Tổng Hợp

Tổng hợp 4 cách kiểm tra gói cước 4g mobifone đang sử dụng

Bạn đang xem: Tổng hợp 4 cách kiểm tra gói cước 4g mobifone đang sử dụng Tại Website nhahangcarnaval.com

Bạn có thể hoàn toàn chủ động tra cứu gói cước 4G Mobifone đang sử dụng, cũng như biết được các ưu đãi còn lại của gói cước. Các thao tác kiểm tra vô cùng đơn giản, không tốn thời gian. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn các cách tra cứu gói cước 4G Mobifone đơn giản nhất, hãy lưu lại sử dụng khi cần thiết nhé!

Tại sao cần kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng?

Bạn cần biết thuê bao đang sử dụng gói cước 4G nào của Mobifone. Để biết hàng tháng tài khoản chính bị trừ tiền do dịch vụ nào. Biết những ưu đãi 4G của Mobifone bạn đang dùng để trải nghiệm tốt hơn.

Tại sao cần kiểm tra gói cước 4G Mobifone

Ngoài ra bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để điều chỉnh nhu cầu sử dụng hợp lý. Sử dụng đến giới hạn dung lượng cho phép của gói cước, tránh mất cước phí phát sinh hoặc ngắt kết nối khi không biết lý do. Như vậy kiểm tra gói cước 4G Mobifone là thao tác cần thiết, giúp người dùng quản lý tốt ưu đãi của gói.

Tổng hợp cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone

1. Kiểm tra gói cước 4G Mobifone bằng tin nhắn

Nếu bạn chỉ có nhu cầu muốn biết dung lượng còn lại của gói cước đang sử dụng còn lại là bao nhiêu hãy soạn:

Xem thêm :  Giáo án hđth tạo hình gai cho cá nóc nhím ( 4- 5 tuổi)

KT DATA GỬI 999

Tin nhắn tra cứu hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tra cứu nhiều lần trong ngày mà không sợ tốn tiền. Sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh gửi từ thuê bao của bạn sẽ trả tin nhắn về thuê bao. Thông tin hiển thị bao gồm: Gói cước đang sử dụng, data còn lại của gói cước, thời hạn sử dụng.

Nếu bạn muốn biết toàn bộ ưu đãi của gói cước bao gồm: Gọi thoại, data, sms hãy soạn tin tra cứu theo cú pháp khác sau:

KT ALL GỬI 999

Mọi thông tin của gói cước tích hợp đang sử dụng sẽ được thông báo về máy. Bạn sẽ biết được phút gọi thoại còn lại, dung lượng tốc độ cao cho phép, số tin nhắn nội mạng miễn phí được sử dụng. Cách tra cứu toàn bộ ưu đãi gói cước 4G Mobifone này cũng hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn đã biết tên gói cước 4G Mobifone mình đã đăng ký và sử dụng chỉ cần soạn tin: KT TENGOICUOC gửi 999.

2. Kiểm tra gói cước 4G Mobifone bằng mã USSD

Khách hàng Mobifone cũng có thể kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng bằng cách thao tác nhanh trực tiếp trên bàn phím. Chỉ cần bấm theo mã USSD sau đây bạn sẽ biết được dung lượng còn lại của gói cước.

Bấm *090*5# OK hoặc phím Gọi

Ưu đãi data còn lại của gói cước sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình dưới dạng USSD. Nếu bạn thoát ra thông tin sẽ mất, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin trước khi thoát nhé.

Xem thêm :  Tổng hợp các tổ hợp phím tắt trong word-excel

3. Kiểm tra gói cước 4G Mobifone trên web

Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp trên trang web của nhà mạng bằng cách: Truy cập Mobifone.vn. Tiếp tục đăng nhập tài khoản Mobifone Portal cá nhân. Di chuyển đến phần My Mobifone, tiếp tục vào Quản lý dịch vụ. Tại đây mọi thông tin của tài khoản như: Các dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng, tên gói cước đang sử dụng, các ưu đãi còn lại của gói cước,… Lựa chọn phần thông tin muốn tra cứu, màn hình sẽ hiển thị nhanh chóng.

Cách kiểm tra này cũng hoàn toàn miễn phí, vì vậy người dùng Mobifone có thể yên tâm tra cứu.

4. Kiểm tra gói cước 4G Mobifone bằng cách gọi điện đến Tổng đài

Nếu bạn không nhớ các cú pháp, thao tác để kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng đừng lo đã có cách. Hãy gọi điện đến Tổng đài Mobifone, nhờ các bạn khai thác viên hỗ trợ kiểm tra. Số Tổng đài Mobifone là 9090, bạn có thể tra cứu cho số đang được kết nối hoặc cho thuê bao khác.

Cước phí áp dụng đối với thuê bao trả trước khi tra cứu theo cách gọi Tổng đài là: 200đ/phút. Đối với thuê bao trả sau: Miễn phí.

Những lưu ý khi kiểm tra gói cước 4G Mobifone

Khi bạn thực hiện kiểm tra ưu đãi 3G/4G Mobifone hãy ngắt kết nối mạng di động, điều này sẽ đảm bảo ưu đãi còn lại sau khi tra cứu là chính xác. Đối với các gói 4G Mobifone chu kỳ dài, ưu đãi được tính theo thời điểm hiện tại. Sau mỗi chu kỳ được gia hạn, ưu đãi sẽ được cập nhật.

Xem thêm :  Những cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho khách hàng những cách tra cứu gói cước 4G Mobifone đơn giản nhất. Bạn hãy lựa chọn một cách kiểm tra phù hợp để quản lý gói cước đang sử dụng một cách tốt nhất nhé.

Rate this post


Cách kiểm tra dung lượng 3G, 4G MOBIFONE


Cách kiểm tra dung lượng 3G, 4G MOBIFONE đơn giản, dễ hiểu. Có 04 cách chính nhe mn. Có góp ý gì hãy để dưới bình luận nha.
Nhớ đăng ký… Kênh giúp mình nha! Cảm ơn bạn đã xem! Bấm Đăng ký (SUBSCRIBE), Thích (LIKE), góp ý, Bình luận (COMMENT) và Chia sẻ (SHARE) để ủng hộ Kênh ra nhiều video hữu ích hơn nha!
Cảm ơn bạn!

datamobifone 4gmobifone 3gmobifone kiemtra3gmobi
kiemtra4gmobi 4gmobile mobifone gacongnghe4cham0
Link đăng ký Kênh: https://www.youtube.com/channel/UC64JeMnzXWo1ToCsxfpiraA
Link đăng ký Kênh 2: https://www.youtube.com/channel/UCoYIQaJT3v_9ws53MrIXguA
Link Facebook: https://www.facebook.com/nicknguoidongthap
Link Fanpage: https://www.facebook.com/GaCongNghe4.0

Từ khoá:
Cách kiểm tra dung lượng 3G, 4G mobifone, dung lượng 3G, dung lượng 4g, cách kiểm tra dung lượng 3G mobifone, kiểm tra dung lượng 4G mobifone, kiểm tra dung lượng mobifone, kiểm tra 4G mobifone, kiểm tra 4G, kiểm tra 3G mobifone, kiểm tra 3G, kiểm tra gói data Mobi, kiểm tra gói cước sim 4G mobifone, cách kiểm tra 4G Mobi, cách kiểm tra 3G Mobi, kiểm tra dung lượng 3G Mobi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button