Tổng Hợp

Top 10 phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất 2022


Scott Jackson

Scott Jackson


5 app diệt virus tốt nhất (THỰC SỰ MIỄN PHÍ) cho iOS 2022

Đây là sự thật hầu hết mọi công ty trình diệt virus sẽ không muốn nói cho bạn biết:

 • Quét virus trên iOS thực sự là điều không thể.

Apple cấm các lập trình viên phát hành những ứng dụng tuyên bố sẽ quét iPhone của bạn để tìm phần mềm độc hại. Do bởi các ứng dụng của iPhone đều bị cách ly vào “hộp cát”, đồng nghĩa ứng dụng không được phép truy cập dữ liệu của các ứng dụng khác (trừ số ít một vài ngoại lệ).

TUY NHIÊN… Khi hầu hết các chuyên gia nói đến “trình diệt virus” cho iOS, họ đang muốn nói đến việc bảo vệ thiết bị của bạn trước những mối nguy hiểm khác mà yêu cầu bạn sẽ cài đặt một ứng dụng diệt virus, như:

 • Lừa đảo.
  • Các trang web độc hại có thể lừa bạn để lấy các thông tin cá nhân của nạn nhân gửi cho tin tặc.
 • Mạng thiết bị không an toàn.
  • Mọi dữ liệu trên iPhone của bạn có thể bị tấn công nếu bạn kết nối với một mạng máy tính không an toàn hoặc mạng công cộng.
 • Thiết bị bị mất và trộm.
  • Trộm điện thoại là một vấn nạn lớn, và iPhone là những chiếc điện thoại thường bị trộm nhiều nhất thế giới.

Vậy nên các ứng dụng “diệt virus” cho iPhone và iOS không thực sự phát hiện “virus”, nhưng những “virus” trên iOS vẫn tấn công mật khẩu và trộm danh tính của bạn. Đó là lý do tại sao cần phải có trình diệt virus để bảo vệ bạn trước những mối đe dọa công nghệ.

Khi kiểm tra những ứng dụng diệt virus trên iOS, tôi thực sự phải rất cẩn thận. Có hàng trăm ứng dụng diệt virus giả mạo trên thị trường được thiết kế để trộm thông tin trên iPhone. Đó cũng là lí do tại sao tôi cần chắc chắn 100% mình chỉ tìm những ứng dụng diệt virus tốt nhất và an toàn nhất để tải về tất cả các thiết bị iOS của mình.

Không có nhiều thời gian? Đây là tóm tắt về những ứng dụng diệt virus trên iOS tốt nhất năm 2022:

 1. Avira Mobile Security: Ứng dụng diệt virus được khuyên dùng #1 cho mọi thiết bị iOS trong năm 2022. Thương hiệu diệt virus uy tín, chức năng chống trộm, bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, và trình tối ưu hóa hiệu suất.
 2. McAfee Mobile Security: Chức năng chống trộm tốt nhất trên thị trường, bao gồm cả CaptureCam để chụp ảnh kẻ trộm và khôi phục/ sao lưu/ xóa để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn.
 3. Phone Guardian: Có VPN đảm bảo lướt web an toàn, đồng thời có trình phân tích dữ liệu ứng dụng thu thập.
 4. Lookout Personal dành cho iOS: Các tính năng như Lost Message và Theft Alerts để tìm và bảo vệ khi điện thoại bị thất lạc và đánh cắp.
 5. Avast Secure & Photo Vault: Ngăn chứa an toàn trong trường hợp bị đánh cắp.

Cần nhớ điều quan trọng là không có ứng dụng miễn phí nào đảm bảo bảo vệ theo cách những ứng dụng diệt virus trên iOS có trả tiền làm được. Nếu bạn đang tìm kiếm bảo vệ diệt virus nâng cao cho máy iOS và bạn hiểu rằng dữ liệu và bảo mật quyền riêng tư của mình đáng giá hơn dăm ba chục nghìn VND mỗi tháng (2-3USD) , hãy xem qua ứng dụng tuyệt vời của Norton cho iOS.

Tôi đã thử từng ứng dụng của iOS có trên thị trường và đưa ra 2 ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad ở mức độ bảo vệ khá tốt mà không tốn tiền.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về iPhone và ứng dụng diệt virus trên iOSs, hãy đọc thêm mục Hỏi đáp ở cuối bài viết này.

Tôi xếp hạng các Ứng dụng diệt virus tốt nhất trên iOS thế nào:

Đây là những tiêu chuẩn chất lượng tôi mong đợi từ một ứng dụng diệt virus trên máy iPhone để có thể lọt vào top 5 tôi bình chọn:

 • 100% Miễn phí. Tôi chỉ để xuất ứng dụng 100% miễn phí – không chỉ miễn phí dùng thử.
 • Đảm bảo an ninh và bảo mật. Tôi kiểm tra từng ứng dụng diệt virus trên iOS trên thị trường và quyết định liệu ứng dụng này có đảm bảo giữ an toàn cho thiết bị của tôi hay không. Nhiều ứng dụng diệt virus tôi đã thử qua thực sự gây ra những lỗ hổng bảo mật khiến thiết bị của tôi dễ bị xâm nhập hơn khi tôi bắt đầu. Nhưng danh sách top 5 ở đây thực sự làm tốt yêu cầu an ninh đặt ra.
 • Hữu dụng. Apple đã có rất nhiều tính năng bảo đảm an toàn tuyệt vời trên iOS. Mỗi ứng dụng trong danh sách này sẽ có thêm vài tính năng phụ – hoặc ít nhất cải thiện các tính năng an toàn mặc định của Apple.
 • Hiệu quả. Nhiều ứng dụng diệt virus gặp lỗi và làm chậm thiết bị iOS của bạn. Tôi đã chạy các ứng dụng hết công suất và xem xét tác động của từng ứng dụng với các tính năng lên công suất máy.

Các thương hiệu hàng đầu đã không lọt vào tốp:

 • Norton. Tôi không muốn gây ra sự nhầm lẫn từ đầu: Ứng dụng trên iOS của Norton rất tuyệt, nhưng không miễn phí. Chương trình bảo đảm Wi-Fi an toàn, bảo vệ web và có công cụ tối ưu hiệu suất thiết bị. Tuy nhiên, nếu đang tìm một chương trình đảm bảo khả năng bảo vệ an toàn, đây là ứng dụng diệt virus trên iOS tốt nhất trên thị trường.
 • Kaspersky. Rõ ràng là một trong những tên tuổi diệt virus tốt nhất trên thị trường, nhưng hãng thuyết phục chúng ta rằng iOS không cần một chương trình bảo vệ diệt virus truyền thống. Điều đó không “sai” nhưng hãng đã không dành thời gian để phát triển những tính năng an ninh cần thiết khác như bảo vệ chống lừa đảo hoặc trình quản lý mật khẩu.
 • AVG. Nhiều người thích ứng dụng AVG trên iOS nhưng chương trình không miễn phí. Và tôi không nghĩ bản trả tiền tốt hơn bất kỳ trong số những chương trình nào trả tiền ở đây.
Xem thêm :  2 cách nấu lẩu tôm hùm siêu ngon đậm đà cho ngày mưa

1. Avira Mobile Security — Tốt nhất với những tính năng phụ

1. Avira Mobile Security — Tốt nhất với những tính năng phụ

Avira Mobile Security đưa ra nhiều tính năng bổ sung — sự thật là, chương trình có nhiều tính năng hơn bất kỳ ứng dụng diệt virus nào cho iPhone hoặc iPad.

Tôi thường xuyên dùng iPhone để mua sắm và các thao tác ngân hàng trực tuyến, vậy nên rất quan trọng để đảm bảo rằng tôi không truy cập các trang web lừa đảo vốn được thiết kế để trộm thông tin cá nhân của tôi. Tôi thử vào các trang lừa đảo được biến đến và tính năng Web Protection của Avira đã ngăn tôi truy cập tất cả những trang web giả mạo đó.

Ứng dụng Avira miễn phí trên iPhone cũng cho phép truy cập vào bảng điều khiển trực tuyến — Avira Connect. Nếu điện thoại bị mất hoặc bị trộm, tôi có thể đăng nhập vào Avira Connect từ bất kỳ thiết bị nào để sử dụng công cụ chống trộm của Avira. Tôi kiểm tra thử tính năng này được tích hợp với máy tính của mình, và tôi có thể làm nhiều thao tác khác nữa từ bảng điều khiển, ví dụ theo dõi điện thoại của mình và gởi cảnh bảo, và cũng có thể tải những ứng dụng miễn phí khác từ Avira.

Avira Mobile Security cũng cung cấp:

 • Trình phân tích thiết bị — Giúp làm trống không gian để tăng hiệu suất.
 • Sao lưu Danh bạ — Gửi email cho bạn bản sao danh bạ để bạn vẫn có thể truy cập dù bạn mất điện thoại của mình.
 • Bảo vệ Danh tính — Kiểm tra liệu địa chỉ emai của bạn (hoặc địa chỉ email trong danh bạ của bạn) có bị trộm do rò rỉ dữ liệu hay không.
 • Chặn cuộc gọi — Tạo danh sách đen những người gọi bạn không mong muốn và chặn họ liên hệ với bạn.

Xem qua những ứng dụng miễn phí khác cũng của Avira thiết kế để đảm bảo an ninh, an toàn cho iPhone cũng rất đáng giá, các ứng dụng bao gồm:

  • Avira Phantom VPN — Giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trên các mạng Wi-Fi công cộng, lên đến 500 MB dữ liệu miễn phí.

Trình quản lý mật khẩu

 • Avira Password Manager — Sắp xếp và đảm bảo an toàn thông tin các tài khoản của bạn.

Và trình diệt virus cao cấp của Avira là một trong những trình diệt virus tốt nhất trên thị trường, bao gồm bảo vệ chuyên nghiệp cho iOS (và 4 thiết bị khác đi cùng gói dịch vụ). Hãy xem qua đánh giá đầy đủ, chi tiết Avira tại đây. Và lại có ưu đãi rất tuyệt vời đang diễn ra khi mua Avira được ưu đãi 40%!

Điều tôi thích:

 • Bảo vệ chống lừa đảo xuất sắc.
 • Công cụ tìm iPhone mất cắp hoặc thất lạc mạnh mẽ.
 • Rất nhiều tính năng miễn phí.

Điều tôi không thích:

 • Bạn cần tải ứng dụng truyền thống để truy cập vào những ứng dụng bảo vệ an ninh mạng khác của Avira.
 • Một số người dùng báo cáo lỗi phần mềm, ví dụ khó đăng nhập.

Tổng kết:

Tính năng đa dạng của Mobile Security của Avira khiến đây là ứng dụng diệt virus miễn phí đa năng nhất trên iPhone. Công nghệ chống lừa đảo của chương trình này đặc biệt ấn tượng. Kết hợp Avira Mobile Security với các ứng dụng miễn phí khác của Avira, bao gồm Avira Phantom VPN và trình quản lý mật khẩu Avira sẽ đem đến cho bạn mức độ phong phú ưu việt của các tính năng bảo đảm an ninh, an toàn và tối ưu hóa.

Tải miễn phí Avira Mobile Security ngay

2. McAfee Mobile Security — Tốt nhất để bảo vệ chống trộm

2. McAfee Mobile Security — Tốt nhất để bảo vệ chống trộm

McAfee là tên tuổi gạo cội trong giới an ninh, bảo vệ, diệt virus và cũng giống như các phần mềm diệt virus của hãng, ứng dụng miễn phí trên iOS có chất lượng rất cao. McAfee Mobile Security bao gồm 2 tính năng định vị điện thoại sẽ giúp bạn tìm ra chiếc iPhone bị thất lạc hoặc đánh cắp của mình. Tôi đã có thể truy cập điện thoại của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản McAfee của tôi trên thiết bị khác (bao gồm cả Apple Watch!).

Tôi đã thử chức năng Remote Alarm – Cảnh báo từ xa trên khi iPhone ở chế độ “im lặng”, và chương trình đã bật ra tiếng ồn cực kỳ lớn. Tôi cũng thích chức năng Locate – định vị cho tôi biết vị trí hiện tại chiếc điện thoại của tôi trên bản đồ. Hai tính năng này rất hay nhưng đã là tính năng cơ bản trên ứng dụng Find My mặc định trên iOS.

Tôi chủ động nhập mã PIN sai ba lần trên iPad của mình và tính năng CaptureCam cua McAfee đã chụp ảnh tôi sử dụng iPad bằng camera trước. McAfee sau đó gửi cho tôi một email có hình ảnh vừa chụp và vị trí được biết đến lần cuối của thiết bị.

Thậm chí còn tuyệt vời hơn khi nếu ai đó cố thử xâm nhập chiếc iPhone của bạn, tính năng Media Vault sẽ tạo thêm lớp bảo vệ các hình ảnh và video. Media Vault mã hóa cá tập tin media và đảm bảo tất cả an toàn với một mã PIN bổ sung. Tôi đã cài đặt tự động lưu hình ảnh và video của mình vào Media Vault.

Cuối cùng, McAfee Mobile Security đưa ra quy trình 3-giai đoạn “Backup, Wipe, và Restore” (Sao lưu, Xóa, Phục hồi) để đảm bảo danh bạ của tôi được an toàn:

 1. Sao lưu danh bạ sử dụng kho chứa đám mây của McAfee.
 2. Xóa danh bạ thông qua tài khoản McAfee nếu có ai lấy trộm iPhone.
 3. Khôi phục danh bạ khi cài đặt McAfee trên một thiết bị mới.

Điều tôi thích:

 • Chức năng chống trộm tốt nhất so với bất kỳ ứng dụng diệt virus cho iPhone nào tôi từng kiểm tra.
 • Bao gồm trình quét Wi-Fi để cảnh báo khi bạn kết nối với một mạng không an toàn.
 • Giao diện người dùng bắt mắt, mượt mà.
 • Đảm bảo danh bạ được bảo mật.
Xem thêm :  Tổng hợp các tổ hợp phím tắt trong word-excel

Điều tôi không thích:

 • Safe Web (bảo vệ chống lừa đảo) và Safe Web VPN yêu cầu đăng ký thuê bao.
 • Phiên bản miễn phí có quảng cáo.

Tổng kết:

Các chức năng chống trộm của McAfee Mobile vô cùng ấn tượng. Ứng dụng có thể định vị iPhone của bạn, bảo vệ tập tin ảnh và xóa dữ liệu danh bạ. McAfee cũng đảm bảo bạn luôn kết nối với mạng Wi-Fi an toàn, vậy nên có ít cơ hội cho ai đó có thể theo dõi bạn.

Tải miễn phí McAfee Mobile Security Ngay

3. Phone Guardian — Tốt nhất để bảo vệ hệ thống mạng của thiết bị

3. Phone Guardian — Tốt nhất để bảo vệ hệ thống mạng của thiết bị

Tôi truyền các thông tin nhạy cảm, cá nhân và thông tin tài chính qua iPhone mỗi ngày. Tôi kiểm tra tài khoản ngân hàng, đặt đồ ăn với thẻ tín dụng, đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội… Chiếc điện thoại biết rất nhiều về tôi. Và những dữ liệu này đều đứng trước rủi ro (bị đánh cắp, rò rỉ) trừ khi tôi chủ động bảo vệ mình và dữ liệu của mình. Phone Guardian tập trung bảo vệ traffic truyền ra ngoài – tránh không để dữ liệu ra khỏi thiết bị của tôi.

Phone Guardian sử dụng một Mạng riêng ảo (VPN) để đảm bảo điện thoại của tôi luôn kết nối với một mạng máy tính an toàn. VPN cũng mã hóa các dữ liệu khi phải truyền đi từ điện thoại của tôi và điều hướng traffic của mạng máy tính thông qua một máy chủ khác, an toàn. Thậm chí nếu có ai đó chặn dữ liệu của tôi, họ cũng không thể đọc được.

Một tính năng khác của Phone Guardian sẽ phân tích những ứng dụng đang sử dụng thông tin cá nhân của tôi. Phone Guardian cho biết liệu một ứng dụng có đang thu thập thông tin cá nhân và dữ liệu sử dụng thông tin cho các mục đích quảng cáo hay không. Tôi rất sốc khi thấy rằng có một số ứng dụng tôi dùng và rất tin tưởng đang thu thập dữ liệu thông tin của mình và tôi không hề biết nếu Phone Guardian không thông báo. Tuy nhiên, dù rằng đây là chức năng cực kỳ tuyệt vời, vẫn có một chút rắc rối.

Do đây là ứng dụng miễn phí, Phone Guardian kiếm tiền bằng cách tương tự: Thu thập dữ liệu về sử dụng ứng dụng và bán cho các bên có mục đích nghiên cứu thị trường. Người dùng quan tâm nhiều đến bảo mật và riêng tư cần lưu ý điều này – Mặc dù vậy, dữ liệu Phone Guardian thu thập được ẩn danh, nên sẽ không bị bán cho các đơn vị quảng cáo. Đây là sự khác biệt quan trọng, nhưng nếu bạn muốn một VPN để không bị lấy thông tin người dùng, bạn sẽ cần dùng một VPN cao cấp.

Điều tôi thích:

 • VPN không giới hạn, nhanh và miễn phí.
 • Mọi tính năng đều miễn phí không cần đăng ký.
 • Giao diện người dùng vui nhộn và độc đáo.

Điều tôi không thích:

 • Không có tính năng gì ngoại trừ bảo mật an ninh cho mạng máy tính.
 • Một vài người dùng có thể quan ngại việc Phone Guardian thu thập dữ liệu, nhưng điều này được thực hiện ẩn danh vậy nên chẳng ai biết gì về danh tính của bạn cả.

Tổng kết:

Phone Guardian cung cấp VPN nhanh và miễn phí để đảm bảo traffic mạng máy tính của bạn được riêng tư. Dùng VPN rất quan trọng nếu bạn thường xuyên kết nối với mạng Wi-Fi công cộng. Phone Guardian cũng giúp bạn hiểu những ứng dụng khao khát có dữ liệu người dùng đang sử dụng thông tin cá nhân của bạn thế nào. Và mặc dù Phone Guardian cũng thu thập dữ liệu từ thiết bị của bạn, tất cả đều được ẩn danh, vốn là điều những VPN khác không làm.

Tải miễn phí Phone Guardian Ngay

4. Lookout Personal dành cho iOS — Tốt nhất để tìm iPhone thất lạc

4. Lookout Personal dành cho iOS — Tốt nhất để tìm iPhone thất lạc

Lookout Personal dành cho iOS có một số tính năng định vị điện thoại miễn phí khá tốt được xây dựng trên nền tảng ứng dụng mặc định Find My của Apple. Tôi đã kiểm tra tính năng định vị bằng cách đặt điện thoại vào xe của bạn mình và bảo cậu ấy lái thật nhanh. Tôi dò theo vị trí chính xác của điện thoại vì tôi vẫn nói chuyện với bạn mình qua một điện thoại khác, và bản đồ chỉ chính xác 100% vị trí điện thoại của tôi. Và sau đó tôi thử tính năng Scream (tôi có báo trước cho bạn mình), và tiếng vang lớn đến nỗi cậu ấy giật bắn cả người!

Tính năng Lost Message của Lookout cũng gởi một tin nhắn có nội dung ngắn đến màn hình khóa với thông tin liên hệ của tôi, cho biết tôi đang tìm kiếm điện thoại của mình. Nếu bạn tôi không giữ điện thoại của tôi, một người lạ nào đó nếu tìm thấy sẽ thấy thông tin hữu ích này và trả máy lại cho tôi.

Những tính năng này thật tuyệt, nhưng sẽ thế nào nếu điện thoại hết pin trước khi bạn có thể dùng tới? Tôi cố ý sử dụng cho cạn pin và thử chức năng Signal Flare của Lookout. Chương trình sẽ gởi cho tôi một email thông báo vị trí được biết tới lần cuối của điện thoại đang ở đâu.

Ngoài ra, có “Theft Alerts”, được thiết kế để phát hiện những hành vi đáng ngờ trên điện thoại của tôi. Tôi nhập mã PIN sai vài lần, thử tắt điện thoại, và sau đó thậm chí thử tháo SIM. Lookout chụp ảnh tôi bằng camera trước và gởi kèm ảnh này đến email cùng với vị trí được biết tới lần cuối của điện thoại.

Lưu ý: Bạn có thể chọn thao tác nào với điện thoại sẽ kích hoạt chức năng Theft Alerts — hiển nhiên bạn không muốn mỗi lần tắt bật điện thoại đều nhận được cảnh báo từ Theft Alerts.

Xem thêm :  Bài quiz test trầm cảm dễ dàng nhất dành cho bạn!

Điều tôi thích:

 • Tính năng thông minh, ví dụ như Scream, Lost Message, và Signal Flare.
 • Tính năng Theft Alerts có thể tùy chỉnh rất cao.
 • Giao diện thu hút và dễ dùng.

Điều tôi không thích:

 • Nhiều tính năng chỉ dành cho người dùng cao cấp.
 • Không còn hỗ trợ tích hợp với Apple Watch, không giống như McAfee.

Tổng kết:

Lookout Personal cho iOS là một lựa chọn tốt nếu ai đó (giống tôi) thường để quên điện thoại của mình ở đâu đó nơi công cộng. Thật ra tôi nghĩ đây là một ứng dụng iOS tốt nhất để tìm iPhones và iPads thất lạc — và chức năng chống trộm cũng sẽ giúp nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp. Tuy nhiên, bảo vệ chống trộm không mạnh bằng những chương trình khác trong danh sách này, như McAfee.

Tải miễn phí Lookout Personal cho iOS Ngay

5. Avast Mobile Security cho iOS — Giao diện người dùng tốt nhất

5. Avast Mobile Security cho iOS — Giao diện người dùng tốt nhất

Ứng dụng trên iOS của Avast nhìn chung khá tốt, nhưng tôi thực sự thích tính năng Identity Guard – Bảo vệ danh tính, sẽ thông báo nếu thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ trực tuyến. Mặc dù điều này rất tuyệt, nhưng chỉ bảo vệ một địa chỉ email với gói miễn phí, và các chương trình diệt virus cao cấp thông thường như McAfeeNorton thường làm tốt hơn với giá rẻ hơn.

Nhưng có một điều tôi thực sự thích là tính năng Wi-Fi Security của Avast. Chức năng này sẽ tự động kiểm tra tất cả mọi kết nối Wi-Fi để tìm lỗ hổng. Chương trình sẽ thông báo:

 • Router và mật khẩu Wi-Fi yếu.
 • Các lỗ hổng khác của router, ví dụ lỗi thiết lập sai hoặc phần mềm cũ.
 • Chứng cứ cho thấy có ai đó đã tấn công mạng Wi-Fi không an toàn.

Tính năng này rất quan trọng nếu bạn di chuyển nhiều như tôi và thường kết nối vào những mạng Wi-Fi không rõ.

Ứng dụng cũng có Photo Vault sẽ tạo thêm lớp bảo mật và bảo vệ tập tin media trên thiết bị của tôi. Tôi khóa mọi bộ sưu tập hình ảnh của mình với một lớp PIN bổ sung (không cùng với PIN của điện thoại), để nếu có ai đó cố thử xâm nhập iPhone hoặc iPad của tôi, họ cũng không xem được hình ảnh và video đã được khóa.

Điều tôi thích:

 • Giao diện người dùng gọn, nhẹ nên sử dụng rất đơn giản.
 • Bảo vệ Wi-Fi xuất sắc để bạn được an toàn trước tin tặc.
 • Identity Guard đồng nghĩa bạn có thể hành động tức thời nếu thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ.

Điều tôi không thích:

 • Nhiều quảng cáo.
 • Kho chứa Photo Vault chỉ giới hạn 40 ảnh storage space is limited to 40 photos or videos for free users.

Tổng kết:

Avast Security & Photo Vault có thể giúp giữ cho những thông tin cá nhân, traffic mạng thiết bị, và dữ liệu media riêng tư được an toàn. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động miễn phí hài lòng ở mức tiêu chuẩn mà không làm chậm thiết bị của bạn.

Tải miễn phí Avast Security & Photo Vault Ngay

Chương trình diệt virus cho iOS – Hỏi đáp thường gặp

Apple nói iOS an toàn. Liệu tôi có cần một chương trình diệt virus cho điện thoại iPhone của mình không?

Apple đúng. Và sai. “Diệt virus” là từ sai khi dùng trong trường hợp này vì các ứng dụng này không thực sự phát hiện virus. Nhưng các biện pháp an ninh có sẵn của Apple không thể bảo vệ người dùng từ những thói quen lướt web của chúng ta. Lừa đảo là một vấn nạn lớn, trộm điện thoại và trộm thông tin là vấn nạn lớn và truy cập qua các mạng Wi-Fi không an toàn cũng là vấn nạn lớn.

Với tôi, thực sự không có lý do gì để không cài đặt một ứng dụng diệt virus lên máy iPhone của mình. Không chỉ vì iPhone là một tài sản đắt giá, chiếc điện thoại cũng chứa nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm nhất của chúng ta.

Liệu ứng dụng diệt virus trên iPhone có hoạt động trên iPad?

Trong đa số trường hợp, có. Các ứng dụng iOS hoạt động trên hầu hết các thiết bị iOS, bao gồm cả iPad. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra từng sản phẩm để đảm bảo ứng dụng có được lớp bảo vệ bạn cần. Có một số tính năng, thỉnh thoảng, chỉ hoạt động trên iPhone mà thôi

Các tính năng diệt virus nào tôi cần để giữ cho mình được bảo vệ?

Lại một lần nữa, “diệt virus” là một khái niệm kỳ cục đối với các sản phẩm của Apple. Trong khi việc một loại virus truyền thống xâm nhập rất thấp, những mối nguy hại khác đe dọa an toàn và an ninh thiết bị của bạn nhiều hơn.

Avira Mobile Security có đa dạng các tính năng miễn phí, bao gồm bảo vệ chống lừa đảo, cảnh báo rò rỉ dữ liệu, công cụ chống trộm, bảo vệ chống phần mềm gián điệp, và nhiều tính năng khác. Thực sự rất đáng để tải ứng dụng này từ kho App Store. Ngoài ra, thay vào đó, nếu muốn có bộ chức năng chống trộm xuất sắc, bạn cũng có thể thử McAfee Mobile Security.

Nếu quan tâm đến việc giữ cho iPhone của mình an toàn, hãy xem qua các ứng dụng diệt virus cao cấp tốt nhất cho iOS trong năm 2022: theo danh sách SafetyDetectives lựa chọn


Cách Diệt Virus Cho iPhone Đơn Giản Tại Nhà


Cách Diệt Virus Cho iPhone Đơn Giản Tại Nhà
?Tan Fix Mobile: https://www.youtube.com/TanFixMobile_ST
?Facebook: https://www.facebook.com/TanFixMobile
? Donate:
? PayPal: tantientyvn@gmail.com
? Tài khoản: LE HOANG TAN
?Số tài khoản: 0321000628226 (Vietcombank)
?Joint Stock Commercial Bank For Foreign Trade Of Vietnam
?Swift code: BFTVVNVX
?Thanks for watching video !
?Please like, share video and subscribe channel !
?Thank you very much !
TanFixMobile

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button