Tổng Hợp

5 phần mềm diệt virus tốt nhất (100% free) windows 2021


Katarina Glamoslija

Katarina Glamoslija


5 <a href=phần mềm diệt virus tốt nhất (100% FREE) Windows 2021″ class=”post-thumb-mobile” height=”158″ src=”https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2021/12/antivirus_Windows-300×158-1.png” width=”300″/>

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt virus tốt nhất dành cho Windows trong năm 2021:

 • ? Avira: Bảo vệ chống virus miễn phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng mua sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng tư và VPN miễn phí.
  • Tải Avira  tại đây.

Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt virus miễn phí mà tôi có thể tìm thấy để chống chọi với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại trên Windows cũ lẫn mới. Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) khác nhau từ Windows 7 – Windows 10, tôi không chỉ xem xét năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt virus mà còn cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số ít phần mềm diệt virus miễn phí là có khả năng bảo vệ tốt cho máy tính Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình diệt virus miễn phí thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã có thể tìm thấy 5 chương trình tải xuống không tốn tiền mà mỗi chương trình đều cung cấp khả năng bảo vệ diệt virus miễn phí cùng với một bộ kha khá công cụ bảo mật internet miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt virus miễn phí sẽ gặp một số hạn chế khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt virus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và giám sát web đen (Norton  có tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2021 và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt virus miễn phí được liệt kê ở đây để phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt virus miễn phí nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn hết bạn nên tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt virus nào!

Máy tính Windows của bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số máy tính Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — cái mà, như bạn có thể thấy trong 

Máy tính Windows của bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số máy tính Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — cái mà, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi, là một phần mềm diệt virus miễn phí tốt. Nhưng vấn đề với Windows Defender là nó hiếm khi được cập nhật, không bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh internet bổ sung và thường có các lỗ hổng bảo mật chưa được khắc phục (đôi khi trong vài năm!). Ngoài ra, Windows Defender luôn xếp hạng dưới các trình quét chống vi-rút hàng đầu trong thử nghiệm phòng thí nghiệm độc lập của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên giữ PC của bạn an toàn nhất có thể bằng phần mềm diệt virus của bên thứ ba.

Tất cả các phần mềm diệt virus miễn phí được liệt kê ở đây đều tốt hơn đáng kể so với phần mềm diệt virus Windows Defender của Microsoft. Các bản tải xuống miễn phí trong danh sách này là từ các công ty an ninh mạng hàng đầu đang cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ diệt virus cao cấp của họ. Đây là một số công cụ diệt virus và chống phần mềm độc hại hàng đầu trên thế giới— và các bài thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm của chúng tôi đã khẳng định rằng các công cụ diệt virus này mạnh hơn, nhanh hơn và tốt hơn nhiều so với Windows Defender của Microsoft.

Và một số chương trình miễn phí trong danh sách của tôi cũng bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh mạng bổ sung. Phần mềm diệt virus dành cho Windows miễn phí #1 của tôi, Avira , đặc biệt hào phóng với các dịch vụ miễn phí, nhưng ngay cả gói miễn phí của Avira cũng có một số hạn chế khó chịu không tồn tại trong các gói trả phí của nó

Nói chung, các công ty an ninh mạng cố gắng lôi kéo bạn bằng các sản phẩm miễn phí của họ, nhưng cuối cùng họ đang tìm cách chuyển đổi bạn thành khách hàng trả tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho các phần mềm diệt virus cao cấp. Thật không may, không có cách nào để giải quyết điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại miễn phí đơn giản với một vài biện pháp bảo vệ web tốt có thể cải thiện trên Microsoft’s Defender, thì tất cả các sản phẩm trong danh sách này sẽ đủ tốt cho bạn.

Phần mềm diệt virus miễn phí so với trả phí

Các phần mềm diệt virus miễn phí như Avira and Bitdefender khá tốt, nhưng phiên bản trả phí của chúng còn tốt hơn nhiều – đầu tiên, chúng đi kèm với tất cả các biện pháp bảo vệ an ninh Internet mà bạn cần để giữ an toàn nhất có thể khi trực tuyến. Và ở đây tôi không chỉ đang nói đến tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Các phần mềm diệt virus cao cấp cũng bao gồm những tính năng bổ sung như VPN (để đảm bảo bạn ẩn danh khi trực tuyến), trình quản lý mật khẩu (để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn, bao gồm các thông tin tài chính) và kiểm soát của phụ huynh (để đảm bảo con bạn được bảo vệ trên Internet). Cùng với trình quét phần mềm độc hại, những công cụ này cực kỳ quan trọng để xây dựng một hệ thống phòng thủ trực tuyến mạnh chống lại tin tặc, những kẻ lừa đảo và kẻ săn mồi.

Hơn nữa, phần mềm diệt virus trả phí cũng bao gồm hỗ trợ khách hàng tốt hơn, vì vậy bạn biết rằng mình có thể được trợ giúp xóa phần mềm độc hại, truy cập một tính năng hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác với phần mềm diệt virus của mình mọi lúc. Mặt khác, phần mềm diệt virus miễn phí không bao gồm hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại, nên cách duy nhất để được hỗ trợ là đọc cơ sở kiến ​​thức, đăng câu hỏi trên diễn đàn hoặc gửi phiếu đề nghị hỗ trợ.

Những tên tuổi đã không vượt qua được phòng sơ tuyển:

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tổng hợp và chỉnh sửa danh sách này để đảm bảo mang đến cho bạn nguồn tài nguyên chất lượng cao. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một số tên tuổi các hãng diệt virus hàng đầu đã không lọt vào top 5. Đây là một số ít những trường hợp lọt sàn như vậy:

 • Avast. Trong Avast — và công ty diệt virus con AVG của họ — tiếp tục cung cấp hai phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng rộng rãi (Avast Free Antivirus và AVG AntiVirus Free) các vi phạm quyền riêng tư lặp đi lặp lại của họ đã gây ra quá nhiều lo ngại. Bạn có thể đọc thêm tại đây.
 • McAfee. McAfee là một trong những phần mềm diệt virus yêu thích của tôi năm 2021. Nó đi kèm với một công cụ chống phần mềm độc hại tiên tiến, các tính năng bảo vệ web xuất sắc và một VPN với dữ liệu không giới hạn. Nhưng đáng tiếc, McAfee không có gói miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phần mềm diệt virus chất lượng cao, các gói bảo mật internet chi phí thấp của McAfee là một trong những gói tốt nhất thị trường.
 • Norton. Quả thật là đáng tiếc khi hãng thậm chí không có một “bản dùng thử miễn phí” cho sản phẩm diệt virus dành cho Windows. Nhưng như đã nói từ trước, Norton vẫn là một trong những trình diệt virus tốt nhất trên thế giới khi bạn muốn bảo vệ máy tính của mình, vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn bảo vệ cao cấp, Norton có thể là lựa chọn tốt nhất. .

?1. Avira Free Security for Windows — Phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2021

?1. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/191/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888891" title="Avira" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888891" data-btn-indexed="1">Avira Free Security for Windows</a> — Phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2021

Avira  là chương trình diệt virus cho Windows miễn phí yêu thích của tôi trong năm 2021 — nó có một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất trên thị trường, bao gồm nhiều tính năng miễn phí hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác và thực sự dễ sử dụng.

Trình quét virus của Avira hoạt động trên đám mây – vì vậy việc phát hiện và phân tích virus không thực sự diễn ra trên PC của bạn – điều này làm cho Avira cực kỳ nhanh, nhẹ và tốn ít tài nguyên hệ thống.

Công cụ chống phần mềm độc hại của Avira đã phát hiện tất cả các tệp phần mềm độc hại trong thử nghiệm của tôi và tôi có thể chạy các chương trình sử dụng nhiều CPU trong quá trình quét mà hầu như không bị chậm lại. Các chương trình trả phí như McAfee và Norton đều có hiệu quả như nhau trong việc phát hiện phần mềm độc hại, nhưng việc quét toàn bộ ổ đĩa của chúng sẽ làm chậm hệ thống của bạn hơn nhiều so với Avira.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Avira cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

 • Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.
 • Trình tối ưu hóa quyền riêng tư & hiệu suất.
 • VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Tăng cương trò chơi.
 • Tường lửa.
 • Trình hủy tệp.
 • Và nhiều tính năng khác…

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping dành cho Firefox và Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn các trang web lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi web và các quảng cáo không mong muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến các giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự có thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (mặc dù vẫn khá tốt!).

Xem thêm :  Soạn bài truyện an dương vương và mị châu - trọng thủy

Tôi cũng là một người yêu thích các công cụ tối ưu hóa hiệu suất và quyền riêng tư của Avira — họ đã dọn sạch cookie và các tệp rác của tôi, đồng thời sửa các cài đặt bảo mật ẩn làm rò rỉ thông tin cá nhân trên web.

Điều đó cho thấy, tôi nghĩ rằng VPN đi kèm với chương trình diệt virus miễn phí của Avira không tốt như vậy. Nó chỉ giới hạn ở 500 MB mỗi tháng, hầu như không đủ để xem một vài video thực sự ngắn và nó chỉ cho phép bạn kết nối với 1 vị trí máy chủ, có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng VPN để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn có một VPN nhanh và đáng tin cậy với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và các công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn nên xem xét nâng cấp lên gói Avira Prime với chi phí – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt vi-rút tốt nhất năm 2021. Rất tiếc, giao diện người dùng của Avira không thể hiển thị bằng tiếng Việt.

Kết luận:

Công cụ diệt virus miễn phí dựa trên đám mây của Avira là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phát hiện hoàn hảo và miễn phí 100%. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt Mua sắm an toàn và trình tối ưu hóa quyền riêng tư của Avira, cả hai đều mang lại sự cải thiện đáng kể so với các biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để có được tính năng bảo vệ an ninh Internet nâng cao hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Avira với giá khởi điểm từ – nhưng xét từ góc độ phần mềm diệt vi-rút miễn phí cho Windows, thì nó không tốt hơn Avira.

Tải xuống Avira miễn phí ngay

?2. Bitdefender Antivirus Free — Phát hiện & loại bỏ phần mềm độc hại tiên tiến

?2. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free/192/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+427855" title="Bitdefender" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 427855" data-btn-indexed="1">Bitdefender Antivirus Free</a> — Phát hiện & loại bỏ phần mềm độc hại tiên tiến

Bitdefender  đi kèm với một trong những trình quét chống phần mềm độc hại tốt nhất thị trường, luôn đạt tỷ lệ phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại hoàn hảo 100% trong mọi thử nghiệm của chúng tôi. Công cụ chống phần mềm độc hại dựa trên đám mây của Bitdefender được thiết kế để chạy ngầm dưới nền, chỉ thông báo khi cần thiết trong trường hợp có hoạt động chương trình đáng ngờ. Quá trình quét, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại đều diễn ra tự động, trừ khi bạn quyết định điều chỉnh các cài đặt.

Bitdefender cũng quét thiết bị của tôi nhanh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trong danh sách này. Và nó có tác động tối thiểu đến hiệu suất PC của tôi — tôi không nhận thấy bất kỳ sự chậm lại nào trên máy tính Windows của mình trong suốt quá trình quét, và tôi có thể xem video, chơi game cũng như chạy các chương trình sử dụng nhiều CPU khác mà không bị gián đoạn.

Các tính năng bảo vệ chống gian lận và lừa đảo giả mạo của Bitdefender cũng khá tốt. Bitdefender đã gắn cờ tất cả các trang web lừa đảo giả mạo được biết đến gần đây nhất trong các thử nghiệm của tôi, vượt trội hơn hầu hết phần mềm diệt virus khác cũng như các biện pháp bảo vệ tích hợp của Google và Firefox. Bitdefender cũng đã cảnh báo cho tôi khi tôi được yêu cầu nhập dữ liệu cá nhân vào 3 biểu mẫu web đáng ngờ khác nhau.

Gói miễn phí của Bitdefender rất hữu ích để phát hiện phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo, nhưng không nhiều thứ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng như tường lửa, công cụ tối ưu hóa hiệu suất, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh hoặc VPN, thì bạn nên trang bị Bitdefender – nó cung cấp tất cả các tính năng đó cho tối đa 5 thiết bị chỉ với và có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Rất tiếc, trang tổng quan của Bitdefender không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy nếu đây là điều bắt buộc đối với bạn, bạn có thể muốn chọn một phần mềm diệt virus khác trong danh sách này.

Kết luận:

Bitdefender có một trình quét dựa trên đám mây với tỷ lệ phát hiện xuất sắc, bao gồm tính năng bảo vệ theo thời gian thực, và đi kèm với bảo vệ chống lừa đảo giả mạo tốt. Phần mềm diệt virus miễn phí của Bitdefender là một lựa chọn tốt cho những người dùng chỉ muốn bảo vệ phần mềm độc hại miễn phí cơ bản mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Tuy nhiên, tôi là một fan cuồng của các bộ phần mềm diệt vi-rút trả phí của Bitdefender với giá khởi điểm từ – chúng cung cấp một loạt các tính năng thực sự tốt với số tiền thấp hơn hầu hết các gói bảo mật Internet cạnh tranh.

Tải xuống Bitdefender miễn phí ngay

?3. Panda Free Antivirus for Windows — Bảo vệ chống virus tốt với các tính năng phụ trợ ổn

?3. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/206/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888895" title="Panda" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888895" data-btn-indexed="1">Panda Free Antivirus for Windows</a> — Bảo vệ chống virus tốt với các tính năng phụ trợ ổn

Panda nhẹ, an toàn và dễ sử dụng — trong các thử nghiệm của tôi, trình quét diệt virus của Panda đã phát hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết các tệp phần mềm độc hại mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng thích việc Panda có một chế độ chơi game trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem video ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là tính năng Rescue Kit, cho phép bạn tải xuống phiên bản có thể khởi động của Panda vào ổ USB và sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch PC bị nhiễm virus và khởi động lại.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Panda cũng đi kèm với một VPN an toàn. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh nhưng có giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày – đây là một cải tiến lớn so với 500 MB mỗi tháng của Avira, nhưng gần như vẫn chưa đủ dữ liệu để phát trực tuyến hoặc chia sẻ tệp. VPN của Panda chỉ cho phép bạn truy cập vào 1 máy chủ, vì vậy việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn theo địa lý không tốt – bởi thế, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (xem qua danh sách các chương trình diệt vi-rút tốt nhất đi kèm với VPN của chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ có thể có dữ liệu VPN không giới hạn (và quyền truy cập để chọn nhiều máy chủ khác nhau trên toàn thế giới) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, các công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh, với giá . Tất cả các gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người dùng Panda không có sẵn trong {tiếng Việt}, điều này thì rõ ràng là không tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt virus miễn phí của Panda là một phần mềm diệt virus tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí 100% theo thời gian thực. Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật internet miễn phí tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày trên một máy chủ. Nếu bạn muốn truy cập VPN không giới hạn – và các tính năng bổ sung khác như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác nhau cho người dùng trả phí, khởi điểm từ , vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy gói phù hợp với mình – hoặc bạn có thể dùng thử Panda Free và nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn phí ngay

4. TotalAV Free Antivirus — Phần mềm diệt virus miễn phí trực quan nhất

4. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free/318/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888897" title="TotalAV" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888897" data-btn-indexed="1">TotalAV Free Antivirus</a> — Phần mềm diệt virus miễn phí trực quan nhất

TotalAV Free Antivirus cung cấp tính năng bảo vệ chống virus và lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong các thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây của TotalAV đã phát hiện và loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt virus, xác định thành công cả những tệp mã độc tống tiền và tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một danh sách đen khổng lồ để xác định các trang web lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phát hiện lừa đảo giả mạo do AI hỗ trợ để tìm ra những mối đe dọa mới. Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ phát hiện gần như hoàn hảo, ngăn tôi truy cập vào nhiều website độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome.

TotalAV cũng là phần mềm diệt virus Windows miễn phí trực quan nhất trong danh sách này, với các tính năng và chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang tổng quan được thiết kế tốt và tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan của TotalAV, và tôi thấy việc truy cập và sử dụng tất cả các công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, gói miễn phí của TotalAV dành cho Windows không có nhiều tính năng bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antivirus là nó không có tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ không được thông báo trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện các thay đổi đối với PC của bạn trong thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong các gói cao cấp của TotalAV mang đến cho bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng các tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Các gói trả phí của TotalAV có giá khởi điểm từ , và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo hoàn tiền không lo rủi ro trong 30 ngày.

Xem thêm :  Tắt auto update win 10 vĩnh viễn mới nhất 2022

Kết luận:

Phần mềm diệt virus Windows miễn phí của TotalAV xuất sắc trong việc loại bỏ phần mềm độc hại và chặn các trang web lừa đảo. Đây cũng là một trong những chương trình diệt virus trực quan nhất trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, TotalAV Free không đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực và cũng không bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để có được tính năng quét theo thời gian thực, các công cụ tối ưu hóa PC và một VPN không giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ .

Tải xuống TotalAV miễn phí ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá TotalAV tại đây >

5. Kaspersky Security Cloud (Free) — Hàng loạt tính năng miễn phí tốt

5. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free/202/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888902" title="Kaspersky" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888902" data-btn-indexed="1">Kaspersky Security Cloud (Free)</a> — Hàng loạt tính năng miễn phí tốt

Kaspersky  hoạt động rất tốt trong việc phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

 • VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).
 • Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).
 • Giám sát vi phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).
 • Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.
 • Công cụ hủy tệp tin.
 • Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp 200 MB mỗi ngày – nhiều dữ liệu hàng ngày hơn Panda và Avira — nhưng vẫn không đủ để phát trực tuyến hoặc các tác vụ nặng về dữ liệu khác. Kaspersky cũng chỉ cho phép người dùng miễn phí kết nối với 1 vị trí máy chủ, vì vậy bạn sẽ không thể truy cập nội dung bị khóa theo khu vực địa lý.

Và trình quản lý mật khẩu miễn phí của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả thông tin đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc chi tiết hộ chiếu). Tôi chỉ có thể nói rằng tôi quá ấn tượng với tính năng giám sát vi phạm dữ liệu của Kaspersky – người dùng miễn phí chỉ có thể kiểm tra email được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải làm điều đó theo cách thủ công, không giống như những khách hàng trả phí được kiểm tra vi phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn thích giao diện của Kaspersky và muốn truy cập vào VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí của Kaspersky với giá khởi điểm từ . Tất cả các giao dịch mua của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt và rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết chúng đều rất hạn chế về chức năng. VPN của Kaspersky có giới hạn hàng ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng, đồng thời việc giám sát vi phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. Việc nâng cấp lên một trong những gói trả phí của Kaspersky cung cấp cho bạn tất cả các tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, cùng với các tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ web nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn phí ngay

Cộng thêm. Malwarebytes Free — Trình quét virus tối giản

Cộng thêm. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/394/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888904" title="Malwarebytes" rel="sponsored noopener" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888904" data-btn-indexed="1">Malwarebytes Free</a> — Trình quét virus tối giản

Malwarebytes Free là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một trình quét diệt virus đơn giản mà họ có thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét virus của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu virus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả các loại phần mềm độc hại — và nó thể hiện khá tốt trong các bài kiểm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo và trình theo dõi, lừa đảo và PUP (các chương trình không mong muốn tiềm ẩn). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong các thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang web rủi ro mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không chính xác bằng trong việc chặn quảng cáo — tôi đã truy cập hàng chục website chứa đầy quảng cáo, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số quảng cáo.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét virus đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ . Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá . Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt virus tối giản với tỷ lệ phát hiện và loại bỏ virus tốt. Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo giả mạo, quảng cáo và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium mang đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn phí ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Malwarebytes

Cộng thêm. Sophos Home Free — Quản lý từ xa dễ dàng

<b>Cộng thêm</b>. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free-windows/209/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+427842" title="Sophos" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 427842" data-btn-indexed="1">Sophos Home Free</a> — Quản lý từ xa dễ dàng

Sophos  cung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí khá tốt. Nó cũng bao gồm một số công cụ bảo vệ web hữu ích và bảo vệ tối đa 3 PC (tất cả đều nằm trong gói diệt virus miễn phí của nó).

Trong thử nghiệm diệt virus của tôi, Sophos có thể phát hiện ra một số lượng kha khá các mối đe dọa phần mềm độc hại và virus, nhưng nó đã bỏ sót tất cả các tệp mã độc tống tiền thử nghiệm của tôi — đó là vì phiên bản miễn phí của Sophos không bao gồm tính năng bảo vệ chống mã độc tống tiền, tôi nghĩ đây là một vấn đề khá lớn. Và mặc dù Sophos cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo giả mạo cơ bản (chúng tốt hơn các tính năng bảo vệ tích hợp của Chrome), nhưng chúng hầu như không tốt bằng các công cụ chống lừa đảo giả mạo miễn phí của Avira.

Một điều tôi rất thích ở Sophos là tính năng quản lý từ xa của nó — bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan trực tuyến của Sophos và truy cập các bản cập nhật quét diệt virus và bảo vệ theo thời gian thực trên tối đa 3 thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ đa thiết bị và quản lý từ xa, Sophos cũng là một lựa chọn phù hợp cho các gia đình vì nó có tính năng kiểm soát miễn phí của phụ huynh. Tuy nhiên, quyền kiểm soát của phụ huynh của Sophos khá cơ bản – bạn chỉ có thể chọn loại trang web để chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm các biện pháp kiểm soát nâng cao của phụ huynh như lập lịch ứng dụng và theo dõi vị trí, bạn nên xem xét một phần mềm chống vi-rút cao cấp như Norton .

Gói Sophos Home Free khá tốt, còn gói Sophos bổ sung tính năng quét phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cao, bảo vệ web bổ sung và bảo vệ cho tối đa 10 thiết bị, với giá – và nó có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phần mềm diệt virus hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể muốn tìm kiếm công cụ khác.

Kết luận:

Sophos cung cấp tính năng quét diệt virus khá tốt và quản lý từ xa cho tối đa 3 thiết bị — đây là những tính năng khá tốt cho một phần mềm diệt virus miễn phí. Phiên bản miễn phí của Sophos cũng có tính năng kiểm soát cơ bản dành cho phụ huynh (chỉ lọc nội dung) và bảo vệ chống lừa đảo. Người dùng đang tìm kiếm mức độ phù hợp trên tối đa 10 thiết bị, bảo vệ phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cao cũng như các công cụ an toàn web nâng cao nên nâng cấp lên Sophos .

Tải xuống Sophos miễn phí ngay

Cách chọn phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows đáp ứng nhu cầu của bạn

 • Phát hiện phần mềm độc hại. Mục đích chính của phần mềm diệt virus là bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, vì vậy bạn muốn đảm bảo chương trình bạn đang chạy trên thiết bị của mình có một trình quét phần mềm độc hại tốt có thể xác định cả các phần mềm độc hại đã biết và các phần mềm độc hại mới, bao gồm trojan, phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền, rootkit và trình theo dõi thao tác trên bàn phím. Tất cả các lựa chọn hàng đầu của tôi đều có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo hoặc gần như hoàn hảo.
 • Ít gây chậm nhất. Phần mềm diệt virus có thể làm chậm hệ thống của bạn, gây khó khăn cho việc phát trực tuyến nội dung, chơi game hoặc thậm chí duyệt web, đặc biệt là trong quá trình quét toàn bộ hệ thống. Nhưng các chương trình như Avira and Bitdefender khá nhẹ, vì vậy bạn thậm chí sẽ không nhận thấy sự có mặt của chúng.
 • Tính năng. Mặc dù hầu hết các phần mềm diệt virus miễn phí đều khá hạn chế về tính năng, nhưng một số phần mềm miễn phí bao gồm một vài tính năng bổ sung. Ví dụ: Avira có trình quản lý mật khẩu miễn phí cơ bản, Panda có VPN miễn phí (150 MB/ngày) còn Kaspersky có tính năng giám sát vi phạm dữ liệu.
 • Dễ sử dụng. Windows Defender vốn đã khá dễ sử dụng (nó luôn chạy), vì vậy một phần mềm diệt virus miễn phí phải rất dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời giống như đã được Microsoft tích hợp sẵn trong chương trình diệt virus PC gốc của họ. Tất cả các sản phẩm trong danh sách này đều có bảng điều khiển thân thiện với người dùng, các tính năng trực quan và hỗ trợ khách hàng khá tốt.
 • Thật sự miễn phí. Nhiều thương hiệu an ninh mạng cố gắng dụ dỗ bạn mua một sản phẩm cao cấp bằng cách cung cấp bản dùng thử miễn phí rồi sau đó yêu cầu bạn trả tiền để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi đã đích thân kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thương hiệu được liệt kê ở đây đều cung cấp tính năng bảo vệ miễn phí. Mặc dù sự bảo vệ này có thể là cơ bản thôi (và tuy công ty có thể cố gắng bán thêm cho bạn một trình diệt virus trả phí), nhưng tất cả các trình diệt virus được liệt kê ở đây đều kiểu như có bảo vệ chống virus miễn phí 100%.
Xem thêm :  Cách thắt cà vạt đẹp: hướng dẫn a-z về caravat nam

So sánh các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows năm 2021

Phần mềm diệt virus
Phiên bản trả phí (Giá khởi điểm)
Bảo vệ thời gian thực
Bảo vệ web
Tính năng bổ sung
1.? Avira

Có
Có
Điều chỉnh hệ thống cơ bản, VPN và trình quản lý mật khẩu

2.? Bitdefender

Có
Có
/

3.? Panda

Có
Không
Rescue kit và VPN cơ bản

4. TotalAV

Không
Có
/

5. Kaspersky

Có
Không
Dọn dẹp hệ thống cơ bản, VPN, trình quản lý mật khẩu và giám sát vi phạm dữ liệu

Bonus. Malwarebytes

Không
Có
/

Bonus. Sophos

Có
Có
Quản lý và bảo vệ từ xa cho 3 PC

Lợi ích của phần mềm diệt vius miễn phí là gì?

Không có cái gọi là phần mềm diệt virus thực sự miễn phí. Bạn sẽ luôn phải “trả” với một cái gì đó. Hầu hết các công ty về phần mềm diệt virus giới hạn phiên bản phần mềm miễn phí của họ chỉ cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản. Điều này để lại nhiều lỗ hổng trong việc bảo vệ an ninh mạng của máy tính của bạn. Công ty chống vi-rút hy vọng bạn sẽ nhận ra bạn không được bảo vệ tốt và họ sẽ cố gắng yêu cầu bạn nâng cấp lên gói trả phí bằng cách gửi cho bạn rất nhiều thông báo và quảng cáo.

Một số công ty diệt virus khác thậm chí còn bán dữ liệu miễn phí của người dùng cho các tập đoàn lớn cho mục đích tiếp thị — phần mềm diệt virus miễn phí nổi tiếng Avast (cũng sở hữu AVG) vừa bị buộc tội làm điều này.

Nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị của mình để duyệt trực tuyến hoặc xử lý văn bản đơn giản, bạn có thể sử dụng tốt phần mềm diệt virus miễn phí (và những phần mềm trong danh sách này là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện có). Tuy nhiên, nói chung, nếu bạn lưu trữ bất kỳ loại thông tin nhạy cảm nào trên thiết bị Windows của mình, tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào một bộ bảo mật internet đầy đủ tính năng hơn là tin tưởng vào một phần mềm diệt virus miễn phí

Tại sao tôi nên sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí khác thay vì Windows Defender?

Windows Defender không phải là một phần mềm diệt virus tệ — nó thậm chí còn xếp hạng tốt hơn một chút so với một số phần mềm diệt vi rút miễn phí của bên thứ ba. Nhưng nó chỉ không thể cạnh tranh khi các công ty an ninh mạng hàng đầu như AviraPanda đang cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí tuyệt vời, hầu như tất cả đều có khả năng bảo vệ miễn phí trước các mối đe dọa mà Windows Defender không bảo vệ khỏi (như các trang web lừa đảo, trình theo dõi web độc hại, vi phạm dữ liệu, v.v).

Thực sự, hầu hết các sản phẩm trong danh sách này có khả năng bảo vệ diệt virus miễn phí tốt hơn đáng kể so với chương trình diệt virus Windows Defender tích hợp của Microsoft.

Bạn có thể đọc bài đăng trên blog này nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao Windows Defender không đủ tốt để giữ an toàn cho người dùng trong năm 2021.

Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí có an toàn không?

Nếu bạn chọn chương trình diệt virus từ một công ty đáng tin cậy, thì câu trả lời là có. Tất cả các thương hiệu trong danh sách này ở đây đều hoàn toàn an toàn để sử dụng – sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản miễn phí và trả phí của chúng là phần mềm trả phí bao gồm các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh, cũng như những tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

Avira là lựa chọn số 1 của tôi cho phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2021. Nó có một trong những trình quét diệt virus tốt nhất thị trường, nó rất dễ sử dụng và có một loạt các tính năng bổ sung (bảo vệ web, các công cụ tối ưu hóa hiệu suất, trình quản lý mật khẩu, tăng tốc trò chơi và VPN).

Tuy Avira Free là một phần mềm diệt virus rất tốt, nhưng nó cũng có một số hạn chế — bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị, nó không cung cấp khả năng bảo vệ chống mã độc tống tiền và VPN đi kèm trong gói bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng (hầu như không đủ để xem một vài video).

Nếu bạn muốn có được sự bảo vệ chống virus toàn diện, một VPN không bị giới hạn và phạm vi bảo vệ lên đến 5 thiết bị Windows, Mac, Android và iOS thì tôi khuyên bạn nên xem xét Avira Prime.

Avast có miễn phí không?

Có, Avast có phần mềm diệt virus miễn phí, nhưng tôi không khuyến khích bạn sử dụng nó, vì Avast đã bị cáo buộc là thu thập và buôn bán dữ liệu người dùng vì lợi nhuận — bạn có thể đọc thêm về những gì đã xảy ra tại đây.

Nếu bạn cần một phần mềm diệt virus miễn phí, hãy xem qua danh sách các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất của chúng tôi năm 2021 hoặc chỉ cần tải xuống Avira Free. Tuy nhiên, xin hãy ghi nhớ rằng tất cả mọi phần mềm diệt virus miễn phí đều có một số hạn chế — ví dụ: trình diệt virus miễn phí của Avira tuy xuất sắc nhưng không có khả năng bảo vệ chống mã độc tống tiền và bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị.

Nếu bạn muốn có được sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của mình, bạn cần phải trả tiền cho một chương trình diệt virus cao cấp chẳng hạn như Norton hoặc Bitdefender.

Các loại virus phổ biến nhất ảnh hưởng đến máy tính chạy Windows là gì?

Mặc dù có hàng tỷ cuộc tấn công phần mềm độc hại được báo cáo hàng năm, nhưng trojan và phần mềm quảng cáo luôn là loại phần mềm độc hại phổ biến nhất được tìm thấy trên máy tính chạy Windows.

Trojan trông giống như các tệp khác có phần mở rộng như .exe và .doc – nhưng sau khi được tải xuống, trojan có thể bắt đầu tấn công cửa sau để đánh cắp dữ liệu người dùng, để kết hợp thiết bị Windows vào mạng botnet, để cho tin tặc truy cập trực tiếp vào máy tính hoặc chỉ đơn giản là làm sập và xóa toàn bộ hệ điều hành.

Vì tin tặc liên tục phát triển phần mềm độc hại mới cho Windows, nên điều quan trọng là phần mềm diệt virus của bạn phải sử dụng cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại được cập nhật liên tục. Trình quét phần mềm độc hại của Avira dựa trên đám mây của Avira, vì vậy cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại của nó luôn được cập nhật, người dùng không cần phải lo lắng về việc tải xuống hoặc cài đặt các bản cập nhật cơ sở dữ liệu.

Windows có cho phép tôi cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí không?

Chắc chắn rồi! Windows sẽ tự động tắt tính năng bảo vệ diệt virus tích hợp của Microsoft khi một phần mềm diệt virus của bên thứ ba mới được cài đặt. Nếu bạn quyết định gỡ cài đặt phần mềm diệt virus của bên thứ ba, PC của bạn sẽ tự động yêu cầu bạn kích hoạt lại chương trình diệt virus Windows Defender.

Điều đó cho thấy, nếu bạn định thay thế Defender, bạn nên cân nhắc đầu tư một chút vào tính năng bảo vệ an ninh mạng cao cấp. Phần mềm diệt virus miễn phí không tốt bằng phần mềm diệt virus trả phí – bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả và khi nói đến việc giữ an toàn cho tất cả các thiết bị và dữ liệu kỹ thuật số, phần mềm diệt virus trả phí như Norton  chắc chắn rất đáng để đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ nâng cao và nhiều tính năng an ninh mạng tuyệt vời khác, hãy xem danh sách các sản phẩm diệt virus cao cấp tốt nhất trên thị trường này.

Nếu việc bảo mật PC quan trọng đối với bạn, hãy xem phần mềm diệt virus cao cấp tốt nhất dành cho Window của SafetyDetectives (Cập nhật năm 2021):


"Diệt VIRUS" có làm "CHẬM MÁY" ???


Link Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ nhé anh em: https://www.facebook.com/groups/605644476692903/
► Anh em nào muốn mua gaming gear giá bèo nhất thị trường thì đây nhé: https://nguyencongpc.vn/tainghexingiacucmin
► Vì mình rất bận nên nếu anh em muốn tư vấn cấu hình PC chi tiết sẽ mất phí nhé:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dungitt
Fanpage: https://www.facebook.com/dungamtech
SĐT Zalo: 0762115881
Chi phí tham khảo: https://bit.ly/35Cdbhi
Nếu anh em không muốn mất phí tư vấn thì hoàn toàn có thể đăng bài trong Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ để mọi người cùng giúp đỡ nhé: https://www.facebook.com/groups/605644476692903/
► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))
https://nguyencongpc.vn/
► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))
► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé: https://nguyencongpc.vn/
► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé: https://nguyencongpc.vn/khuyenmaimaytinh/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button