Tổng Hợp

Slogan là gì? top 100 khẩu hiệu hay, hấp dẫn nhất 2021

Vậy làm thế nào để thương hiệu của công ty có thể khắc sâu vào tâm lý người tiêu dùng. Bên cạnh việc thiết kế website công ty thì việc lựa chọn câu slogan hợp lý là điều không thể thiếu đối với công ty để khách hàng dù đi đâu, nhìn thấy câu slogan đó cũng nhớ đến sản phẩm dịch vụ của công ty. Bài viết này chantamquoc.vn sẽ giới thiệu với các bạn về SLOGAN – Nhấn mạnh thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả trong mắt khách hàng cũng như những ý tưởng độc đáo hay nhất để tạo nên một slogan chất lượng.

Bạn đang xem: khẩu hiệu hay trong công ty”>Các câu khẩu hiệu hay trong công ty

Slogan là gì?

*

Slogan là gì?

Slogan là khẩu hiệu buôn bán, nghĩa cũ của tiếng kêu trước trận chiến của các chiến binh Scotland. Ngày nay, slogan được hiểu là tên thương hiệu của một công ty. Khẩu hiệu thường được coi là một phần tài sản vô hình của công ty mặc dù nó chỉ là một câu nói.Để có một câu slogan hay cho công ty, ngoài việc đầu tư chất xám thì còn phải đầu tư quảng cáo liên tục với những chiến lược dài hạn. Vì vậy, khi có một câu khẩu hiệu có thể đứng vững trong tâm trí khách hàng, câu khẩu hiệu đó đã trở thành tài sản vô giá được nuôi dưỡng bằng thời gian, tiền bạc và uy tín của công ty.

Ưu điểm của slogan

Ưu điểm đầu tiên mà Slogan mang lại đó là góp phần tăng khả năng nhận biết và lưu lại tên thương hiệu trong trí nhớ của khách hàng bằng cách nhấn mạnh và lặp lại tên thương hiệu nhiều lần. Ví dụ như một số câu slogan hay mà chúng ta có thể biết như: “Suzuki thật sành điệu”, “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống” hay “Around the world, Ajinomoto”, chúng ta có thể thấy những câu slogan đó. Việc này lặp lại tên thương hiệu, ngoài việc thể hiện sự khác biệt nó còn giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu, đây là ưu điểm đầu tiên của câu slogan mà chúng ta muốn truyền tải.

Slogan có thể tăng độ nhận biết thương hiệu bằng cách liên hệ trực tiếp và mạnh mẽ đến lợi ích của việc tiêu thụ sản phẩm. Từ đó, khơi gợi kỳ vọng và thúc đẩy động lực mua sắm của khách hàng. Ví dụ: “Kotex – Tinh tế và nhẹ nhàng”, “Like Tide là màu trắng”, “Giữ cho hơi thở thơm mát tự nhiên” là những khẩu hiệu liên quan trực tiếp đến lợi ích của sản phẩm.

*

Ưu điểm của slogan

Quan trọng hơn slogan có thể giúp công ty nâng tầm định vị thương hiệu và thể hiện rõ sự khác biệt. Ví dụ: “Im lặng – mọi lúc, mọi nơi giúp ngăn ngừa loãng xương”. Như vậy với câu slogan ngắn gọn, thương hiệu đã tuyên bố ngắn gọn về phân khúc thị trường và đối tượng mục tiêu của mình, đó là những khách hàng lo lắng về bệnh loãng xương.

Ngoài ra, khẩu hiệu cũng cho phép tham chiếu mạnh mẽ đến nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như “Anlece trắng cho trẻ em và Anlece vàng cho mẹ”, “Hàng triệu xe tải, xe lửa, máy bay và xe máy cần phải bôi trơn được sử dụng như vậy? ”Đối với các thương hiệu hàng đầu, khẩu hiệu cũng là tuyên bố về vị trí lãnh đạo hoặc độc nhất của họ. Ví dụ: “Biti’s – nâng niu bàn chân Việt”, “Trung Nguyên – khơi nguồn sáng tạo”, “Nippon’s – sơn tốt mọi nơi”, “Top car for the top people”. Định vị độc đáo duy nhất của sản phẩm là “Chỉ là Heineken”.

Câu khẩu hiệu thường gắn liền với các chương trình quảng cáo nên thường là câu kết thúc với thông tin mô tả và thuyết phục. Đối với các loại sản phẩm mà quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra tài sản thương hiệu, khẩu hiệu thường được sử dụng như một cách để tạo sự khác biệt và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Trong cuộc cạnh tranh giữa hai nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu Coca-Cola và Pepsi-Cola. Họ đã chi hàng triệu đô la cho việc thiết kế khẩu hiệu và quảng cáo để tạo cho thương hiệu một hình ảnh và phong cách riêng.

Với những ưu điểm này, khẩu hiệu có thể được thiết kế phù hợp với mục tiêu tạo tài sản thương hiệu (củng cố tên thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, khơi gợi và thúc đẩy động cơ mua sắm hoặc củng cố vị thế và định vị thương hiệu). Với những mục tiêu khác nhau, khẩu hiệu phải được thiết kế và cập nhật thường xuyên cho phù hợp với từng thời kỳ và đối tượng quảng cáo (quảng cáo giới thiệu, quảng cáo điều hướng hoặc quảng cáo duy trì).

Dòng giới thiệu có thể được coi là yếu tố thương hiệu linh hoạt và có thể chuyển đổi theo thời gian. Tuy nhiên, khi thay đổi khẩu hiệu, chúng ta cần xem xét khẩu hiệu hiện tại có thể đóng góp như thế nào vào giá trị thương hiệu thông qua việc tăng cường nhận thức và hình ảnh thương hiệu, những đóng góp này. Còn rất nhiều và liệu có cần tiếp tục duy trì khẩu hiệu này, nếu thay đổi khẩu hiệu mới nên cố gắng kế thừa những ưu điểm nổi bật của khẩu hiệu cũ. Đối với những thương hiệu lớn, slogan còn là công cụ khẳng định uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Vai trò của slogan trong việc tạo dựng thương hiệu

*

Một yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu

Vai trò của slogan trong việc tạo dựng thương hiệu

Slogan không chỉ là câu khẩu hiệu được tạo ra để quảng cáo mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Một câu slogan hay sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, tạo sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty. Vì vậy, các thương hiệu lớn thường thử rất nhiều khẩu hiệu cho đến khi họ tìm được câu ưng ý nhất.

Điển hình như trường hợp của McDonald’s, đơn vị này đã thay đổi khẩu hiệu liên tục cho đến khi chọn được câu khẩu hiệu: “I’m lovin ‘it”. Cụm từ này đã mang lại hiệu ứng tốt khi tạo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho khách hàng khi đến cửa hàng cùng gia đình, bạn bè giúp doanh thu cửa hàng tăng lên đáng kể.

Xem thêm :  Cách làm nộm thịt gà rau má chỉ trong 30 phút

Xem thêm: Xin Giúp Toi Kết Nối Sony Xperia Với Máy Tính, Cách Kết Nối Điện Thoại Sony Với Máy Tính

Đòn bẩy trong phát triển thương hiệu

Doanh nghiệp luôn mong muốn tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu nổi bật và ấn tượng. Slogan là yếu tố luôn đi cùng với tên thương hiệu và giải thích ý nghĩa, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của thương hiệu trên mọi phương tiện truyền thông, vì vậy slogan chính là đòn bẩy cho sự phát triển. phát triển thương hiệu.

Slogan đóng vai trò chủ đạo trong việc truyền tải giá trị cốt lõi của thương hiệu, câu từ đơn giản dễ nhớ, vần điệu dễ liên tưởng sẽ giúp tên thương hiệu đi vào tâm trí khách hàng.

Tạo cảm xúc tích cực, giúp thương hiệu công ty được yêu thích hơn

Một câu slogan thành công không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn thể hiện những cam kết mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng. Sứ mệnh của slogan là thu hút sự chú ý của người dùng, trở thành kim chỉ nam để nhân viên của công ty hành động theo thông điệp mà slogan truyền tải.

Những câu slogan hay cho công ty mang lại cảm xúc tích cực sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng, giúp thương hiệu được yêu thích hơn.

Tạo sự khác biệt

Một câu khẩu hiệu hiệu quả thường sẽ nêu bật được những ưu điểm nổi bật cũng như sự khác biệt giữa doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó sẽ giúp hình thành tính cách, đặc điểm của doanh nghiệp rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng.

Chẳng hạn, slogan “nâng niu bàn chân Việt” của Biti’s thể hiện rõ đây là sản phẩm dành cho người Việt, khơi dậy cảm xúc tự hào dân tộc, tạo sự khác biệt với các loại giày ngoại nhập khác và mang lại thiện cảm cho khách hàng.

Những tiêu chuẩn của một slogan hay

*

Một slogan hay phải hội tụ được 4 yếu tố

*Mục tiêu: Khi một khẩu hiệu được phát hành, nó phải mang một mục tiêu nhất định và hướng đến mục tiêu đó. Ví dụ, khi Pepsi ra đời, Coca Cola đã là một gã khổng lồ trong ngành nước giải khát. Muốn phát triển thì phải có slogan là nhằm giành lại thị phần từ Coca Cola. Hãng nước giải khát Pepsi đã áp dụng khẩu hiệu: “Generation Next”, nghĩa là đồ uống của thế hệ mới và ngầm chê bai đối thủ cạnh tranh trực tiếp Coca Cola là đồ uống cũ. Bác sĩ. Với khẩu hiệu hay mục tiêu rõ ràng là đánh vào khách hàng trẻ tuổi, Pepsi đã thu hút được phần lớn giới trẻ và vươn mình trở thành đối thủ đáng gờm của Coca Cola.Ngắn gọn: Một câu slogan hay luôn phải là một câu slogan ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Với sứ mệnh đi vào tiềm thức của khách hàng, chẳng ai đi xây dựng một câu slogan dài đầy tính năng và ưu điểm của sản phẩm, bởi chẳng ai lại bỏ công sức ra để nhớ một câu slogan dài. vô lý như thế. Cà phê Trung Nguyên đã phải từ bỏ câu khẩu hiệu lâu đời: “Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mới” bằng “Khơi nguồn sáng tạo”. Quả thực câu slogan sau đây ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ hơn rất nhiều.Không phản cảm: Slogan phải tuyệt đối tránh những từ ngữ có thể gây phản cảm, phản cảm cho người khác dù đó là phân khúc khách hàng rất nhỏ. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã mắc phải sai lầm này khi tung ra một khẩu hiệu gây ấn tượng xấu: “Hãy đến chậm”.Nhấn mạnh vào lợi ích của sản phẩm: Câu slogan phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví dụ: “Kết nối mọi người” từ công ty điện thoại di động Nokia hoặc “Luôn lắng nghe. Luôn thấu hiểu ”của công ty bảo hiểm quốc tế Prudential.

Những câu slogan hay về kinh doanh của các công ty nổi tiếng Việt Nam

Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông ViettelKhông ngừng vươn xa – Công ty viễn thôngVinaphoneMọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông Mobiphone****

Những câu slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn trên thế giới

“Think different” (Hãy suy nghĩ khác biệt) – Tập đoàn công nghệ Apple“Don’t leave home without it” (Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó) – American Express“Ấn tượng khó phai” – Dầu gội đầu Double rich“Đàn ông đích thực” – Nhãn hàng dành cho nam giới X-men“City never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Thương hiệu City Bank“The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không có gì) – Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz“When it absolutely, positively has to get there, overnight” (Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm) – Hãng vận chuyển FedEx“For life” (Vì cuộc sống của bạn)– Thương hiệu xe hơi Volvo“Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay” – Thương hiệu M&M“Ngọt ngào như vòng tay âu yếm” – Alpenliebe“Quality never goes of style” (Chất lượng không thể nào thiếu phong cách) – Levi’s 1985“It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Visa, 1985“Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline” (Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline) – Maybeline“Real beauty” (Vẻ đẹp thực sự) – Dove“Generation Next” (Thế hệ tiếp nối) – Pepsi“A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu) – Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers“Where do you want to go today?” (Hôm nay bạn muốn đi đâu) – Microsoft“Where the best becomes better” (Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn) – Trung tâm anh ngữ Apollo“Where nothing is overlooked but the White House” (Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng) – Thương hiệu The Hay-Adams.“You’re in good hands” (Bạn đang chọn đúng người phục vụ) – Công ty bảo hiểm Allstate“You can do it. We can help” (Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp) – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot“When you care enough to send the very best” (Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất) – Tập đoàn Hallmark.“What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority“We try harder” (Chúng tôi luôn cố gắng hơn) – Tập đoàn Avis Budget“Revs your Heart” (Khởi dậy đam mê) – Yamaha***

Xem thêm :  15 loại gà tre kiểng đẹp thịnh hành tại việt nam 2020 – bạn nên biết !

Tiêu chuẩn của một slogan hayKhẩu hiệu phải có mục tiêu: Khẩu hiệu phải mang một mục tiêu nhất định và hướng tới mục tiêu đó. Ví dụ, khi Pepsi ra đời, Coca-Cola đã là một gã khổng lồ trong ngành nước giải khát. Để phát triển, phải có khẩu hiệu nhằm giành lại thị phần từ Coca-Cola. Hãng nước giải khát Pepsi đã áp dụng khẩu hiệu: “Generation Next” (thế hệ tiếp theo), nghĩa là đồ uống của thế hệ mới và ngầm chê bai đối thủ trực tiếp Coca-Cola là đồ uống cổ lỗ. Slogan này có mục tiêu rõ ràng là hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, Pepsi đã thu hút được phần lớn giới trẻ và thực sự trở thành đối thủ đáng gờm của Coca-Cola.Câu khẩu hiệu cần ngắn gọn: Một câu khẩu hiệu hay luôn phải là câu khẩu hiệu ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Với sứ mệnh đi vào tiềm thức của khách hàng, không thể chấp nhận một câu slogan dài nói hết tính năng, tác dụng, ưu điểm của sản phẩm, bởi khách hàng sẽ không mất công nhớ một câu slogan dài. như thế. Cà phê Trung Nguyên đã phải thay đổi slogan cũ: “Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mới” bằng slogan “Khơi nguồn sáng tạo” ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ hơn.Khẩu hiệu không phản cảm: khẩu hiệu phải tuyệt đối tránh những từ ngữ có thể gây phản cảm, phản cảm cho người khác dù chỉ là một bộ phận rất nhỏ khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ trả lại nhanh DHL đã mắc sai lầm này khi tung ra khẩu hiệu gây ấn tượng xấu: “Đến từ từ ăn xương”.Khẩu hiệu nhấn mạnh lợi ích sản phẩm: Khẩu hiệu phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví dụ: “Connecting People – kết nối mọi người” của hãng điện thoại Nokia hay “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” của hãng bảo hiểm quốc tế Prudential.Slogan có cấu trúc hoặc sử dụng kỹ thuật ngôn ngữ: Slogan sử dụng nghệ thuật ngôn ngữ như sự lặp lại. từ ngữ, câu đối, đảo ngữ, ẩn dụ, hoán dụ… là một trong những yếu tố phát huy tính sáng tạo, khác biệt trong slogan đồng thời giúp slogan của doanh nghiệp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Slogan sử dụng nghệ thuật chữ để khách hàng dễ đọc, dễ nhớ, khẩu hiệu có tính lan truyền hoặc dễ dàng áp dụng trong các chiến dịch truyền thông.Slogan tạo xu hướng: Nếu bạn là một doanh nghiệp có nền văn hóa trẻ trung, hiện đại hoặc những khách hàng trẻ tuổi thì xu hướng biến doanh nghiệp thành xu hướng là một trong những lợi thế của nó. Mạng xã hội đang vô cùng sôi động không chỉ trong giới trẻ, việc xây dựng slogan kết nối xu hướng và sản phẩm / dịch vụ là một lợi thế. “Hot trong thì có Dr Thanh” một thời làm mưa làm gió, gần như vạ miệng, xuất hiện trong mọi đề văn nói chuyện của hầu hết mọi đối tượng. Slogan bắt kịp xu hướng là vũ khí vô cùng lợi hại trong việc PR thương hiệu lan tỏa.Slogan khơi nguồn cảm hứng: Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hay các sản phẩm, dịch vụ dành cho giới trẻ thường đánh vào tâm lý thích cảm hứng. “Just do it” của hãng giày thể thao nổi tiếng nhất thế giới Nike đã truyền cảm hứng vượt qua thử thách, dám nghĩ dám làm và xây dựng cá tính cho những khách hàng sử dụng giày thể thao Nike.4 yếu tố của một slogan hayKhi một khẩu hiệu được phát hành, nó phải mang một mục tiêu nhất định và hướng đến mục tiêu đó. Ví dụ, khi Pepsi ra đời, Coca Cola đã là một gã khổng lồ trong ngành nước giải khát. Muốn phát triển thì phải có slogan là nhằm giành lại thị phần từ Coca Cola. Hãng nước giải khát Pepsi đã áp dụng khẩu hiệu: “Generation Next”, nghĩa là đồ uống của thế hệ mới và ngầm chê bai đối thủ cạnh tranh trực tiếp Coca Cola là đồ uống cũ. Bác sĩ. Với khẩu hiệu hay mục tiêu rõ ràng là đánh vào khách hàng trẻ tuổi, Pepsi đã thu hút được phần lớn giới trẻ và vươn mình trở thành đối thủ đáng gờm của Coca Cola.Một câu slogan hay luôn phải là một câu slogan ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Với sứ mệnh đi vào tiềm thức của khách hàng, chẳng ai đi xây dựng một câu slogan dài đầy tính năng và ưu điểm của sản phẩm, bởi chẳng ai lại bỏ công sức ra để nhớ một câu slogan dài. vô lý như thế. Cà phê Trung Nguyên đã phải từ bỏ câu khẩu hiệu lâu đời: “Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mới” bằng “Khơi nguồn sáng tạo”. Quả thực câu slogan sau đây ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ hơn rất nhiều.Slogan phải tuyệt đối tránh những từ ngữ có thể gây phản cảm, phản cảm cho người khác dù đó là phân khúc khách hàng rất nhỏ. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã mắc phải sai lầm này khi tung ra một khẩu hiệu gây ấn tượng xấu: “Hãy đến chậm”.Câu slogan phải thể hiện được tính năng và lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Ví dụ: “Kết nối mọi người” từ công ty điện thoại di động Nokia hoặc “Luôn lắng nghe. Luôn thấu hiểu ”của công ty bảo hiểm quốc tế Prudential.Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông ViettelKhông ngừng vươn xa – Công ty viễn thôngVinaphoneMọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông MobiphoneVươn cao Việt Nam – VinamilkMột phần Tất yêu của cuộc sống – Nước khoáng LavieBếp là nhà – SunhouseTinh hoa quà Việt – Hồng LamMãi mãi tinh thần khởi nghiệp – Vin GroupVững tiến vươn xa – Ô tô Trường hải Thaco GroupNiềm tự hào của Việt Nam – Bia Sài GònSuy nghĩ không cũ về vấn đề không mới – Quảng cáo GoldsunChung niềm tin, vững tương lai – Ngân hàng VietcombankSức mạnh của giấc mơ – The power of dreams – HondaNâng giá trị cuộc sống – Ngân hàng ViettinbankGiá trị tích luỹ niềm tin – Ngân hàng HabubankKhơi nguồn sáng tạo – Cà phê Trung NguyênNâng niu bàn chân Việt – Thương hiệu giày dép Biti’sSẵn sàng một sức sống – Sữa Cô gái Hà LanBản lĩnh đàn ông – Bia TigerNgon từ thịt Ngọt từ xương – Bột ngọt AjingonViết nên cuộc sống – Bút bi Thiên LongMạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy – Công ty viễn thông FPT1000 năm sau hoa sen vẫn nở – Công ty Cổ phần Dược phẩm ImexpharmTrắng gì mà sáng thế – Công ty bột giặt VisoSơn đâu cũng đẹp – Sơn NipponKhông chỉ 1040 màu sơn – MykolorThơm mát suốt ngày dài năng động – Thương hiệu ComfortĐánh bay mọi vết bẩn – Bột giặt OmoCùng Samsung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc – Công ty điện tử Samsung Việt Nam“Luôn luôn nắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” – Công ty PrudentialSlogan hay của các công ty Việt Nam“Think different” (Hãy suy nghĩ khác biệt) – Tập đoàn công nghệ Apple“Don’t leave home without it” (Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó) – American Express“Ấn tượng khó phai” – Dầu gội đầu Double rich“Đàn ông đích thực” – Nhãn hàng dành cho nam giới X-men“City never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Thương hiệu City Bank“The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không có gì) – Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz“When it absolutely, positively has to get there, overnight” (Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm) – Hãng vận chuyển FedEx“For life” (Vì cuộc sống của bạn)– Thương hiệu xe hơi Volvo“Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay” – Thương hiệu M&M“Ngọt ngào như vòng tay âu yếm” – Alpenliebe“Quality never goes of style” (Chất lượng không thể nào thiếu phong cách) – Levi’s 1985“It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Visa, 1985“Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline” (Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline) – Maybeline“Real beauty” (Vẻ đẹp thực sự) – Dove“Generation Next” (Thế hệ tiếp nối) – Pepsi“A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu) – Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers“Where do you want to go today?” (Hôm nay bạn muốn đi đâu) – Microsoft“Where the best becomes better” (Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn) – Trung tâm anh ngữ Apollo“Where nothing is overlooked but the White House” (Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng) – Thương hiệu The Hay-Adams.“You’re in good hands” (Bạn đang chọn đúng người phục vụ) – Công ty bảo hiểm Allstate“You can do it. We can help” (Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp) – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot“When you care enough to send the very best” (Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất) – Tập đoàn Hallmark.“What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority“We try harder” (Chúng tôi luôn cố gắng hơn) – Tập đoàn Avis Budget“Revs your Heart” (Khởi dậy đam mê) – Yamaha“Connecting people” (Kết nối mọi người) – Nokia“We deliver for you” (Chúng tôi giao hàng cho bạn) – Công ty gia hàng United States Protal Service“They’re Gr-r-reat!” (Ngon tuyệt) – Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes“Raising the bar” (Cao và cao hơn nữa) – Tập đoàn Cingular Wireless“Look ma, no cavities” (Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng) – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest“It takes a lickin’ and keeps on tickin!” (Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ) – Hãng đồng hồ Timex“It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Tập đoàn Visa International“Imagination at work” (Trí tưởng tượng trong công việc bay cao) – Công ty General Electric“Tastes great…Less filling” (Hương vị tuyệt hảo… Không no hơi) – Công ty Miller Brewing Company“Got Milk?” (Bạn đã uống sữa chưa?) – Tập đoàn American Dairy Association“Friend dont’t let friend drink and drive” (Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái) – Tập đoàn US Department of transportation“Be all you can be” (Hãy là tất cả những gì bạn muốn) – Tập đoàn US Army“Finger lickin’good” (Vị ngon trên từng ngón tay) – Thương hiệu KFC“The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Tập đoàn giải trí Disneyland“Your vision, our future” (Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta) – Tập đoàn Olympus“Solutions for a smart planet” (Giải pháp cho một hành tinh thông minh) – Công ty máy tính IBM“Impossible is nothing” (Không gì là không thể) – Thương hiệu thời trang Adidas“Power, beauty and soul” (Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn) – Hãng xe ô tô Aston Martin“The ultimate driving machine” (Cỗ máy tối thượng) – BMW“Ajinomoto” (Vòng quanh thế giới) – Tập đoàn Ajinomoto“Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike“Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat“Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King“Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House“The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser“Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle“You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate“Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg“When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark“It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex“The Citi never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group“Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life“When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef HuttonSlogan hay của các công ty thế giới

Xem thêm :  Những câu slogan hay cho shop quần áo thời trang ❤️️ mẹ và bé

Nguồn tổng hợp từ Google


SLOGAN thương hiệu, viết sao cho hay?


Khi thiết kế thương hiệu, nhà thiết kế thương hiệu cần làm phần cứng là từ chiến lược , định vị, brand archetype (cá tính) của thương hiệu là gì? để ra được brand essence (giá trị thương hiệu cốt lõi). Sau đó đến phần mềm là thiết kế Logo, và câu Slogan là một phần nằm chung với logo về mặt nhận diện. Câu Slogan vai trò, quan trọng thế nào, mời các bạn nghe clip. Hãy đi lên từ một Logo Designer trở thành Brand Designer nhé các tình yêu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button