Tổng Hợp

[cập nhật] 10+ ứng dụng điều khiển điện thoại từ xa tốt nhất

5/5 – (3 bình chọn)

Các thiết bị Android cung cấp hàng trăm tính năng tuyệt vời cho người dùng. Một số tính năng như ép xung thiết bị, sử dụng các công cụ đặc biệt, vv… Yêu cầu thiết bị phải được root. Ở đây ATP Software có danh sách Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android mới nhất. Và ATP sẽ giới thiệu nó đến với bạn ngay sau đây!

Vài ứng dụng mà ATP giới thiệu dưới đây yêu cầu thiết bị phải được root cũng như cấp đủ quyền để có thể chạy. Đôi khi, bạn cần thực hiện một vài thao tác gì đó với đối tác trên điện thoại. Nhưng thật khó để hướng dẫn cho họ, lúc này thì bạn cần đến một ứng dụng để có thể điều khiển từ xa trên điện thoại.

Các ứng dụng này sẽ giải quyết vấn đề của bạn bằng cách giải thích các bước hoặc mô tả qua những gì đối tác cần qua hiển thị trên màn hình. Hãy tưởng tượng, nó sẽ thú vị như thế nào nếu bạn hoàn toàn có thể xem và điều khiển màn hình của một thiết bị Android khác từ thiết bị Android của bạn!

ATP sẽ giúp bạn hiện thực điều này với các ứng dụng dưới đây như: TeamViewer, ScreenShare, vv… Các ứng dụng này cho phép bạn cài đặt dễ dàng và có thể điều khiển điện thoại khác từ xa. Hãy xùng tìm hiểu ngay nhé!

Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android mới nhất

Đây là Top 10 Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại Android do ATP chọn lọc. Hãy xem thật kỹ các tiện ích này bởi vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc đấy.

1. TeamViewer

Đây là ứng dụng phổ biến nhất có sẵn trên Google play Store hoàn toàn miễn phí, được sử dụng để điều khiển điện thoại từ một điện thoại khác.

Tất tần tật những gì bạn cần là ID TeamViewer từ ứng dụng QuickSupport và nhập nó vào khung “ID TeamViewer”. Sau đó, nhấn nút ‘Điều khiển từ xa’ được đặt bên dưới trường. Sau đó, bạn sẽ được quan hệ và có toàn quyền kiểm soát thiết bị bạn được mối liên quan nhanh chóng.

TeamViewer für Fernsteuerung

TeamViewer

Tải xuống

Miễn phí

Các tính năng của TeamViewer:

 • Truy cập các chức năng bàn phím
 • Truy cập máy tính phía sau máy chủ proxy và tường lửa tốt nhất
 • Chuyển tập tin theo cả hai hướng (Lên và Xuống)
 • Bảo mật sẽ là tiêu chuẩn cao
 • Cử chỉ điều khiển và chạm trực quan
 • Truyền âm thanh và video.

#2 Join.me

join me

Bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ màn hình bằng phần mềm này. Nếu bạn muốn share màn hình của mình với các thành viên cuộc họp, tổng quan những gì bạn cần làm là nhấn nút màu cam sẽ bắt đầu chia sẻ màn hình của bạn với các thành viên cuộc họp. Sau khi mối liên quan, các thành viên cuộc họp sẽ hoàn toàn có thể thấy bất kỳ thứ gì có trên màn hình thiết bị của bạn. Bạn rất có thể tạo mối liên quan cá nhân của riêng bạn ở đây.

Xem thêm :  Hướng dẫn hủy kết bạn zalo trên điện thoại, máy tính

tham gia.me - Einfache treffen

Join.me – Einfache treffenTải xuống

Nhà phát triển: LogMeIn, Inc.

không lấy phí

Tính năng, đặc điểm:

 • chia sẻ màn hình từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android
 • Đặt hình nền của riêng bạn.
 • thảo luận người trình bày trong các cuộc họp

# 3 RemoDroid

remodroid

phần mềm này có sẵn trên Google Play Store giúp kiểm soát một thiết bị Android với một thiết bị Android khác. Dẫu thế, nó vẫn ở trạng thái Beta, mang nghĩa là có một số lỗi và không tương thích với mọi thiết bị. Mặc dù thế, nó làm việc với hầu hết các thiết bị Android. Trước hết, chạy ứng dụng trên cả hai thiết bị. Bạn sẽ nhìn ra hai tùy chọn, đó là ‘ stream ‘ và ‘ mối liên quan .’ Nhìn thấy rằng cả hai thiết bị được kết nối với cùng một WiFi. Các tùy chọn phát trực tuyến cho phép bạn điều khiển một thiết bị Android khác trong khi tùy chọn mối liên quan cho phép thiết bị của bạn được tinh chỉnh và điều khiển từ một thiết bị Android khác.

RemoDroid

RemoDroidTải xuống

Nhà phát triển: Ivaylo Dimitrov

không tính tiền

Tính năng, đặc điểm:

 • share tinh chỉnh từ xa
 • WiFi và 4G
 • Hỗ trợ share màn hình
 • quản lý nhiều quan hệ
 • Hỗ trợ Applet cho mối liên quan internet

#4 Tablet Remote

TabletRemote

phần mềm này có sẵn trên Google Play Store, nên được tải xuống trên cả hai thiết bị. Sau đó, bật Bluetooth trên cả hai thiết bị và khởi chạy phần mềm trên cả hai thiết bị. Sau đó, mối liên quan cả hai thiết bị qua Bluetooth. Sau đó, thiết đặt một thiết bị như tinh chỉnh và điều khiển từ xa và thiết bị khác làm đầu vào. Do đó, bạn sẽ rất có thể tận dụng một thiết bị làm tinh chỉnh từ xa và một thiết bị khác làm đầu vào.

Tablet RemoteTải xuống

Nhà phát triển: Tournesol

không tính tiền

Các tính năng của Remote Remote:

 • Bây giờ bạn rất có thể liên kết các thiết bị với Wifi!
 • Khắc phục sự cố với kích thước màn hình cho Android 4.0+ và hiệu ứng hình ảnh sẽ mượt hơn một ít trên máy tính bảng.
 • Đã thêm setup nền tối.
 • Tay cầm từ xa được thêm vào.

#5 ScreenShare (Phone)

screenshare

Cả hai thiết bị đều cần thiết lập phần mềm này trên Google Play Store. Trình duyệt ScreenShare giúp loại bỏ sự cần thiết của cả hai thiết bị được liên kết qua cùng một WiFi. Bạn rất có thể dễ dàng tinh chỉnh thiết bị Android thông qua thiết bị Android của bản thân bằng ứng dụng này.

Xem thêm :  5 bước trồng hành lá tại nhà bằng thùng xốp cực đơn giản

ScreenShare (máy tính bảng)

ScreenShare (tablet)Tải xuống

Nhà phát triển: Spring Design INC.

không tính tiền

Các tính năng của ScreenShare:

 • share nội dung thiết bị từ xa.
 • chia sẻ phương tiện không dây, ứng dụng màn hình kép, phát trực tiếp hoặc truyền phát hai chiều, Air Droid và AirPlay.
 • Trình tổ chức ScreenShare rất có thể cho phép bạn share và phát Content nội dung “dế yêu” của mình.

# 6 AirDroid: Truy cập từ xa một Android qua PC và Android khác

airdroid

AirDroid là một trong những ứng dụng tốt nhất để hack hoặc điều khiển từ xa bất kỳ Android nào từ Android và PC một cách đơn giản. Nó cho phép truy cập và quản lý bất cứ điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn từ bất kể cửa sổ, mac hoặc trên web không dây. Phần mềm AirDroid này toàn bộ không lấy phí để Tải về và dùng. Đi và tải xuống ứng dụng này và mở màn chuyển các tập tin giữa các thiết bị của bạn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

AirDroid: Truy cập và tập tin từ xa

AirDroid: Truy cập và tập tin từ xaTải xuống

Nhà phát triển: SAND STUDIO

Giá: không tính phí +

Tính năng, đặc điểm:

 • Gương thông báo
 • Sao lưu và đồng bộ hóa
 • quản trị SMS & Danh bạ
 • Hàng không
 • ghi lại ảnh chụp màn hình
 • Tăng tốc
 • Các tính năng quản trị điện thoại khác (chỉ để cho máy khách Web)

#7 An2An Remote

phần mềm này cho phép bạn cung cấp một tính năng để sử dụng thiết bị Android của chính mình để tinh chỉnh từ xa một thiết bị Android / PC khác thông qua Bluetooth hoặc WiFi / Network. Bạn có thể dùng điện thoại Android của bản thân mình làm bàn phím / chuột / màn hình cảm ứng không dây hoặc chuyển hướng bàn phím / chuột / bộ tinh chỉnh và điều khiển vật lý để nhắm mục tiêu thiết bị. Chúng ta hãy thử phần mềm này để hack hoặc điều khiển từ xa một thiết bị Android với một thiết bị khác.

An2An Remote (Bản trình diễn)

An2An Remote (Demo)Tải xuống

Nhà phát triển: Locnet

không tính phí

Tính năng, đặc điểm:

 • Màn hình Android của bạn không bị chặn bởi bàn phím trên màn hình.
 • Biến bàn phím / chuột / bộ điều khiển có dây thành không dây.
 • sử dụng các tiện ích màn hình cảm ứng trên các thiết bị không có màn hình cảm ứng vật lý.

#8 AIO Remote

all in one

Bạn rất có thể tinh chỉnh bất kỳ phần mềm nào trên máy tính thông qua WIFI, Bluetooth bằng cách tạo các tinh chỉnh từ xa tùy chỉnh tất cả tùy chỉnh của bạn. Bạn rất có thể điều khiển một thiết bị Android khác (Beta)

AIO từ xa

AIO từ xaTải xuống

Nhà phát triển: Hisham Bakr

Giá: free +

Tính năng, đặc điểm:

 • điều khiển và tinh chỉnh PC, điều khiển Điện thoại / máy tính bảng Android khác (Beta).
 • WIFI & Bluetooth được hỗ trợ.
 • Windows, Linux và Mac được hỗ trợ.
 • Trình thiết kế từ xa tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn tạo điều khiển từ xa tùy chỉnh để kiểm soát bất kỳ phần mềm nào.
 • khả năng chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của bạn!
 • share tinh chỉnh và điều khiển từ xa đã tạo của bạn với tất tần tật người sử dụng trên toàn cầu bằng Thư viện từ xa tùy chỉnh trực tuyến của chúng tôi.
Xem thêm :  Cách tra cứu tìm tên bài hát qua 1 đoạn lời nhạc online

#9 Android VNC Viewer

va

Nếu bạn đã thử cài đặt Kali Linux hoặc Backtrack 5 trong Android của bạn! Sau đó bạn đã biết về Trình xem VNC, vì Trình xem VNC thực hiện vai trò tốt nhất trong quá trình thiết đặt Linux trong Android, vì vậy bây giờ họ đã thêm tính năng tuyệt vời trong đó, bây giờ bạn cũng rất có thể truy cập thiết bị của ai đó từ xa với sự trợ giúp của Trình xem VNC và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng nhiều thứ khác trong VNC Viewer vì giờ đây nó có tinh chỉnh và điều khiển bàn phím và chuột là tính năng tuyệt vời.

Trình xem VNC cho Android

VNC Viewer for AndroidTải xuống

Nhà phát triển: Đội android VNC + antlersoft

không tính phí

Tính năng, đặc điểm:

 • mối liên quan với hầu hết các máy chủ VNC: bao gồm TightVNC, RealVNC trên Win và Linux, x11vnc và Apple Remote Desktop trên OS / X.
 • Rất nhiều tính năng tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh cách thiết bị của bạn điều khiển maps với các điều khiển và tinh chỉnh của máy tính để bàn.
 • Giữ nguyên văn bản đã gửi từ phiên này sang phiên khác (tùy chọn; có một nút mới để gửi văn bản mà không nhớ nó)

# 10 Mysms SMS Text Messaging Sync

mysms

Đồng bộ hóa tin nhắn văn bản mysms

Đồng bộ hóa tin nhắn văn bản mysmsTải xuống

Nhà phát triển: mysms – phần mềm SMS – Nhắn tin SMS từ Máy tính

Giá: free +

Kết luận: Đây là 10 phần mềm bậc nhất để tinh chỉnh và điều khiển một Android với Android hoặc PC khác, vì vậy các bước cần tuân thủ để kiểm soát và xem màn hình của một thiết bị Android khác bằng thiết bị Android của bạn. Các công cụ được tải xuống không tính tiền và các bước khá dễ thực hiện. Bây giờ những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát thiết bị của mọi người từ xa free và đơn giản, và nếu bạn thích bài viết này thì hãy nhờ rằng share nó với bạn bè. Và nếu chúng tôi bỏ lỡ bất cứ ứng dụng nào thì hãy cho tôi biết qua nhận xét.

Phương Duy – Dịch và Edit

5

1

đánh giá

Đánh giá bài viết


Cách điều khiển điện thoại từ xa || Mẹo hay cuộc sống


Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng ứng dụng TeamView
Mẹo hay trong cuộc sống
quangngaibaokhangvlogquangngaivlog
XEM THÊM VIDEO TẠI :
https://www.youtube.com/channel/UCnq3F9s94Qo7XpFDMdsTZtg
Fanpage : https://www.facebook.com/groups/984549401609489
Facebook : https://www.facebook.com/thuyvan.jery

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button