Tổng Hợp

Mắt phượng mày ngài là gì? vận hạn cuộc đời có may mắn?

mắt phượng mày ngài được đánh giá là đôi mắt đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Vậy thực tế mắt phượng có ý nghĩa gì? Có những dạng nào? Làm sao để sở hữu mắt phượng đẹp như ý? Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc giải mã toàn bộ những băn khoăn nêu trên.

I – Mắt phượng mày ngài là như thế nào?

Theo đánh giá về tiêu chuẩn cái đẹp, dáng “lưng ong mắt phượng mày ngài” là mong muốn của nhiều người. Đây được xem là dáng người hội tụ những nét đẹp cả về tướng số lẫn thẩm mỹ. Vậy “mắt phượng mày ngài” là gì?

Mắt phượng còn được gọi là “phụng nhãn”, có dáng dài, hẹp bề ngang đuôi mắt hơi nhọn. Trong khi đó, mày ngài là dáng chân mày có hình dấu huyền hướng lên trên, sắc cong phía đuôi.

mắt đuôi phượng

mắt đuôi phượng

Hình dáng mắt đuôi phượng có 2 mí rõ nét, tròng đen sáng

➢ Đặc điểm nhận dạng đôi mắt đuôi phượng

 • Mắt có dáng dài, hẹp về chiều ngang
 • Đuôi mắt hơi nhọn và thon
 • Mắt 2 mí rõ nét, tầm nhìn xa chuẩn
 • Mắt có tròng đen lớn, sáng
 • Đồng tử luôn thể hiện thần khí

Người có dáng mày ngài khi kết hợp cùng đôi mắt này trở thành “cặp bài trùng” hoàn hảo, mang tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt này từ thuở lọt lòng.

II – Mắt phượng có khác mắt 2 mí không?

Mắt hai mí từ lâu đã được đánh giá là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Người sở hữu đôi mắt này thường có nếp mí rõ nét, mắt to và có hồn. Nhờ đó mà cấu trúc gương mặt trông trẻ, thanh tú và cân đối hơn rất nhiều.

Trong khi, mắt đuôi phượng cũng có 2 mí rõ nét, mắt có hồn và sáng rõ. Đặc biệt, những người có dáng mắt này thường ưa nhìn và rất thu hút. Mắt phụng nhãn được xem là 1 dạng của mắt hai mí với những đặc điểm tương đồng nêu trên.

mắt phượng mày ngài

mắt phượng mày ngài

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 dáng mắt này là mắt phụng nhãn có dáng dài, hẹp ở chiều ngang. Còn mắt 2 mí được thể hiện với nhiều dạng khác biệt ở từng người. Có thể là dáng dài và rộng về chiều ngang hoặc ngược lại.

✅✅✅ XEM CHI TIẾT: Mắt 2 mí là mắt như thế nào?

III – Các dạng mắt phượng phổ biến hiện nay

Hiện mắt đuôi phượng được chai làm 4 loại gồm: đan phụng, dạ phụng nhãn, minh phụng nhãn và mắt phượng mày cung. Dưới đây là thông tin tổng quan về các dạng nêu trên.

#1 Đan phụng – Mắt đuôi phượng đỏ

Người có dáng mắt này lông mi cong dài, 2 mí rõ nét, mắt luôn ánh rõ như đang cười. Nhân tướng học đánh giá đôi mắt này biểu hiện cho những người có tài văn chương, được nhiều người mến.

Xem thêm :  Download k-lite codec pack full

#2 Dạ phụng nhãn – Mắt phượng về đêm

Dáng mắt này cũng tương đồng với mắt phượng đỏ, tuy nhiên chiều dài mắt nhỏ hẹp hơn. Ngoài khả năng văn chương, người có mắt đuôi phượng về đêm còn là người khoan dung, có phú quý.

mắt phượng hoàng

mắt phượng hoàng

Mắt đuôi phượng mắt luôn ánh rõ như đang cười

#3 Minh phụng nhãn – Mắt phượng gáy

Người sở hữu mắt này có đuôi mắt con lên trên và chiều dài ngang mí trên. Chiều dài mí dưới ngắn hơn so với mí trên.

Độ rộng của mắt đuôi phượng gáy lớn hơn so với mắt đuôi phượng đỏ và mắt đuôi phượng về đêm. Tuy nhiên mắt này sẽ không có nét mỉm cười.

#4 Mắt phượng mày cung

Đây là đôi mắt không quá lớn cũng không bé, dáng thon dài, tròng đen lớn và rất có hồn. Trong khi đó, mày cung có dáng nhỏ, cong giống cánh cung.

Sự kết hợp của mắt đuôi phượng và mày cung  mang tới những điều tốt đẹp về tướng số. Những người có dáng mắt này thường có cuộc sống phú quý và êm ấm.

??? NÊN ĐỌC: Mắt Híp nói lên điều gì

BẠN NẰM TRONG TRƯỜNG HỢP MẮT ĐUÔI PHƯỢNG NÀO?

Nhận tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu – Cơ hội duy nhất trong hôm nay!

IV – Xem tướng mắt phượng có ý nghĩa như thế nào?

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt đuôi phượng được đánh giá cao, mang lại sự thu hút riêng cho chủ sở hữu. Liệu rằng, về mặt tướng sốthì đôi mắt này sẽ thể hiện những đặc điểm nào?

1. Xem tướng mắt phượng nam giới

Nam giới mắt phượng mày ngày được xem là may mắn và mang tới nhiều điểm tốt về tính cách lẫn công danh sự nghiệp. Cụ thể:

 • Về tính cách

Đàn ông có mắt đuôi phượng thường cứng rắn, làm chủ bản thân và có thể từ bỏ người chống đối mình. Vì nét tính cách kiên định, họ thường bị đánh giá là lạnh lùng.

Tuy nhiên thực tế với những người quý mến, họ lại là người chu đáo, biết quan tâm.

mắt phượng nam

mắt phượng nam

Nam giới có đôi mắt này thường có đường công danh khá thuận lợi

 • Về công danh – sự nghiệp

Nam giới có mắt này thường thông minh và có tướng lãnh đạo. Nhờ đó, đường công danh của họ dễ thăng tiến, thành công luôn rộng mở.

Đặc biệt, những người có mắt đuôi phượng rất thích hợp với các ngành nghề liên quan tới con chữ, văn chương.

 • Về hôn nhân – gia đình

Nhờ sự thông minh, sự ưa nhìn cũng như trí tuệ cao nên nam giới có mắt đuôi phượng thường được nhiều người để ý. Đặc biệt, chính sự chu đáo và biết quan tâm giúp họ duy trì được các mối quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận.

Xem thêm :  Top game mobile trên ios hay nhất 2020

Tuy nhiên, các chuyên gia nhân tướng học cho biết, khi dáng mắt này kết hợp với chân mày ngắn, thưa thớt lại mang lại những “đại kỵ” cho chủ sở hữu.

?️?️?️ CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: Mắt Xếch là mắt như thế nào

2. Xem tướng mắt phượng nữ giới

Có thể thấy, nam giới có mắt đuôi phượng hẹp dài mang lại những điểm tốt về mặt tướng số. Liệu rằng , con gái mắt phượng mày ngài tướng số ẩn chứa những điều gì khác biệt?

 • Về tính cách

Khác với nam giới, nữ giới có đôi mắt này thường sống khép kín, không bộc lộ cảm xúc. Chính điều này khiến người xung quanh khó đoán được suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung, con gái mắt đuôi phượng rất tinh tế, khéo léo và biết xử trí hợp lý ở mọi hoàn cảnh.

 • Về công danh – sự nghiệp

Với sự tinh tế, khéo léo cùng thông minh, phụ nữ mắt phượng thường dễ thành công trong sự nghiệp. Họ thường được đồng nghiệp tôn trọng, quý mến và tận tình giúp đỡ.

mắt phượng nữ

mắt phượng nữ

Nữ giới mắt đuôi phượng khéo léo và tinh tế

 • Về hôn nhân – gia đình

Phụ nữ có mắt phụng nhẫn luôn biết quan tâm người xung quanh, nhờ đó nhận được nhiều thiện cảm, nhất là người khác giới.

Với sự tinh tế, khéo léo, cuộc sống hôn nhân – gia đình của những người dáng mắt này êm ấm và hạnh phúc.

Nhìn chung, những người có mắt phượng hoàng khi kết hợp với chân mày hài hòa sẽ mang lại những điều may mắn về tướng số. Theo đó, rất nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt này nhằm “cải vận tướng”, thay đổi nhan sắc.

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt!

Hiện nhiều chị em mong muốn có mắt 2 mí rõ nét như mắt đuôi phượng đã tìm đến các giải pháp tự nhiên như: makeup, kích mí, đeo lens,…Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 • Đẩy nhanh quá trình lão hóa da
 • Xuất hiện da chùng dư, chảy xệ mí
 • Ảnh hưởng chức năng cơ nâng mi, gây sụp mí mắt
 • Khiến mí mắt kích ứng, ngứa, mẩn đỏ,…

Theo đó, để đảm bảo có được kết quả lâu dài, an toàn cũng như thẩm mỹ cao, các chuyên gia khuyến cáo chị em không nên lạm dụng các cách làm mắt phượng tại nhà. Thay vào đó, nên chọn lựa phương pháp hiện đại hơn.

⚠️⚠️⚠️ ĐỌC TIẾP: Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không

V – Cách sở hữu mắt phượng đẹp như ý, bền lâu

Với những điểm tốt về thẩm mỹ và tướng số, không ít chị em mong muốn có được mắt đuôi phượng quyến rũ. Bởi thực tế không phải ai cũng may mắn sinh ra có “mắt phượng mày tằm”,số lượng này chỉ chiếm tỉ lệ rất thấp.

Xem thêm :  9 thực đơn 7 ngày trong tuần tiết kiệm cho sinh viên, công nhân cả 30 ngày trong tháng

Tuy nhiên, nhờ sự tiến triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt đẹp, 2 mí rõ nét không còn là vấn đề khó khăn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hiện có nhiều kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng có được đôi mắt đuôi phượng đẹp như ý.

Tùy theo tình trạng khuyết điểm mắt của từng người, các bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp thích hợp nhất, mang tới kết quả hoàn hảo.

1. Phương pháp nhấn mí mắt

Bản chất của mắt đuôi phượng chính là 2 mí rõ nét, cân đối. Theo đó, các bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí mắt để tạo nên nếp mí mới phù hợp.

Dựa trên liên kết giữa các điểm bấm xác định tại mí, các bác sĩ sẽ tạo hình mắt 2 mí to tròn, có hồn mà không cần cắt rạch hay xâm lấn.

mắt phượng mày ngài là gì

mắt phượng mày ngài là gì

➢ Đối tượng phù hợp để nhấn mí

 • Sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí không đều
 • Mắt chưa có da chùng dư, mỡ thừa
 • Độ tuổi dưới 30, mong muốn có mắt phượng.

??? XEM THÊM: Kết quả khách hàng nhấn mí KHÔNG PHẪU THUẬT

2. Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và duy trì kết quả bền vững nhất hiện nay. Dựa trên đường cắt siêu mảnh tại bờ mi, bác sĩ sẽ lấy đi các khuyết điểm da chùng dư và tạo hình mắt 2 mí cân đối, chắc chắn.

Quá trình cắt mí diễn ra nhanh, loại bỏ toàn diện khuyết điểm mắt, hạn chế xâm lấn và phục hồi ngay sau 5 – 7 ngày thực hiện.

hình dáng mắt phượng

hình dáng mắt phượng

➢ Đối tượng phù hợp để cắt mí mắt

 • Mắt 1 mí, sụp mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ
 • Mắt có da chùng, mí chảy xệ
 • Đối tượng ngoài 30 tuổi mong muốn có mắt phượng to đẹp.

♻️♻️♻️ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Quy trình cắt mí mắt tại Kangnam

3. Phương pháp mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt hay cắt khóe mắt là lựa chọn hoàn hảo để “hô biến” đôi mắt nhỏ hẹp, buồn rầu trở nên to tròn, có sức sống.

Nhờ sự phức hợp của các kỹ thuật loại bỏ da thừa khóe mắt, điều chỉnh chiều dài mi và tạo độ mở của mắt,.. Phương pháp mở rộng góc mắt sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đuôi phượng hoàn hảo.

lưng ong mắt phượng mày ngài

lưng ong mắt phượng mày ngài

➢ Đối tượng phù hợp để mở rộng khóe mắt

 • Mắt xếch, mắt nhỏ hẹp
 • Mắt ngắn, khoảng cách mắt rộng hoặc hẹp
 • Mắt có da chùng dư
 • Muốn sở hữu đôi mắt phượng to tròn, cân đối.

??? ĐỪNG BỎ LỠ: Lý do nên phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Kangnam

 CLICK NHẬN NGAY TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO TRƯỜNG HỢP MẮT CỦA BẠN!

Hoặc

5

/

5

(

1

vote

)


subliminal // mắt phượng mày ngài v2


(∩^o^)⊃━☆ \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button