Cây Xanh

Mèo cộc đuôi nhật bản

Bobtail Nhật Bản hoặc mi-ke [三毛] là một giống mèo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giống như tất cả các loài động vật và các giống tương ứng của chúng, mi-ke có những đặc điểm độc đáo và hành vi của nó.

Bobtail Nhật Bản được cho là mi-ke mang lại may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng, có đại diện lớn nhất của bạn trong các đền thờ và các cơ sở của Nhật Bản, có việc sử dụng chào đón.

Lịch sử của bobtail Nhật Bản

Cắt ngắn đuôi xuất hiện tại Nhật Bản vào thế kỷ thứ 7. Giống mèo này có lẽ đến từ Trung Quốc, vì Trung Quốc đã vận chuyển mèo của họ đến Nhật Bản hơn 1000 năm trước.

Sự thông báo

Mặc dù giống đã tồn tại trong nhiều năm qua, Nhật Bản đã chỉ quan tâm đến việc quảng bá Mi-kê từ cuối những năm 1960, nơi mà Hoa Kỳ có ảnh hưởng lớn đến văn hóa và phổ biến của giống chó này.

Tên mi-ke [三毛] nêu bật chính xác một trong những đặc điểm của nó. Số 3 [三] đại diện cho số lượng màu sắc mà con mèo có. [毛] đã đại diện cho lông của bạn. Do đó chỉ ra rằng mi-ke nghĩa đen là tóc 3 màu.

Đặc điểm của giống chó miike

Tính năng đáng chú ý nhất của Mi-kê là đuôi nhỏ của nó, có thể đo giữa tám và 10 cm khi kéo dài. Con mèo giữ nó cong, mà làm cho nó trông giống như một cái đuôi của thỏ.

Xem thêm :  7 tác dụng của cây trắc bách diệp trị bách bệnh, số 3 tốt nhất

Sự thông báo

Lông trung bình và mượt, với nhiều màu sắc đa dạng và khác biệt, được đánh giá cao nhất là đen, trắng và đỏ, có thể là hai màu hoặc ba màu, hoặc một màu duy nhất.

  • Đi: Người đứng đầu phải tạo thành một tam giác đều, (không bao gồm tai);
  • Tai: lớn, thẳng, cũng tách ra, nhưng ở góc độ quyền người đứng đầu và nhìn cảnh báo;
  • Mõm: Khá rộng, không gồ ghề;
  • Mắt: to, tròn, hình bầu dục;
  • Cơ thể: có kích thước trung bình, con đực lớn hơn con cái. Thân dài, nạc và thanh thoát, cho thấy sức mạnh cơ bắp phát triển tốt. Cân bằng cũng rất quan trọng;
  • Cổ: Không quá dài và không quá ngắn, tương ứng với chiều dài của cơ thể;
  • Chân: Dài, gầy và cao. Các chân sau dài hơn chân trước;
  • Chân: bầu dục;
  • Ngón tay: năm ở phía trước và bốn ở phía sau;
  • Đuôi: Đuôi phải nhìn rõ và được cấu tạo bởi một hoặc nhiều khớp cong;

Một cắt ngắn đuôi Nhật Bản có thể có heterochromia, một khác nhau mắt trong màu từ khác. Một mắt thường xanh (có nghĩa là bạc) và vàng khác (vàng).

Sự thông báo

Tính cách của một cắt ngắn đuôi Nhật Bản

Trầm lặng, chung thủy, thân thiện, tò mò, tình cảm và hòa đồng, dễ dàng thích nghi với các hoàn cảnh khác nhau. Chúng có tiếng kêu meo meo và thích “nói chuyện” với chủ nhân, đến nỗi truyền thuyết phương Đông nói rằng con mèo của giống mèo này sẽ là một người đàn ông biến thành một con vật nói chuyện với con người.

Xem thêm :  15 mẹo hay khi trồng rau tại nhà bạn nên biết • sài gòn hoa 2021

Hầu hết các lần, mèo của giống chó này đang hoạt động, rất thông minh, với tính chất định hướng để hiểu con người. Mèo là dễ dàng hơn nhiều để đào tạo để thực hiện thủ đoạn hơn hầu hết các giống.

Tóc bob của Nhật Bản sẵn sàng thích học để thực hiện các hoạt động của con người hơn. giọng nói mềm mại của mình có khả năng thực tế cung cấp một loạt đầy đủ các tông màu, mà sẽ dẫn đến một niềm tin phổ biến rằng ông có thể hát.

Sự thông báo

mèo cộc đuôi nhật bản mèo là lý tưởng cho ngôi nhà và căn hộ. Nó là một con mèo cho cả gia đình, họ nhận được rất tốt với trẻ em và ngay cả với các động vật khác. Để kết thúc, chúng ta hãy để lại một số chi tiết dưới đây:

Bảng đáp ứng: Dùng ngón tay cuộn bàn sang một bên >>

Tên khai sinhTóc bob hoặc mi-ke của Nhật Bản [三毛]Kích thước Trung bìnhTính chất vật lýCơ thể: Mỏng và mảnh mai. Đầu: hình tam giác đều. Tai: lớn. Mắt: hình bầu dục.Trọng lượng trung bìnhNam – 6 kg • Nữ – 6 kgTuổi thọ9-18 nămMàu lôngHai màu và ba màu. (Đen, trắng   và   màu đỏ)Loại áoNua-daiTính cách Trung thành, thân thiện, ham học hỏi, hòa đồng và dễ mến.


Mèo Manx cộc đuôi Nhật Bản giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán ở đâu thuần chủng có giấy tờ bảo hành


Xem thêm :  Sự tích chùa bà bình dương – những câu chuyện về thánh mẫu

Mèo Manx cộc đuôi Nhật Bản giá bao nhiêu tiền? Mua, Bán ở đâu thuần chủng có giấy tờ bảo hành
WEBSITE: https://petmart.info/
Fanpage: https://www.facebook.com/petmartinfo
https://www.flickr.com/people/petmart…
https://petmartinfo.tumblr.com/
https://myspace.com/petmartinfo
https://www.linkedin.com/in/petmartinfo/
https://www.reddit.com/user/petmartinfo
https://www.plurk.com/petmartinfo
https://fr.quora.com/profile/Petmart…
https://www.scoop.it/u/petmartinfo
https://medium.com/@petmartinfos
https://www.instapaper.com/p/petmartinfo
https://ok.ru/petmartinfo
https://getpocket.com/@petmartinfo
https://www.diigo.com/profile/petmart…
https://trello.com/petmartinfo

Mèo Manx là một giống mèo vô cùng đáng yêu với đặc điểm là chiếc đuôi cộc và không sợ nước, đặc biệt quá đúng không các bạn!.Có rất nhiều điều thú vị xung quang bé mèo Manx cùng chiếc đuôi ngắn cũn của chúng. Những chú mèo Manx được nuôi khá phổ biến ở đảo Man nước Anh. Hãy cùng Duy tìm hiểu về đặc điểm của những chú mèo Manx này nhé!
Lịch sử nguồn gốc giống mèo Manx cộc đuôi
Hiện tại có khá nhiều tranh cãi xoay quanh nguồn gốc của loài mèo Manx cộc đuôi này, nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia, mèo Manx có nguồn gốc từ đảo Man ( Isle of Man ).
Giống như tên gọi, đặc điểm nổi bậc nhất của chú mèo này đó là chiếc đuôi ngắn cũn, và bạn biết không, có cả một câu chuyện xoay quanh chiếc đuôi này đó!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button