Tổng Hợp

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu pdf

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu PDF viết về những suy nghĩ của phụ nữ hiện đại về các vấn đề tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc.

Nếu bạn là/ muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại, luôn muốn độc lập, mạnh mẽ thì cuốn sách này rất đáng để bạn dành thời gian đọc.

Thông tin sách

Thể loại: Phát triển cá nhân

Tác giả : Vãn Tình

Link tải ebook miễn phí ở cuối bài viết

Sách hay cùng tác giả Vãn Tình trên ebookhay: Bạn đắt giá bao nhiêu

Giới thiệu sách

Có ai đó từng nói:

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…

Xem thêm :  Ảnh ngầu nam ❤️ top 1001 hình ảnh nam chất ngầu nhất

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén, lời văn thẳng thắn đã đánh đúng vào tâm lí của các cô gái, làm họ thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của họ về thế giới xung quanh. Tác giả kể rất nhiều câu chuyện, nhưng chung quy lại cũng là muốn nhắc nhở các cô gái: Dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình, dù cả trong nghịch cảnh. Mọi người đều cho rằng, sướng khổ là ý trời nhưng đó chỉ là sự đổ lỗi cho số phận bởi vì: “Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt”. “Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vật thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

Xem thêm :  Cách làm bánh trôi ngũ sắc từ màu tự nhiên

Nội dung

Chap 1: Phụ nữ buông thả bản thân sau khi kết hôn, có lẽ trước đó cô ấy vốn đã tầm thường.

Chap 02: Cảnh giới cao nhất của phụ nữ chính là hai chữ này

Chap 03 : Vì sao khi ở trong nghịch cảnh người ta lại nỗ lực hơn?

Chap 04 : Có một kiểu phụ nữ không bao giờ sống tốt cuộc đời mình

Chap 05 : Phụ nữ không được lười

Chap 06 : Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt

Chap 07 : Kẻ khinh thường bạn không phải đàn ông, mà là chính bạn.

Về tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh song cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thiện mình và trở nên hạnh phúc.

Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Bình luận về Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu PDF

“Mình không đọc quá nhiều sách self-help, nhưng trước giờ các sách mình đọc hầu hết đều khá sáo rỗng (góc nhìn cá nhân của mình thôi), từ nội dung đến ví dụ minh họa. Thế nhưng sách của Vãn Tình thì khác, từng câu từng chữ đều như lời tâm sự chia sẻ của một người chị dành cho mình, đáng nói hơn cả là quan điểm của tác giả gần như hoàn toàn giống với quan điểm cá nhân của mình luôn. Chắc có lẽ vì vậy mà mình mới thích sách Vãn Tình đến thế. Highly recommend cho các cô gái nhé!”- Uyên Khôi

Xem thêm :  Top 5 cách làm nước chấm hải sản cả nhà cùng mê dịp cuối tuần

“Mình thích cuốn này hơn cuốn Bạn đắt giá bao nhiêu, vì cuốn này gần gũi với mình hơn, không có quá nhiều những vấn đề về gia đình chồng hay hôn nhân – điều mà mình chưa trải qua. Càng đọc càng thấm được cái khí chất không hề tầm thường của tác giả. Tuy là xuất thân gia đình không tốt, nhưng nhờ lòng quyết tâm kiên trì, cộng với sự khiêm tốn học hỏi, Vãn Tình đã thực sự có được những điều mà rất nhiều phụ nữ khác hằng ao ước. Mong chị sẽ luôn giữ được những cái chất này trong những tác phẩm về sau của mình”- The Modest Yin 

Link Download ebook full Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu PDF Mobi Epub

PDF          MOBI         EPUB


[SÁCH NÓI] KHÍ CHẤT BAO NHIÊU, HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU – VÃN TÌNH- FULL AUDIO


“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”
CÙNG GIAO LƯU, KẾT BẠN VỚI THƯƠNG QUA ĐÂY NHA:
Facebook: https://www.facebook.com/thalia.chieuthuon/
Instagram: https://www.instagram.com/chieuthuongdang/
___________________________________________________________
SáchNói
Sách
sách_Nói_Hay
Usb_Sách_Nói
Khí_Chất_Bao_Nhiêu_Hạnh_Phúc_Bấy_Nhiêu_Full
khí_chất_bao_nhiêu_hạnh_phúc_bấy_nhiêu
Kho_sách_nói
Đọc_Sách

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button