Tổng Hợp

Nhân tướng học khuôn mặt và tính cách theo mệnh ngũ hành

Bạn đang xem: nhân tướng học khuôn mặt và tính cách theo mệnh ngũ hành Tại Website nhahangcarnaval.com

Việc tìm hiểu nhân tướng học khuôn mặt và tính cách theo mệnh sẽ giúp bạn đoán định được phần nào tính cách, số mệnh, từ đó hiểu mình, biết người. 

Nhân tướng học khuôn mặt và mệnh theo ngũ hành nạp âm có mối liên hệ chặt chẽ với tính cách, vận mệnh của mỗi người. Xét về nhân tướng học chỉ cần nhìn tướng mặt, tướng ăn, tướng nói hay tướng nằm ngủ,… của một người sẽ suy ra được tính tình, số mệnh của họ sướng hay khổ, giàu sang hay nghèo hèn. Nhìn chung, vận mệnh này của mỗi người khi sinh ra đã được định sẵn, nhưng không phải là không thể cải biến nó. Cùng theo dõi chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngoan để tìm hiểu về chủ đề thú vị này!

Nhân tướng học khuôn mặt và mệnh theo ngũ hành nạp âm có mối liên hệ chặt chẽ với tính cách, vận mệnh của mỗi người.Nhân tướng học khuôn mặt và mệnh theo ngũ hành nạp âm có mối liên hệ chặt chẽ với tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học hay thuật xem mặt người là bộ môn khoa học đã có lịch sử hàng ngàn năm. Nhân tướng học dựa trên việc quan sát diện mạo, tướng đi, tướng ăn, tướng nói,…  để đoán định tâm tính, số mệnh sướng, khổ của mỗi cá nhân. Những dự đoán trong nhân tướng học dựa trên kinh nghiệm được đúc rút qua rất nhiều quan sát từng đặc trưng cụ thể của con người trong một thời gian dài.

Nhìn chung, nhân tướng học tác động mạnh mẽ đến cách ta nhìn nhận một người. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo để nhận định tính cách, số mệnh chỉ nên xem để tham khảo. Một cách để hiểu mình, biết người. 

Một số cách nhận biết nhân tướng qua hoạt động hằng ngày

Bên cạnh việc quan sát tướng mặt vốn đã quen thuộc, bạn có thể biết thêm về tính cách, số mệnh của một người thông qua tướng ăn, tướng nói, tướng ngủ, tướng cười,…

Nhân tướng học khuôn mặt

Nhìn vào các bộ phận trên khuôn mặt có thể dự đoán tính cách và số phận của mỗi ngườiNhìn vào các bộ phận trên khuôn mặt có thể dự đoán tính cách và số phận của mỗi người

Trong nhân tướng học, người ta thường nhìn vào khuôn mặt để dự đoán tính cách và số phận của mỗi người. Bởi gương mặt là nơi dễ dàng nhận ra phúc tướng nhất. Những đặc điểm trên khuôn mặt như hình dáng khuôn mặt, mắt, mũi, khuôn miệng, cằm, tai,… đều chứa đựng rất nhiều thông tin.  

Chẳng hạn như, theo nhân tướng học khuôn mặt, phần trán phản ánh những gì một người đã trải qua và đại diện cho sự thông minh, sáng dạ. Trán sáng sủa, cao rộng, không nhô hay lồi thể hiện con người thông minh sáng dạ, có tương lai xán lạn. Hay như với hình dáng mũi, nhân tướng học khuôn mặt cho rằng, quan sát hình dáng mũi có thể biết được cuộc sống, tài vận sau này. Những người sở hữu mũi cao dọc dừa có tính cách bộc trực và cực kỳ thông minh. Cuộc sống của họ từ trung vận đến hậu vận ít gặp sóng gió. Càng về sau càng viên mãn.

Tướng ăn để đoán nhân tướng

Tướng ăn ít được mọi người để ý nhưng cũng thể hiện phần nào tính cách cũng như vận mệnh mỗi người. Những người ăn chậm nhưng ăn một cách khoan thai, từ tốn, không kiểu rề rà là tướng tốt. Người ăn uống nhanh chóng, gọn gàng nhưng không phải kiểu ăn lấy ăn để, miệng nhai ngồm ngoàm cũng là một trong những tướng quý. 

Ngược lại với những tướng tốt, người ăn uống ngồi không ngay ngắn, miệng nhai ngồm ngoàm, vừa ăn vừa ngó nghiêng xung quanh là tướng xấu, người nhỏ mọn, bần tiện. 

Tướng nói

Tính cách, vận mệnh của mỗi người được bộc lộ qua giọng nói, ánh mắt, cử chỉ giao tiếp,...Tính cách, vận mệnh của mỗi người được bộc lộ qua giọng nói, ánh mắt, cử chỉ giao tiếp,…

Tính cách, vận mệnh của mỗi người được bộc lộ qua giao tiếp hàng ngày. Người khi nói mà không dám nhìn thẳng vào người trò chuyện với mình thì tính tình thiếu ngay thẳng. Người thường liếc ngang liếc dọc một cách vô cớ có thể đang có những mưu mô. Nếu một người khi nói chuyện hay xoa hai lòng bàn tay vào nhau hoặc khua tay lên xuống không đúng lúc là tướng người không thật lòng, khó để hợp tác.  

Ngoài quan sát các cử chỉ trong giao tiếp, việc nhận định tướng nói còn dựa trên chất giọng. Giọng nói của người quân tử thường dõng dạc, rõ ràng, đầy uy lực nhưng vẫn nhẹ nhàng. Ngược lại, giọng nói của kẻ tiểu nhân thường yếu ớt, trầm đục, nói nhanh mà không rõ ràng.

Tướng nằm ngủ

Người có tướng ngủ nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi thẳng, tay phải đưa lên gối đầu là tướng tốt, thể hiện người nho nhã, lịch sự, tính tình cũng thật thà, trung thực. Đây còn là tướng của người thông minh, trường thọ. 

Ngược lại, những người ngủ mà hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy cả con ngươi là tướng xấu. Người có tướng nằm này có thể bị tử nạn bất ngờ khi đang ở xa nhà. 

Tướng người ngủ lại hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì thiếu đói hoặc bệnh nặng. Bên cạnh đó, người nằm sấp thường ích kỷ, hẹp hòi, bảo thủ và có xu hướng thích làm theo ý mình. 

Xem thêm :  Ảnh động powerpoint đẹp ❤️ tải 777+ hình động ppt cute

Tướng người ngủ mà nằm nghiêng, thu người là tướng ngủ của người ích kỷ, hẹp hòi và hay sân si. Người có dáng ngủ mà miệng mở ra, lộ cả hàm răng thường bị lỡ lời, thiếu hụt tiền bạc, từ trung vận trở đi việc làm ăn mới khởi sắc. 

Tướng cười

Người có tiếng cười sảng khoái, âm vang là người rộng lượng, không chấp vặt.Người có tiếng cười sảng khoái, âm vang là người rộng lượng, không chấp vặt.

Chỉ cần quan sát và nghe tiếng cười của một người ta có thể đọc được tính cách, vận mệnh của họ. Theo nhân tướng học khuôn mặt, người cười mà chỉ nhếch khóe môi, không cất rõ tiếng, vai lưng lại rung chuyển là tướng người nhiều toan tính, mưu sự. Họ dễ có được thành công cho mình nhưng lại lạnh lùng khi những người đồng hành gặp chuyện. 

Người có tiếng cười sảng khoái, âm vang là người rộng lượng, không chấp vặt. Họ có tài kinh doanh buôn bán và biết chia sẻ lợi lộc của mình cho người đồng hành. 

Người có tiếng cười gian xảo, nghe mà cảm thấy chói tai, ghê người là kiểu người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn. Tính tư lợi ở họ rất cao, vì lợi ích dù nhỏ cũng có thể bất chấp tất cả. 

Tính cách theo mệnh ngũ hành nạp âm

Mỗi người được sinh ra với ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có bản mệnh riêng.Mỗi người được sinh ra với ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có bản mệnh riêng.

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người khi sinh ra với ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có bản mệnh riêng. Người mệnh Kim, người mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có nét tính cách đặc trưng. 

Hơn nữa, trong từng mệnh lại tiếp tục có sự phân chia tính cách dựa trên mệnh ngũ hành nạp âm. Chẳng hạn như cùng là mệnh Kim nhưng người thuộc Thoa Xuyên Kim sẽ có tính cách khác với người mệnh Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim,… Để tìm hiểu chi tiết tính cách từng mệnh, đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Mệnh là gì?

Mệnh hay mệnh lý cục là tổ hợp năm, tháng, ngày, giờ sinh; mệnh mặc nhiên được xác định và không thể thay đổi khi chúng ta sinh ra. Mệnh là tiền định (thuộc tiên thiên) nhưng không do trời định. Thực tế nó là sự kết hợp của phúc đức gia tộc, nghiệp cá nhân ở tiền kiếp và cộng nghiệp của cha mẹ. 

Số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, ảnh hưởng đến thời vận, phong thủy, học vấn và việc tích phước đức của người đó.

Mệnh ngũ hành nạp âm

Với năm sinh khác nhau, mỗi người đều có can chi riêng của mình. Khi can và chi phối hợp sẽ tạo thành mệnh ngũ hành nạp âm. 

Trong phong thủy, có 10 thiên can và 12 địa chi. 10 thiên can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý. 12 địa chi gồm có: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Như vậy, kết hợp thiên can và địa chi sẽ tạo thành 60 cặp thập hoa giáp. 

Ngũ hành gồm 5 hành tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi hành lại phân thành 6 mệnh nạp âm khác nhau. Như vậy, mệnh ngũ hành nạp âm sẽ có 30 cặp số. Đặc biệt, 2 năm liền nhau hình thành 1 cặp và ứng với 1 hành. 

Mệnh theo ngũ hành nạp âm sẽ tương ứng với năm sinh mỗi người.Mệnh theo ngũ hành nạp âm sẽ tương ứng với năm sinh mỗi người.

Nhân tướng của các người mệnh hành Kim

Mệnh Kim gồm có 6 ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyên Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Hải Trung Kim, Kim Bạch Kim. Tương ứng với mỗi mệnh ngũ hành nạp âm có tướng đẹp, tướng xấu khác nhau: 

 • Thoa Xuyên Kim: Đa phần thích làm đẹp, cần có nơi nương tựa, khó đứng một mình. Tướng đẹp: ở cạnh người sang quý; thời tốt, diện mạo đẹp. Tướng xấu: thích hư danh, dễ bị lãng quên
 • Kiếm Phong Kim: Có tính chịu đựng cao (được tôi rèn). Tướng tốt: sang quý, có chí khí, tham vọng lớn, thích lãnh đạo. Tướng xấu: có tính sát phạt, người khó lay chuyển. 
 • Bạch Lạp Kim: Tướng tốt: có mưu trí, uyển chuyển, có tâm cơ. Tướng xấu: thành tiểu nhân, không có sự hào sảng. 
 • Sa Trung Kim: Tướng tốt: dễ làm đầu voi đuôi chuột. Tướng xấu: không ai biết đến.
 • Hải Trung Kim: Tướng tốt: tâm cơ, có thời dễ phát. Tướng xấu: ít bộc lộ ra ngoài, không có thời phát triển.
 • Kim Bạch Kim: Quý nhất trong các hành Kim, rất tài hoa, rất giàu nhưng không cứng rắn. Tướng tốt: người thành tựu, luôn nổi bật. Tướng xấu: dị biệt không giống ai.

Nhân tướng của các người mệnh hành MỘC

Người mệnh Mộc thuộc 6 ngũ hành nạp âm khác nhau sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Người mệnh Mộc thuộc 6 ngũ hành nạp âm khác nhau sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. 

>>> Xem thêm bài viết: 6 Chiến lược Marketing bất động sản nâng cao trong năm 2022

Người thuộc mệnh Mộc nhưng có năm sinh khác nhau sẽ thuộc 1 trong 6 nạp âm: Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc và Đại Lâm Mộc.

 • Tang Đố Mộc: Luôn lo cho người khác, vất vả lo nghĩ nhiều, dễ bị xiêu lòng và là  người có đạo lớn. Tướng đẹp: lấy thân mình đi nuôi người khác. Tướng xấu: đầu tắt mặt tối mà không đủ ăn.
 • Thạch Lựu Mộc: Khó thay đổi. Ít nhất một lần chết đi sống lại về tính mạng hoặc sự nghiệp. Tướng đẹp: kiên cường, hiên ngang. Tướng xấu: ù lì, cục mịch, cọc tính, thô bạo, khó cảm hóa.
 • Bình Địa Mộc: Có ít thời để phát huy tài năng, không ngoan cường, dễ từ bỏ. Tướng đẹp: không vượt trội sự nghiệp, vừa đủ ăn. Tướng xấu: không có nhu cầu phát huy.
 • Dương Liễu Mộc: Cực kỳ giỏi về huyền học, là người uyển chuyển, bên trong cứng rắn. Tướng đẹp: tâm chính trực, cư xử khéo léo; gặp thời rất được trọng dụng. Tướng xấu: người lươn lẹo, đa đoan, tính toán.
 • Tùng Bách Mộc: Cả đời luôn bị dòm ngó.  Khả năng lãnh đạo tốt. Đa số là chính nhân quân tử. Giỏi chuyên môn. Tướng đẹp: có chí khí, lãnh đạo, chịu đựng, rất nghiêm khắc. Tướng xấu: kẻ bất đắc chí, có tài mà không có thời.
 • Đại Lâm Mộc: Tính mạnh mẽ, quật cường, không bị tiểu nhân hãm hại. Tướng đẹp: làm việc lớn, nhưng cần có ban bệ. Tướng xấu: hô hào, khuấy động, lôi kéo nhiều người.
Xem thêm :  Chó pug mặt xệ: hồ sơ giống, giá cả và cách chăm sóc

Nhân tướng của các người mệnh hành Thủy

Hành Thủy gồm 6 nạp âm: Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy và Giản Hạ Thủy. Mỗi mệnh ngũ hành nạp âm có tướng đẹp, tướng xấu khác nhau:

 • Đại Hải Thủy: Có thể làm 1 mình, có tính vừa sinh, vừa diệt. Giỏi xoay chuyển tình thế. Tướng đẹp: nổi tiếng, anh hùng, thích che chở, ban phát cho người khác, quảng đại, bao dung, rộng lượng. Tướng xấu: gian hùng, thích xác phạt, thị uy, dìm người khác, diệt tận cùng.
 • Trường Lưu Thủy: Bên ngoài bình yên nhưng bên trong rất sôi động, tham vọng cao. Tướng đẹp: làm việc lớn giỏi, làm việc nhỏ được, làm lớn được, làm vua được. Tướng xấu: làm việc tiểu tiết không được, có tham vọng nhưng làm không tới.
 • Đại Khê Thủy: Nước cao nhất, có tham vọng nhiều nhất. Tính hào sảng, rất nóng tính nhưng không để bụng. Tướng đẹp: phát danh rất dễ, tham được, làm được. Tướng xấu: ảo tưởng, bất đắc chí.
 • Tuyền Trung Thủy: Thích ở ẩn vật, mưu sâu, có trí tuệ, có tinh hoa, rất thâm thúy. Tính thích cho đi, không toan tính. Làm tình báo, điệp viên là hợp nhất. Tướng đẹp: có thời, là người cố vấn đại tài, ở phía sau. Tướng xấu: không có vận phát, có tài nhưng không dùng được.
 • Thiên Hà Thủy: Không làm được một mình, là mắt xích quan trọng trong chuỗi hệ thống. Luôn cần nhất một chữ thời. Tướng đẹp: nuôi vạn vật, có tính bao dung. Tướng xấu: mưa bão, phá hoại, sát phạt.
 • Giản Hạ Thủy: Tướng đẹp: làm được việc nhỏ, làm người tiểu nhân. Tướng xấu: làm người nhỏ nhen, thâm độc, chỉ gây hại nhỏ.

Nhân tướng của các người mệnh hành Thổ

Người mệnh Thổ có năm sinh khác nhau sẽ thuộc 1 trong có 6 nạp âm tương ứng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm sao tính khuyết mệnh và 5 cách tính Phong thuỷ cải tạo vận mệnh

Người mệnh Thổ sẽ thuộc 1 trong 6 mệnh ngũ hành nạp âm: Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ và Lộ Bàng Thổ. 

 • Sa Trung Thổ: Tướng đẹp: mềm mỏng, sinh cho vạn vật, sinh cho kẻ khác, uyển chuyển, khéo léo. Tướng xấu: thiếu kiên trì, có tính lươn lẹo.
 • Đại Trạch Thổ: Tướng đẹp: tiếp xúc với nhiều người quyền quý hỗ trợ cho mình. Tướng xấu: cuộc sống éo le, ngang trái.
 • Bích Thượng Thổ: Dù giàu hay nghèo cũng cần chỗ dựa. Bất an, yếu đuối, dễ bị hại, không nên đứng đầu. Tướng đẹp: luôn luôn yếu đuối, dễ bị quên ơn. Tướng xấu: vất vả, dễ bị lãng quên.
 • Ốc Thượng Thổ: Che chở cho người khác nhưng dễ bị lãng quên (hy sinh thầm lặng). Tướng đẹp: thành công, chịu sương, chịu khó, có nghị lực. Tướng xấu: thành công, thất bại liên tục, dễ bị lãng quên.
 • Thành Đầu Thổ: Thích bảo vệ che chở người khác, trung thành. Tướng đẹp: tiếp xúc vua chúa nên có nhiều quyền lực. Tướng xấu: dễ bị thí chốt. 
 • Lộ Bàng Thổ: Chính trực, quật cường, kiên nhẫn nên nghiên cứu có tính chuyên môn. Tướng đẹp: tốt sự nghiệp nhưng phát muộn. Tướng xấu: trở thành người vô danh, không có gì đặc biệt.

Nhân tướng của các người mệnh hành HỎA

Tương tự như các mệnh khác, mệnh Hỏa gồm có 6 nạp âm, lần lượt là Thiên Thượng Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Sơn Hạ Hỏa.

 • Thiên Thượng Hỏa: Đa phần là lãnh đạo, bản chất cho đi, có tiếng tâm. Người nóng tính. Hạt mầm là vua nên không nghe theo ai. Tướng đẹp: hào sảng, cho đi, rộng rãi. Tướng xấu: vô tình, bạc tình, dễ gây tổn thương cho người khác.  
 • Phúc Đăng Hỏa: Có 1 thời rồi bị lãng quên. Trầm uất, không hài lòng về cuộc sống. Nhạy cảm, tài hoa, tài lẻ. Sống nội tâm, ẩn dật. Tài hoa bạc mệnh. Tướng đẹp: làm về đêm, cực phát một thời. Tướng xấu: dễ rơi vào bất đắc chí. 
 • Lư Trung Hỏa: Nóng tính, tôi rèn cao. Cần bộ ba bổ trợ: Kim, Thủy, Mộc. Tướng đẹp: khi đủ bộ sẽ để danh muôn đời. Tướng xấu: không đủ bộ sẽ vô danh. 
 • Tích Lịch Hỏa: Nóng tính nông nổi và nóng tính bạo phát bạo tàn. Rất thẳng tính. Tướng đẹp: lưu danh vang dội, thích thành danh. Tướng xấu: dễ bị Scandal, dễ bị sai khiến làm điều sai trái.
 • Sơn Đầu Hỏa: Cực kỳ có tâm cơ, thâm trầm, che giấu cảm xúc tốt, tài trí cao không cho người khác thấy. Tướng đẹp: thành công tới sẽ bộc phát mạnh, danh vọng hơn người. Tướng xấu: bị cảnh khi đến thì sắp hết thời.
 • Sơn Hạ Hỏa: Bên ngoài thể hiện cao sang, bên trong không có sự phát triển, không có trí tuệ. Tướng đẹp: cuộc sống ổn định, bình thường. Tướng xấu: dễ bị thùng rỗng kêu to
Xem thêm :  Khối c00 gồm những ngành nào 2021, ra trường làm gì?

Phong thủy cải vận điều chỉnh tướng pháp

Như đã nói trong nội dung phần trước, tướng pháp phản ánh phần nào về tính cách, số mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phong thuỷ cải vận để điều chỉnh tướng pháp, thay đổi vận mệnh. 

Theo quan niệm, tướng là do tâm sinh, bên trong ra sao tất thảy biểu hiện ra bên ngoài như thế. Bởi vậy, sửa tướng để thay đổi vận mệnh phải bắt đầu từ tâm. Muốn dưỡng tâm, bạn có thể thực hiện các việc như dưỡng tâm từ, dưỡng tâm bi, dưỡng tâm hỷ, dưỡng tâm xả, dưỡng tâm khiêm hạ, dưỡng tâm cung kính và dưỡng tâm vô ngã vị tha. 

Bên cạnh phần tâm, để điều chỉnh tướng pháp cải vận cũng cần lưu tâm đến phần thân: nuôi dưỡng sức khoẻ, chăm sóc tốt bản thân. Muốn dưỡng thân nên chú trọng từ ăn, uống, ngủ nghỉ, thở và cả các hoạt động. 

Kết luận

Số mệnh của mỗi người khi sinh ra đã được ấn định nhưng không phải là không thể thay đổi. Việc áp dụng phong thuỷ cải vận nói chung phong thuỷ cải vận tướng pháp nói riêng là cách để hỗ trợ, tác động tích cực đến vận mệnh của mình.

Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: www.chuyengianguyenngoan.com
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: [email protected]

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 4


Giải Mã Ý Nghĩa Khuôn Mặt, Khuôn Mặt Bạn Nói Lên Điều Gì? | Nhân Tướng Ứng dụng Trần Việt Quân


Các khoá học cung cấp những GIÁ TRỊ và TRIẾT LÝ của thầy TRẦN VIỆT QUÂN
1/ Dạy con trưởng thành từ 3 GỐC: cung cấp bí quyết dạy con bản lĩnh, dạy con tự lập, dạy con trưởng thành từ nền tảng 3 gốc rễ (Đạo ĐứcTrí TuệNghị Lực).
Đăng ký ngay ? https://bke.edu.vn/dc3g1
2/ Chánh kiến Học Hiểu Hành: học tập và rèn luyện LIÊN TỤC cùng thầy QUÂN và đội ngũ để chuyển hóa bản thân, sống một cuộc đời ý nghĩa
Đăng ký ngay ? https://bke.edu.vn/youtubeck3h
3/ Khóa học Giải mã Cuộc đời: Thấu hiểu bản thân Thắp lửa sở trường Thổi bùng đam mê cùng thầy QUÂN và đội ngũ: ? https://bke.edu.vn/giaima
4/ Tham gia hành trình rèn luyện Nhân sự kế thừa, rèn năng lực Quan sát Phân tích Đúc kết để trở thành chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện, coach, giáo viên, người ảnh hưởng với trái tim rộng lớn và trí tuệ sâu sắc: ? https://bke.edu.vn/nskt/
5/ Combo sách hay – 40 cuốn – Dạy: rèn NHÂN CÁCH cho TRẺ trên nền tảng ĐẠO ĐỨC và TRÍ TUỆ theo gương VĨ NHÂN
Đặt mua ngay? https://bke.edu.vn/sachgieohat

Tham gia ngay Group Chánh Kiến: Hỏi đáp tất tần tật cùng thầy Trần Việt Quân và xem những nội dung dành riêng cho cộng đồng Chánh Kiến.
? Link: http://gnh.vn/groupck/
Tham gia ngay Cộng đồng Dạy con trưởng thành từ 3 gốc: ? http://gnh.vn/GroupDayCon

Tìm hiểu thông tin về thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/tranvietquan
Nhận ngay QUÀ TẶNG ĐẶC BIÊT từ thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/quatang
Tham gia các nhóm Zalo của cộng đồng GNH: https://bke.edu.vn/nhomzalo
============
KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT
Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời (Chánh Kiến 1): https://bke.edu.vn/chanhkien
Khoá học Chánh Kiến 1 Online: http://bke.edu.vn/ck1on
Nhân Tướng Trong Đời Sống: https://bke.edu.vn/nhantuong
Xây Dựng Đội Ngũ \u0026 Phỏng Vấn Tuyển Dụng: https://bke.edu.vn/team
Thấu Hiểu Bản Thân Định Vị Cuộc Đời: https://bke.edu.vn/tuoitre
Áp Suất Tạo Kim Cương: https://bke.edu.vn/apsuat
☎ Hotline: 0906.777.111 phím 1

Youtube: https://www.youtube.com/thaytranvietquan
Fanpage: https://www.facebook.com/thaytranvietquan
Website: https://tranvietquan.com/

ChanhKien
YNghiaCuocDoi
tranvietquan
nhantuong
thanhcong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button