Tổng Hợp

Kim khắc mộc

Bạn đang xem: Kim khắc mộc Tại Website nhahangcarnaval.com
Bạn đang xem: kim khắc mộc Tại Website nhahangcarnaval.com

Kim Khắc Mộc ❤️️ Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải ✅ Ứng Dụng Quy Luật Tương Sinh Tương Khắc Đúng Cách Giúp Mang Lại Vận May Và Cát Lợi.

Kim Khắc Mộc Là Gì

Kim Khắc Mộc Là Gì? Mọi sự biến chuyển và thành đổi của bất kể sự vật sự việc nào trên thế giới sẽ tập trung vào phong thủy, chính vì thế đây là sự tồn tại vô hình mà đôi khi chúng ta lại quên đi mất. Những quy luật như Kim Khắc Mộc Nghĩa Là Gì hay Kim Khắc Mộc Là Sao cơ bản nhất nhưng không phải ai cũng nắm được.

Ngũ hành không phải là vật gì đó mà bạn có thể cầm, nắm, sở, bóp được mà mang tính chất là tâm thức không có hình dạng nào nhất định, mà bạn có thể biết được thông qua các sợi dây liên kết lại với nhau. Ngoài mối quan hệ tương sinh, hay bạn thường hay dùng đó là hợp mệnh, thì còn tồn tại một mối quan hệ tương khắc, có nghĩa là kìm hãm – ức chế – bài trừ lẫn nhau của các sinh vật.

Kim khắc Mộc được coi là một quy định bên trong ngũ hành thể hiện cho mối quan hệ tương khắc cụ thể nhất. Quy luật Kim khắc Mộc, hay cương khắc như thì được hiểu là Kim là cái gì đó được tạo ra giống như một công cụ phương tiện và một điều chắc chắn là Kim có thể cắt được Mộc hay là cắt được cây, gỗ.

Mối quan hệ tương khắc của Kim khắc Mộc thường thể hiện sự không tồn, việc tồn tại sẽ dẫn đến một kết cục vô nghĩa vô cùng, một thành phần sẽ được xem là nguyên nhân có sự hủy diệt của cái còn lại, và cũng đi theo một hướng quy nhất mà không thể quay ngược trở lại được.

Chia sẻ ? Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì ? Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Tại Sao Kim Khắc Mộc

Theo quan niệm phong thủy thì mệnh Kim và mệnh Mộc khắc nhau nhưng vì sao khắc nhau thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Vì vậy mà không ngừng thắc mắc Tại Sao Kim Khắc Mộc?

Trong ngũ hành có 5 loại mệnh gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ người nào sinh năm nào sẽ gắn với mệnh đó. Từ quan hệ nhân sinh, tương sinh và tương khắc sẽ có những mệnh hợp nhau và khắc nhau.

Ngũ hành tương sinh: mối quan hệ cùng nhau phát triển, hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau.

 • Mộc sinh Hỏa: Mộc cháy sinh ra Hỏa.
 • Hỏa sinh Thổ: Hỏa đốt cháy Mộc hóa thành Thổ.
 • Thổ sinh Kim: Thổ hóa thành Kim Loại.
 • Kim sinh Thủy: Kim khi nung trong nhiệt độ cao sẽ có dạng lỏng, giống Thủy.
 • Thủy sinh Mộc: Nước giúp cho cây cối phát triển và sôi sôi không ngừng.

Ngũ hành tương khắc: mối quan hệ làm áp chế, suy yếu và cản trở sự phát triển giữa đôi bên.

 • Mộc khắc Thổ: cây hút chất dinh dưỡng từ đất, khiến đến nghèo nàn.
 • Thổ khắc Thủy: Đất hút nước và làm cản trở các dòng chảy.
 • Thủy khắc Hỏa: nước dập tắt được lửa.
 • Hỏa khắc Kim: Kim loại bị lửa nung chảy.
 • Kim khắc Mộc: kim loại chặt đổ được cây cối.

Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Như vậy mệnh Mộc và Mệnh Kim tại sao khắc nhau là do quy luật ngũ hành. Kim khắc mộc bởi vì Kim loại có thể chặt đổ được cây cối. Nếu ở gần nhau sẽ gây ra những điềm không tốt cho nhau.

Tặng bạn ? Phong Thuỷ Tuổi Tỵ ? Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

Kim Khắc Mộc Như Thế Nào

Kim Khắc Mộc Thì Sao? Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy cho chính bản thân mình. Nhưng Kim Khắc Mộc Như Thế Nào không phải ai cũng biết.

Từ quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc có thể suy ra, ngũ hành được hình thành thông qua sự kết nối các yếu tố lại với nhau. Theo cơ sở phong thủy thì Kim khắc Mộc cũng có thể nói 2 mệnh này không hơp nhau.

Trong mối quan hệ giữa mệnh mộc và người mệnh kim thường sẽ xảy ra những điều không tốt. Ngoài mệnh kim khắc mộc ra mệnh kim cũng khắc với người mệnh Hỏa. Còn các người mệnh khác thì có thể là không khắc hoặc hợp với Mênh Kim.

Xét về số mạng thì nếu bạn là một người thuộc Mệnh Mộc thì không nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm phong thủy thuộc vào hành Kim, vì đây là mối quan hệ khắc chế, mà khắc chế là không tốt, không những thế còn mang theo nhiều điều xui rủi không mong muốn. Nhưng Kim khắc Mộc cũng được coi là một mắt xích trong quá trình vận động tồn tại, vì nếu không thấy được mối quan hệ này thì làm sao bạn có thể cải thiện được bản thân của mình.

Mời bạn khám phá thêm ? Phong Thuỷ Tuổi Thìn ? Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Kim Khắc Mộc Hay Mộc Khắc Kim

Kim Khắc Mộc Không? Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương. Vì vậy mà nếu bạn lần đầu tiên nghiên cứu về ngũ hành chắc hẳn sẽ có băn khoăn rằng Kim Khắc Mộc Hay Mộc Khắc Kim?

Theo như thuyết ngũ hành thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Hành Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. Hành Kim được sinh ra từ Hành Thổ cũng giống như kim loại được sinh ra từ khoáng ở trong đất. Hành Kim đại diện cho thể rắn, khả năng chứa đựng, sức mạnh và mùa Thu. Khi tích cực thì hành Kim đại diện cho sự sắc sảo, công minh còn tiêu cực thì nó lại là sự hủy hoại, phiền muộn.

Trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không thể khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc. Mộc khắc với Kim, nếu như Mộc cứng hơn Kim thì Kim có thể bị gãy và Kim mạnh hơn Mộc thì có thể hạ gục được Mộc. Ghi nhớ những điều này sẽ giúp mọi vật cân bằng và luôn đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc sống cũng như phong thủy.

Còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão ? Phong Thuỷ Tuổi Mão ? dành cho bạn.

Mệnh Kim Khắc Mộc

Ngũ hành phong thủy là thuyết duy vật cổ đại được ra đời sớm nhất trên thế giới, chúng tồn tại độc lập với nhau và với ý thức con người. Và thuyết Ngũ hành đã quy định rằng Mệnh Kim Khắc Mộc.

Theo quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành, bạn có câu trả lời mệnh là Kim và mệnh Mộc tương khắc nhau. Những người khắc mệnh nhau không may kết hợp lại sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc không thuận lợi, tình duyên không suôn sẻ, thậm chí còn nguy hiểm đến cả tính mạng.

Những năm sinh thuộc mệnh Kim:

Năm sinhTuổiNgũ hành nạp âm1932, 1992Nhâm ThânKiếm Phong Kim1955, 2015Ất MùiSa Trung Kim1984, 1924Giáp TýHải Trung Kim1933, 1993Quý DậuKiếm Phong Kim1962, 2022Nhâm DầnKim Bạch Kim1985, 1925Ất SửuHải Trung Kim1940, 2000Canh ThìnBạch Lạp Kim1963, 2023Quý MãoKim Bạch Kim1941, 2001Tân TỵBạch Lạp Kim1970, 2030Canh TuấtThoa Xuyến Kim1954, 2014Giáp NgọSa Trung Kim1971, 2031Tân HợiThoa Xuyến Kim

Những năm sinh thuộc mệnh Mộc:

Năm sinhTuổiNgũ hành nạp âm1928, 1988Mậu ThìnĐại Lâm Mộc1929, 1989Kỷ TỵĐại Lâm Mộc1942, 2002Nhâm NgọDương Liễu Mộc1943, 2003Quý MùiDương Liễu Mộc1950, 2010Canh DầnTùng Bách Mộc1951, 2011Tân MãoTùng Bách Mộc1958, 2018Mậu TuấtBình Địa Mộc1959, 2019Kỷ HợiBình Địa Mộc1972, 2032Nhâm TýTang Đố Mộc1973, 2033Quý SửuTang Đố Mộc1980, 2040Canh ThânThạch Lựu Mộc1981, 2041Tân DậuThạch Lựu Mộc

Mệnh Kim Nào Không Khắc Mộc

Quy luật ngũ hành tương khắc không phải là tuyệt đối, bởi lẽ vẫn tồn tại một ngoại lệ. Giải đáp cho bạn Mệnh Kim Nào Không Khắc Mộc như sau:

Theo mối quan hệ tương khắc ngũ hành, có thể thấy hành Mộc đại diện cho mạng Mộc khắc với mệnh Kim. Tuy nhiên, có Bình Địa Mộc là không sợ hành Kim khắc chế. Ngược lại, Bình Địa Mộc cần có Kim (cưa, búa đẽo gọt) hỗ trợ để trở thành vật hữu dụng (bàn, ghế, tủ).

Gợi ý thêm cho bạn Bộ Ứng Dụng ? Phong Thuỷ Mệnh Mộc ? được chọn lọc dành cho bạn.

Kim Khắc Mộc Những Điều Nên Tránh

Mời bạn đọc theo dõi Kim Khắc Mộc Những Điều Nên Tránh với những thông tin hữu ích trong video sau:

Giới thiệu cùng bạn ? Mộc Khắc Thổ ? Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Kim Khắc Mộc Trong Kinh Doanh Làm Ăn

Mỗi một người sinh ra đều sẽ mang một mệnh trên người và họ sẽ gắn với nó cả một đời. Chúng ta không thể chọn lựa mệnh của mình nhưng có thể tránh đi những mệnh không hợp mình. Cùng tìm hiểu Kim Khắc Mộc Trong Kinh Doanh Làm Ăn dưới đây.

Tương tự như kết hôn, việc chọn được người hợp mệnh để hợp tác làm ăn cũng quan trọng không kém. Việc kinh doanh đơn lẻ vốn vô cùng khó khăn, hơn nữa, “buôn có bạn, bán có phường”, khó ai có thể chỉ 1 mình mình mà có thể làm được mọi chuyện.

Ai cũng mong muốn khi hợp tác buôn bán, kinh doanh sẽ có thể tìm được cộng sự, đối tác phù hợp với mình. Có như vậy thì việc làm ăn mới được suôn sẻ thuận lợi, tạo ra lợi nhuận cao. Ai cũng lo lắng rằng nếu kết hợp với người không hợp tuổi sẽ khiến công việc gặp nhiều khó khăn, đổ vỡ.

Chính vì thế, muốn chuyện làm ăn buôn bán được thuận lợi thì việc xem mệnh ngũ hành khắc hợp là chuyện không thể bỏ qua. Lỡ như mệnh ngũ hành tương khắc, xung đột với nhau thì dễ xảy ra những chuyện không mong muốn, có thể là lừa đảo phản bội, có thể là mất công mất sức nhưng không đạt được thành quả như ý nguyện, khó khăn vất vả luôn ở bên.

Mệnh Mộc nên thận trọng khi làm ăn với người có mệnh ngũ hành tương xung tương khắc là mệnh Kim và mệnh Thổ, bởi 2 mệnh này có thể gây ra những bất hòa trong hợp tác, thậm chí là phá tài hao của, tổn thất nặng về tài chính, tiền bạc. (Tuy nhiên với mệnh Bình Địa Mộc vẫn có thể kết hợp với mệnh Kim).

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải ? Thủy Khắc Hỏa ?

Kim Khắc Mộc Trong Cưới Vợ

Để nghiên cứu về phong thủy kết hôn và vận dụng những yếu tố đúng theo phong thủy đó là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn. Kim Khắc Mộc Trong Cưới Vợ là một vấn đề được nhiều người mệnh này quan tâm khi có ý định lập gia đình.

Việc cưới hỏi là việc rất quan trọng và theo truyền thống của người châu Á, chúng ta thường xuyên xem xét việc hợp tuổi hay không để kết hôn. Việc xem tuổi nam nữ có hợp nhau hay khắc nhau là dựa trên quan điểm ngũ hành: ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Mệnh Mộc – Kim: Kim Mộc lưỡng hành xung khắc, không hợp mệnh làm ăn cũng không nên kết đôi thành vợ thành chồng.

 • Chồng MỘC vợ KIM: Vợ chồng trước hợp sau ly, dễ gặp chuyện bất hòa không vừa ý, khó có thể ở bên nhau lâu dài, khó khăn về đường con cái, có điềm báo tan vỡ.
 • Chồng KIM vợ MỘC: Vợ chồng khắc khẩu, khó được ở bên nhau, dễ sinh cảnh ly tán chồng Nam vợ Bắc nhiều năm. Xa nhau yêu thương mà gần nhau cãi cọ, có hại cho cả đôi bên, tâm khổ cơ hàn, hôn nhân cô quả.

Mời bạn xem nhiều hơn ? Thổ Sinh Kim ? Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Kim Khắc Mộc Trong Lấy Chồng Lập Gia Đình

Trong hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau là rất quan trọng. Vậy nên bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ những thông tin về Kim Khắc Mộc Trong Lấy Chồng Lập Gia Đình dưới đây.

Hôn nhân giữa mệnh Mộc với mệnh Kim theo từng nạp âm như sau:

 • Hải Trung Kim: có thể kết hợp với Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc sẽ giảm phần xung khắc.
 • Kiếm Phong Kim: có thể kết hợp với Tùng Bách Mộc, với Đại Lâm Mộc cần có Bích Thượng Thổ hỗ trợ.
 • Sa Trung Kim: có thể kết hợp với Tang Đố Mộc.
 • Thoa Xuyến Kim: có thể kết hợp với Dương Liễu Mộc.
 • Kim Bạch Kim: có thể kết hợp với Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc nếu có Lộc Bàng Thổ tương trợ.

Chúng ta thường xem tuổi vợ chồng xét đến chủ yếu dựa vào Âm dương, ngũ hành sinh khắc, cung phi bát trạch, nói nôm na là chỉ xem tuổi của hai người dựa vào năm sinh… Nhưng phong thủy hiện đại có xét thêm nhiều yếu tố khác nữa, dựa vào cả ngày sinh, giờ sinh, tháng sinh và năm sinh của cả hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, có những quan điểm khác về xem tuổi xung khắc hay ngày giờ tốt để dựng vợ gả chồng, họ cho rằng những thứ đó đều không quá quan trọng. Quan trọng là tâm con người. Ngoài ra, khi kết hôn, không phải xem tuổi có hợp nhau hay không mà quan trọng là xem cả hai đã sẵn sàng cho việc lập gia đình và có đủ khả năng bao dung, chấp nhận điểm yếu, lỗi lầm của nhau hay chưa.

Chia sẻ ? Thủy Sinh Mộc ? Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Kim Khắc Mộc Chọn Hướng

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà có hướng phù hợp với mệnh của mình nhưng lại không biết hướng nào? Hãy đọc nội dung Kim Khắc Mộc Chọn Hướng dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn một căn nhà có hướng phù hợp với mệnh của bạn.

Các hướng kỵ với người mệnh Mộc, mệnh Kim như sau:

 • Hướng chính Tây: Nếu bạn mệnh Mộc thì khi đi mua nhà không nên mua nhà hướng chính Tây vì đây là hướng thuộc hành Kim trong ngu hành. Mộc Kim xung khắc sẽ gây ra những tổn hại, bất hòa và hao hụt cho người mệnh Mộc. Tiền tài, tình duyên, sức khỏe của người mệnh Mộc trong nhà hướng này chắc chắn sẽ không được bình thường. Vì vậy gia chủ có mệnh khắc Kim lưu ý hết sức tránh mua những căn nhà hướng Tây.
 • Hướng chính Nam: Người mệnh Mộc cũng giống những người mệnh Kim, không thể ở nhà hướng Nam vì không tốt lành mà ngược lại còn là tử địa với mệnh mệnh Mộc. Người mệnh Mộc mà nhà ở hướng Chính Nam sống trong xã hội sẽ nhiều điều trắc trở, không thuận lợi trong công việc của mình. Gia chủ mệnh Mộc thì nên ưu tiên chọn nhà hướng Chính Bắc hoặc Chính Đông tránh hướng Chính Nam và Chính Tây để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Trong trường hợp không thể thay đổi hướng cho phù hợp với mệnh Mộc của mình thì có thể áp dụng các biện pháp hóa giải để tránh những điều xấu. Trường hợp nhà có phương vị không hợp mệnh có thể hóa giải hướng nhà bằng cách:

 • Sử dụng cánh cửa khác hợp hướng nhiều hơn để tránh cửa chính sử dụng quá nhiều để năng lượng xấu ít có cơ hội vào nhà bạn hơn.
 • Sử dụng gương bát quái lắp ở phía trên cửa hay trang trí vật phẩm phong thủy bằng những loại tránh trấn thủy ở của ra vào như: Quan thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công… để tăng năng lượng bảo vệ gia đình bạn.
 • Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng. Ví dụ: nếu như người mệnh Mộc có nhà hướng Tây, Tây Bắc thuộc hành Kim khắc với Mộc.
 • Muốn khắc chế mệnh Kim thì có thể dùng các vật phẩm thuộc mệnh Hỏa, màu sắc thuộc mệnh Hỏa để khắc chế sức mạnh của Kim.

Tặng bạn ? Mộc Sinh Hỏa ? Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Kim Khắc Mộc Về Màu Sắc

Việc chúng ta chọn màu sắc theo phong thủy là rất hợp lý khi mà hiện nay nhiều người mua sắm vật dụng, sơn nhà cửa, mua xe…cũng theo phong thủy mà chọn màu cho phù hợp. Vậy Kim Khắc Mộc Về Màu Sắc thì nên lựa chọn màu cho người mệnh Mộc như thế nào?

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, dao sẽ chặt đứt cây. Chính vì thế, bảng màu theo phong thủy của người mệnh Mộc sẽ khắc với những màu như: màu vàng, màu nâu hay màu trắng bạc. Bạn không nên chọn màu này đặc biệt vào những dịp quan trọng hay những món đồ có giá trị lớn như nhà, xe.

Người mệnh Mộc nên tránh những màu trắng, xám ghi vì đây là những màu tượng trưng cho hành Kim. Mệnh Mộc cũng không hợp với màu sắc vàng, nâu đất, nâu nhạt của hành Thổ vì tương khắc. Mặc dù tương sinh với Hỏa nhưng mộc lại không đủ năng lượng hỗ trợ Hỏa nên những màu đỏ, cam, tím sẽ làm người mệnh Mộc bị tiêu hao năng lượng.

Mời bạn khám phá thêm ? Phong Thuỷ Mệnh Kim ? Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Cách Hóa Giải Kim Khắc Mộc

Cách Hóa Giải Kim Khắc Mộc như thế nào? Cặp xung khắc Kim và Mộc được phong thủy đặt lên vị trí đầu tiên trong số 5 cặp xung khắc, có nghĩa là cặp xung khắc để lại hậu quả nặng nề nhất. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì các chuyên gia phong thuỷ đã hướng dẫn Kim Khắc Mộc Và Cách Hoá Giải như sau:

Những cặp vợ chồng không may là một người mệnh kim và một người mệnh mộc. Có thể đó là chồng người mệnh kim, vợ người mệnh mộc và ngược lại. Hay một mối quan hệ thân thiết anh em trong gia đình, bàn bè hoặc đối tác làm ăn. Thuộc 2 mệnh này khi gặp nhau đều xung khắc. Vậy cách hóa giải Kim khắc Mộc như thế nào? Cách hóa giải đơn giản nhất là tìm người hoặc vật trung gian để có thể hợp mệnh với 2 người.

Bên trên ta đã biết Mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh kim và mộc. Cho nên nếu vợ chồng khắc nhau bởi 2 mệnh này thì nên xây nhà có màu sắc và đồ vật hợp màu của mệnh thủy. Cách khác có thể sinh con là người mệnh thủy sẽ giúp vợ chồng dễ hòa hợp. Giống kiểu trong “họa có phúc” tương tự đối tác làm ăn cũng vậy. Khi kí kết làm ăn bạn có thể nhờ một người mệnh thủy đáng tin cậy để cùng làm với 2 người mệnh này. Có thể đó là nhân viên cấp dưới hoặc bạn bè, người thân thay mặt bạn làm.

Gửi tặng bạn ? Tuổi Dậu Hợp Cây Gì ? Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Kim Khắc Mộc Mộc Khắc Thổ

Kim Khắc Mộc Mộc Khắc Thổ nằm trong quy luật tương khắc của ngũ hành. Vòng ngũ hành tương sinh dưới đây là sơ đồ thể hiện rõ ràng và ngắn gọn quy luật này, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Vòng Ngũ Hành Tương KhắcVòng Ngũ Hành Tương Khắc

Giới thiệu cùng bạn ? Phong Thuỷ Tuổi Dậu ? Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu


ngũ hành tương sinh – tương khắc và những điều bạn cẩn biết để vận dụng vào cuộc sống – PX P


ngũ hành tương sinh tương khắc và những điều bạn cẩn biết để vận dụng vào cuộc sống PX P
ngũ hành tương sinh tương khắc và những điều bạn cẩn biết
Theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là ngũ hành.
Ngũ hàng tương sinh
Kim sinh thủy
Thủy sinh mộc
Mộc sinh hỏa
Hỏa sinh thổ
Thổ sinh kim
Ngũ hành tương khắc
Kim khắc mộc
Mộc khắc thổ
Thổ khắc thủy
Thủy khắc hỏa
Hỏa khắc kim
fanpage : pxpgocchiase
youtube : http://www.youtube.com/c/PXPvtv1
Link Fb : https://www.facebook.com/pha.pham.77985
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2019 : https://www.youtube.com/watch?v=caCw11ptxqU
………………………………………………………………………………………..

Tụng kinh để buôn bán tốt : https://www.youtube.com/watch?v=wbRAJN2B9vU\u0026t=468s
………………………………………………………………………………………..
Văn khấn rằm tháng 7 : https://www.youtube.com/watch?v=KzRCIno9bdQ\u0026t=406s
………………………………………………………………………………………..

Văn cúng cô hồn : https://www.youtube.com/watch?v=hQWwLD7GYJ4\u0026t=206s
………………………………………………………………………………………..
ngày tốt tháng 6 : https://www.youtube.com/watch?v=RwwjGE7yB1A\u0026t=723s

………………………………………………………………………………………..
Ngày tốt tháng 7 : https://www.youtube.com/watch?v=RwwjGE7yB1A\u0026t=723s

………………………………………………………………………………………..
Xem bói tuổi vợ chồng : https://www.youtube.com/watch?v=R2eB40apPs\u0026t=305s

………………………………………………………………………………………..
Cách tính sinh con trai con gái : https://www.youtube.com/watch?v=_R0p0Mv3i8\u0026t=47s

………………………………………………………………………………………..
Cách chọn giờ nhập liệm cho người mới mất : https://youtu.be/JSjWd9uEud8

………………………………………………………………………………………..
Cách tính tam xa trong đám tang : https://youtu.be/wOV3Qm5CdhE

………………………………………………………………………………………..
Cách tính trùng tang trong đám ma : https://youtu.be/IWMjrmHz48

………………………………………………………………………………………..
Xem tuổi vợ chồng tốt xấu : https://youtu.be/qfhBS_oh6eo

………………………………………………………………………………………..
Văn khấn động thổ : https://youtu.be/6uNrhI4rqs

………………………………………………………………………………………..
Xem hướng nhà tốt theo tuổi : https://youtu.be/1gsXqTpluJY

………………………………………………………………………………………..
Văn khấn mồng 1 và 15 : https://www.youtube.com/watch?v=OeZWLNDm6rs

………………………………………………………………………………………..

Hát văn 1 : https://youtu.be/FDEnyq_UebE

………………………………………………………………………………………..

Hát văn 2 : https://youtu.be/rIWA_3Cmu40

………………………………………………………………………………………..

Hướng nhà tốt : https://youtu.be/sigxCQQKz2w

………………………………………………………………………………………..

Ngũ hành tương sinh tương khắc : https://youtu.be/MRa_uY68LUY

………………………………………………………………………………………..
Văn khấn khai trương : https://youtu.be/UsNwC2DIGT8
quý vị và các bạn theo dõi video nhớ đăng ký kênh bấm chuông thông báo để cập nhật các video mới nhất nhé !
PXP xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Thơ vui nhộn ngắn hay ❤️ top những câu thơ chế hài vui

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button