Tổng Hợp

Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí và dễ sử dụng

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí và dễ sử dụng Tại Website nhahangcarnaval.com

Những phần mềm ghép ảnh trên máy tính cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép và tạo những bức ảnh có bố cục độc đáo chỉ với một vài thao tác click chuột. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay những ứng dụng ghép ảnh trên máy tính thú vị và miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn dưới đây. 

TOP 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí

1. Adobe Photoshop Elements

Người dùng máy tính chắc hẳn đã quá quen thuộc với phần mềm Adobe Photoshop Elements. Phần mềm ghép ảnh photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chỉnh sửa đồ họa này được rất nhiều các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, biên tập hình ảnh hay những người yêu thích sáng tạo tin tưởng sử dụng. 

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Adobe Photoshop ElementsPhần mềm ghép ảnh trên máy tính Adobe Photoshop Elements

Phần mềm sở hữu hầu hết các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng ít tùy chọn và cách sử dụng đơn giản hơn. Bạn có thể thoải mái tạo, chỉnh sửa, sắp xếp bố cục và chia sẻ hình ảnh. Bên cạnh đó Adobe Photoshop Elements cũng kế thừa những ưu điểm, bổ sung và cải tiến các tính năng, công cụ chỉnh sửa mới, hỗ trợ người dùng tối ưu. 

Xem thêm :  Món bánh dân dã miền tây khiến nhiều người "lịm tim" khi ăn thử

2. Picture Collage Maker

Phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker trên máy tính sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa đa dạng như ghép nhiều hình ảnh cùng lúc, thêm chữ, trang trí khung, tùy chọn định dạng hình ảnh xuất ra. Thư viện template sẵn có trên Picture Collage Maker cũng được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt. 

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật trên máy tính Picture Collage MakerPhần mềm ghép ảnh nghệ thuật trên máy tính Picture Collage Maker

Không chỉ cho phép chỉnh sửa cắt ghép ảnh, bạn còn có thể thiết kế thiệp mừng bằng công cụ Picture Collage Maker khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh muốn ghép và đưa vào mẫu template có sẵn để tự động tạo ảnh ghép. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa thủ công, thêm nhãn, bộ lọc và nhiều hình ảnh khác muốn thêm vào. 

3. Collage FX Studio

Collage FX Studio là phần mềm ghép ảnh trên máy tính sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, đa dạng, cho phép tạo ra những bức ảnh ghép có độ phân giải cao. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số độ tương phản, bão hòa, độ sáng, màu sắc, phông chữ, kiểu chữ… giúp bức ảnh chỉnh sửa thêm sinh động và đẹp mắt.

Phần mềm ghép ảnh Collage FX Studio còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫnPhần mềm ghép ảnh Collage FX Studio còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn

Ứng dụng có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn không cần biết quá nhiều kiến thức về hình ảnh hay thiết kế mà vẫn có thể chỉnh sửa được những bức ảnh với hiệu ứng tuyệt vời chỉ bằng một vài cú click chuột.

Xem thêm :  10 cách làm gỏi gà bắp cải, rau răm, gỏi gà hành tây cà rốt đậm đà hương vị ẩm thực việt nam

4. Fotor

Khác với các phần mềm ghép ảnh trên máy tính khách, Fotor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh Online, được trang bị nhiều kiểu ghép ảnh khác nhau hoặc ghép nhiều ảnh đồng thời. Đặc biệt hiện phần mềm Fotor còn hỗ trợ đa dạng các nền tảng thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến smartphone trên nền tảng web. 

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh Online FotorCông cụ chỉnh sửa hình ảnh Online Fotor

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội như Facebook, hay dùng để in ấn. Bạn không cần biết quá nhiều kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng thành thạo Fotor trên cả máy Mac và Windows.

5. Fotojet Collage Maker

Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh nghệ thuật FotoJet Collage Maker hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh ghép độc đáo và sáng tạo để chia sẻ với bạn bè. Hiện FotoJet Collage Maker đang cung cấp hơn 80 mẫu hình nền, hơn 100 font chữ, kiểu chữ và hơn 800 ảnh clip-art cho phép người dùng dễ dàng thêm vào hình ảnh chỉnh sửa xong muốn.  

Phần mềm ghép ảnh Fotojet Collage MakerPhần mềm ghép ảnh Fotojet Collage Maker

Như vậy với sự hỗ trợ của những phần mềm ghép ảnh trên máy tính tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên đây hy vọng có thể giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Xem thêm :  Bạn có biết tác hại của việc ăn đêm đối với sức khỏe?

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:


Hướng dẫn ghép ảnh online đẹp với Photoshop Online cực dễ


Hướng dẫn ghép ảnh online đẹp với Photoshop Online cực dễ ai cũng làm được, không cần cài đặt phần mềm photoshop. Cách ghép ảnh online đẹp ghép ảnh chồng lên nhau online online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button