Tổng Hợp

Những câu nói châm biếm đàn ông “sâu cay, đáng suy ngẫm”

Bạn đang xem: những câu nói châm biếm đàn ông “sâu cay, đáng suy ngẫm” Tại Website nhahangcarnaval.com

5
/
5
(
5
bầu chọn
)

Đàn ông được xem là phái mạnh, luôn bảo vệ phái yếu nhưng khái niệm này chỉ nên dành cho những người đàn ông tốt. Cùng là đàn ông nhưng không phải ai cũng tử tế. Những câu nói châm biếm đàn ông sau đây sẽ khiến phụ nữ gật gù vì quá đúng, còn đàn ông thì chỉ đành câm nín.

Biểu hiện của những người đàn ông tồi tệ, xấu xa

Những gã đàn ông tồi sẽ khiến bạn nhận toàn là những đau khổ. Nhưng tình yêu mù quáng đôi lúc khiến bạn không hề nhận diện được. Hoặc vì yêu quá bạn sẵn sàng chuẩn bị bỏ lỡ những lỗi lầm của anh ta. Đừng bao dung như vậy, gật đầu những người đàn ông không tốt chỉ khiến cuộc sống sau này của bạn xấu số. Dấu hiệu giúp bạn nhận ra một người đàn ông vô tâm, tồi tệ :

 • Người có tính cách nóng như lửa, không khống chế được cảm hứng. Những người đàn ông này sẽ hoàn toàn có thể khiến bạn tổn thương cả tâm hồn và thể xác .
 • Đàn ông vô lễ với cha mẹ, không hiếu thuận với cha mẹ. Đến cha mẹ của họ mà họ còn bỏ rơi thì liệu bạn là ai trong cuộc sống họ .
 • Luôn trốn tránh khó khăn vất vả, không có ý chí cầu tiến .
 • Thường xuyên lỡ hẹn, thất hứa với bạn, quên những sự kiện quan trọng .
 • Ghen tuông vô cớ, thích trấn áp mọi hoạt động giải trí của bạn .
 • Người đàn ông quá coi trọng bè bạn, sĩ diện .
 • Thường xuyên lừa dối bạn kể cả những việc nhỏ nhất

Đàn ông thì chỉ có đàn ông tốt và đàn ông xấu. Riêng đàn ông xấu thì có rất nhiều kiểu: đàn ông hèn, đàn ông tồi, đàn ông đểu, đàn ông vô tâm,… Càng đọc nhiều câu danh ngôn, những câu nói châm biếm đàn ông bạn sẽ càng cảm thấy không chỉ có một kiểu đàn ông trên cuộc đời. Dù thuộc kiểu nào thì đều không đáng mặt đàn ông. 

Stt nói về đàn ông tồi

Stt là viết tắt của từ Status, nghĩa là trạng thái hay suy nghĩ. Status thường sẽ được đăng tải lên các trang mạng xã hội để biểu lộ cảm xúc. Bạn có thể sử dụng những Stt nói về đàn ông tồi dưới đây để thể hiện cảm xúc. Nếu không may vớ phải những người đàn ông tồi.

Những câu nói châm biếm đàn ông

 • Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau … Miệng thì vẫn nói yêu … Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác !
 • Đàn ông sẽ không khi nào coi tình yêu là tổng thể của đời sống. Cho nên, phụ nữ tuyệt đối không được xem đàn ông là tổng thể cuộc sống .
 • Người đàn ông trên đời này có 2 nụ cười đó là : phiêu lưu và sự nguy hại. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn thuần mà rất nguy khốn .
 • Đàn ông có bản tính lăng nhăng, khó ăn năn biến hóa, ngựa quen đường cũ .
 • Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào ?
 • Gã trăng hoa thì hay có lời hứa đường mật về tương lai niềm hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu .
 • Đừng khi nào tin vào những câu thả thính, trót lưỡi đầu môi như “ em đặc biệt quan trọng ”, “ so với đồng đội tuyệt vời nhất ”. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi .
 • Trong quốc tế của người đàn ông, phụ nữ tựa như áng mây nhiều lúc người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không khi nào bỏ cả quãng trời bát ngát để có bạn .
 • Phụ nữ đánh hi sinh cho người đàn ông được. Tại sao đàn ông lại không làm được điều ngược lại .
 • Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không ? Hãy nỗ lực nghĩa vụ và trách nhiệm đến người thân trong gia đình của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công minh lắm, có vay có trả .
 • Sau những năm tháng tin yêu ,dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc .Em chỉ tiếcmình đã yêu một người mà ngay từ khi mở mànđã phản bội em.

Xem thêm :  Cách trồng khổ qua tại nhà bằng hạt đơn giản, dễ làm cho nhiều quả

Với những Stt nói về đàn ông tồi này sẽ giúp bạn giải tỏa bức bối khi đăng tải lên mạng xã hội. Đây đều là những Status sâu sắc, nhẹ nhàng nhưng đáng suy ngẫm. Bất cứ ai khi lướt qua đều phải dừng lại để ngẫm nghĩ.

Danh ngôn nổi tiếng nói về đàn ông xấu xa

Trong tình yêu, phụ nữ vẫn thường gặp những người đàn ông làm họ đau khổ. Càng đau khổ thì càng nhớ lâu. Những người đàn ông lăng nhăng, phản bội, bản tính xấu xa khiến phụ nữ đau đớn vô cùng. Những danh ngôn về đàn ông xấu dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng, đỡ bức bối hơn, cũng để bạn buông bỏ và suy ngẫm nhiều hơn.

 • A good man can be stupid and still be good. But a bad man must have brains. (Một người đàn ông tốt hoàn toàn có thể ngu ngốc mà vẫn tốt. Nhưng một người đàn ông tồi phải có bộ não ) .

 • Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại tiếp đón câu truyện và tin yêu đàn ông .
 • “. Đây là một câu danh ngôn tiếng anh, dịch ra có nghĩa là “

 • A man can never have too much red wine, too many books, or too much ammunition (Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược)

  Xem thêm: 31+ lời chúc mừng sinh nhật sếp độc đáo và ý nghĩa nhất

 • Thất bại lớn nhất của người đàn ông là để cho người khác nhìn thấy bản thân anh ta trong bộ dạng của kẻ thất bại .
 • Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả khung trời bát ngát .

Stt nói về đàn ông tồi

 • Thay đổi lớn nhất trong bản tính của phụ nữ đến từ tình yêu ; và trong bản tính của đàn ông, đến từ tham vọng .
 • Đàn ông là thứ sinh vật lạ lùng, hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều cô gái, hoàn toàn có thể lăng nhăng, hoàn toàn có thể tận dụng người khác, nhưng không hề gật đầu được việc bị tận dụng .
 • Người phụ nữ ngốc nghếch nhất cũng hoàn toàn có thể kìm hãm được người đàn ông mưu trí ; nhưng chỉ người phụ nữ rất là mưu trí mới khắc chế được gã đàn ông ngu xuẩn. – Rudyard Kipling
Xem thêm :  Cách khôi phục danh bạ trên sim viettel nhanh chóng trong một nốt nhạc

Đây đều là những câu nói châm biếm đàn ông, câu danh ngôn về đàn ông xấu xa mà khi đọc ta đều phải ngẫm thật lâu. Ngẫm càng lâu lại càng vỡ lẽ ra nhiều điều. Đối với những người đàn ông xấu xa phụ nữ nên học cách buông bỏ.

Những câu nói hay về đàn ông tồi

Những gã đàn ông tồi sẽ khiến những cô gái đau khổ vì bị bạc nghĩa, vô tâm. Hi sinh nhưng không nhận lại được bất kể thứ gì. Những câu nói hay dưới đây hoàn toàn có thể sẽ đồng cảm với thực trạng của bạn :

  1. Truyện ngôn tình cũng là nơi xuất phát của nhiều câu nói hay, thâm thúy về đàn ông. Đây là một câu rất hay trong truyện “ Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh ” ( Thư Nghi ) .

  2. Đàn ông thường không lụy tình như phụ nữ. Phụ nữ có trái tim đa sầu đa cảm hơn. Đàn ông thuận tiện cho rằng người phụ nữ bên cạnh mình là đương nhiên. Họ cứ suốt đời tìm kiếm những giá trị vật chất mà không ngoảnh lại nhìn người phụ nữ bên cạnh .

 • Trongnhững câu nói về đàn ông tồicó lẽ rằng đây là câu nói trong thực tiễn đến đau lòng nhất. Một số đàn ông có mái ấm gia đình luôn muốn tìm kiếm nụ cười bên ngoài. Họ chỉ coi đây là những cô gái qua đường chứ không muốn cho họ danh phận gì cả .

 • . Đây lại là một câu nói được trích trong truyện ngôn tình có tên “ Mãi mãi là bao xa ” ( Diệp Lạc Vô Tâm ). Lòng dạ đàn ông là thứ thuận tiện đổi khác .

Danh ngôn về đàn ông xấu

 • Câu nói về đàn ông tồinày là củatiến sỹ Lê Thẩm DươngĐây là một câu nói châm biếm cực mạnh những người đàn ông. Dù ít hay nhiều cũng đều từng lừa dối phụ nữ .

 1. Những người đàn ông ham chơi, lêu lổng đều có chung một công thức là xin lỗi và hứa hẹn. Luôn nói lời ngọt ngào, hứa hẹn nhưng chẳng khi nào biến hóa .

Đây là những câu nói hay về đàn ông tồi đáng suy ngẫm. Phụ nữ đọc tấm tắc gật đầu vì cũng từng gặp qua những người đàn ông như thế. Còn đàn ông thì phủi phui cho qua vì cũng chột dạ thấy hình bóng mình trong đó. 

Những câu nói hay về đàn ông hèn

Stt nói về đàn ông tồi
Đàn ông hèn là những người đàn ông thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm, không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những gì mình làm. Những người đàn ông hèn thường kêu ca, phàn nàn trước những khó khăn vất vả. Không chăm sóc mái ấm gia đình, dùng vũ lực hay lời nói làm tổn thương người khác cũng là bộc lộ của những người đàn ông hèn nhát. Dưới đây là top những câu nói hay về loại đàn ông này :

 1. “”. Nếu thấy người đàn ông bên cạnh mình không có nghĩa vụ và trách nhiệm với những điều nhỏ nhất thì nên nói lời chia tay. Bởi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm là thứ khó học nhất trên cuộc cuộc sống .

 2. “”. Đây là câu nói châm biếm những người đàn ông ngon ngọt, trót lưỡi đầu môi. Nhưng khi gặp khó khăn vất vả lại thuận tiện buông bỏ, không có chí hướng. Đối với những người đàn ông này phụ nữ bên cạnh sẽ không khi nào niềm hạnh phúc .

 3. “”. Đây là một trongnhững câu nói châm biếm đàn ôngsâu cay nhất bởi thực tiễn chứng tỏ có nhiều câu truyện như vậy. Phụ nữ hi sinh thanh xuân, bên cạnh người đàn ông lúc anh ta chưa có gì. Đến khi người đàn ông có tiền lại dứt áo ra đi một cách nhanh gọn. Đây cũng là kiểu đàn ông hèn kém nhất .

 4. . Câu nói này cũng tương tự như câu trên, cũng để nói về lòng chung thủy của người đàn ông. Những người đàn ông nhiều tiền dễ có thói trăng hoa .

 5. Xem thêm: 31+ lời chúc mừng sinh nhật sếp độc đáo và ý nghĩa nhất

  . Câu nói này nói về những tay đàn ông vừa hèn nhát, vừa xấu xa. Bản tính của đàn ông là luôn nói những lời ngon ngọt để đạt được những điều mong ước. Như việc muốn đưa phụ nữ lên giường nhưng không chịu khoác cho họ chiếc váy cưới. Khi bước xuống giường họ không ôm lấy nghĩa vụ và trách nhiệm mà rũ bỏ nó ở lại cùng với người phụ nữ .

Xem thêm :  Hãy tạo mã từ ứng dụng xác thực của bạn rồi nhập mã

Đàn ông hèn là những người đàn ông thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm, không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những gì mình làm. Những người đàn ông hèn thường kêu ca, phàn nàn trước những khó khăn vất vả. Không chăm sóc mái ấm gia đình, dùng vũ lực hay lời nói làm tổn thương người khác cũng là bộc lộ của những người đàn ông hèn nhát. Dưới đây là top những câu nói hay về loại đàn ông này :

Trên đây là những câu nói châm biếm đàn ông vô cùng sâu cay, đáng suy ngẫm dành cho bạn đọc. Trong cuộc sống có thể bạn sẽ gặp phải những người đàn ông không tốt. Hãy dừng lại và suy nghĩ thật kỹ. Chúc bạn luôn hạnh phúc!


100 câu nói cực hay châm biếm sâu cay về cuộc sống ngày nay Vừa nghe Vừa Ngẫm


100 câu nói cực hay châm biếm sâu cay về cuộc sống ngày nay Vừa nghe Vừa Ngẫm
Những câu nói hay và sâu sắc, những câu nói mỉa mai châm biếm sâu cay về hiện hiện thực cuộc sống ngày nay của tác giả Trang Nam Anh trong tập thơ ‘Viết tiếp tiền nhân’ thật giá trị. Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ Bạn nhé! Chúc may mắn thành công !
Có thể Bạn quan tâm:
Câu chuyện làm giàu từ 2 đô đến 20 tỷ đô \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button