Tổng Hợp

Hướng nằm ngủ hướng nào tốt nhất, bạn nên nằm ngủ hướng nào để tốt cho sức khỏe

Bạn đang xem: Hướng nằm ngủ hướng nào tốt nhất, bạn nên nằm ngủ hướng nào để tốt cho sức khỏe Tại Website nhahangcarnaval.com

Trung bình chúng ta dành ra khoảng 24 năm 4 tháng cuộc đời để ngủ. Giấc ngủ là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe. Ngủ đủ giấc là điều cần thiết, nhưng ngủ đúng mới có thể thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài thời điểm đi ngủ, tư thế ngủ thì hướng ngủ là thành tố quan trọng tạo nên một giấc ngủ sâu hoàn chỉnh. Khi ngủ đầu nên quay về hướng nào? Giúp cơ thể và bộ não được tái tạo sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi.

Bạn đang xem: Nằm ngủ hướng nào tốt nhất

*

Hướng ngủ được các chuyên gia lựa chọn

Khi ngủ nên quay đầu về hướng nào

Hướng ngủ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của người nằm. Dưới tác động của từ trường trái đất mà người ngủ có thể rơi vào trạng thái ngủ nông hoặc ngủ sâu. Từ trường trái đất có thể tác động lên hầu hết các yếu tố xung quanh chúng ta, đặc biệt là đối với kim loại. Trong hồng cầu có chứa sắt nên hướng ngủ rất ảnh hưởng đến việc lưu thông máu. 70% lượng sắt trong hồng cầu có nhiệm vụ mang oxy đi đến các mô và cơ quan trong cơ thể, nhất là não bộ. Chính vì thế mà khi nằm theo các hướng khác nhau thì chúng ta sẽ cảm nhận được sự thoải mái hay khó chịu khác nhau.

Vậy khi ngủ thì đầu chúng ta nên quay về hướng nào?

Theo vị trí địa lý, Việt Nam nằm hoàn toàn ở bán cầu Bắc. Trái đất có một cực từ trường kéo dài từ Bắc đến Nam. Cực âm là ở phía Nam, trong khi cực dương ở phía Bắc. Các nhà khoa học tin rằng con người có từ trường như nam châm từ lúc bẩm sinh, với cực âm ở chân và cực dương ở đầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt đầu của bạn khi nằm ngủ ở phía Bắc, làm cho hai cực dương sẽ nằm cùng một chỗ và tất nhiên chúng sẽ đẩy nhau. Và kết quả của tình trạng này sẽ khiến bạn rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ.

Xem thêm :  Cách nấu phá lấu tai heo dai giòn giòn, đậm vị

*

Khi ngủ nên quay đầu về hướng nào

Theo kết quả nghiên cứu thì khi ngủ đầu nên quay về hướng tốt nhất nên ngủ là hướng Đông, Đông Bắc và hướng Tây cũng tốt, khi cần thiết hãy nằm hướng Nam và không nên quay đầu về hướng Bắc.

Hướng ngủ theo từng mệnh để khi đi ngủ quay đầu vào

Nếu nhà bạn không thể kê giường theo hướng đúng với mệnh của mình thì bạn có thể lựa chọn theo một trong những hướng bên trên. Nhưng nếu có điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn hãy kê giường nằm ngủ theo đúng hướng mệnh của mình để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Từ đó cải thiện cuộc sống, thu hút sự thịnh vượng.

Người mệnh Kim khi ngủ đầu nên quay về hướng nào?

Người mệnh Kim khi ngủ thì nên quay đầu về hướng nào? Hướng bản mệnh của mệnh Kim là hướng Tây Bắc, Bắc. Do vậy khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim nên hướng đầu giường về phía này. Hướng Bắc như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì đây không phải là một hướng tốt, với đa số là như vậy. Còn với những người mệnh Kim thì đây lại là hướng tốt, hợp với bản mệnh của họ. Do vậy bạn không cần lo lắng khi nằm ngủ hay kê giường ngủ theo hướng này nhé.

*

Mệnh Kim khi ngủ nên quay đầu về hướng nào

Ngoài ra, theo luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vậy nên bạn cũng có thể nằm ngủ theo hướng bản mệnh của mệnh Thổ. Đó chính là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Trung Tâm cũng rất phù hợp.

*

Người mệnh Mộc khi nằm ngủ đầu nên quay về hướng nào?

Người mệnh Kim khi ngủ nên quay đầu về hướng nào cho tốt?

Trả lời cho câu hỏi người mệnh Mộc khi ngủ đầu nên quay về hướng nào thì chúng ta có thể dựa vào một số căn cứ sau.

Xem thêm :  75+ ảnh hoa sen đẹp làm hình nền cho điện thoại đẹp nhất 2022

Hướng bản mệnh của mệnh Mộc là hướng Đông và Đông Nam. Theo phong thủy thì những người mệnh Mộc khi kê giường hay nằm ngủ theo hướng này sẽ gia tăng tài lộc, vượng khí dồi dào. Đây là hướng ngủ lý tưởng cho những người mệnh Mộc. Những hướng này là những hướng mà người mệnh Mộc nên quay đầu vào mỗi khi đi ngủ.

*

Mệnh Mộc nên chọn hướng nam hoặc hướng đông nam

Bên cạnh đó, trong tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Nếu không gian nhà bạn không cho phép thực hiện theo hướng bản mệnh của mệnh Mộc thì bạn có thể kê giường hoặc nằm ngủ theo hướng của mệnh Thủy. Đó chính là hướng Bắc để tăng vận khí tốt.

Mệnh Thủy đầu nên quay về hướng nào khi đi ngủ

Hướng bản mệnh của mệnh Thủy là hướng Bắc. Bạn có thể lựa chọn hướng này để kê giường hoặc nằm ngủ. Hướng Bắc giúp người mệnh Thủy dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn, cung cấp nhiều năng lượng hơn. Vận khí từ đó mà cũng dồi dào, cuộc sống như ý thịnh vượng.

*

Mệnh Thủy có thể dùng Kim sinh Thủy để lựa chọn hướng ngủ

Cũng như hai mệnh trên thì theo phong thủy ngũ hành, Kim sinh Thủy. Người mang mệnh Thủy có thể nằm ngủ theo hướng Tây Bắc để mang lại may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc. Thúc đẩy điều kiện để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Người mệnh Thủy khá dịu dàng và mềm mỏng, họ là những người tốt, luôn quan tâm và chăm sóc những người xung quanh. Chính vì thế mà họ gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Hãy để ý hướng nằm ngủ của mình để thu hút nhiều hơn sự may mắn nhé.

Mệnh Hỏa nên lựa chọn hướng nào để quay đầu vào khi đi ngủ

Hướng bản mệnh của người mệnh Hỏa là hướng Nam và Tây Nam. Khi kê giường người mệnh Hỏa có thể lựa chọn hai hướng này để khi ngủ đầu có thể quay về hai hướng này.

Ngoài ra cũng theo tương quan ngũ hành thì mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Vì thế, bên cạnh hai hướng bản mệnh thì người mệnh Hỏa có thể lựa chọn cho mình hướng Đông Bắc, Tây Nam để quay đầu vào khi đi ngủ.

Xem thêm :  Cách nấu phở bò ngon với bí quyết nấu phở bò gia truyền

*

Mệnh Hỏa khi ngủ nên quay đầu về hướng nào?

Người mệnh Hỏa là những người tinh tế, sắc xảo khi đưa ra những lập luận. Tuy nhiên họ đôi khi lại khá nóng vội nên cũng gặp những lần thất bại. Nhờ kê giường theo những hướng này mà có thể hài hòa âm dương, hạn chế được tính nóng nảy, đem đến nhiều sự thuận lợi hơn.

Người mệnh Thổ có cần lựa chọn hướng để quay đầu vào khi đi ngủ không?

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ cần đặt giường hướng về nơi thuộc mệnh Hỏa, đó là hướng Nam. Hoặc hướng bản mệnh Thổ như là Tây Nam và Đông Bắc.

Kê giường theo những hướng này sẽ giúp người mệnh Thổ hứng được phong thủy. Giấc ngủ sâu giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, đem đến nhiều thuận lợi trong công việc, học tập.

Xem thêm: Cách Chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ, Mẹo Chơi Tiếu Ngạo Vng Dành Cho Người Mới

*

Kết luận

Mệnh Thổ hướng bản mệnh Tây Nam hoặc Đông Bắc kết hợp với những màu sắc để tăng sự may mắn và thịnh vượng

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về hướng ngủ theo các mệnh. Một giấc ngủ đủ không bằng một giấc ngủ đúng, có chất lượng. Não bộ hẳn sẽ biết ơn chúng ta rất nhiều vì đã để chúng được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn, tinh thần lạc quan, vui vẻ. Vạn sự đều thịnh vượng, như ý.


Hướng nằm ngủ tốt nhất hợp Phong Thủy, đúng Khoa Học của vua Trung Quốc


Hướng nằm ngủ tốt nhất hợp Phong Thủy, đúng Khoa Học của vua Trung Quốc. Hướng nằm ngủ Tọa Bắc Hướng Nam, giúp ngủ ngon, sâu giấc, vượng tài vượng lộc, sản sinh ra hàng triệu hồng cầu mỗi ngày

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button