Tổng Hợp

Những công việc lương cao ngất ngưởng nhưng nguy hiểm nhất thế giới

Bạn đang xem: những công việc lương cao ngất ngưởng nhưng nguy hiểm nhất thế giới Tại Website nhahangcarnaval.com

Nếu bạn muốn tìm những công việc thú vị, có đôi chút phiêu lưu, đi đây đó nhiều, không có nhiều sự cạnh tranh, và quan trọng nhất là lương rất cao, thì dưới đây là những việc dành cho bạn.

11. Biểu diễn với cá sấu

bestie cong viec nguy hiem

Đây là một bộ môn giải trí rất phổ biến ở Thái Lan, nơi những người biểu diễn phải đút các bộ phận cơ thể mình vào hàm cá sấu, chơi đùa với chiếc đuôi của chúng, hoặc làm những trò điên rồ khác.

Lương trung bình: 8 đô (182.000 đồng) mỗi giờ

10. Trích nọc rắn

bestie cong viec nguy hiem

Nọc của các loài rắn độc được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là để nghiên cứu y học hoặc bào chế thuốc giải độc. Mặc dù những chuyên gia trích nọc rắn thường được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ nhưng hầu như không có lúc nào không có người bị rắn cắn.

Lương trung bình mỗi năm: 30.000 đô (hơn 683 triệu đồng)

9. Đánh cá biển

bestie cong viec nguy hiem

Công việc đánh cá không hề êm đềm và nên thơ nhưng trong phim ảnh hay văn chương, trái lại đây lại là một trong những ngành có tỷ lệ tử vong cao nhất thế giới, đặc biệt là khi bạn lênh đênh trên biển suốt nhiều tháng trời. Nguyên nhân là vì thời tiết xấu, bệnh tật, tai nạn, cướp bóc…

Lương trung bình mỗi năm: 30.000 đô (hơn 683 triệu đồng)

8. Giao hàng

bestie cong viec nguy hiem

Ở nhiều nước, đây được xem là một công việc vô cùng nguy hiểm, vì người làm việc này phải thường xuyên chạy xe ngoài đường và luôn đảm bảo giao hàng đến đúng giờ. Không chỉ có thế, đôi khi họ còn bị cướp giật hay trở thành nạn nhân của nhiều hình thức phạm tội đường phố.

Xem thêm :  6 món ngon từ cá chạch, cách chế biến cá chạch kho gừng, kho nghệ, cá chạch chiên, nướng

Lương trung bình mỗi năm: 27.000 – 35.000 đô (614 – 796 triệu đồng)

7. Phóng viên chiến trường

bestie cong viec nguy hiem

Để truyền tải tin tức và hình ảnh của các cuộc chiến đến cho thế giới, các phóng viên phải chấp nhận rủi ro rất cao, chẳng bạn bị bắt cóc, tra tấn, thậm chí bị giết hại. Quan trọng nhất, khi bạn đang tác nghiệp giữa làn bom đạn, người ta sẽ không thể phân biệt được bạn là phóng viên hay là kẻ địch.

Lương trung bình mỗi năm: 36.000 đô (hơn 819 triệu đồng)

6. Công nhân xẻ gỗ

bestie cong viec nguy hiem

Đây là công việc có tỷ lệ tử vong cao gấp 20 lần những ngành nghề khác trên thế giới. Hầu hết những ca tử vong đều có nguyên nhân xuất phát từ việc máy móc hỏng hóc hoặc bị cây đổ vào người.

Lương trung bình mỗi năm: 36.000 – 41.000 đô (819 – 933 triệu đồng)

5. Sản xuất linh kiện điện tử

bestie cong viec nguy hiem

Việc sản xuất ra các linh kiện hoặc thiết bị để lắp ghép nên những chiếc laptop hay smartphone đòi hỏi sử dụng rất nhiều thứ hóa chất độc hại, mà tiếp xúc lâu dài với chúng có thể gây ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, chẳng hạn các bệnh về hô hấp, ung thư, gây nhược thai hay sẩy thai.

Lương trung bình mỗi năm: 61.000 đô (hơn 1,388 tỷ đồng)

4. Công nhân xây dựng

bestie cong viec nguy hiem

Làm công việc này, bạn phải có sức khỏe thật tốt để mang vác vật liệu nặng nề và leo trèo trên những độ cao chóng mặt. Không những thế, bạn còn có nguy cơ đối mặt với rất nhiều rủi ro khác nhau, chẳng hạn đổ tường, sập giàn giáo, sắt thép bê tông rơi rớt…

Xem thêm :  Bài văn khấn gia tiên ngày thường đầy đủ & thành tâm

Lương trung bình mỗi năm: 31.000 – 70.000 đô (705 – 1,593 tỷ đồng)

3. Hướng dẫn viên leo núi

bestie cong viec nguy hiem

Người làm công việc này luôn phải đi trước dẫn đường, vì thế họ sẽ luôn là những người gặp nguy hiểm đầu tiên. Không những thế, họ còn phải mang vác đồ hộ người khác và luôn phải chịu trách nhiệm cho sự an toàn của tất cả thành viên trong đoàn.

Lương trung bình mỗi năm: 70.000 đô (hơn 1,593 tỷ đồng)

2. Cưỡi bò tót

bestie cong viec nguy hiem

Kể từ những năm 90, môn thể thao này trở nên vô cùng phổ biến với mức lương cao chót vót, nhưng đôi khi số tiền bạn nhận được lại không tương xứng với hậu quả nó gây ra. Rất nhiều người không thể cầm cự được đến giây thứ 8, bị té ngã và nhận phải những chấn thương nghiêm trọng như bất tỉnh hoặc gãy xương.

Lương trung bình mỗi năm: 107.000 đô (hơn 2,436 tỷ đồng)

1. Công nhân giàn khoan dầu

bestie cong viec nguy hiem

Làm việc liên tục 16 tiếng đồng hồ mỗi ngày không ngừng nghỉ là chuyện hết sức bình thường, thậm chí có khi bạn phải làm liên tục suốt 2 ngày mà không được ngủ. Chết đuối hay mắc kẹt tay chân vào máy móc chỉ là những tai nạn hết sức bình thường. Còn sống và làm việc trên giàn khoan nằm giữa biển khơi cũng đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ bị nổ tung bất cứ lúc nào.

Lương trung bình mỗi năm: 70.000 – 140.000 đô (1,593 – 3,187 tỷ đồng)

Tóm lại, công việc nào cũng cần có người làm và công việc nào cũng có những rủi ro riêng của nó, điều quan trọng là bạn có niềm đam mê và có làm tốt công việc trong khả năng của mình hay không.

Xem thêm :  Top 13 các loài hoa màu tím đẹp và ý nghĩa nhất

(Ảnh: Internet)


BIZBooks | Top 10 ngành nghề có lương cao nhất Việt Nam năm 2019


Hiện nay, những người có thu nhập cao không hẳn là những người làm trong cách lĩnh vực, các ngành nghề khó mà chỉ đơn giản là họ đang làm trong những ngành nghề đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cấp thiết của thị trường. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào bản chất thời đại và nhu cầu của người tiêu dùng, nhu cầu xã hội trong một thời điểm nhất định, chúng ta có thể xác định được một số các ngành nghề lương cao, mang lại thu nhập tốt cho bất cứ ai mạnh dạn đầu tư và mong muốn phát triển trong các ngành nghề đó.
Chính vì vậy, hôm nay BizBooks sẽ cung cấp thông tin về 1 số ngành nghề được thống kê là có mức lương cao nhất ở Việt Nam trong năm 2019. Và một số những ngành nghề có khả năng sẽ có mức thu nhập cao trong tương lai như :: CEO Ngân hàng, Phi Công, Kinh doanh bất động sản, Các vị trí trong các tổ chức, cơ quan quốc tế
Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, tại sao những ngành này lại có cơ hội đạt thu nhập cao và mức thu nhập trung bình của chúng là bao nhiêu…
√ Channel: http://www.youtube.com/c/Bizbooks
❃ Đăng ký kênh: https://bit.ly/2U0wrSW
✿ Link video liên quan: https://youtu.be/dxhGHm5Gyo4
✿ Blog: https://blog.bizbooks.vn
✿ Fangape: https://www.facebook.com/sachbizbooks/
✿ Website: https://bizbooks.vn/
======================================
lươngcao bizbooks sachdoanhnhan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button