Tổng Hợp

Những câu nói hay về bé yêu dành tặng cho trẻ em con trai con gái

những câu nói hay về bé yêu dành tặng cho trẻ em con trai con gái

Con cái là tài sản quý báu cả đời của cha mẹ. Một em bé sinh ra trên đời này giống như một món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho nhân loại. Bởi vậy, ai cũng muốn dành tình yêu thương to lớn và những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho các bé yêu. Chúc các con một đời an nhiên, tươi sáng giống như cách mà các con đến với thế giới này. Chúc các con bình an, khỏe mạnh để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Yêu các con, bảo bối của cha mẹ!

Cảm ơn con, bé yêu của ba mẹ. Vì có con nên sắc hoa rực rỡ, hương quả ngào ngạt, con đến mang theo cả một bầu trời hi vọng cho cuộc sống này. Yêu con!

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Con yêu, hôm nay con vinh hạnh vì mẹ, ngày mai mẹ tự hào về con. Chúc con yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh.

Con yêu, sự xuất hiện của con như thắp sáng cuộc đời ba mẹ, giúp ba mẹ cảm thấy cuộc sống này nhiều ý nghĩa hơn. Mong con của ba mẹ luôn tỏa sáng vĩnh cửu như những ánh sao đêm, không bao giờ vụt tắt.

Mong con giống như một hạt giống, dũng cảm vượt qua cát bụi, vươn những mầm xanh non lên tận trời cao.

Con à, con có biết không? Khi con được sinh ra, mẹ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian này.

Chúc bé yêu của mẹ lớn lên khỏe mạnh, được mọi người yêu quý, thông minh, hoạt bát và có một tương lai tươi sáng, tiền đồ rộng mở.

Bé yêu, nhìn thấy con khôn lớn trưởng thành, ba mẹ thực sự hạnh phúc. Dù phải khó khăn vất vả đến mấy cũng đều đáng cả.

Con à, ba mẹ mong con mau khôn lớn thành người, giương cao cánh buồm ước mơ để đi đến những bờ biển vàng.

Con à, ba mẹ sẽ dùng tất cả sức mạnh để bảo vệ con, giúp đỡ con, yêu thương con và tỏa sáng cuộc đời con bằng cả ánh nắng của ba mẹ.

Ba mẹ nghĩ rằng sức khỏe và hạnh phúc là hai điều quan trọng nhất của cuộc đời, nếu có thể chuyển nhượng được, ba mẹ sẵn sàng nhượng chúng cho con.

Khi con lớn lên, mẹ hi vọng con sẽ không trách cha mẹ hay cằn nhằn. Dù quá trình trưởng thành có khó khăn đến đâu, mệt mỏi đến đâu, cũng đừng dễ dàng bỏ cuộc con nhé.

Khoảnh khắc con yêu chào đời, giống như sự hóa thân của cái đẹp. Tiếng khóc, tiếng cười của con món quà quý giá nhất dành cho ba mẹ, ba mẹ không bao giờ sợ mệt vì con.

>> Những câu nói hay về bé yêu (em bé) dễ thương, chúc mừng em bé chào đời

Tia nắng đầu tiên xuất hiện vào buổi sáng là tình yêu sâu đậm của ba mẹ dành cho con. Tia nắng cuối cùng lúc mặt trời lặn là lời chúc phúc chân thành của ba mẹ dành cho con.

Biển sống mênh mông trước mắt con là một bản thảo vàng. Mong con sẽ viết nên những vần thơ của thanh xuân, của tuổi trẻ với những lý tưởng rực sáng trên mặt giấy vô hạn này!

Con yêu, con sẽ mãi là chiếc áo khoác nhỏ thân thiết của mẹ, mỗi ngày bên con mẹ đều vui và hạnh phúc! Mẹ chúc con luôn mạnh khỏe và yêu đời.

Con thân yêu, con đang ở độ tuổi mà nhiều người ngưỡng mộ, những con đường trước mắt con lấp lánh ánh vàng, mong con khôn lớn, trưởng thành và có được một tương lai tươi sáng.

Con yêu, cha mẹ vô cùng biết ơn ông trời đã cho cha mẹ một đứa con khỏe mạnh, thông minh và dễ thương, để cha mẹ càng trân trọng hơn những gì đang có.

Mong con là gió đưa những cánh buồn trắng đi xa, mong con là thuyền, chẻ ngang những ngọn sóng xanh. Cuộc sống đang mỉm cười trước mắt, hãy dũng cảm bước tới, đón nhận và ôm trọn lấy cuộc sống muôn màu này.

Con yêu quý, con là trái ngọt mà ba mẹ yêu thương. Nụ cười của con là hạnh phúc của cả thế gian này. Để từ đó, ba mẹ không còn cô đơn nữa, để từ đó, ba mẹ có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Con yêu, con là kết tinh tình yêu của cha và mẹ, là tác phẩm hay nhất và là bức tranh đẹp nhất trong cuộc đời cha mẹ.

Ba mẹ mong con giống như cây: mùa xuân tỏa hương thơm nhè nhẹ; mùa hạ tưới bóng mát như suối nguồn; mùa thu cho trái ngọt, mùa đông nuôi dưỡng những ước mơ.

Con yêu của ba mẹ có đôi cánh thiên thần. Hãy bay thật cao, thật xa, đừng sợ nắng sợ gió, đừng đắm say mật ngọt. Hướng tới mục tiêu rõ ràng và bay tới cuộc sống tốt đẹp hơn con nhé.

Vì sự xuất hiện của con nên ngày hôm nay đã trở thành một ngày tươi đẹp, từ đó, thế giới như được tô điểm thêm một sắc màu quyến rũ, và bức tranh cuộc đời mẹ được thêu dệt nhiều hơn những kỉ niệm đẹp như gấm như nhung.

Không con sóng nào cũng đến vì biển, không phải ngôi sao nào cũng sáng vì đêm, không phải cơn mưa nào cũng đến vì đồng lúa thơm, nhưng con yêu đã đến vì niềm vui và hạnh phúc của ba mẹ. Cảm ơn con!

Nhân ngày trời đẹp, trăng tròn, chúc mừng con đầy tháng: Chúc con tỏa sáng như sắc trăng, một đời viên mãn như trăng tròn.

Con yêu, con hiện giờ đang là khởi đầu của một câu chuyện cổ tích đẹp, những câu chuyện trong tương lai sẽ chứa đựng đủ mọi hương vị, có thể đẹp, nhưng cũng có thể đầy sóng gió. Thế nhưng, đừng lo lắng con yêu, dù thế nào cuộc sống này vẫn luôn chào đón con bằng những ánh hào quang tươi sáng nhất.

  • Facebook


Những câu nói lay động lòng người về tình mẫu tử trong ʺHạnh phúc của mẹʺ


Không chỉ lấy đi nước mắt khán giả bởi câu chuyện cảm động của hai mẹ con Tuệ Tim, bộ phim \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Những câu nói hay về mùa đông, cap về mùa đông, stt hay và ý nghĩa cho mùa đông

Related Articles

Back to top button