Tổng Hợp

Mũi kỳ lân là mũi như thế nào và có vận mệnh ra sao?

Bạn đang xem: mũi kỳ lân là mũi như thế nào và có vận mệnh ra sao? Tại Website nhahangcarnaval.com

Người có tướng mũi kỳ lân là người như thế nào , vận mệnh cuộc đời người có mũi kỳ lân ra sao, các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Những người có mũi kỳ lân thường có những đặc điểm dưới đây:

Quảng cáo

  • Đường sống mũi ngắn và hẹp.
  • Khi nhìn thẳng trực diện thường không nhìn thấy lỗ mũi.
  • Lỗ mũi có dạng bầu dục, nằm ngang so với khuôn mặt.
  • Cánh mũi bè dày ngang, nhìn thiếu thiếu thanh thoát .
  • Chuẩn đầu mũi dẹt cực lớn có độ nhô ra phía trước, thoạt nhìn cánh mũi khá dày bè cả 2 bên.

    Người có mũi kỳ lân vận mệnh ra sao?

Xét về mặt tổng thể, thì mũi kỳ lân tạo cảm giác thiếu thanh thoát và ít duyên dáng hơn so với mũi dọc dừa

Khi dáng mũi kỳ lân thường quá cồng kềnh và có phần thô kệch so với tổng thể khuôn mặt sẽ tạo nên vẻ già nua và thiếu đi chút sắc sảo. Nhìn chung, tướng mũi ảnh hưởng lớn đến dung nhan, diện mạo của chủ sở hữu do nó nằm ở trung tâm gương mặt, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Đọc thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì và có bền hay không?

Xem thêm :  Gà rán: 7 cách làm gà rán chiên giòn ngon hấp dẫn để chiêu đãi gia đình

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

“Tướng mũi lân có giàu không?” Đây là câu hỏi thắc mắc thường trực của nhiều người. Tuy nhiên, tướng mũi lân là tướng mũi phú nhưng không quý. Tức có tiền tài nhưng danh vọng, địa vị lận đận, không nổi bật.

Xem tướng người có mũi kỳ lân

Luận tướng mũi lân ở phụ nữ như sau:

Theo một số chuyên gia về nhân tướng học, những người phụ nữ có chiếc mũi lân thường là những người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức. Họ vừa giỏi việc nước, vừa đảm đang việc nhà. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Đọc thêm:Tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?

Luận tướng mũi lân ở đàn ông

Lỗ mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú , quý và thiện. Vì thế xem tướng mũi lân ở đàn ông hay xem tướng mũi kỳ lân thấy họ là người học rộng,tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đàn ông may mắn sở hữu tướng mũi lân càng về hậu vận càng phú quý, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Người sở hữu tướng mũi dân có giàu không?

Nhân tướng học đề cao tướng mũi lân, là một trong những nét tướng đại phú quý. Chỉ nghe tên danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài) và quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của, cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có tiền về.

Xem thêm :  Ốc bươu vàng có ăn được không? gợi ý 3 món ngon từ ốc bươu vàng!!!

Bạn giàu có về tài chính. Tuy nhiên, có quý hay không còn tùy thuộc vào từng người. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều.

Quảng cáo

Đọc thêm:Xem tướng mũi đoán vận mệnh

Tuy nhiên, sống mũi, chóp đầu mũi được ví như là thiên trụ, chuẩn đầu. Một số trường hợp đầu mũi quá phát phì, gồ ghề, mấp mô làm cả khuôn mặt bị thiếu cân đối, vướng vào thế thiên sát. Như vậy, mũi lân từ mũi tốt sẽ tạo thành thế mũi xấu. Những người như vậy sẽ gặp vận hạn, cuộc sống thăng trầm, bấp bênh, không nơi về.


Xen Tướng "MŨI" Nói Gì Về Tương Lai SƯỚNG KHỔ, Giàu Nghèo Của Bạn, Kết Quả Thật Bất Ngờ


Xen Tướng \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button