Tổng Hợp

Làm thế nào để mở một cửa hàng bánh pizza: một kế hoạch kinh doanh.

Pizzer là nơi phổ biến nhất để đến thăm không chỉ những người trẻ tuổi, mà cả dân số trưởng thành. Kể từ khi ẩm thực nước ngoài trở thành nhu cầu ở nước ta, pizza và sushi đã trở thành một món ngon yêu thích cho những người yêu thích một kỳ nghỉ dễ chịu trong công ty của họ. Trong số toàn bộ các loại bánh pizza, thật khó để tìm thấy một nơi mà các sản phẩm sẽ thực sự ngon. Xu hướng này dẫn đến thị trường ngày càng nhiều doanh nhân, những người khác nhau đặt vị trí của họ. Theo quy định, một cửa hàng bánh pizza tiêu chuẩn cung cấp cho khách hàng của mình một loại lớn hơn nhiều, không chỉ giới hạn ở các sản phẩm của Ý. Một tổ chức như vậy là khá tương đương với một quán cà phê trong đó pizza là trọng tâm chính.

Làm thế nào để mở một cửa hàng bánh pizza – bản chất của kinh doanh

Luôn luôn khó khăn để bắt đầu một cái gì đó, nhưng ngay khi bạn lao vào quá trình, bạn sẽ ngay lập tức tìm ra những cách mới để đạt được mục tiêu của mình. Ưu tiên là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy trước khi đầu tư vào bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn nên đánh giá ưu và nhược điểm.

Mở tiệm bánh pizza của bạn, bạn cần quyết định về khái niệm tương lai của cơ sở. Ngày nay, phổ biến nhất là bốn định dạng, cụ thể là:

– treus là một loại nhà hàng hoặc quán cà phê của Ý. Chi phí pizza và các sản phẩm khác cao hơn một chút so với các cơ sở tương tự khác. Nhà bếp treus có lò nướng pizza. Một tổ chức như vậy được phân biệt bởi nội thất, tính năng hương vị của nhà bếp. Theo quy định, pizza được cung cấp độc quyền cổ điển.

Xem Thêm:  5 Thương hiệu board game Việt Nam cho những ngày cai điện thoại

Xem thêm :  Các kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nước đẹp mê hồn

– Sushi bar là một tổ chức hiện đại xuất hiện tương đối gần đây và đã chinh phục hầu hết thị trường. Điểm nhấn chính của các cơ sở như vậy được đặt trên sushi, cuộn và pizza. Các quán sushi phổ biến nhất là trong giới trẻ, được người tiêu dùng sử dụng như một nơi để thư giãn với bạn bè.

– Pizzeria là một định dạng tiêu chuẩn của một tiệm pizza cổ điển. Nó được thiết kế cho khách hàng tầm trung. Các cửa hàng pizza cổ điển có một loại pizza lớn, từ Ý đến Mỹ.

– Pizza giao hàng là doanh nghiệp ít tốn kém nhất liên quan đến việc thực hiện pizza. Thông thường, giao hàng được bao gồm trong các hoạt động và thanh sushi và pizzerias cổ điển. Tùy chọn này phù hợp với những người đang tự hỏi làm thế nào để mở một tiệm bánh pizza mà không cần phòng và với sự đầu tư tối thiểu.

Tìm kiếm một nơi pizza

Giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, một tiệm bánh pizza có đặc thù riêng của địa điểm, phải được theo dõi khi tìm kiếm một phòng. Vị trí tối ưu nhất Cách mở tiệm pizzapizzerias là đường giữa của thành phố, thuận tiện cho du khách có và không có xe. Để không đoán về vị trí, có điều kiện chia thành phố thành các khu vực màu đỏ, vàng và xanh lá cây, dựa trên sự thuận tiện, cạnh tranh và sự hấp dẫn. Đã làm thủ tục này, chỉ làm việc với các khu vực màu xanh lá cây, cố gắng tìm các cơ sở cho các cửa hàng bánh pizza trong đó. Các cơ sở cho thuê phải tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn cho phục vụ công cộng. Trong trường hợp cực đoan, với thái độ tích cực của người thuê, có thể tiến hành tái thiết và sửa chữa. Diện tích của mặt bằng thuê phải tương ứng với khả năng của bạn và không được vượt quá 25-30 bảng.

Xem Thêm:  Cách nói chuyện thú vị

Xem thêm :  Bảng màu phong thủy để xem tuổi chuẩn nhất có thể bạn chưa biết

Thiết bị Pizza

Hãy xem xét các định dạng tiêu chuẩn của một tiệm bánh pizza cổ điển. Vì vậy, để tổ chức của bạn có thể phục vụ khách hàng hiệu quả, cần có các thiết bị sau:

  • bột rây – dùng để rây bột. Nó là cần thiết trong trường hợp bột Nga được sử dụng để làm bánh pizza, và không phải bột đặc biệt của Ý.
  • toán tử trộn – được sử dụng để nhào bột.Khi chọn máy trộn bột, chỉ nên chú ý với máy nhào hình chữ S. Các mô hình khác không phù hợp cho mục đích này.
  • Dough rounder và dough split – được sử dụng riêng cho khối lượng lớn bán bánh pizza. Khối lượng trung bình nên vượt quá 250 pizza.
  • Pizza ép – được sử dụng trong việc hình thành bột cho cơ sở của pizza. Nó thường được sử dụng để tự động hóa sản xuất. Nó có liên quan đến sự thiếu hụt công nhân nhà bếp, cũng như cho khối lượng bán hàng lớn.
  • Một lò nướng pizza là thành phần chính của bất kỳ nhà bếp trong một tiệm bánh pizza. Thông thường, lò nướng lò sưởi được sử dụng để làm bánh pizza. Trong đó, cơ sở được đặt trên một hòn đá dưới và được chuẩn bị ở nhiệt độ 400-500 độ. Những lợi thế của lò như vậy bao gồm chi phí thấp.
  • bàn pizza – một bàn làm việc chuyên nghiệp được trang bị các hộp đựng thức ăn làm mát, nơi thuận tiện để lưu trữ tất cả các thành phần để làm bánh pizza.
  • tủ lạnh, bồn rửa, mặt bàn, vv

Xem Thêm:  Reaction chăm sóc da ” phản khoa học ” trên TIKTOK , một chấm là say đắm , hai chấm là lé luôn !

Xem thêm :  Hướng dẫn làm món cá nục hấp cực ngon

Chi phí trung bình của thiết bị dao động từ 140.000 – 170.000 rúp.

Nếu mọi thứ đều rõ ràng với câu hỏi làm thế nào để mở tiệm bánh pizza của bạn, thì một câu hỏi đúng đắn khác sẽ xuất hiện, cụ thể là, chi phí để mở một cửa hàng bánh pizza là bao nhiêu? Vì vậy, chúng tôi xem xét phần tài chính của dự án kinh doanh của tiệm bánh pizza.

Kế hoạch tài chính để mở một tiệm bánh pizza

Vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích chi phí bán pizza cho rõ ràng. Ví dụ, pizza Margarita, chi phí chính của nó hiếm khi vượt quá 50 rúp và giá bán dao động từ 300 đến 500 rúp, tương ứng hoàn toàn với mức chênh lệch 500-800%.

Các cửa hàng pizza tiêu chuẩn cung cấp cho khách hàng của mình từ 20 đến 50 tên của các loại pizza khác nhau, trong đó giá thành dao động từ 50 đến 80 rúp với biên độ giao dịch tối thiểu 400%. Thông qua đó, chúng ta có thể nói rằng giá bán trung bình sẽ là 325 rúp. Khi bán 200 chiếc pizza mỗi ngày, thu nhập sau đây thu được: 325 * 200 = 65000 65 * 200 = 13000 13000 * 30 * 65000 = 1560000 rúp mỗi tháng.

Đương nhiên, tính toán này khá thô và không bao gồm thuế, các khoản khấu trừ vào quỹ hưu trí, tiền thuê nhà, tiền lương, sửa chữa và bảo trì thiết bị, quảng cáo. Nhưng, tuy nhiên, doanh nhân tương lai sẽ có thể tương quan tất cả các chi phí và thu nhập trong tương lai của doanh nghiệp này, cũng như đưa ra quyết định phù hợp về khái niệm mở và dịch vụ của nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button