Tổng Hợp

Các hình thức kinh doanh tại nhà ổn định (5 năm tới)

Earning Money

20 ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất cho năm 2021

Nhờ internet, bất cứ ai cũng có thể kinh doanh tại nhà online. Đây là cơ hội việc làm tuyệt vời cho những ai muốn làm việc linh hoạt và toàn quyền kiểm soát thu nhập.

Chưa kể, nó còn giúp bạn vượt qua sự bùng phát đột ngột của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 20 ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu ngay trong năm nay.

1. Affiliate Marketing

Đầu danh sách là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà phổ biến nhất. Với affiliate marketing (tiếp thị liên kết), bạn có thể kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác.

Nó có kênh kiếm tiền cho nhiều content creators online. Hàng ngàn công ty thích sản phẩm của họ được giới thiệu bởi influencers vì truyền miệng vẫn là chiến lược marketing hiệu quả.

Nếu bạn thích review mặt hàng, affiliate marketing là ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu. Nhiều người đã kinh doanh theo cách này. Họ

Cách bạn được trả tiền sẽ tùy vào công ty. Thông thường, bạn sẽ nhận được hoa hồng  khi ai đó mua sản phẩm hoặc nhấp vào link affiliate trên nền tảng của bạn.

Để bắt đầu, hãy tham gia các chương trình affiliate như Hostinger Affiliates, Amazon hoặc ShareASale. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mặt hàng để review và tính năng trên trang web. Hãy  chọn sản phẩm phù hợp với lĩnh vực và khách hàng của bạn.

affiliate marketing

2. Viết blog

Ngày nay, viết blog vẫn là hình thức kinh doanh có lợi nhuận. Việc làm tại nhà này là cách tuyệt vời để kiếm tiền online đồng thời  chia sẻ kiến thức và sở thích của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần có những chiến lược phù hợp để có thu nhập ổn định.

Chìa khóa để blog đạt thành công là chọn đúng lĩnh vực (thị trường ngách). Không những nó cần hợp với  chuyên môn và đam mê của bạn, mà còn phải có một lượng khách hàng lớn nữa. Blog của bạn được đảm bảo lượng truy cập nếungười tìm kiếm thấy nóđầu tiên.

Hơn nữa, lĩnh vực của bạn nên có tiềm năng kinh doanh. Thu nhập chính của blog dựa trên các tùy chọn kiếm tiền. Chúng bao gồm: affiliate marketing, cung cấp không gian quảng cáo, tạo nội dung được tài trợ, bán hàng, các khóa học và hàng hóa khác.

Khi bạn đã thiết lập trang blog, hãy bắt đầu viết bài. Hãy cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thêm một số chiến thuật digital marketing để tối ưu hóa blog và tăng lưu lượng truy cập.

Nếu cần giúp đỡ, các blogger chuyên nghiệp như Sue Dunlevie có các khóa học để phát triển trang web của bạn. Hoặc, làm theo các lời khuyên từ bài viết này như một hướng dẫn.

trang kinh doanh online tại nhà bằng cách viết blog

3. Content Creator trên Patreon

Bạn có muốn trở thành content creator online? Hãy cân nhắc tham gia Patreon. Đây là nền tảng gây quỹ cộng đồng mà nhiều người đã sử dụng để nhận hỗ trợ tài chính từ những người thích công việc của bạn.

patreon

Với Patreon, bạn có thể cung cấp cho người hâm mộ một số tùy chọn thành viên ở các mức giá khác nhau . Để có thêm thu nhập hàng tháng, bạn sẽ cung cấp nội dung độc quyền cho người hâm mộ của mình – từ các cảnh quay hậu trường đến các khóa học trực tuyến.

Nhiều creators đã nhờ đến Patreon để có thu nhập bền vững, như Humans of New YorkMarkus Magnusson. Chưa kể, họ sử dụng nó để xây dựng nhóm người hâm mộ và kết nối họ lại với nhau.

Để sử dụng nền tảng này, hãy đăng ký gói sáng tạo. Patreon sẽ cắt một số chi phí khi bạn bắt đầu có lợi nhuận. Đổi lại, bạn sẽ nhận được các tính năng như huấn luyện và phân tích để giúp bạn điều hành việc kinh doanh.

4. Bán đồ handmade online

Bạn có sở trường làm đồ handmade? Hãy thử bán chúng.

Mọi người thường sẵn sàng chi tiền nếu bạn bán sản phẩm có một không hai. Do đó, bạn có thể bán chúng với giá cao hơn so với giá trung bình thị trường.

Để tối đa hóa chi phí và lợi nhuận, hãy kinh doanh tại nhà và mua vật liệu số lượng lớn. Ngoài ra, hãy đảm bảo đúng đối tượng mục tiêu khi thiết kế sản phẩm.

Bạn cần một số ý tưởng về cách marketing các mặt hàng? Hãy tìm các doanh nghiệp kinh doanh đồ thủ công nhỏ online để tìm cảm hứng – như Bario Neal. Cửa hàng này, đặc biệt, phát triển mạnh bằng cách phục vụ cho những người có đam mê về việc giữ gìn sự bền vững của hệ sinh thái.

Ngày nay, các trang web như Etsy, eBay và ngay cả Instagram cũng có thể giúp bạn khởi chạy bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của mình, hãy xem xét việc bắt đầu cửa hàng online của riêng bạn. Bằng cách này, bạn có quyền với thương hiệu của mình và không bị thu phí của bên thứ ba.

Nếu bạn chưa bao giờ điều hành kinh doanh trước đây, hãy tìm các khóa học online trong các nền tảng như Udemy để giúp bạn.

5. Bán lại hàng trên eBay

Tiết kiệm đang trở thành xu hướng nên bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu bán lại (flip) các mặt hàng đã sử dụng. Chưa kể vẫn luôn có người muốn tìm món hời lớn.

Mô hình kinh doanh này ít tốn chi phí ban đầu. Để bắt đầu, bạn có thể đến các chợ trời online hoặc các trang đấu giá để tìm deal tốt về các mặt hàng cũ. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ đồ nội thất, quần áo, đến đồ chơi.

kinh doanh online trên ebay

Mặc dù có hàng ngàn trang web thương mại điện tử để lựa chọn, eBay vẫn là nơi để bán các mặt hàng đã sử dụng. Hãy tận dụng sự phổ biến của nền tảng này nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng mô hình đấu giá nếu đang có mặt hàng quý hiếm – như máy ghi âm cổ hoặc bảng điều khiển trò chơi video cũ. Những thứ này có thể kiếm tới hàng trăm đô la nếu bạn thu hút được nhiều nhà sưu tập.

Nếu bạn đã có luồng doanh thu định kỳ, hãy thử kiếm thêm thu nhập bằng cách tạo khóa học online để chia sẻ kiến thức. Flea Market Flipper là ví dụ điển hình về doanh nghiệp flip thành công thực hiện điều này.

6. Amazon FBA

Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng trên Amazon, hãy đăng ký Fulfillment by Amazon. Đây là chương trình bạn  nhờ gã khổng lồ thương mại điện tử quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và dịch vụ khách hàng giúp bạn.

Đây là giải pháp kinh doanh tại nhà tuyệt vời. Nó dành cho những chủ doanh nghiệp muốn có một quy trình kinh doanh dễ dàng thiết lập.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ phải trả tiền cho việc  tất toán và phí lưu trữ để tham gia FBA. Tuy nhiên, tổng chi phí này thấp hơn so với việc tự mình xử lý những lĩnh vực này trong thời gian dài.

7. Mô hình kinh doanh Dropshipping

Dropshipping là một trong những ý tưởng về việc làm tại nhà tốt nhất nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà. Không giống như cửa hàng online bình thường, bạn có thể điều hành trang web thương mại điện tử mà không cần bận tâm đến việc tạo ra sản phẩm hoặc quản lý hàng tồn kho.

Thay vào đó, bạn hợp tác với các nhà bán sỉ. Yêu cầu sản phẩm của họ gắn nhãn thương hiệu của bạn. Khi ai đó mua hàng, bạn sẽ thông báo cho công ty để giao đơn đặt hàng cho khách.

Xem thêm :  Hình nền máy tính hoạt hình hd dễ thương đẹp nhất năm

Theo mô hình này, dropshipping là hình thức kinh doanh tại nhà có chi phí bắt đầu rất thấp. Để thiết lập cửa hàng, bạn chỉ cần trang web, máy tính xách tay và truy cập vào các thư mục nhà bán sỉ như SaleHooAliDropship.

kinh doanh dropshipping trên ali

Hầu hết các cửa hàng dropshipping bán các sản phẩm giống nhau. Nên bạn hãy đảm bảo đặt nhãn hiệu của bạn khác biệt với đối thủ. Các doanh nghiệp làm điều này bằng cách thu hẹp thị trường ngách (niche market). Chẳng hạn, Mooshe Socks chỉ bán những đôi tất dễ thương.

8. YouTuber

Với việc YouTube là một trong những nền tảng được xem nhiều nhất trên Internet, trở thành Youtuber có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao nếu được thực hiện đúng.

Với hơn 2 tỷ người dùng, có rất nhiều lĩnh vực thích hợp mà bạn có thể tham gia – miễn là có người xem và tiềm năng kinh doanh. Từ vlogs, video game streaming, đến các bản cover – những lựa chọn bất tận.

Việc bạn nhận được bao nhiêu doanh thu sẽ phụ thuộc vào kênh kiếm tiền của bạn. Hầu hết các YouTubers kiếm tiền thông qua affiliate marketing, tài trợ, bán hàng hóa và Google AdSense. Một số cũng cung cấp buổi nói chuyện và các khóa học trực tuyến, như Jay Shetty.

Để bắt đầu sự nghiệp với YouTube, bạn cần học một số kỹ năng chỉnh sửa và mua thiết bị làm video tốt.

Ngoài ra, tập trung vào việc xây dựng nền tảng người đăng ký. Các công ty thường tìm cách hợp tác với influencers với lượng followers đông đảo và trung thành.

9. Podcaster

Podcast đang tăng trưởng và là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà hứa hẹn nhất trong danh sách. Chỉ riêng Hoa Kỳ đã thu hút hơn 140 triệu người nghe podcast và nhiều doanh nghiệp đang hợp tác với podcasters để quảng cáo sản phẩm.

Giống như các hợp đồng content creating khác, chọn đúng thị trường rất quan trọng. Nếu bạn chọn chủ đề phổ biến, hãy chắc chắn làm cho podcast của bạn nổi bật giữa các đối thủ.

Hoặc, chọn một cái gì đó cụ thể và hợp thời. Vào những lúc như bây giờ, bạn có thể tạo chương trình thông tin về giữ khoảng cách xã hội hoặc giữ an toàn khỏi virus COVID-19.

Podcast kiếm tiền thông qua affiliate marketing và nội dung được tài trợ. Tuy nhiên, những người có số lượng người nghe lớn có thể tham gia các mạng lưới quảng cáo podcast như Midroll.

Nếu bạn muốn bắt đầu với podcast, hãy đầu tư một thiết bị âm thanh và chương trình chỉnh sửa tốt như Adobe Audition.

Có hai cách để bạn publish podcast của mình – bằng cách tham gia nền tảng lưu trữ podcast hoặc tạo trang web riêng. Lựa chọn thứ hai sẽ giúp bạn kiểm soát thương hiệu nhiều hơn và khả năng kiếm tiền hơn.

Khi các tập podcast đã sẵn sàng, hãy publish chúng và thêm vào SpotifyApple.

10. Huấn luyện online

Bạn có chuyên môn đặc biệt cần chia sẻ? Hãy bắt đầu nghiệp huấn luyện viên. Là một người huấn luyện viên online, bạn có thể tìm được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Một số chủ đề phổ biến bạn có thể chọn là về dinh dưỡng, phát triển bản thân, tâm linh, hẹn hò, kinh doanh, và nhiều nữa. Để thiết lập dịch vụ riêng biệt, hãy xem xét chọn một chuyên ngành trong chủ đề bạn chọn.

Chẳng hạn, Kate Bagoy cố gắng cung cấp các chương trình huấn luyện kinh doanh cho freelancers và chuyên gia tư vấn.

kate bagoy trang chủ

Để cung cấp dịch vụ, hãy thiết lập các cuộc gọi video riêng hoặc gửi các khóa học video cho khách hàng.

Ngoài ra, hãy xem xét việc tạo ebook miễn phí hoặc bắt đầu với dịch vụ đăng ký email để khách hàng tiềm năng có ý tưởng về cách bài học có thể giúp họ.

11. Phát triển Web

Các nhà phát triển web là lực lượng lao động theo yêu cầu mà nhiều công ty cần ngày nay. Hàng ngàn doanh nghiệp và doanh nhân thuê họ để đưa thương hiệu lên mạng và vận hành trang web đó..

So với các ý tưởng khác trong danh sách, hình thức kinh doanh này này có đường cong tìm hiểu dốc hơn. Bạn sẽ cần thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau – từ JavaScript đến Python. Chưa kể, bạn phải hiểu chiến lược bảo trì trang web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các nền tảng như CodecademyTreehouse có thể giúp bạn bắt đầu. Ngoài ra còn có các trang web cung cấp các bài học lập trình miễn phí.

Khi bạn có đủ kỹ năng, hãy tạo portfolio cho các dự án phát triển web. Một trang web như Matt Farley’s, là trang tuyệt vời để xem nếu bạn cần chút cảm hứng.

12. Phát triển App

Apps vẫn có nguồn cầu cao, vì vậy không có gì lạ khi sự phát triển của nó có thể là ý tưởng kinh doanh tại nhà tuyệt vời.

Hãy nghĩ tới những ứng dụng độc đáo như Flush. Đây là công cụ tìm nhà vệ sinh cho phép bạn biết nhà vệ sinh gần đó khi cần.

Ngày nay, có kỹ năng lập trình không phải là điều cần thiết để phát triển app. Phần mềm như AppyPieAppSheet cho phép bất cứ ai không có nền tảng kỹ thuật vẫn thiết kế được các ứng dụng di động. Nó sẽ giúp làm quen với trải nghiệm di động thân thiện với người dùng và giúp thiết kế giao diện.

Để mọi người tải sản phẩm xuống, hãy miễn phí trên thị trường app. Bạn có thể cung cấp các tính năng cao cấp trong ứng dụng và tạo không gian cho quảng cáo để kiếm tiền.

13. Phát triển Video Game

Ngành công nghiệp video game đang phát triển nhanh chóng, tại sao bạn không kiếm tiền bằng cách tạo trò chơi của riêng mình?

Việc kinh doanh tại nhà này giống như phát triển apps, có rất nhiều phần mềm cho phép bạn tạo video game mà không cần kiến thức lập trình – như UnityGameMaker: Studio.

Một video game hay nên có lối chơi tuyệt vời và thử thách khó hơn ở mỗi cấp độ. Nó cũng nên có cốt truyện hấp dẫn.

Bạn có thể tạo các trò chơi đơn giản như Dots hoặc phức tạp hơn như Clash of Clans.

Ngày nay, hầu hết những người thiết kế game đều có doanh thu từ sản phẩm miễn phí. Nhưng nó cho phép mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tạo cửa hàng trong game, nơi người chơi có thể truy cập các tính năng cao cấp để giúp đạt được mục tiêu của họ.

Khi trò chơi của bạn đã sẵn sàng, hãy đưa chúng lên các nền tảng như Play Store, App Store hoặc Steam.

14. Trợ lý ảo

Trợ lý ảo làm mọi thứ mà một người trợ lý có thể làm nhưng online. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà phổ biến nhất.

Nói cách khác, việc làm tại nhà này bao gồm các công việc hành chính khách hàng – như trả lời email, lên lịch các cuộc hẹn, tự động hóa bảng tính, v.v.

Tuy nhiên, nhiều trợ lý ảo chỉ chuyên về một số lĩnh vực và thị trường nhất định. Chẳng hạn, Miranda Hassen tập trung các dịch vụ vào digital marketing cho các doanh nghiệp sáng tạo.

Cùng với đó, gần như không có giới hạn nào với những việc mà trợ lý ảo có thể làm cho doanh nghiệp. Một số khách hàng có thể yêu cầu bạn quản lý cửa hàng online, mạng xã hội, trang web và hơn thế nữa. Do đó, nếu bạn đang không biết kinh doanh gì và muốn  nhiều cơ hội học tập khác nhau, đây có thể là việc làm hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm :  Cách nấu chân giò giả cầy kiểu bắc

Để bắt đầu, hãy tạo một resume (sơ yếu lý lịch) online và để nó trên các trang việc làm như Upwork. Có một trang web có thể tăng tính chuyên nghiệp và làm cho bạn nổi bật với các khách hàng tiềm năng.

upwork việc làm tại nhà

15. Thiết kế đồ họa

Có năng khiếu nghệ thuật và thiết kế?   Bạn đã từng nghĩ kinh doanh tại nhà bằng nghề thiết kế đồ họa freelance chưa?

Vì hàng ngàn công ty cần giúp đỡ để tạo ra các tài liệu về branding.  họ cũng luôn cần có các dịch vụ thiết kế đồ họa. Bạn sẽ tạo các tác phẩm từ logo, bài đăng trên mạng xã hội, infographics, v.v.

Không cần đến bằng cấp mới có thể bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên đánh bóng kỹ năng của mình trước. Hãy thử đăng ký khóa học online hoặc đọc sách về thiết kế đồ họa. Ngoài ra, hãy đầu tư vào một máy tính tốt, máy tính bảng cho vẽ và phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Creative Cloud.

Vì thị trường việc làm khá cạnh tranh, hãy đảm bảo có portfolio trực quan nổi bật. Có rất nhiều ví dụ bạn có thể tìm thấy online – như cái này của Rafael Kfouri.

rafael kfouri thiết kê

Để tìm các hợp đồng thiết kế freelance, hãy đến các trang web như DribbbleBehance. Khi bạn không có khách hàng, hãy xem xét tạo cửa hàng online để bán tác phẩm gốc của riêng bạn.

16. Giáo viên Online (Khóa học video)

Đối với những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong môn học nhất định, trở thành giáo viên online có thể mang lại cho bạn thu nhập đủ sống.

Có nhiều chủ đề bạn có thể dạy – từ các môn như toán đến các bài học ngoại khóa như âm nhạc.

Nếu bạn muốn, hãy thử tạo bài giảng để giúp học sinh vượt qua được bài kiểm tra tiêu chuẩn ở nước bạn. Nhiều bậc cha mẹ sẵn sàng trả nhiều tiền cho người giúp con họ chuẩn bị cho các kỳ thi.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp khóa dạy kèm tiếng Anh nếu bạn là người bản ngữ. Các công ty như EF cung cấp cơ hội cho mọi người từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh được dạy sinh viên quốc tế.

Các trang web như TeachableUdemy giúp bạn làm việc với sinh viên từ mọi nơi trên thế giới dễ dàng hơn. Chúng là những nền tảng tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn mới tham gia giảng dạy online.

Khi lượng khách hàng tăng, bạn có thể tạo trang web cho các khóa học của mình. Bằng cách này, bạn sẽ linh hoạt hơn so với phương pháp giảng dạy và kiếm tiền của mình.

17. Bán Info-Products

Info-Products là các tài liệu kỹ thuật số cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng. Các loại có thể bao gồm từ ebooks, webinars đến các trang web thành viên trong số những người khác. Nó là ý tưởng kinh doanh tại nhà tuyệt vời nữa với chi phí khởi động thấp.

Tương tự như huấn luyện online, ý tưởng kinh doanh này được giới thiệu cho những người có chuyên môn đặc biệt. Bạn có thể tạo info-products cho các chủ đề khác nhau – từ thực hành thói quen zen đến nhận việc trong ngân hàng đầu tư.

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi nhuận, hãy đảm bảo nó phục vụ cho vấn đề mà nhiều người gặp phải.

Ngoài ra, bạn sẽ cần landing page mạnh có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng – như Fizzle’s.

kinh doanh tại nhà của fizzle

18. Amazon Kindle Writer

Bạn thích viết lách? Hãy thử tự xuất bản một cuốn sách trên Amazon KDP. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất dành cho những người thích đưa suy nghĩ vào trang giấy..

Là tác giả tự xuất bản, bạn có thể giữ tác quyền với tác phẩm của mình và chọn giá cho sách theo cách bạn muốn. Hơn thế nữa, tải sách của bạn lên Amazon là quá trình dễ dàng và đơn giản, vì vậy bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online ngay lập tức.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Amazon cắt giảm một phần tiền bản quyền. Vì vậy, hãy chắc chắn chọn tùy chọn tiền bản quyền phù hợp với nhu cầu.

Khi sách của bạn được phát hành, hãy quảng bá nó thông qua quảng cáo online và mạng xã hội. Tạo landing page truyền tải lý do tại sao cuốn sách của bạn đáng được đọc, như trang này của Tim Ferriss.

Nếu bạn muốn sách tăng lượng hiển thị đến người khác, hãy xem xét tham gia chương trình KDP Select. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ quảng cáo hơn, nhưng bạn cần làm cho cuốn sách của mình độc quyền chỉ có tại Kindle.

19. Quản lý quảng cáo online

Khi quảng cáo kỹ thuật số đóng vai trò chính trong thành công của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tiếp cận chúng. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách tận dụng những quảng cáo này.

Đây là nơi bạn cần. Là một nhân viên quản lý quảng cáo online, bạn sẽ xử lý các nhu cầu quảng cáo của khách hàng trên các nền tảng khác nhau – như Google, Facebook, và Instagram.

Ngoài các kỹ năng marketing, bạn cần có kiến thức về chiến lược đặt giá thầu PPC, mô hình định giá quảng cáo và phân tích.

Bạn có thể tạo trang web kinh doanh cho các dịch vụ quản lý. Làm nổi bật nó trên các tài khoản mạng xã hội, quảng cáo và bảng công việc như Workable để có được khách hàng.

Nếu bạn đã phát triển danh tiếng mạnh mẽ, hãy bắt đầu cung cấp việc tư vấn và nói chuyện chuyên nghiệp – như Kirk Williams từ Zato Marketing.

20. Bán lại Website và Domain

Nếu bạn có kiến thức về kinh doanh và phát triển web, hãy xem xét bán lại trang web và tên miền để kiếm sống. Những gì bạn cần làm là tìm kiếm các trang web và tên miền bị đánh giá thấp, mua chúng, tinh chỉnh và bán lại.

Nhiều người quan tâm đến việc mua các trang web đã được thiết lập tốt, hơn là tạo ra trang web của riêng họ. Điều này là do thiết lập quyền hạn tên miền và backlinks có thể mất thời gian và công sức.

Hơn nữa, những tên miền hay có thể khó tìm thấy. Nếu bạn mua thứ có tiềm năng kinh doanh, ai đó sẽ sẵn sàng trả giá cao để mua nó.

Để bắt đầu, hãy đến các thị trường như Empire FlippersFlippa để tìm các trang web. Hãy đảm bảo những thứ bạn muốn mua không bị cấm, sơ sài hoặc chứa đầy virus.

trang chủ flippa

Trong quá trình bán lại, hãy tập trung vào trải nghiệm người dùng và thiết kế trang web. Ngoài ra, hãy thực hành theo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một trang web với thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt có thể bán được nhanh.

Cách chọn hình thức kinh doanh tại nhà tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chưa bao giờ kinh doanh, chọn được ý tưởng đúng đắn có thể là nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét để hướng dẫn bạn chọn lựa:

 • Chuyên môn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần dành thời gian học các kỹ năng mới để điều hành công việc. Hãy xem cần bao nhiều thời gian đầu tư trước khi bắt đầu triển khai.
 • Đầu tư và lợi nhuận. Một số việc kinh doanh tại nhà mất nhiều thời gian hơn những việc khác để tạo ra doanh thu. Tính toán chi phí, thời gian ban đầu là bao nhiêu, đến khi tiền bắt đầu được chuyển vào.
 • Tính ổn định và khả năng mở rộng. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể đứng trước thử thách của thời gian. Hãy chắc chắn đưa ra kế hoạch dài hạn để việc kinh doanh của bạn có thể phát triển và tồn tại, đặc biệt là trong thời gian bùng nổ dịch.
 • Sở thích của bạn. Hãy suy nghĩ xem bạn sẽ kinh doanh gì và có đam mê điều hành nó lâu dài hay không.
Xem thêm :  Học cách làm heo quay chay giòn rụm, màu sắc giống như thật

Làm thế nào để xây dựng trang web cho kinh doanh tại nhà?

Để đảm bảo thành công cho ý tưởng kinh doanh tại nhà, bạn cần một trang web. Nó là công cụ thiết yếu trong việc xây dựng thương hiệu và nâng cao độ phổ biến về việc làm của bạn.

Bằng cách tối ưu hóa SEO và sử dụng social media marketing, trang web của bạn sẽ có lưu lượng truy cập nhanh chóng. Và, tất nhiên, lưu lượng truy cập cao có nghĩa là chuyển đổi nhiều hơn!

Xây dựng trang web không khó, cũng không phải tốn kém.

Bắt đầu bằng cách chọn ra gói hosting và tên miền. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các gói Shared Hosting – chúng có giá cả phải chăng và sẽ phù hợp với trang web đang phát triển. Nếu có nhu cầu, bạn có thể nâng cấp lên tùy chọn lưu trữ nâng cao hơn.

web hosting giá rẻ

Khi nói đến tên miền, bạn nên thử và giữ cho nó đơn giản, dễ nhớ và dễ gõ. Sử dụng trình kiểm tra tên miền của chúng tôi để xem tên miền bạn chọn có sẵn không.

kiểm tra tên miền

Sau đó hãy bắt đầu xây dựng trang web. Chúng tôi đánh giá cao WordPress như CMS của bạn (Content Management System – Hệ thống quản lý nội dung). Nó cung cấp hàng ngàn plugins và themes tùy chỉnh trang web. Trên hết, có hàng ngàn hướng dẫn, cộng đồng, video và diễn đàn tuyệt vời để giúp bạn nếu gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Để bắt đầu, hãy sử dụng trình cài đặt tự động nằm trong hPanel. Khi bạn cài đặt WordPress và tạo tài khoản, bạn sẽ có thể truy cập Admin Dashboard.

Từ đó, bắt đầu tùy chỉnh bố cục trang web, tải lên nội dung và thu hút khách hàng.

Xem lại bộ sưu tập các hướng dẫn WordPress của chúng tôi để giúp bạn xử lý.

Lời kết

Internet cho phép kinh doanh tại nhà online. Rất tuyệt để bắt đầu nếu bạn muốn có thêm thu nhập trong thời gian khủng hoảng hiện tại do đại dịch COVID-19.

Tóm lại, giờ bạn đã biết đây là khoảng 20 ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất  2020:

 • Affiliate marketing – kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm từ các công ty.
 • Viết blog – chia sẻ kiến thức và sở thích của bạn với độc giả và được trả tiền thông qua affiliate marketing, nội dung được tài trợ, bán hàng hóa và hơn thế nữa.
 • Content creator trên Patreon – thiết lập trang web Patreon để người hâm mộ hỗ trợ tài chính cho nội dung của bạn.
 • Bán đồ handmade online– tạo cửa hàng online để bán đồ handmade.
 • Bán lại hàng hóa trên eBay – mua các mặt hàng đã sử dụng và bán lại trên eBay để kiếm lợi nhuận.
 • Amazon FBA – trở thành người bán hàng trên Amazon và tham gia chương trình FBA để họ quản lý kho, vận chuyển và dịch vụ khách hàng giúp bạn.
 • Mô hình kinh doanh Dropshipping – hợp tác với nhà bán sỉ để các sản phẩm của họ được gắn nhãn thương hiệu của bạn và bán chúng tại cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn.
 • YouTuber – bắt đầu sự nghiệp là video content creator và được trả tiền thông qua Google AdSense, affiliate marketing, và hàng hóa và hơn thế nữa.
 • Podcaster – tạo podcast và kiếm tiền từ các nhà tài trợ và mạng lưới quảng cáo.
 • Huấn luyện online – tạo gói bài học để chia sẻ chuyên môn của bạn thông qua các cuộc gọi hội nghị video hoặc khóa học.
 • Phát triển web – học các kỹ năng lập trình và bảo trì trang web để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực yêu cầu cao này.
 • Phát triển App – nếu bạn không có kinh nghiệm lập trình, hãy sử dụng phần mềm phát triển để biến ý tưởng app sinh lợi thành hiện thực.
 • Phát triển video game – thiết kế các video game miễn phí để chơi và kiếm tiền bằng cách cung cấp việc mua hàng trong game cho người chơi.
 • Virtual assistant – thực hiện các nhiệm vụ văn thư và các nhiệm vụ khác theo sự phân công của khách hàng.
 • Graphic designer – làm tài liệu branding trực quan cho các doanh nghiệp và doanh nhân.
 • Giáo viên Online – gia sư cho học sinh từ bất cứ nơi nào trên thế giới về các môn học thuật hoặc ngoại khóa.
 • Bán info-products – tạo ebook, trang web thành viên, hội thảo trên web hoặc các sản phẩm kỹ thuật số khác để bán nội dung hữu ích cho khách hàng.
 • Amazon Kindle writer – tự xuất bản bài viết của riêng bạn với Amazon.
 • Trình quản lý quảng cáo online – xử lý quảng cáo kỹ thuật số của khách hàng trên Google, Facebook, Instagram, v.v.
 • Bán lại website và domain – mua trang web, cải thiện và bán chúng cho các doanh nghiệp quan tâm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trong việc quyết định những ý tưởng kinh doanh tại nhà nào sẽ đi cùng bạn trong năm 2020. Chúc bạn thật may mắn và kinh doanh thành công

Tác giả

Hai G.

Hải G. là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.


Mách Bạn 8 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà SIÊU LỢI NHUẬN Mà Ít Ai Chịu Làm


Mách Bạn 8 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà SIÊU LỢI NHUẬN Mà Ít Ai Chịu Làm
========================
80 đầu sách nói hay nhất mọi thời đại về Kinh doanh Làm giàu ? http://tusachdoanhnhan.biz/usbsachnoi/usbsachnoibizbooks837.html
Đây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu nó
========================
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.
Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.
Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh: https://bit.ly/2A7rjno
● Fanpage : https://bitly.com.vn/nitod7
►Danh sách phát:
Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc: https://bit.ly/2v1RkhZ
Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR: https://bit.ly/2n0WhEo

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
Copyright Disclaimer
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button