Tổng Hợp

Kinh nghiệm mua máy rửa bát nhật bãi

Bạn đang xem: kinh nghiệm mua máy rửa bát nhật bãi Tại Website nhahangcarnaval.com

Cách chọn mua máy rửa bát nội địa Nhật cũ? Có nên mua máy rửa bát không ?
Máy rửa bát là một thứ gì hơi lạ với người Việt nên em viết vài dòng dựa trên kinh nghiệm bán máy của em để các bác chọn một con máy rửa bát Nhật cho phù hợp, để các khách hàng tránh gặp rủi ro bị lừa mua máy dởm, mua máy không phù hợp với gia đình, mua xong không biết cách sử dụng và quan trọng hơn là mua được một món hàng dùng tốt và yên tâm hài lòng với sản phẩm đó mới là điều quan trọng nhất.
 Câu hỏi 1 :

Máy rửa bát nội địa Nhật có rửa được xoong không ? Em thấy nhiều chị em hay đi hỏi máy này có rửa được nồi không hoặc nhiều bác mua về vợ làm cho câu: ôi zào nồi vẫn phải rửa thì mua máy làm gì thà rửa tay cho rồi. Thực tế Đức JC viết này để làm rõ cho các khách hàng: Trên thị trường không có loại máy nào là máy rửa xoong  hoặc máy rửa nồi cả, Máy rửa bát được phân theo bộ, mỗi bộ tương ứng suất ăn một người đầy đủ. Máy nhật bỏ ngăn trên cũng rửa được xoong chảo như máy Đức (Dòng 12 bộ). Việc rửa nồi được hay không là do kích cỡ máy chứ không phải máy thiết kế để rửa nồi. Còn khó đánh giá là máy Nhật hay máy Châu Âu là tốt hơn, chủ yếu là vấn đề phù hợp vì mỗi dòng có ưu nhược khác nhau. Việc chọn máy rửa cỡ to hay cỡ nhỏ không nên phụ thuộc vào việc rửa nồi hay không mà phụ thuộc vào 3 yếu tố :
1. Số lượng thành viên gia đình: Với các gia đình có nhiều thế hệ, số lượng đông ( theo kinh nghiệm em nếu gia đình trên 5 người thì nên mua máy 8-12 bộ Châu Âu vì thói quen ăn uống người mình nếu gia đình đông người thường dùng bát to, nồi cỡ lớn. Với các gia đình từ 5 người trở xuống các bác có thể yên tâm máy Nhật có thể rửa chọn một lần tất cả bát đũa, dụng cụ kèm theo.
2. Yếu tố giá: Giá máy 12 bộ và 6 bộ Nhật chênh nhau rất nhiều thông thường các máy Nhật đã qua sử dụng thường có giá chỉ khoảng 4-10tr thì một máy 12 bộ loại có thương hiệu cũng phải trên 18 triệu trong khi chất lượng rửa khá tương đương như vậy tính ra chỉ để rửa thêm 1,2 cái nồi phải chi thêm khoảng trên chục triệu điều này rất lãng phí với các gia đình ít người. Người lại nếu gia đình nhà bạn quá đông người sử dụng máy cỡ nhỡ Nhật sẽ không đủ công suất rửa.Tuy vậy do yếu tố thiết kế tốt, chuyên cho rửa bát đũa nên khay xếp bát của máy Nhật thường xếp được khá nhiều so với các máy dòng Châu Âu
3. Yếu tố kinh tế: Chi phí sử dụng các máy cỡ lớn khá tốn kém một tháng có thể tốn đến 400-500 nghìn đồng nếu sử dụng đồng bộ các loại chất tẩy rửa và bảo dưỡng, điện nước ngoài ra chi phí sửa chữa bảo hành cũng rất tốn kém như vậy nếu gia đình bạn không quá đông thành viên, cần cân đối nguồn tài chính cho phù hợp thì việc sử dụng máy Nhật là phù hợp. Người lại nếu gia đình có đầy đủ các yếu tố tài chính, kinh tế thì việc sử dụng máy cỡ lớn, các máy Châu Âu sẽ phù hợp hơn.
Câu hỏi 2:

Xem thêm :  Cách trồng dâu tây ở miền bắc ra quả trong vòng 3 tháng

Máy Nhật có bền không ?: Máy Nhật nội địa được áp dụng tiêu chuẩn sản xuất khác hoàn toàn với máy dành cho xuất khẩu, chất lượng gia công, kim loại đều khá tốt. Tuy vậy các máy mới  hoàn toàn đa số không phù hợp điều kiện kinh tế người mình  ( Đắt tương đương hoặc hơn các máy châu âu). Vì vậy các máy nhập về Việt Nam đa số là máy cũ phù hợp điều kiện kinh tế của người Việt. Các máy này tuy là máy cũ nhưng được bảo dưỡng, kiểm tra đảm bảo nhu cầu sử dụng khá tốt ( Tiết lộ các bác một điều về máy Nhật là các dòng máy Nhật nếu các bác mua về sử dụng kiểm tra máy đã báo lỗi sẽ lỗi ngay còn không thường khá bền và ít hỏng vặt như  các loại máy khác).
may_rua_bat_nhat_de_ban
Máy rửa bát Nhật thường được lựa chọn vì hai lí do : Giá thành tốt so với giá và lí do hai là do phòng bép nhỏ chật hẹp nên khách muốn sử dụng một loại máy nhỏ gọn vừa đủ 
Câu hỏi 3:

Đời máy Nhật ảnh hưởng thế nào đến chất lượng máy ?: Rất nhiều bạn mong muốn tìm được một sản phẩm đời cao ( năm sản xuất gần đây) vì nghĩ máy đời cao sẽ còn mới. Thực ra chất lượng máy rửa bát Nhật cũ không liên quan nhiều đến chất lượng máy. Việc quá chú trọng chọn đời cao sẽ dễ khiến bạn gặp chiêu trò làm giá hoặc sản phẩm không như mong muốn ( Không phải người chuyên môn rất khó xác định chính xác các thông tin này). Chất lượng máy Nhật phụ thuộc nhiều vào mức độ sử dụng ( Người dùng bên đó dùng nhiều hay ít), Hãng máy ( Một số hãng có thể mạnh như máy rửa bát National, Panasonic sẽ ít khiến bạn gặp các trục trặc hơn), Chất lượng nguồn nước  đã sử dụng cho máy  ( Các máy được dùng nơi nguồn nước kém thường gặp nhiều vấn đề về động cơ). Do vậy dù máy có năm sản xuất hơn 10 năm hay chỉ sản xuất gần đây không phải là yếu tố xác định chất lượng sản phẩm
Câu hỏi 4:

Mua máy đời cao thì an tâm hơn?  Các máy đời cao ưu điểm là thiết kế hiện đại, sang trọng tuy vậy giá không hề rẻ và đảm bảo tính kinh tế trừ khi bạn thực sự có điều kiện, nhược điểm rất lớn của các máy đời cao là linh kiện thay thế không hề rẻ và rất khó kiếm ở Việt Nam do không có đại diện chính hãng tại Việt Nam. Điều này có thể khiến một số máy nguy cỡ vứt xó với các lỗi nghiêm trọng. Ngoài ra chất lượng máy phụ thuộc  vào độ dùng và giữ gìn máy  chứ không phải cứ đời cao là máy sẽ tốt. Bạn có thể liên tưởng một con xe máy cùng sản xuất năm 2000 chạy 1000km và người chủ giữ gìn khác chiếc xe  chạy 10000km và người chủ ít khi bảo dưỡng, bảo trì. Để làm được điều này bạn có thể yêu cầu người bán cho chạy thử động cơ nếu êm và máy chạy chuyển sang sấy tốt có nghĩa là máy còn tốt.
Câu hỏi 5:

Xem thêm :  Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để mất đi mới hối tiếc

 Tính năng các máy có khác nhau không ?: Khác với các máy thương mại trên thị trường máy sản xuất cho thị trường Nhật thường dùng chung một thiết kế, một Model chức năng, chứ không có việc cắt giảm chức năng hoặc thêm thắt. Đa số máy dùng 3 chức năng chính: Rửa bát, sấy bát, Khử khuẩn bát đũa . Kinh nghiệm chọn máy cho các bác là chọn dòng đơn giản ít chức năng màu mè máy sẽ ít bị lỗi và bền.
Câu hỏi 6 :

 Cách chọn máy chuẩn là gì: Việc chọn máy theo hình thức thường không chuẩn xác vì máy tốt hay không tốt phụ thuộc và chất lượng động cơ, mạch, cường độ sử dụng. Mẹo nhỏ cho các bạn chọn máy là quan sát các phím bấm, tiếng động cơ, Vòi phun sẽ giúp các bạn biết được sơ qua tình trạng sử dụng của máy trước đây.
Câu hỏi 7:

Kích cỡ của máy Nhật như thế nào : Đa số máy Nhật áp dụng hai loại kích cỡ cho dòng 6 bộ các bạn có thể xem ở bài viết ở bên dưới
Kích cỡ máy rửa bát nhật (Click để truy cập)
Câu hỏi 8 :

Mức độ tiêu thụ điện nước : Đa số máy Nhật tiêu thụ từ 8-12 lít nước cho một lần rửa, công suất rửa khoảng 70-140w. Công suất sấy khoảng  1100w. Như vậy nếu chỉ rửa không khoảng 6-10 ngày bạn mới tiêu tốn hết một số điện. Máy Nhật có chế độ rửa nước nóng với các loại bát đũa nhiều dầu mỡ. Độ ồn máy Nhật thường tuỳ vào hãng.
Câu hỏi 9:

Máy Nhật dùng điện gì và hay gặp lỗi gì : Máy nhật nội địa dùng điện 100v do vậy bắt buộc bạn phải dùng kèm đổi nguồn, các lỗi máy nhật thường liên quan đến dò nước (do  dòng máy để bàn nên chảy nước ra bàn sẽ rất bẩn),  động cỡ (động cơ chết hoặc chạy ồn), áp lực nước phun yếu (do hỏng các van tạo áp suất).  Các lỗi này tuỳ thuộc vào loại máy, không có hãng nào là hoàn hảo 100% cả vì để ít hỏng thì hãng phải hi sinh tính năng gì đó. Tuy vậy máy rửa bát National và Pana thường được đánh giá là cân bằng giữa tất cả các yếu tố. Tại Đức JC các lỗi này được kiểm tra và bảo hành 100% cho khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.
Câu hỏi 10 : Lắp đặt máy Nhật có khó: Là loại máy để bàn máy Nhật dùng chung phụ kiện điện nước với máy giặt của Việt Nam do vậy bạn không cần lo lắng về việc lắp đặt.

Xem thêm :  Gợi ý 30 loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Đường cấp và đường xả nước thải của máy khá đơn giản
lap_dat_may_rua_bat_nhat
Phụ kiện lắp chính là dây cấp nước máy giặt thông thường
day_cap_nuoc_may_giat

Câu hỏi 11: Máy Nhật dùng chất tẩy rửa gì : Máy nhật đều có trang bị hai chế độ (Chế độ rửa nước nóng không chất tẩy rửa và chế độ chất tẩy rửa việc sử dụng chế độ do tuỳ bạn lựa chọn).Máy Nhật dùng chung chất tẩy rửa với các máy châu âu tuy vậy tiêu tốn chỉ bằng một nữa, Giống như các dòng máy rửa bát khác máy rửa bát Nhật thường không dùng được sunlight hay các chất tẩy rửa do gây trào bọt hoặc lỗi cảm biến của máy. Hiện nay việc mua các chất này đã khá dễ dàng ở hầu hết các trang thương mại điện tử như shopee hoặc Lazada.
Câu hỏi 12: Thời gian rửa trung bình của máy là bao nhiêu: Máy có nhiều chức năng rửa để bạn chọn tuy vậy mức trung bình của các máy thường từ 60-90 phút chưa tính sấy bát khử khuẩn. Việc rửa bằng tay tính từ lúc chuẩn bị đến tráng bát đũa úp bát cũng tốn thời gian tương tự. Đa số máy có chế độ hong khô nên bạn sẽ không phải bỏ bát đũa ra để xếp mà có thể sử dụng máy như một kệ để bát đũa.


KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY RỬA BÁT #303


Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát (máy rửa chén)

?VIDEO QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CẦN XEM :
?VIDEOTỔNG QUAN VỀ MÁY RỬA BÁT:https://bit.ly/3B8GoPL
?VIDEOQUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY RỬA BÁT :https://bit.ly/30SjdNb

?Thông tin chi tiết về sản phẩm các loại Máy Rửa Bát quý khách vui lòng truy cập :
✅Máy rửa bát độc lập : https://bit.ly/2Tv0Udh
✅Máy rửa bát đặt bàn : https://bit.ly/3xo9NUQ
✅Máy rửa bát âm tủ : https://bit.ly/3pRHdIQ

???HỆ THỐNG BẾP PHƯƠNG ĐÔNG:???
?Được thành lập vào năm 1998, với kinh nghiệm trên 20 năm BẾP PHƯƠNG ĐÔNG trở thành một trong những Đại Lý phân phối chính hãng đầu tiên tại Việt Nam Chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, Bếp từ,Bếp điện từ, Máy hút mùi,Máy rửa bát và thiết bị bồn tắm ngâm, bồn tắm massage , phòng tắm xông hơi, máy xông hơi nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới.

Bếp Phương Đông có rất nhiều hệ thống show room trên toàn quốc.
Anh chị có thể xem showroom gần nhất tại Website:? https://bepphuongdong.com
? https://noithatphuongdong.vn
Nội_thất_phương_đông Máy_rửa_bát
kinh_nghiệm_chọn_mua_máy_rửa_bát, kinh_nghiệm_mua_máy_rửa_bát_bosch, kinh_nghiệm_mua_máy_rửa_bát, kinh_nghiệm_mua_máy_rửa_bát_gia_đình, kinh_nghiệm_chọn_mua_máy_rửa_chén, kinh_nghiệm_mua_máy_rửa_chén, kinh_nghiệm_chọn_máy_rửa_bát, kinh_nghiệm_mua_máy_rửa_bát,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button