần sử dụng một phần mềm quản lý dự án vào công việc. Đây chắc chắn là công cụ đắc lực giúp tối ưu hiệu quả làm việc nhóm hay làm việc theo dự án cho doanh nghiệp bạn.

>> Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Đây là công cụ quản lý dự án, được tạo bởi các chương trình được thiết lập sẵn dùng để quản lý toàn bộ hoạt động phát sinh trong công việc của cá nhân, dự án hay phòng ban chức năng, giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ từ bước lập kế hoạch, dự toán chi phí đến sắp xếp nhân sự, nguồn lực, giám sát tiến độ và hiệu quả công việc….

Tác dụng của phần mềm quản trị dự án?

Một phần mềm quản trị dự án tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, không chỉ về hiệu quả kinh tế mà còn giúp hình thành tinh thần tự giác làm việc, chuẩn hóa quy trình làm việc. Một số lợi ích điển hình phải kể đến:

 • Quản lý toàn diện và chi tiết tiến độ của một hay nhiều dự án trên một hệ thống duy nhất, giảm thiểu tình trạng chồng chéo, bỏ sót thông tin
 • Giúp nhân viên chủ động lên kế hoạch, nắm bắt công viêc và bám sát mục tiêu, thời hạn hoàn thành
 • Hình thành quy trình làm việc nhất quán, gắn kết thành viên trong dự án và các bộ phận, tự động hóa khi giao/nhận việc, chuyển và tiếp nhận thông tin để quy trình được thực hiện liên tục
 • Giúp doanh nghiệp đo lường chính xác năng lực của nhân viên thông qua hệ thống báo cáo chi tiết để đánh giá lương thưởng, đề bạt vị trí
 • Tối ưu chi phí và nguồn lực thực hiện dự án do được đo lường và giám sát liên tục tình hình thực hiện dự án

Top 9 phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mầm quản lý dự án AMIS Công Việc

AMIS Công Việc là phần mềm quản lý dự án nằm trong nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS. Phần mềm ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình thực hiện và quản lý công việc tại doanh nghiệp, mục đích cuối cùng giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

AMIS Công Việc - phần mềm giao việc, theo dõi tiến độ và đánh giá công việc, dự án mọi lúc, mọi nơi

Những tính năng được kể dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về AMIS Công Việc với nhu cầu quản lý dự án.

a, Lên kế hoạch dự án

Dễ dàng lập kế hoạch tổng quan cho từng dự án với các thông tin về lộ trình phát triển, thành viên, vai trò của từng thành viên trong dự án, mục tiêu, thời hạn hoàn thành, mức độ quan trọng của đầu việc…

Xem thêm :  Các giống gà ở việt nam được các hộ chăn nuôi nhiều nhất

Kế hoạch dự án cần được vạch ra trước khi bắt tay vào thực thi để không đi sai hướng trong quá trình làm việc. Cần họp nhóm, tương tác và trao đổi giữa các thành viên trong dự án để có kế hoạch chi tiết hơn về các đầu việc, tư liệu, ngân sách hay tất cả những vấn đề liên quan cần đến để dự án được hoàn thành.

b, Thực hiện công việc

Tạo dự án mới, thêm thành viên và phân quyền chi tiết cho thành viên trong dự án nhanh chóng. Dễ dàng giao việc cho các thành viên ngay trên điện thoại nhờ phiên bản mobile tiện lợi. Những người liên quan cũng tự động nhận được thông báo tại ứng dụng AMIS Công Việc.

Giao diện AMIS Công Việc với phiên bản mobile đẹp mắt, dễ sử dụng, tiện lợi

Quản lý thời gian, thêm công việc cha, công việc con trong từng dự án chi tiết nhất, giúp tránh sót việc. Phần mềm cũng cho phép nhân bản các dự án/công việc có tính chất giống nhau để người thực hiện tiết kiệm thời gian tạo và nhập dữ liệu lên phần mềm.

Tính năng quản lý thời gian công việc, dự án trên phần mềm

Trong quá trình thực hiện công việc, mọi thông tin quan trọng như tài liệu đính kèm, thời hạn hoàn thành, mức độ ưu tiên… đều sẽ được ghi chú và làm nổi bật. Ngay trong giao diện khi mở phần mềm, mỗi cá nhân sẽ thấy được các dự án cần làm, công việc đến hạn cần thực hiện hay những đầu việc cần được phê duyệt.

c, Quản lý tiến độ dự án

Phần mềm giúp giám sát và theo dõi tiến độ dự án kịp thời, nhờ đó nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tiến độ mọi lúc mọi nơi. Nếu cần điều chỉnh hay phát sinh vấn đề, trưởng dự án có thể xử lý và hỗ trợ team kịp thời bằng cách thảo luận, bổ sung nguồn lực, thay đổi vị trí nhân sự…

Tiến độ dự án được thể hiện dưới nhiều dạng để có cái nhìn trực quan nhất, giúp người thực hiện, quản lý dự án ghi nhớ nhanh, hiểu nhanh hơn:

 • Quản lý dự án dưới dạng danh sách (List)
 • Quản lý dự án dưới dạng Bảng (Kanban)
 • Quản lý dự án dưới dạng Lịch (Calendar)
 • Quản lý  dự án dưới dạng sơ đồ Gantt
 • Quản lý dự án qua Tài liệu (tổng hợp toàn bộ tài liệu của dự án)

AMIS Công Việc hiển thị danh sách công việc dưới dạng bảng Kanban

d, Đánh giá kết quả công việc

Nhà quản lý dễ dàng đánh giá dự án có hoàn thành đúng tiến độ hay chi phí có nằm trong ngân sách dự kiến hay không. Đồng thời, năng suất làm việc của nhân viên cũng được thể hiện rõ, giúp quản lý thêm căn cứ khen thưởng, lưu vào hồ sơ năng lực chuẩn xác.

 

>> Trải nghiệm miễn phí 15 ngày full tính năng AMIS Công Việc tại đây:

2, Trello

Trello là phần mềm quản lý tiến độ dự án phổ biến trên thế giới, có bản sử dụng miễn phí trọn đời cho người dùng, nhưng sẽ giới hạn tính năng so với bản trả phí. Trello có điểm mạnh là giao và nhận việc cho thành viên trong dự án đặc biệt khoa học, tức thì. Giao diện quản lý chủ yếu theo dạng bản Kanban. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các tính năng như:

 • Thêm, bớt người vào dự án dễ dàng
 • Cho phép nhận xét, đính kèm tài liệu với mỗi dự án hay công việc
 • Tag tên người dùng hay tag tên công việc để dễ dàng theo dõi và quản lý
 • Đầy đủ phiên bản mobile, PC, laptop, tablet để quản lý dự án mọi lúc mọi nơi.
 • Trello có phiên bản phần mềm quản lý dự án miễn phí (tuy giới hạn tính năng nhưng tương đối hiệu quả).
Xem thêm :  Parody là gì? các thể loại parody phổ biến hiện nay

3, Phần mềm quản lý dự án Project Manager

Đây là phần mềm quản trị dự án theo thời gian thực, giúp đo lường và theo dõi chính xác lịch trình, deadline công việc. App quản lý dự án Project Manager cung cấp các tính năng nổi bật sau:

 • Quản lý dự án theo biểu đồ Gantt
 • Quản lý dự án theo dạng bảng
 • Lên kế hoạch dự án
 • Quản lý thời gian và lên lịch trình công việc cần hoàn thiện
 • Báo cáo chung cho toàn dự án
 • Quản lý công việc, giao việc,…

4, Phần mềm quản lý dự án Basecamp là gì ?

Nói đến phần mềm quản lý tiến độ dự án không thể thiếu cái tên Basecamp. Đây là phần mềm giúp quản lý dự án từ xa hiệu quả, giao và nhận việc cho các thành viên trong dự án tức thời, chính xác.

Một số tính năng Basecamp cung cấp bao gồm:

 • Bảng tin: giúp đưa những thông báo, ý tưởng mới, cập nhật tiến độ… ngay trên giao diện hiển thị để nắm bắt thông tin nhanh nhất
 • Tạo List công việc cần hoàn thành, được chỉ định hay những công việc/dự án tới hạn
 • Lên lịch trình công việc theo mức độ quan trọng của các đầu việc
 • Đính kèm các file thông tin, dữ liệu tham khảo hoặc kết quả công việc vào dự án
 • Tạo group chat để trao đổi công việc…

5, Phần mềm quản lý Microsoft Project

Người dùng không còn xa lạ với các sản phẩm của Microsoft, phần mềm quản lý dự án Microsoft Project giúp doanh nghiệp quản lý quy trình, tiến độ dự án một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Các tính năng của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý tất cả các dự án đang tham gia một cách tập trung nhất
 • Quản lý dự án mọi lúc mọi nơi, giao và nhận việc nhanh chóng, hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả trên các thiết bị kết nối mạng
 • Giao diện dưới dạng bảng, lưới, danh sách… giúp đem lại thông tin trực quan nhất
 • Cung cấp 2 loại giải pháp: Cloud-based (điện toán đám mây) và On-premise (lưu trữ tại chỗ)
 • Đầy đủ tính năng giao, nhận, quản lý tiến độ, đánh giá dự án …

>> Khám phá ngay phần mềm làm việc nhóm hiệu quả nhất

6, Jira Software

Jira Software là phần mềm quản lý dự án giúp thiết lập kế hoạch, theo dõi tiến độ công việc theo phương pháp tập trung vào hiệu quả, còn gọi là phương pháp quản lý Agile.

Jira thường phổ biến trong các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ, dùng để lên kế hoạch, theo dõi lộ trình phát hành và phát triển sản phẩm, báo cáo lỗi phần mềm khi triển khai hoặc nâng cấp.

phần mềm quản lý tiến độ JIRA software

Các tính năng nổi bật của JIRA:

 • Khá đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý dự án:
  • Lập kế hoạch công việc, theo dõi tiến độ, tình trạng thực hiện công việc.
  • Hệ thống báo cáo được chia nhỏ, giúp người dùng theo dõi tiến độ, khối lượng công việc và những đầu việc chưa hoàn thành, sắp tới hạn để chủ động thời gian làm việc. Báo cáo qua biểu đồ khá trực quan, chi tiết
  • Phân quyền chi tiết cho các thành viên trong dự án
  • Khả năng tích hợp với bên thứ ba thông qua cổng API
 • Thiết lập quy trình làm việc theo dạng workflow giúp quy trình thống nhất, không bị chồng chéo giữa các bộ phận
Xem thêm :  Các trường quân đội công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự năm 2021

7, LiquidPlanner

LiquidPlaner được mệnh danh là phần mềm quản lý và theo dõi công việc đáp ứng nhiều nghiệp vụ phức tạp với quy mô nhân sự lớn. Cũng bởi vậy, chi phí sử dụng phần mềm không hề rẻ, cao hơn nhiều so với giá của phần mềm quản lý dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Một số tính năng của phần mềm:

 • Đáp ứng nhiều tính năng chuyên nghiệp cho việc hoạch định kế hoạch dự án, đo lường, theo dõi, giám sát tiến độ, phân tích hiệu quả công việc chi tiết.
 • Cung cấp các phân tích tỉ mỉ giúp doanh nghiệp có những kế hoạch tối ưu hơn trong những dự án kế tiếp.
 • Có bản free cho người dùng nhưng giới hạn ở tính năng quản lý thời gian, công việc đơn giản

8, Phần mềm quản lý dự án Due

Due là phần mềm theo dõi tiến độ, nhắc nhở công việc hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp hoặc team làm việc có quy mô nhỏ. Phần mềm này cho phép người dùng không cần tạo tài khoản, thậm chí ứng dụng có thể hoạt động trơn tru kể cả khi không có kết nối mạng.

Tính năng được đánh giá cao ở Due:

 • Hoạt động tốt cả khi không kết nối mạng
 • Chức năng theo dõi công việc và nhắc việc khá hiệu quả. Bạn có thể tự theo dõi tiến độ công việc của mình, nếu các đầu việc chưa hoàn thành hoặc sát tới hạn thì phần mềm sẽ gửi thông báo nhắc nhở liên tục.

9, Phầm mềm quản trị dự án Wrike

Wrike – phần mềm khá phổ biến trong quản lý dự án, tiến độ và quản trị công việc. Đơn vị cung cấp Wrike có nhiều khách hàng lớn sử dụng như L’Oreal, Western Union… Dễ hiểu khi phần mềm đáp ứng được nhiều tính năng người dùng cần, đặc biệt với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn.

Ưu điểm:

 • Tính năng theo dõi thời gian được bao trùm tích hợp với Zapier, giải pháp tự động hóa ứng dụng Web. Đây là tính năng quản lý thời gian hiệu quả mà không nhiều phần mềm quản lý dự án có thể cung cấp
 • Có gói miễn phí cho tối đa 5 người dùng nhưng giới hạn tính năng
 • Đồng bộ hai chiều với Github, người dùng có thể phối hợp và cộng tác với các nhà phát triển. Giúp quản lý dự án với đầy đủ tính năng.

>> Review phần mềm quản lý công việc tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm quản lý dự án, một trong những tool cực kỳ quan trọng đối với đội nhóm, doanh nghiệp trong việc triển khai các dự án và công việc.

5/5 – (1 bình chọn)


Phần mềm quản lý dự án


Phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên hệ thống faceworks
https://faceworks.vn/phanmemquanlyduan/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button