Tổng Hợp

Khi chưa tìm được mối nào ngon hơn thì người ta gọi đó là lòng chung thủy

Muốn giữ đàn ông chung thủy cả đời, phụ nữ phải giữ bằng được 3 điều quan trọng này. Bạn có thể hy sinh vì tình yêu, nhưng một lần cũng đừng hy sinh những điều này.

Muốn giữ đàn ông chung thủy cả đời, phụ nữ phải giữ bằng được 3 điều quan trọng này.

Tiền

Phụ nữ có tiền, đàn ông tốt tự tìm đến. Nếu bạn kiếm được tiền, bạn sẽ có sự kiêu hãnh và độc lập. Nếu bạn có tiền, bạn sẽ có chính kiến, sự nghiệp và những mục tiêu riêng. Tiền có thể giúp phụ nữ trẻ hơn, giá trị, giàu có và đầy tự tin hơn. Đồng tiền bạn kiếm được sẽ thể hiện đẳng cấp và giá trị của bản thân trong mắt người khác. Đứng trước một người phụ nữ biết kiếm tiền, không ngừng cố gắng để có một cuộc sống tốt hơn, đàn ông không chỉ tôn trọng mà còn bị thu hút.

Lòng chung thủy của đàn ông chỉ tồn tại khi phụ nữ giữ được 3 điều này - Hình 1
Với phụ nữ, tiền cứ nhiều thì vẫn cứ trẻ – Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ, tiền cứ nhiều thì vẫn cứ trẻ. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không có tiền để làm đẹp. Không có phụ nữ kém thu hút, chỉ có phụ nữ không biết dùng tiền để đầu tư vào bản thân. Đàn ông thì yêu bằng mắt, còn phụ nữ có tiền thì không thể xấu.

Vì thế, nếu muốn đàn ông một lòng với bạn, hãy độc lập tài chính. Đó là cách để bản thân nhàn hạ không khổ cực, cũng là để đàn ông ngày một nể trọngyêu thương bạn.

Yêu quý bản thân

Phụ nữ biết yêu quý cơ thể của mình sẽ không bao giờ khiến chồng phải chán. Vì yêu quý nên chăm chút, giữ gìn, luôn làm mới và không thể mờ nhạt. Đàn ông yêu bằng tim, nhưng thích nhìn bằng mắt. Còn phụ nữ không quan trọng bao nhiêu tuổi, mà là giữ được cơ thể khỏe mạnh như bao nhiêu tuổi.

Video đang HOT

Lòng chung thủy của đàn ông chỉ tồn tại khi phụ nữ giữ được 3 điều này - Hình 2
Phụ nữ biết quý trọng bản thân sẽ không yêu và hy sinh quá nhiều – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ biết quý trọng bản thân sẽ không yêu và hy sinh quá nhiều. Họ không để tình yêu hay đàn ông làm ảnh hưởng đến “phong độ”. Nếu trước khi yêu họ xinh thế nào thì sau khi yêu cũng chỉ có thể đẹp hơn. Nếu trước khi lấy chồng họ ưu tú ra sao thì sau khi lấy chồng cũng vẫn giữ mình tài giỏi như thế. Nếu trước khi có đàn ông họ tập trung vào bản thân nhiều thì sau khi có đàn ông cũng không lơ là quý trọng chính mình.

Xem thêm :  30+ thực đơn món ngon đãi tiệc sinh nhật, nấu món gì trong ngày sinh nhật tại nhà cho bé

Và vì yêu bản thân đầu tiên nên đàn bà thông minh càng khiến mình tốt hơn, đẹp hơn. Thế thì đàn ông chỉ càng phải nghĩ cách để giữ họ chặt hơn.

Sự bí ẩn

Đàn ông là sinh vật thích khám phá, nghiện cái mới, và bị thu hút bởi những điều bí ẩn. Một người đàn bà quyến rũ nhất với đàn ông thường có những điểm bí ẩn. Bí ẩn không có nghĩa là xa cách, là giấu giếm. Sự bí ẩn của phụ nữ là ở những ranh giới không để đàn ông chạm vào. Có những điều không cần phải nói, có những thứ giữ cho riêng mình, và có những lúc tận hưởng không gian riêng. Sự bí ẩn còn là cách phụ nữ giữ bản thân luôn mới mẻ, để đàn ông phải tìm tòi không ngừng.

Lòng chung thủy của đàn ông chỉ tồn tại khi phụ nữ giữ được 3 điều này - Hình 3
Muốn giữ đàn ông chung thủy cả đời, phụ nữ đừng tập trung vào họ – Ảnh minh họa: Internet

Muốn giữ đàn ông chung thủy cả đời, phụ nữ đừng tập trung vào họ. Ngược lại, hãy tập trung vào chính mình đầu tiên. Ai cũng thích những điều mới mẻ, hấp dẫn. Vậy thì hãy biến mình trở thành người phụ nữ quyến rũ, làm mới bản thân. Nhưng hãy nhớ, bạn xinh đẹp, hấp dẫn là để chính mình tự tin và có thần thái. Khi ấy, đàn ông sẽ tự khắc biết cách giữ lấy bạn, tự nguyện chung thủy cả đời không lay chuyển.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

10 điều đàn ông ngoại tình che giấu để lừa gạt phụ nữ ngây thơ

Phụ nữ ngây thơ là đối tượng để đàn ông ngoại tình lợi dụng. Bởi phụ nữ quá đơn thuần thường không biết những sự thật cay đắng mà đàn ông phản bội che giấu này.

1. Sự thật là đàn ông ngoại tình vì ham muốn, hoặc tiền bạc. 100% lý do đổ vỡ của nhiều gia đình là vì gặp khó khăn tài chính, hay không hòa hợp chuyện chăn gối. Khi đàn ông không được thỏa mãn nhu cầu, bản ngã chung thủy của họ sẽ bị bẻ gãy khi có cám dỗ. Khi đàn ông không đóng vai trò chủ chốt tài chính trong gia đình, đàn ông sẽ không chịu được cảm giác tự ti và bất lực. Và nếu tìm được đối tượng khác đáp ứng nhu cầu và cho bản thân tự tin, đàn ông sẽ lén lút duy trì đến khi bị phát hiện.

2. Đặc điểm chung của đàn ông khi ngoại tình là luôn kể khổ. Vốn chẳng ai hạnh phúc mà đi ngoại tình. Nhưng đàn ông thông minh sẽ tận dụng lòng thương hại của phụ nữ. Họ sẽ miêu tả bản thân thật đáng thương và bất hạnh, để phụ nữ tin rằng họ chỉ là nạn nhân của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lòng trắc ẩn của phụ nữ càng lớn sẽ càng sa vào cái bẫy đã có sẵn của đàn ông.

Xem thêm :  Cách làm bánh nếp truyền thống đậm hương vị bắc

10 điều đàn ông ngoại tình che giấu để lừa gạt phụ nữ ngây thơ - Hình 1
Đặc điểm thu hút nhất ở đàn ông ngoại tình là họ luôn biết chiều chuộng phụ nữ – Ảnh minh họa: Internet

3. Đàn ông khi ngoại tình kiệm lời, không nói nhiều. Họ sẽ không chia sẻ về gia đình và vợ con. Những gì họ để nhân tình biết luôn là điểm không tốt của vợ, những lúc gia đình bất hòa mâu thuẫn. Và họ ít lời vì không muốn vô tình để lộ tội lỗi của mình.

4. Đàn ông đã ngoại tình rồi thì đạo đức “giả” lắm! Họ chinh phục người phụ nữ khác bằng cách đánh vào lòng bao dung, giàu cảm thông của phụ nữ. Họ sẽ giả vờ nói những câu như: “Em không nên yêu một người như anh” hay “Em quá tốt để dành cho anh”… Phụ nữ càng ngây thơ càng bị những lời nói này kích thích, sẵn sàng vì kẻ bội bạc mà hy sinh bản thân.

5. Đặc điểm thu hút nhất ở đàn ông ngoại tình là họ luôn biết chiều chuộng phụ nữ. Đây là một người đàn ông tâm lý, kiên nhẫn và biết phụ nữ thích gì. Bởi thế, họ dễ dàng có được cảm tình của phụ nữ đơn thuần, thiếu cảnh giác. Nhưng sự thật đây chỉ là những gì họ biết khi từng chinh phục vợ.

6. Đàn ông khi vụng trộm luôn tỏ ra bản thân lúng túng, bất lực với tình cảnh giữa vợ và bồ. Nhưng thật ra đó chỉ là sự tham lam khi muốn có cả hai. Người thứ ba lại chỉ thấy sự đau khổ của đàn ông, dần sinh cảm giác thương hại, cảm thông mà bằng lòng với mối quan hệ vụng trộm.

10 điều đàn ông ngoại tình che giấu để lừa gạt phụ nữ ngây thơ - Hình 2
Đàn ông ngoại tình thường xuyên hứa hẹn – Ảnh minh họa: Internet

7. Đàn ông khi ngoại tình thường xuyên hứa hẹn. Lời hứa của họ có khi lớn lao, lời thề của họ có lúc cao cả, đủ để phụ nữ tình nguyện làm mọi thứ để đợi họ thực hiện. Nhưng kẻ đang ngoại tình thì lời nào cũng là gian dối. Đến khi đàn ông phản bội chán thì họ sẽ trở mặt lạnh lùng và tàn nhẫn nhất.

8. Đàn ông khi phản bội luôn thích đòi hỏi. Vì đây là bản chất của đàn ông khi ngoại tình, muốn đáp ứng nhu cầu của bản thân. Nhưng họ lại khéo léo để phụ nữ tự hiến dâng những gì họ muốn. Và nếu đến lúc anh ta không còn muốn gì nữa là khi có suy nghĩ bỏ rơi nhân tình.

9. Chỉ có đàn bà dại mới tin đàn ông ngoại tình có trách nhiệm. 100% đàn ông khi phản bội vợ sẽ không chịu bất kì trách nhiệm gì với nhân tình. Vì họ xem ngoại tình như một trò chơi. Vì với vợ họ còn không giữ được trách nhiệm làm chồng thì còn tử tế được với ai? Nếu chọn yêu đàn ông phản bội, phụ nữ phải chấp nhận rằng bất kì lúc nào anh ta cũng có thể biến mất và chẳng để lại gì cho bạn.

Xem thêm :  Truyền thuyết bánh chưng bánh dày, sự tích bánh chưng bánh dày

10 điều đàn ông ngoại tình che giấu để lừa gạt phụ nữ ngây thơ - Hình 3
Lòng chung thủy là điều xa xỉ với đàn ông khi ngoại tình – Ảnh minh họa: Internet

10. Lòng chung thủy là điều xa xỉ với đàn ông khi ngoại tình. Một khi không thể chung thủy với vợ, đàn ông cả đời sẽ chỉ biết phản bội. Đàn ông không bao giờ chung thủy với một nhân tình. Với anh ta, nhân tình nào cũng giống nhau, chỉ có vợ là khác. Với người thứ ba, tình yêu của đàn ông dù sâu đậm cũng không mua nổi lòng chung thủy của họ.

Phụ nữ càng đơn thuần, ngây thơ càng dễ bị đàn ông có gia đình lừa. Bởi họ luôn che giấu những sự thật để quyến rũ, lôi kéo phụ nữ cả tin vào cái bẫy ngoại tình.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn


Lòng Chung Thủy – Đại Đức Thích Phước Tiến


⏩ Đăng ký kênh ngay: http://popsww.com/PhatPhapUngDung
Đại Đức Thích Phước Tiến Lòng Chung Thủy (2010)
Đại đức Thích Phước Tiến thuyết giảng tại chùa Ấn quang vào ngày 2762010. Bài thuyết pháp của thầy Thích Phước Tiến thuộc chuyên đề Gia Đình.
Chung: sau, Thủy: trước. Chung thủy : trước sau như một. một lòng một dạ không thay đổi. Khi ta đang được hưởng sự chung thủy của ai đó, ta mặc nhiên thừa nhận nó, tận hưởng nó và đôi khi …coi thường nó. Ta chỉ thấy được sự quý giá của nó khi ta bị phản bội (hay là ta phản bội ai đó.) Chung thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong tình cảm con người nói chung, tình yêu nói riêng. Nhờ có nó mà ta vượt qua mọi cám dỗ đời thưòng và nhờ có nó mà ta có hạnh phúc (hay đem lại hạnh phúc cho người khác)
Hãy lắng đọng tâm tư nghe đại đức Thích Phước Tiến thuyết pháp để có thể hiểu thế nào là chung thủy, và làm thế nào để trở thành một người chung thủy đáng quý đáng trân trọng

Tổng hợp các bài thuyết pháp của Thầy Thích Phước Tiến:
https://www.youtube.com/c/phatphapung…
► Website:
http://phatphapungdung.com/
http://tuvientuongvan.com.vn/
► Facebook:
https://www.facebook.com/thichphuocti…
► Google+:
http://google.com/+thichphuoctienppud
► Twitter:
https://twitter.com/ThichPhuocTien
► Blog Phật Giáo:
http://blogphatgiao.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button