Tổng Hợp

? lời khuyên: cách kiểm tra phần mềm tường lửa của bạn ?

Hệ điều hành Windows 10 cung cấp tường lửa Windows tích hợp mạnh mẽ ngăn chặn tin tặc hoặc phần mềm độc hại truy cập vào máy tính của bạn thông qua mạng hoặc Internet. Mặc dù tường lửa tích hợp tốt cho hầu hết người dùng, một số người dùng thích sử dụng phần mềm Tường lửa miễn phí của bên thứ ba hơn. Bây giờ nếu bạn muốn kiểm tra tường lửa của bạn tốt như thế nào, ba dịch vụ Quét & Kiểm tra Tường lửa trực tuyến miễn phí này sẽ tiến hành các thử nghiệm giao thức thử nghiệm trên chúng và cho bạn biết chúng hoạt động tốt như thế nào.

Kiểm tra tường lửa trực tuyến miễn phí

Tường lửa chỉ là tuyến phòng thủ đầu tiên cho bất kỳ sự bảo mật nào của hệ thống. Như vậy, người ta không nên chỉ dựa vào khả năng ngăn chặn tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn trôi nổi trên Internet. Tất cả các loại bất hạnh có thể xảy ra mà tường lửa là hữu ích như ducking để trang trải cho một vụ nổ lớn.

Gibson Research Privacy

Phương pháp tốt nhất để kiểm tra sức mạnh và chức năng của hệ thống tường lửa là cố gắng và vi phạm bảo mật của nó. ShieldsUP! kiểm tra tường lửa của bạn để biết các lỗ hổng đó.

Khi bạn chọn một loại thử nghiệm và đồng ý cho ShieldsUP! cho phép chạy thử nghiệm trên máy tính của bạn, nó tìm kiếm những điểm yếu tiềm năng và lỗ hổng có thể được sử dụng để tấn công hệ thống của bạn. Nếu không tìm thấy mối đe dọa nào, hệ thống của bạn sẽ nhận được tín hiệu màu xanh lá cây cho biết nó đã đạt được một đánh giá “TruStealth” hoàn hảo.

Xem thêm :  Giáo án hđth tạo hình gai cho cá nóc nhím ( 4- 5 tuổi)

Bạn có thể kiểm tra tường lửa của mình thông qua Shields Up! trong năm loại khác nhau. Bao gồm các,

  1. Chia sẻ file
  2. Các cổng chung
  3. Tất cả các cổng dịch vụ
  4. Messenger spam
  5. Tiêu đề trình duyệt.

Khi kiểm tra hoàn tất, kết quả được hiển thị bên cạnh giải pháp có thể giúp bạn cải thiện bảo mật của mình. Trong trường hợp của tôi, không có lỗ hổng nào được ghi nhận.

Một tính năng tốt về việc sử dụng Shields Up! Có phải KHÔNG CÓ THÔNG TIN nào từ việc bạn sử dụng dịch vụ được giữ lại, xem hoặc sử dụng bởi chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào. Truy cập grc.com để chạy thử nghiệm.

Hackerwatch

Nó là một trang web để báo cáo và chia sẻ thông tin về các mối đe dọa Internet. Bằng cách thu thập và phân tích hoạt động tường lửa của người dùng, trang web có thể cảm nhận bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, xác định các nỗ lực xâm nhập, theo dõi các mẫu tấn công phức tạp và tiết lộ nguồn và mục tiêu của các mối đe dọa trên Internet. Nó chủ yếu sử dụng hai phương pháp,

  1. Thăm dò đơn giản
  2. Port Scan

Chọn, bất kỳ tùy chọn nào bằng cách truy cập vào đây và nhấp vào ‘Đánh tôi điĐể tạo kết quả. Tất cả các kết quả hoặc báo cáo sẽ được biểu diễn dưới dạng ảnh chụp nhanh đồ họa có chứa các đồ thị sự cố cổng quan trọng, thống kê hoạt động cổng trên toàn thế giới và bản đồ mục tiêu và nguồn hiển thị lưu lượng truy cập không mong muốn và các mối đe dọa tiềm tàng đối với bảo mật Internet. Có thể mất tối đa 2 phút để hiển thị kết quả. Ngoài ra, lưu ý rằng nếu kết nối duy nhất của bạn với internet là thông qua máy chủ proxy hoặc NAT, thử nghiệm này sẽ không hoạt động như mong đợi cho bạn. Thay vào đó, bản thân proxy sẽ được kiểm tra và kết quả sẽ không thực sự áp dụng cho máy tính của bạn. Truy cập hackerwatch.org để bắt đầu.

Xem thêm :  [bói] 9+ vị trí nốt ruồi ở tai trái – phải , nam – nữ 2021

Kiểm tra PC của tôi

Dịch vụ này khá hữu ích để thử nghiệm các dịch vụ máy tính từ xa, máy chủ FTP và các dịch vụ khác chạy trên các cổng không chuẩn. Nó kiểm tra một hệ thống cho các cổng thường được sử dụng và kiểm tra các cổng thường được sử dụng bởi Virus và Trojans. Kiểm tra được tiến hành bởi Kiểm toán My PC cực nhanh và duy trì độ chính xác. Phần tốt nhất của quá trình quét là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì để kiểm tra tường lửa trực tuyến này chạy, bạn chỉ cần chọn một cổng hoặc nhiều cổng để thăm dò.

Để tránh nhận được kết quả không chính xác, tạm thời vô hiệu hóa tính năng tự động chặn (không phải tường lửa) hoặc bạn có thể sẽ nhận được kết quả không chính xác

Cũng lưu ý rằng nếu bạn đang chạy trên mạng riêng, (bạn có thể được kết nối với bộ định tuyến, proxy hoặc tường lửa) có thể tiến hành kiểm tra tường lửa trên các thiết bị khác thay vì máy tính của bạn. Ví dụ: bạn đang làm việc cho một số công ty và sử dụng mạng của công ty để kiểm tra máy tính tại bàn làm việc của bạn; thử nghiệm sẽ kiểm tra tường lửa của công ty thay vì tường lửa của PC của bạn.

chú thích: Dịch vụ này dường như tạm thời ngừng hoạt động.

Xem thêm :  Cách làm dừa dầm siêu ngon tại nhà đơn giản nhất

Trước khi thử nghiệm bắt đầu, auditmypc.com nhắc nhở người dùng rằng dịch vụ không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng kiểm tra tường lửa của nó khi người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ trước khi sử dụng.

Vì vậy, bạn có thể đảm bảo rằng Tường lửa của bạn hoạt động như mong muốn bằng cách chạy các thử nghiệm Tường lửa trực tuyến miễn phí này. Nếu bạn biết về bất kỳ dịch vụ nào khác như vậy, hãy cho chúng tôi biết về chúng và các tính năng của chúng trong phần nhận xét bên dưới.

Bạn cũng có thể xem các công cụ kiểm tra hiệu năng trình duyệt web miễn phí này. Ngoài ra kiểm tra nếu Antivirus đang làm việc hay không.

Link

Plus

Send

Send

Pin


[FIX] Không thể truy cập trang web này – "mất quá nhiều thời gian để phản hồi"


[FIX] Không thể truy cập trang web này \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button