Tổng Hợp

Download bộ gõ tiếng trung sogou

Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou Pinyin

Download Bộ gõ Tiếng Trung Sogou tại link bên dưới.

>> Tải xuống

>> Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn download bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin – Bộ gõ tiếng Trung hay nhất và cũng là bộ gõ tiếng Trung tốt nhất hiện nay. Các bạn xem hướng dẫn cách tải bộ gõ tiếng Trung SoGou PinYin và cách cài bộ gõ tiếng Trung SoGou trên máy tính trong video bên dưới.

Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin là công cụ hỗ trợ học từ vựng tiếng Trung rất tốt. Đặc biệt là bạn có thể nhớ được mặt chữ Hán cực kỳ hiệu quả nếu sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mỗi ngày. Chính vì vậy nên Thầy Vũ đề xuất các bạn học tiếng Trung Quốc mỗi ngày qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin – bộ gõ tiếng Trung tốt nhất – bộ gõ tiếng Trung hay nhất và cũng là bộ gõ tiếng Trung được Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính xong rồi thì tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong video bên dưới nhé. Nếu các bạn gặp vấn đề trong quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì Đội ngủ kỹ thuật viên ChineMaster luôn trực sẵn trên Diễn đàn học tiếng Trung để hỗ trợ các bạn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin mới nhất

Trong video bên dưới mình hướng dẫn các bạn cách tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính để phục vụ cho công việc văn phòng. Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính xong thì tiến hành cài đặt theo các bước mình hướng dẫn trong video bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở đâu?

Tải xuống 1 link duy nhất

Các bạn nên download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm được nhiều tính năng thông minh.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin từ A đến Z trên website Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để cập nhập phiên bản mới nhất các bạn nhé.Các bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin gặp vấn đề chỗ nào thì có thể đăng câu hỏi lên diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để mình hỗ trợ thêm, hoặc các bạn có thể liên hệ Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 để được hỗ trợ cài đặt từ xa bộ gõ tiếng Trung trên máy tính.

Lưu ý: Rất nhiều bạn gặp phải vấn đề như sau: Tức là download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về xong, tiến hành cài đặt xong xuôi rồi, đến khi gõ tiếng Trung thì lại hiện ra các ký tự ô vuông mà không biết cách xử lý như thế nào. Đây là vấn đề Win Ghost, bạn không nên sử dụng Win Ghost trên máy tính của bạn. Bởi vì sao? Bởi vì Win Ghost là phiên bản Windows được tạo ra theo ý thích của người dùng, họ sẽ lược bỏ bớt những thứ mà họ cho rằng không cần thiết trong bản windows đó, trong đó họ sẽ lược bỏ luôn cả phần mở rộng ngôn ngữ mặc định của windows. Vấn đề nằm ở chỗ này đấy các bạn, do đó bạn gặp phải hiện tượng trên thì cần cài đặt lại windows nhé, bạn nhờ ai đó cài bản windows gốc là oke.

Tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính

Bên dưới mình cung cấp thêm một link tải nữa để các bạn có thể download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhanh hơn. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin theo link bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ngay tại link bên dưới.

Tải xuống 1 link duy nhất

Trước đây mình có sử dụng qua rất nhiều phần mềm gõ tiếng Trung, điển hình là phần mềm gõ tiếng trung được tích hợp sẵn trong Win 7, Win 8 và Win 10, hoặc là Bộ gõ Tiếng Trung QQ. Và trong những phần mềm đó thì mình sàng lọc ra chỉ duy nhất một công cụ để phục vụ cho công việc, đó chính là Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU, người Trung Quốc gọi nó là SOGOU 拼音输入法.

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là công cụ Thầy Vũ sử dụng mỗi ngày để truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đây cũng là bộ gõ tiếng Trung Quốc được Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster sử dụng nhiều nhất và rất phổ biến hiện nay. Những bộ gõ tiếng Trung khác mình không biết thế nào, nhưng sogou pinyin là công cụ và phần mềm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng để soạn thảo văn bản trên máy tính rất tiện lợi cho dân văn phòng.

Đây là phần mềm gõ tiếng Trung được dân văn phòng và các bạn phiên dịch viên tiếng Trung sử dụng rất nhiều bởi tính thực dụng và tiện lợi mà nó đem lại cho chúng ta. Các bạn có để ý thấy là bây giờ các bạn nhân viên văn phòng đều đang sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin rồi không?

Vì sao bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được sử dụng rộng rãi và phổ biến đến như vậy?

Bởi vì Sogou pinyin liên tục cập nhập thêm rất nhiều từ vựng tiếng Trung để giúp chúng ta có thể tăng tốc độ gõ tiếng Trung hơn thông qua công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) để hiểu chúng ta muốn gõ từ nào nhất rồi từ đó ưu tiên đưa từ vựng đó lên vị trí số 1, 2 hoặc 3 để chúng ta lựa chọn sao cho nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giao diện sogou pinyin khác để cho đỡ nhàm chán. Kho giao diện sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin rất nhiều, mỗi tháng đều có bản giao diện mới cho chúng ta tải về dùng, các bạn thích giao diện khác thì chỉ cần thay cái mới là xong. Trong khi đó thì những bộ gõ tiếng Trung khác thì không có tính năng THÔNG MINH (Trí tuệ nhân tạo) để có thể hiểu được người dùng đang nghĩ gì, nên là nếu bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung khác thì sẽ không thể cải thiện được tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung, giảm rõ rệt khả năng đánh máy tiếng Trung trên máy tính và trên các thiết bị di động. Đó chính là điểm mạnh nhất và lợi thế tốt nhất mà bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mang đến cho chúng ta.

Ngoài ra, bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin còn thường xuyên update phiên bản mới nhất để chúng ta được sử dụng tốt nhất tất cả tính năng mà ứng dụng này đem đến cho chúng ta. Mình thường xuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung đều hướng dẫn các bạn học viên rất chi tiết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung và tối ưu nó sao cho dễ dàng sử dụng nhất. Bạn nào chưa biết cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin như thế nào thì xem các video mình hướng dẫn bên dưới nhé.

Thêm nữa, bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin có thể gõ cả tiếng Trung phồn thể nữa nha các bạn, thật sự rất tiện lợi dành cho các bạn đang làm việc bằng ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể. Các bạn chỉ cần ấn một nút Giản/Phồn (简/繁) là có thể chuyển đổi qua lại giữa gõ tiếng Trung Giản thể và gõ tiếng Trung phồn thể cực kỳ nhanh chóng. Đây là một điểm rất mạnh của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mà các bộ gõ khác không thể làm được. Bởi vì Sogou pinyin đã nghiên cứu và phát triển rất tốt để có thể hỗ trợ người dùng ngày càng thích sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin hơn nữa.

Và còn một điểm nữa, đó là cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin rất đơn giản. Lúc các bạn cài đặt mặc định thì sogou pinyin sẽ mặc định tích hết các tính năng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, có một vài tính năng mình chưa cần sử dụng đến hoặc không cần thiết thì chúng ta cần bỏ tích chọn đi. Các bạn chú ý xem video mình hướng dẫn trong các video hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé, rất chi tiết các bạn ạ.

Một điểm mạnh nữa, đó chính là bộ Sogou pinyin không chỉ nghiên cứu và phát triển phần mềm gõ tiếng Trung trên máy tính mà còn phát triển cả trên ứng dụng Sogou pinyin dành cho các thiết bị di động như Smartphone và máy tính bảng. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng gõ tiếng Trung Sogou pinyin trên thiết bị di động như thế nào? Các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

Gõ tiếng Trung trên điện thoại như thế nào

Trong video bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Trungu sogou pinyin trên điện thoại chi tiết từ A đến Z cực kỳ đơn giản. Các bạn chú ý xem hết video bên dưới để biết cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại nhé.

Đầu tiên các bạn download bộ gõ tiếng Trung về điện thoại theo hướng dẫn video dưới. Sau đó tiến hành cài đặt và setup từng bước theo video nhé.

Trong quá trình các bạn sử dụng và gõ tiếng Trung trên điện thoại gặp bất kỳ vấn đề gì thì hãy liên hệ với Đội ngũ kỹ thuật ChineMaster để được trợ giúp nhé. Các bạn truy cập vào diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ và đăng ký thành viên, sau đó đăng câu hỏi của bạn lên diễn đàn để đội nhóm kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Mình sẽ chia sẻ thêm với các bạn các video mà Thầy Vũ dạy học tiếng Trung giao tiếp trên lớp đều sử dụng phần mềm bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để giảng dạy tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Gõ tiếng Trung Sogou Pinyin bài giảng mới nhất được cập nhập từ kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ.

Trong video bài giảng trên, Thầy Vũ dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản lơp tiếng Trung dành cho các bạn học viên muốn học để du học Trung Quốc và du học Đài Loan. Thầy Vũ sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để giảng bài trực tuyến được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online. Các bạn để ý thấy không? Thầy Vũ chuyển đổi qua lại giữa bộ gõ tiếng Việt và bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin rất linh hoạt và uyển chuyển, các thao tác rất nhanh và chuyên nghiệp. Các bạn cần học kỹ năng đánh máy tiếng Trung và soạn thảo văn bản tiếng Trung như Thầy Vũ để đáp ứng được nhu cầu làm việc tại văn phòng trong công ty hoặc phục vụ cho nhu cầu trao đổi và giao dịch với các đối tác Trung Quốc một cách có hiệu quả nhất.

Chúng ta cần học cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin một cách thuần thục và nhuần nhuyễn để tăng hiệu quả làm việc bằng tiếng Trung. Muốn vậy, các bạn cần luyện tập kỹ năng đánh máy bằng sogou pinyin nhé.

Thầy Vũ khuyến nghị các bạn nên sử dụng hệ điều hành Win 10 để có thể gõ tiếng Trung sogou pinyin nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Bạn nào vẫn còn dùng Win 7 thì nên chuyển sang dùng hệ điều hành Win 10 càng sớm càng tốt. Bởi vì Win 7 các bạn muốn chuyển đổi qua lại giữa bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin và bộ gõ tiếng Việt cũng như gõ tiếng Anh thì sẽ rất mất thời gian và mất công ấn nút này nút kia thì mới chuyển được. Khi các bạn sử dụng Win 10 thì thao tác chuyển đổi rất đơn giản và thuận tiện, các bạn chỉ việc ấn tổ hợp phím WINDOWS + SPACE để chuyển đổi qua lại giữa các bộ gõ tiếng Trung – bộ gõ tiếng Việt – bộ gõ tiếng Anh. Đó chính là trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế của Thầy Vũ trong suốt quá trình sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin từ năm 2011 đến thời diểm hiện tại. Trong đó thì Win 10 là sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cực kỳ thuận tiện và dễ dàng hơn các hệ điều hành Windows hồi xưa.

Các bạn muốn cải thiện kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại và máy tính bảng thì chỉ có cách là tập gõ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, nguồn tài liệu hướng dẫn cách gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và điện thoại trên mạng rất hạn hẹp và thiếu sót nhiều, thậm chí có rất nhiều video làm phần hướng dẫn sơ sài khiến người dùng vẫn không giải quyết được vấn đề, gây rối cho người dùng. Chính vì thế, Thầy Vũ đã làm ra rất nhiều video hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính và trên các thiết bị di động (Smartphone và máy tính bảng hệ điều hành IOS và Android) để các bạn trải nghiệm được chất lượng video của chúng tôi làm ra. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc thắc mắc ở đâu thì đều có đội ngũ kỹ thuật ChineMaster hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả học tiếng Trung, cải thiện đáng kể khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Trung cũng như có thể nhớ được nhiều mặt chữ Hán hơn, thì cách duy nhất và bền vững nhất chính là sử dụng mỗi ngày công cụ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính. Mình đề xuất các bạn tập gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính hơn là trên thiết bị di động, bởi vì chúng ta cần phải cảm nhận được từng chữ gõ ra trên máy tính bao gồm các chữ cái tổ hợp nên phiên âm tiếng Trung rồi nhận biết mặt chữ Hán được tạo bởi các ký tự chữ cái mà chúng ta gõ ở trên máy tính bằng bàn phím. Chỉ có như vậy thì các bạn mới có thể cảm nhận chi tiết được phiên âm tiếng Trung và nhận diện được các mặt chữ Hán rất hiệu quả.

Một số bạn hỏi Thầy Vũ là liệu có nên tập viết chữ Hán nhiều không để học từ vựng tiếng Trung tốt hơn? Câu trả lời là nên các bạn nhé, tuy nhiên, tập viết chữ Hán có một điểm rất bất cập, đó là nếu bạn không tập viết thường xuyên và hàng ngày thì sẽ quên cách viết chữ Hán và nếu để thời gian lâu hơn không tập viết chữ Hán thì bạn sẽ quên luôn cách viết chữ Hán. Như vậy thì công sức bạn bỏ ra để tập viết chữ Hán hàng ngày sẽ không còn được sử dụng nhiều nữa. Bạn sẽ quên đi cách viết chữ Hán, nhưng, bù lại, bạn sẽ đọc hiểu được nhanh hơn và nhớ được rất tốt mặt chữ Hán. Thế nhưng, có một vấn đề bạn cần phải giải quyết, đó chính là nếu bạn chỉ tập viết chữ Hán mà bỏ qua tập gõ tiếng Trung thì bạn sẽ mất đi một kỹ năng gõ tiếng Trung rất quan trọng, cực kỳ quan trọng, bởi vì kỹ năng gõ thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn giao dịch và làm việc thuận lợi với các đối tác giao dịch người Trung Quốc. Chính vì vậy, bạn cần tập gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé. Đó là kinh nghiệm thực tế của Thầy Vũ.

Thầy Vũ luôn đồng hành cùng các bạn nếu các bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung có bất kỳ vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ với đội nhóm kỹ thuật viên ChineMaster là chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn giải quyết vấn đề gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính. Bạn sẽ cảm nhận sự nhiệt tình của ChineMaster dành cho các bạn.

Học tiếng Trung qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin như thế nào?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách học tiếng Trung cực kỳ hiệu quả qua phần mềm bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để giúp các bạn có thể nhớ được nhiều từ vựng tiếng Trung hơn, nhớ được nhiều phiên âm tiếng Trung hơn, nhớ được nhiều mặt chữ Hán hơn.

Đầu tiên các bạn cần phải download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính đã. Sau đó cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin như các video bên dưới. Tiếp theo là các bạn truy cập vào diễn đàn học tiếng Trung để chúng ta cùng học từ vựng tiếng Trung mỗi ngày qua những video bài giảng Thầy Vũ giảng bài phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster.

Các bạn chú ý học tiếng Trung Quốc mỗi ngày cùng Thầy Vũ theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp online thì sẽ cảm nhận được rõ rệt tính hiệu quả của việc học tiếng Trung qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

Cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin như thế nào

Mình không chỉ hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên điện thoại mà mình còn làm thêm rất nhiều video hướng dẫn các bạn cài sogou pinyin trên máy tính Win 7, Win 8, Win 10 để tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Bên dưới là video mình hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính Win 7. Các bạn theo dõi kỹ và làm từng bước mình hướng dẫn nhé.

Đầu tiên các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính trước đã. Rồi sau đó cài đặt từng bước như bên dưới trong video.

Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 7

Các bạn chỉ cần làm đúng theo những gì mình thao tác trên máy tính hệ điều hành Win 7 là được. Có chỗ nào các bạn chưa biết cách cài đặt hoặc bị cài lỗi không đúng như mình hướng dẫn thì bạn liên hệ với đội nhóm kỹ thuật viên ChineMaster trên diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ nhé. Đội nhóm mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt từ A đến Z.

Tiếp theo trong video bên dưới là mình hướng dẫn các bạn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính Win 8. Đây là phiên bản windows khá là cũ rồi. Bây giờ mọi người ai ai cũng đều sử dụng Windows 10, tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều bạn đang sử dụng Windows 8, nên mình quyết định làm thêm video nữa để hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính Win 8. Các bạn chú ý làm theo các bước mình hướng dẫn bên dưới là oke.

Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 8

Video trên đã hướng dẫn rất chi tiết từng bước cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, các bạn cần được hỗ trợ gì thêm thì liên hệ với đội nhóm support kỹ thuật ChineMaster trên Diễn đàn học tiếng Trung uy tín Thầy Vũ nhé.

Video bên dưới là mình làm tiếp để hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung trên Win 10. Video này mình làm được cũng một thời gian rồi. Các bước thao tác rất cơ bản và chi tiết, các bạn chỉ việc làm theo là được ngay nhé.

Cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU trong Win 10

Video trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính Win 10. Các bạn cảm thấy vấn đề cài đặt rất đơn giản phải không ạ? Chỉ cần làm theo từng bước trong video là bạn sẽ có thể gõ được tiếng Trung trên máy tính rồi.

Các bạn chỉ việc lên mạng search SOGOU 拼音输入法 là sẽ ra ngay rất nhiều trang kết quả tìm kiếm có vô số các comment đánh giá tốt về phần mềm đó.

Đây là những điều tâm đắc nhất khi mình sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung Sogou:

 1. SOGOU 拼音输入法 là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng Tiếng Trung.
 2. SOGOU 拼音输入法 là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc và học tập.
 3. SOGOU 拼音输入法 là phần mềm gõ Tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.
 4. Tốc độ gõ Tiếng Trung hoặc soạn thảo văn bản Tiếng Trung được cải thiện rõ rệt bởi vì xác suất hiện ra chữ cần tìm ở vị trí số 1 rất cao, chỉ cần ấn phím “Space” là chọn được ngay, không cần phải ấn phím 2, 3, 4 hoặc di chuột để chọn chữ cần tìm. Với phần mềm gõ Tiếng Trung khác thì luôn phải dùng phím 2, 3, và di chuột nên tốc độ gõ Tiếng Trung hay soạn thảo văn bản Tiếng Trung bị chậm đi rất nhiều. Đây chính là điều mà mình tâm đắc nhất ở Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.
 5. Kho Database của SOGOU 拼音输入法 cực kỳ lớn, Công ty SOGOU luôn thu thập các từ vựng Tiếng Trung mới nhất và các từ vựng về chuyên ngành khác nhau để phục vụ tốt hơn cộng đồng người Trung Quốc cũng như cộng đồng Quốc tế khi sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.
 6. Giao diện của SOGOU 拼音输入法 có thể thay đổi thành giao diện khác nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đang sử dụng, trong phần mềm Bộ gõ
 7. Bộ gõ SOGOU 拼音输入法 có một kho giao diện rất đẹp có sẵn để bạn có thể thoải mái lựa chọn, hoặc bạn có thể truy cập vào trang chủ của Sogou để lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với mình nhất.
 8. Mình đang triển khai làm thêm Video về cách sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU 拼音输入法 trên thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.
 9. Trong quá trình sử dụng Bộ gõ SOGOU 拼音输入法, các bạn hãy giao lưu và tương tác với mình về những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm đó vào mục Bình luận ở bên dưới.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính, download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về điện thoại và tiến hành cài đặt từng bước rất chi tiết. Các bạn chỉ cần tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính rồi làm theo đúng những gì mình hướng dẫn trong video là được ngay nhé.

Vậy là trong bài viết này mình đã giúp các bạn giải quyết được những vấn đề sau:

 • Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất
 • Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính và tiến hành cài đặt từ A đến Z
 • Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để hỗ trợ cho việc học tiếng Trung online mỗi ngày cùng Thầy Vũ
 • Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin từ nguồn đáng tin cậy và uy tín nhất đó là website chuyên dạy học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ.
 • Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về điện thoại IOS và Android

Các bạn cần hỏi gì thêm thì để lại bình luận trong Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để đội nhóm kỹ thuật viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hướng dẫn và hỗ trợ bạn cách cài đặt cũng như cách sử dụng nhé.


App học tiếng Trung | Cách cài đặt và sử dụng bộ gõ Tiếng Trung trên máy tính


App học tiếng Trung | Cách cài đặt và sử dụng bộ gõ Tiếng Trung trên máy tính. Học tiếng Trung online, học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, học phát âm tiếng Đài Loan cho người mới bắt đầu, học viết tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung Dương Châu. Địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Sở hữu độc quyền phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua truyện cười.
Cơ sở 1 : Số 10 Ngõ 156 Hồng Mai Bạch Mai Hà Nội.
Cơ sở 2 : Tầng 4 số 25 ngõ 68 Cầu giấy Hà Nội
Hotline: 09.4400.4400 09.8595.8595
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungduongchau
Facebook thầy Châu : https://www.facebook.com/tiengtrung.vn.2
Website học tiếng trung online:
https://online.tiengtrung.vn/
http://thegioingoaingu.com/trungtamtiengtrung
http://tiengtrung.vn
apphoctiengTrung bogotiengTrung banphimtiengTrung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button