Tổng Hợp

Top 13 những cách kiếm tiền online không cần vốn ✓

Trong mùa dịch này, chắc hẳn nhiều Anh/Chị có ý định kiếm tiền trên các nền tảng online, nếu không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này dành cho Anh/Chị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách kiếm tiền online không cần vốn một cách chi tiết, mời Anh/Chị đón đọc.

Những cách kiếm tiền online không cần vốn

1. Bán kỹ năng trên Fiverr

Nhung cach kiem tien online khong can von 2

Fiverr là nơi tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến miễn phí.

Trang web này cho phép Anh/Chị cung cấp bất kỳ loại dịch vụ nào mà Anh/Chị giỏi và kiếm tiền từ nó.

Bắt đầu với Fiverr rất dễ dàng và nó được thiết kế cho những người dùng như Anh/Chị, những người sẵn sàng làm việc tại nhà và kiếm tiền.

Có rất nhiều câu chuyện thành công trên Fiverr và khi Anh/Chị duyệt qua thị trường của họ, Anh/Chị có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng có thể giúp Anh/Chị bắt đầu.

Thông thường Fiverr là một nơi tuyệt vời để bán các instagram templates, kỹ năng marketing và kỹ năng thiết kế.

Phần tốt nhất, điều này hoàn toàn miễn phí và là một trong những cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào.

2. Trở thành Trợ lý ảo

Nhung cach kiem tien online khong can von 3

Đây là một cách tốt nhất khác để kiếm tiền bằng cách ngồi ở nhà. Khi số lượng solopreneurs (người làm việc tự do, tự quản lý việc kinh doanh của mình) ngày càng tăng, nhu cầu về một trợ lý ảo cũng tăng theo.

Một công việc trợ lý ảo cũng giống như một trợ lý cá nhân, nhưng được thực hiện ảo.

Công việc có thể như sau:

 • Làm công việc nghiên cứu
 • Trả lời email
 • Viết nội dung hoặc bản sao quảng cáo
 • Kiểm duyệt nhận xét

Trung bình, một công việc trợ lý ảo có thể giúp Anh/Chị có thể kiếm được từ 45k-600k Việt Nam mỗi giờ.

Đối với bất kỳ ai không thể ra khỏi nhà và cần một nguồn thu nhập tại nhà, trở thành một trợ lý ảo là một lựa chọn sinh lợi.

Trợ lý ảo ở mảng quảng cáo cũng rất phát triển, Anh/Chị không cần phải có kỹ năng tư vấn hoặc lập chiến lược để kiếm tiền từ việc đăng quảng cáo.

Một cách dễ dàng hơn nhiều là, đăng mã quảng cáo trên các kênh liên kết của công ty. Nó tương đối dễ dàng và không yêu cầu đào tạo nhiều.

Nhiều công ty đang tìm kiếm những người có thể giúp mở rộng các sáng kiến quảng cáo và tối đa hóa sự hiện diện của họ trên mạng.

3. Cung cấp dịch vụ viết bài

Nhung cach kiem tien online khong can von 4

Người viết blog và quản trị viên web luôn tìm kiếm nội dung mới và độc đáo cho blog và trang web của họ.

Khi Anh/Chị có kiến thức chuyên môn tốt ở một số lĩnh vực, Anh/Chị có thể trở thành cộng tác viên viết bài cho báo chuyên ngành, các blog chia sẻ kiến thức chuyên ngành.

Hoặc Anh/Chị có thể hoạt động như một copywriter, chuyên viết các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ SEO trên Google và Facebook.

Để trở thành một người viết bài, tất cả những gì Anh/Chị cần phải có kỹ năng viết tốt và Anh/Chị phải có khả năng dò tìm trên internet để tìm kiếm thông tin phù hợp.

Đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Anh/Chị sẽ được trả 35k- 2 triệu Việt Nam đồng cho mỗi bài viết tùy thuộc vào yêu cầu từ và chất lượng.

Anh/Chị sẽ được hướng dẫn về chất lượng của các bài báo, niche, số lượng từ, v.v. trong khi thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Khóa học Content Marketing Online cho người mới bắt đầu tại TPHCM

4. Freelancer

Nhung cach kiem tien online khong can von 5

Cho dù Anh/Chị là một nhà thiết kế đồ họa hay một nhà quản lý tài chính, một nhà văn hay một người nội trợ, làm việc tự do là dành cho Anh/Chị.

Anh/Chị chỉ cần nghĩ về những gì Anh/Chị giỏi và Anh/Chị có thể kiếm sống.

Anh/Chị có thể là sếp của Anh/Chị, có thể làm việc ở bất cứ đâu Anh/Chị thích và làm việc theo thời gian biểu của Anh/Chị.

Đơn giản chỉ cần Đăng ký các công việc tự do trên các trang web tìm kiếm việc làm như Fiverr, UPWork, PeoplePerHour v.v và các trang tuyển dụng, các hội nhóm Freelancer trên Facebook. Hãy đăng ký vào một danh mục phù hợp và thế là xong.

Chúng tôi xin giới thiệu một số công việc Freelancer phổ biến hiện nay.

4.1. Thiết kế tự do

Nếu Anh/Chị có kỹ năng về Photoshop và có sẵn một danh mục các dịch vụ để chia sẻ, Anh/Chị có thể muốn xem xét việc thiết kế quảng cáo cho vị trí trực tuyến, in ấn hoặc công khai.

Phần hay về việc làm tự do là Anh/Chị sẽ không phải lo lắng về việc đăng bài, chia sẻ hoặc theo dõi doanh thu.

Tất cả những gì Anh/Chị phải làm là tạo thiết kế, khiến nhà quảng cáo ký tên vào mặt hàng và chuyển sang dự án tiếp theo.

Xem thêm :  Những Bài Hát Hay Nhất Âu Mỹ Hay Nhất 2020, Nghe Là Nghiện, Những Bản Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 20 Năm Qua

Các công ty luôn tìm kiếm sự hỗ trợ thiết kế tài năng, đặc biệt là trong thời kỳ chuyển đổi số, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ.

4.2.  Copywriter

Copywriting tự do, hay viết nội dung trực tuyến, là một nghề ngày càng phổ biến trong năm 2019.

Người viết quảng cáo tự do là người viết và sáng tạo các nội dung quảng cáo trên cơ sở hợp đồng hoặc dự án cho mục đích thương mại.

Điều này có thể bao gồm quảng bá, sủ dụng trang web, phương tiện kỹ thuật số hoặc bài đăng trên blog. Cái nội dung quảng cáo sẽ có một mục đích cụ thể như để thuyết phục hoặc để thông báo.

Người viết quảng cáo tự do có thể làm việc trực tiếp với khách hàng hoặc thông qua một bên thứ ba khác, đóng vai trò trung gian giữa người viết quảng cáo và khách hàng.

Trở thành Copywriter cũng cung cấp cho Anh/Chị khả năng chọn các dự án của mình. Anh/Chị có thể làm những việc mà Anh/Chị quan tâm hoặc viết về một chủ đề mà Anh/Chị đam mê.

Xem thêm: Copywriter là gì? Các bước trở thành Copywriter chuyên nghiệp

4.3. Social Media Manager

Các nhà quản lý truyền thông xã hội tự do thường được giao nhiệm vụ lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược truyền thông xã hội cho một số khách hàng khác nhau.

Không giống như các nhà quản lý truyền thông xã hội được tuyển dụng, những người có xu hướng điều hành các kênh xã hội chỉ cho một thương hiệu.

Những người làm nghề tự do có thể được đưa vào làm hợp đồng trong khi các chiến dịch diễn ra và thường làm việc với một số thương hiệu tại bất kỳ thời điểm nào.

Các nhà quản lý truyền thông xã hội tốt nhất có khả năng thích ứng và đổi mới – đây là những người phải có phẩm chất trong một nghề mà bối cảnh luôn thay đổi.

Cũng cần có sự sáng tạo, cũng như khả năng hợp tác và truyền đạt ý tưởng.

Thu nhập của người làm nghề tự do rất khác nhau.

Số tiền Anh/Chị kiếm được phụ thuộc vào mức độ Anh/Chị làm việc, loại khách hàng Anh/Chị chọn và cách Anh/Chị định giá dịch vụ của mình.

4.4. Chuyên gia PPC

Mọi công ty đều muốn mang lại lưu lượng truy cập từ các trang xã hội và công cụ tìm kiếm.

Hàng tấn chuyên gia PPC đang kiếm thu nhập toàn thời gian bằng cách thiết kế và giám sát các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm.

Trong mô hình PPC, các nhà quảng cáo Thương mại điện tử sẽ trả tiền cho nhà xuất bản bất cứ khi nào một quảng cáo được nhấp vào.

Cách tốt nhất để trở thành chuyên gia PPC là tập trung vào một mạng cụ thể, chẳng hạn như Facebook hoặc Google.

Các chuyên gia PPC cũng cần hiểu các số liệu – như tỷ lệ nhấp, giá mỗi nhấp chuột, điểm chất lượng, lợi tức chi tiêu quảng cáo và giá mỗi chuyển đổi, cùng những thứ khác.

Một khi Anh/Chị học cách thành thạo PPC, Anh/Chị có thể hợp tác với các công ty tìm kiếm chuyên gia để quản lý các dự án (Social Media Manager đã đề cập ở trên) trên cơ sở hợp đồng.

Với cách tiếp cận phù hợp, đây có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền.

5. Tạo một Blog

Nhung cach kiem tien online khong can von 6

Nếu Anh/Chị đam mê viết lách và muốn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc hay những điều học được của mình với mọi người thì viết blog là một lựa chọn tuyệt vời dành cho Anh/Chị.

Anh/Chị không cần phải hiểu biết về công nghệ hoặc một người đam mê máy tính để bắt đầu hành trình trực tuyến của mình.

Bắt đầu với việc viết blog rất dễ dàng và tất cả những gì Anh/Chị cần là một miền và lưu trữ để bắt đầu với WordPress tự lưu trữ.

Anh/Chị có thể bắt đầu kiếm tiền trong vòng 2-3 tháng. Tất cả phụ thuộc vào việc Anh/Chị sẵn sàng cho bao nhiêu thời gian, công việc khó khăn và sự cống hiến.

Để kiếm tiền từ Blog, khi Anh/Chị có một lưu lượng truy cập Blog nhất định, Anh/Chị có thể chèn các banner quảng cáo bất kỳ vị trí nào trên Blog của mình.

Chúng tôi đã có bài viết cụ thể về việc chèn quảng cáo trong Blog để kiếm tiền, Anh/Chị có thể đọc thêm ở đây:

Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy quảng cáo như thế nào?

6. Tạo Video YouTube hoặc một kênh

Nhung cach kiem tien online khong can von 7

Đã bao nhiêu lần Anh/Chị phát hiện quảng cáo trên video YouTube?

Cho đến khi Anh/Chị biết đến cơ hội kiếm tiền qua YouTube, tôi chưa từng biết một người dùng bình thường như Anh/Chị và tôi có thể kiếm thu nhập bằng cách tải video lên YouTube.

Nó không nhất thiết phải là một video kỹ thuật; nó có thể là bất cứ điều gì từ hài hước đến nghiêm trọng.

Khi sử dụng YouTube, Anh/Chị có thể có hai đầu tiền là YouTube trả tiền dựa trên lượt Like, Share và View hoặc từ quảng cáo Anh/Chị chèn trên Video YouTube.

Xem thêm :  Call to action là gì? 5+ tips tạo lời kêu gọi hành động hoàn hảo

Tuy nhiên, video cần phải là bản gốc. Anh/Chị chỉ cần tải video lên YouTube và kiếm tiền từ nó bằng Google Adsense.

Anh/Chị không cần phải chi tiêu nhiều hoặc mua một máy ảnh chuyên nghiệp hoặc bất kỳ tiện ích nào như vậy.

Một máy quay video tốt trên điện thoại thông minh có thể làm nên điều kỳ diệu. Chỉ cần sẵn sàng để ghi lại một số khoảnh khắc điên rồ.

Người nội trợ có thể cân nhắc bắt đầu trình diễn nấu ăn hoặc những thứ tương tự.

Nếu Anh/Chị giỏi yoga, pilate hoặc bất kỳ hình thức tập thể dục nào khác, Anh/Chị có thể tạo video DIY của mình và tải nó lên YouTube và bật quảng cáo trên chúng.

7. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Nhung cach kiem tien online khong can von 8

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất cho bất kỳ ai bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Điều này không yêu cầu đầu tư và Anh/Chị có thể sử dụng blog hoặc thậm chí nền tảng truyền thông xã hội của Anh/Chị như Twitter, Facebook để quảng bá và kiếm tiền.

Tiếp thị liên kết là một trong những hình thức tiếp thị kỹ thuật số lâu đời nhất, trong đó Anh/Chị giới thiệu ai đó đến bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người đó mua sản phẩm dựa trên đề xuất của Anh/Chị, Anh/Chị sẽ nhận được hoa hồng.

Mỗi công ty lớn như Amazon, Apple, Google đều có chương trình liên kết, miễn phí tham gia bởi bất kỳ cá nhân nào trên toàn cầu.

Đây là cách tiếp thị liên kết hoạt động trong 4 bước đơn giản:

 1. Anh/Chị tham gia một chương trình liên kết
 2. Anh/Chị chọn một sản phẩm để quảng cáo (Anh/Chị sẽ nhận được một liên kết liên kết duy nhất)
 3. Anh/Chị chia sẻ liên kết qua mạng xã hội, Blog, video YouTube, quảng cáo Facebook hoặc bất kỳ hình thức nào khác dựa trên ý tưởng của Anh/Chị.
 4. Khi ai đó mua hàng, Anh/Chị sẽ kiếm được một khoản hoa hồng liên kết tuyệt vời.

8. Dịch giả tự do về phiên âm (subtitle)

Nhung cach kiem tien online khong can von 9

Khi số lượng podcast và nội dung video ngày càng tăng, nhu cầu của lực lượng lao động để chuyển âm thanh sang định dạng văn bản cũng tăng theo.

Có những dịch vụ như Rev, cho phép Anh/Chị làm việc tại nhà và kiếm tiền với các hợp đồng làm Transcription tự do, đây là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn khá hiệu quả.

Lợi ích của công việc này từ việc làm dịch giả tự do tại nhà:

 1. Các công việc tự do xoay vòng cho phép Anh/Chị làm việc nhiều hay ít tùy thích, bất cứ khi nào An/Chị muốn.
 2. Thỏa sức lựa chọn từ nhiều dự án mà Anh/Chị thực sự quan tâm. Mạng lưới khách hàng của Rev rộng lớn có nghĩa là một dòng công việc tự do ổn định để Anh/Chị lựa chọn.
 3. Nhận các khoản thanh toán hàng tuần qua PayPal cho tất cả các công việc đã hoàn thành. Rev đúng giờ và đáng tin cậy.

Đây là một công việc khác theo tốc độ của riêng Anh/Chị và có thể dễ dàng làm được bởi bất kỳ ai hiểu và có thể viết bằng tiếng Anh.

9. Bắt đầu một Podcast

Nhung cach kiem tien online khong can von 10

Một cách khác để kiếm tiền khi đăng quảng cáo trực tuyến là bắt đầu một podcast về chủ đề Anh/Chị chọn.

Nếu Anh/Chị có một ý tưởng tuyệt vời cho một podcast và lên kế hoạch cho chương trình phù hợp, Anh/Chị có thể thu hút các nhà quảng cáo ngay lập tức.

Hoặc, sau một vài tập, Anh/Chị có thể thấy rằng các doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác với podcast của Anh/Chị – và thậm chí có thể tài trợ cho nó.

Điều này sẽ yêu cầu hình thành các quảng cáo âm thanh tùy chỉnh và đưa chúng vào các tập phim vào những thời điểm thích hợp. Anh/Chị cũng có thể tạo nội dung cụ thể cho các thương hiệu.

Ví dụ: Một công ty an ninh mạng có thể muốn tài trợ một podcast liên quan đến các lỗi an ninh mạng trực tuyến hoặc những câu chuyện kinh dị trên internet. Hãy sáng tạo và sau đó giới thiệu ý tưởng của Anh/Chị cho các công ty khác nhau.

Cuối cùng, Anh/Chị sẽ nhận được một thành công – và khoản đánh dấu có thể rất lớn đối với dự án của Anh/Chị.

10. Bán ảnh

Nhung cach kiem tien online khong can von 11

Anh/Chị có kỹ năng chụp ảnh hoặc sống trong khu vực có nhu cầu về hình ảnh không? Hãy sử dụng nó như một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn!

Các trang web nhiếp ảnh có sẵn là một kho lưu trữ khổng lồ về các bức ảnh, bao gồm hầu hết mọi chủ đề có thể mà Anh/Chị có thể tưởng tượng ra.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Các nhiếp ảnh gia có thể tải hình ảnh của họ lên bất kỳ cơ sở dữ liệu khổng lồ nào, cho phép các biên tập viên tạp chí, nhà thiết kế hoặc bất kỳ tổ chức nào có trang web mua chúng.

Và vẻ đẹp của các trang web image stock: Ảnh có thể được bán bất kỳ lúc nào — vì vậy Anh/Chị có thể tiếp tục kiếm tiền mà không cần nỗ lực.

Xem thêm :  Ngắm nhanh những kiểu tóc bob layer chẳng những ‘nâng cấp’ visual đỉnh mà còn có khả năng ‘chiều’ mọi khuôn mặt

Các trang web chụp ảnh cần kiểm tra bao gồm Shutterstock, Photoshelter và Getty Images .

11. Dạy tiếng Anh

Nhung cach kiem tien online khong can von 12

Hiện tại vì tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên các hoạt động giáo dục đều chuyển sang nền tảng trực tuyến.

Các trung tâm hiện tại đều tuyển các trợ giảng và giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Nếu Anh/Chị đã có bằng IELTS trên 7.5 và khả năng sư phạm tốt và có các chứng chỉ liên quan thì công việc này dành cho Anh/Chị.

Lương của giáo viên tiếng Anh dạy trực tuyến giao động từ 100k-300k/h phụ thuộc vào trình độ của Anh/Chị. Còn về trợ giảng tiếng Anh, vì yêu cầu về trình độ đơn giản hơn, mức thu nhập từ 30k-100k/h.

12. Thiết lập một khóa học trực tuyến

Nhung cach kiem tien online khong can von 13

Nếu Anh/Chị là một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định và đã có nhiều năm kinh nghiệm thì việc bán khóa học trực tuyến là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn tuyệt vời.

Việc thiết lập một khóa học trực tuyến bao gồm việc viết sách điện tử và tạo toàn bộ khóa học trực tuyến với hướng dẫn, tải xuống PDF và video.

Đó là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động bởi vì mọi người sẽ trả tiền cho thông tin và có thể đi theo tốc độ của riêng họ hoặc đăng các câu hỏi liên quan đến khóa học trong một nhóm chuyên dụng.

Đây là một tài nguyên để tạo và bán các khóa học trực tuyến: LearnWorlds, giúp mọi người có thể kiếm lợi từ kiến thức và kinh nghiệm của họ bằng cách tạo một chương trình trực tuyến.

Ngoài ra, Anh/Chị cũng có thể bán khóa học của mình trong các hội nhóm trên Facebook – nơi mà có nhiều người mới bắt đầu trên lĩnh vực mà Anh/Chị thành thạo.

13. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội

Nhung cach kiem tien online khong can von 14

Ảnh hưởng trên mạng xã hội là một loại quảng cáo liên quan đến việc xác nhận các thương hiệu hoặc dịch vụ cụ thể bằng cách thực hiện các bài đăng được tài trợ hoặc quảng bá thương hiệu trên nền tảng truyền thông xã hội của Anh/Chị.

Anh/Chị cũng không cần phải là một người nổi tiếng. Những gì Anh/Chị cần là một chút cá tính và một lĩnh vực chuyên môn thích hợp.

Ví dụ: những người biết nấu ăn có thể bắt đầu một kênh Youtube và giới thiệu các thương hiệu hoặc cửa hàng tạp hóa trong nội dung của họ.

Hoặc, các chuyên gia sáng tạo tài năng có thể hợp tác với các công ty sản xuất thiết bị hoặc công cụ kỹ thuật số.

Tóm lại, Anh/Chị có thể được trả tiền để đưa các thương hiệu lên trang Facebook của mình.

Theo một nghiên cứu, mạng xã hội đã vượt qua tìm kiếm như là phương tiện chính để người dùng internet khám phá nội dung mới.

Nếu Anh/Chị có thể nắm vững ảnh hưởng xã hội và xây dựng khán giả, các công ty có thể sắp xếp để hợp tác với Anh/Chị.

Lời khuyên của tôi là hãy lập một kế hoạch chi tiết và coi đây là một công việc kinh doanh nghiêm túc – một công việc thúc đẩy hai tài sản quan trọng nhất của Anh/Chị: Danh tiếng và kỹ năng của Anh/Chị.

Nếu Anh/Chị lao vào gây ảnh hưởng và bắt đầu đăng những bức ảnh ngẫu nhiên, Anh/Chị sẽ mất người theo dõi và có khả năng gây hại cho thương hiệu cá nhân của Anh/Chị.

Đi chậm, lên kế hoạch và xác định xem Anh/Chị có thời gian và mong muốn cam kết thực hiện quá trình này hay không.

Tạo ra sức ảnh hưởng thì khó, nhưng nó có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu Anh/Chị chơi đúng bài của mình.

Như vậy, bài viết về Những cách kiếm tiền online không cần vốn của chúng tôi đến đây là kết thúc. Cảm ơn Anh/Chị đã đón đọc và chúc Anh/Chị thành công.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu


Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín Nhất 2021.


Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín Nhất 2021.
Video hướng dẫn chi tiết:
https://youtu.be/461JOC5KKKE
Link tải app: Timo
https://timo.vn/moibanbe
Mã giới thiệu A4L1Z
Cách rút tiền Timo
https://youtu.be/3ZPQUZzshQE
Những cách kiếm tiền từ Timo:
https://youtu.be/QKHRg4xxquc
Những app kiếm tiền, mà hiện tại mình đang kiếm tiền, bạn có thể tham khảo:
1: Timo (Nhận 20k)
https://youtu.be/461JOC5KKKE
2: BIDV (Nhận 50k)
https://youtu.be/b4PN1unCymY
3: Mbbank (Nhận 30k)
https://youtu.be/Sx85WzOgHJU
4: Tnex. (Nhận 20k)
https://youtu.be/VGnJqpP0RaI
5: Momo { Nhận gói quà 500k)
https://youtu.be/sFHV2jKWWTo
6: Toluna
https://youtu.be/C3H9zHphTx8
7: Infq
https://youtu.be/ujWM_YdSvhk
8: Vinaresearch
https://youtu.be/4ztEkD8c4zc
9: Zalo (nhận gói quà 700k)
https://youtu.be/kl5wtzi8Kgc
10: PHT (200PHt)
https://youtu.be/_OeUcvcGCV8
11: FINHAY (Nhận 10k)
https://youtu.be/O28Jn7TWpco
12: Toss: (Nhận 4,9k)
https://youtu.be/EhCVB82NQqk
13: ClipClaps
https://youtu.be/3p10Q_HFsE8
Thu nhập 12 triệu/ tuần
https://youtu.be/b4PN1unCymY
Nhóm hỗ trợ kiếm tiền online
https://www.facebook.com/groups/74686…
Website: thienthanhmmo.com
Thông tin liên hệ Nếu bạn cần hỗ trợ
Nhóm Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/sjuooo150
Email vuseothanh2002@gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button