Tổng Hợp

15 cuốn sách hay về khám phá bản thân vô cùng thông tuệ, thú vị và cuốn hút

Bạn đang xem: 15 cuốn sách hay về khám phá bản thân vô cùng thông tuệ, thú vị và cuốn hút Tại Website nhahangcarnaval.com

Hướng Dẫn Khám Phá Bản Thân Qua Thần Số Học

Thần Số Học Là Gì? Thần Số Học hay còn gọi là Thần Số Học Pythagore (Numerology) là 1 loại khoa học giải mã đường đời thông qua những con số. Trường phái quan điểm qua số bí thuật là bất kỳ niềm tin vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Thông thường trong thuật ngữ có hai cụm từ thường nhắc tới Thần Số Học và Nhân Số Học vậy hai cái này có khác nhau không? Cùng XEM BOI TU VI chúng tôi tìm hiểu xem Thần Số Học Là Gì?Hướng Dẫn Khám Phá Bản Thân Qua Thần Số Học qua bài dưới đây nhé.

Thần Số Học Là Gì? Hướng Dẫn Khám Phá Bản Thân Qua Thần Số Học

Thần Số Học (Numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về bản thân con người thông qua Họ Tên Và Ngày Sinh của bạn, Thông qua Thần Số Học Bạn Có Thể Hiểu Sâu về Con người bên trong mình.

Nhân Số Học là một tên gọi khác từ Thần Số Học, Khi đưa vào Việt Nam, Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên Thần Số Học thành Nhân Số Học. Do đó, gọi là Thần Số Học hay Nhân Số Học đều có ý nghĩa giống nhau.

Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu Thần số học. Người đặt nền móng cho Thần Số Học tại VIỆT NAM.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

 

Cũng theo bà Quỳnh Hương, có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…


TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

 

Thần Số Học là bộ môn nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa các con số và sự rung động của chúng. Nó xem xét ý nghĩa của các con số (và chữ cái) trong cuộc sống của bạn. Nó là một hỗn hợp phức tạp của khoa học, thần thoại và triết học và là chìa khóa để giải mã Vũ trụ và tìm ra mục đích sống, tiềm năng bản thân và linh hồn của bạn.

Ví dụ: Tần suất bạn hoặc ai đó bạn liên tục nhìn thấy các con số giống nhau — chẳng hạn như 11, 333 hay 22. Hay sinh nhật của một thành viên trong gia đình có ý nghĩa gì? Những con số đó không phải ngẫu nhiên mà chính là những thông điệp khác nhau từ vũ trụ gửi xuống.

than-so-hoc

Thần Số Học Là Gì? Hướng Dẫn Khám Phá Bản Thân Qua Thần Số Học

Thần số học sẽ giúp bạn điều chỉnh những thông điệp này để chúng có thể hướng cuộc sống của bạn đến với những tiềm năng lớn nhất mà bạn có thể đạt được. Tương tự, mỗi con số trong dãy số đều chứa một năng lượng cụ thể. Các con số tiết lộ chủ đề và ý nghĩa của nó. Cho dù đó là ngày 1, 15 hoặc 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ cá nhân của mình, mỗi ngày đều có một chủ đề và hình mẫu.

Khi bạn tìm hiểu về Thần số học, bạn sẽ bắt đầu thấy rằng một số ngày trên lịch nhất định có liên kết với năng lượng cá nhân của bạn vì những ngày đó bạn làm việc, sinh hoạt, hoạt động tốt hơn những ngày khác. Tên khai sinh và tên thường gọi cũng có ý nghĩa quan trọng và bạn sẽ học cách diễn giải giá trị số của các chữ cái trong tên khai sinh của mình.

Thần số học để làm gì?

Thần số học giúp bạn khai thác tiềm năng cao nhất của mình. Cuối cùng, nó hướng dẫn bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh. Bộ môn khoa học này khai thác trực giác của bạn, giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh hơn, tối đa hóa tiềm năng của bạn vào những ngày nhất định và trong những năm nhất định. Bạn sẽ có khả năng hiểu được mức độ phù hợp của mình với bạn bè và người yêu, hoặc bất kỳ ai.

Bạn cũng sẽ tận dụng thời điểm tốt và quyết định khi nào cần hành động và khi nào cần chờ đợi. Thần số học sẽ giúp bạn khám phá ra tài năng, hiểu được các chu kỳ của cuộc đời bạn, phát hiện ra những Bài học về Nghiệp và Nợ của Nghiệp, và đón nhận sự thay đổi của bản thân và vũ trụ tốt hơn. Nó tiết lộ những đặc điểm tính cách và những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống cho cả bạn và những người khác và những hành động tốt nhất để thực hiện.

Thần số học cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ. Khi bạn suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời mình, cách chúng diễn ra trong các chu kỳ số của bạn sẽ mang lại sự rõ ràng cho những gì đã xảy ra và tại sao. Biết những gì bạn sẽ trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng những cơ hội tuyệt vời và bổ ích.

Thần số học không phải là duy tâm, nó không đoán trước được tương lai. Hãy nhớ rằng nó dự đoán tiềm năng. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Thần số học phụ thuộc vào dao động cao và thấp của các con số liên quan và phần thưởng của nó có tương quan trực tiếp với nỗ lực của bạn. Nó sẽ không giúp bạn thắng xổ số. (Mặc dù nhiều người chọn “con số may mắn” của họ dựa trên ngày sinh và ngày quan trọng.) Nó sẽ không dự đoán ngày hoặc giờ qua đời của bạn. (Mặc dù nó có thể tiết lộ các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra và các chu kỳ đau đớn tiềm ẩn trong cuộc sống.) Nhân số học cung cấp một khuôn khổ, nhưng luôn có ý chí và sự lựa chọn tự do, cũng như các yếu tố môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Nguồn gốc của Thần Số Học

Thần số học được ghi nhận trong suốt lịch sử Ai Cập, Babylon, Châu Á và Ấn Độ cổ đại cũng như trong nhiều tài liệu tham khảo trong Kinh thánh. Kể từ khi các con số được tạo ra, các nền văn hóa đã áp dụng ý nghĩa cho chúng. Điều này vẫn tiếp tục ngày hôm nay. Nhà triết học Hy Lạp Pythagoras được coi là “cha đẻ của môn số học” cho tới ngày nay.

Những ý tưởng tiên phong của ông là nền tảng của toán học, chiêm tinh học, thiên văn học và vật lý học. Chúng bao gồm siêu hình học của các con số – phương pháp xem các con số không chỉ là số lượng và thước đo mà còn là tốc độ rung động. Những lời dạy của ông tiết lộ rằng thực tế, âm nhạc và thiên nhiên, trên thực tế chính là toán học. Những gì chúng ta biết về Pythagoras là một phần truyền thuyết và một phần kể chuyện được truyền miệng lại. Không có lịch sử viết về Py-ta-go; các tài liệu lưu lại chỉ được chuyển giao thông qua ghi chép bằng lời nói. Ông được ghi nhận là người khám phá ra khoa học về giai điệu âm nhạc, hòa âm, tất nhiên là thần số học nữa.

Tại Việt Nam, một số chuyên gia tham gia nghiên cứu về thần số học đã đổi tên và gọi thần số học là nhân số học cho đúng theo trường phái của Pythagoras.

than-so-hoc

Thần số học của Py-ta-go

Thần số học của Py-ta-go là gì?

Pythagoras đã phát triển khái niệm rằng mọi số, bất kể lớn hay nhỏ, luôn có thể được rút gọn thành một chữ số từ 1 đến 9 và mỗi chữ số rút gọn có một dao động vũ trụ kỳ dị. Ông đã áp dụng điều này vào các giai đoạn trong vòng đời con người với độ chính xác kỳ lạ.

Thần số học của Py-ta-go là hình thức thống trị của phương Tây. Các dạng Thần số học khác bao gồm Chaldean – hệ thống cổ xưa nhất. Nó có nguồn gốc từ Babylon và dựa trên các con số từ 1 đến 8. Trong hệ thống này, số 9 được coi là linh thiêng và thánh thiện, tách biệt với các rung động khác (trừ khi nó cho kết quả là tổng). Hệ thống Kabbalah, có nguồn gốc từ thuyết thần bí tiếng Do Thái, chỉ tập trung vào tên và dựa trên 22 ý nghĩa rung động khác nhau của bảng chữ cái tiếng Do Thái. Một hệ thống được gọi là New Kabbalah Numerology đã được điều chỉnh cho phù hợp với bảng chữ cái La Mã gồm 26 chữ cái và sử dụng biểu đồ số Pythagore. Hệ thống này không xem xét ngày sinh, đó có thể là lý do tại sao nó chưa bao giờ trở nên phổ biến đối với các nhà Thần số học phương Tây, vì ngày sinh là cốt lõi của Thần số học phương Tây.

Xem thêm :  Cách đọc số tiền trong tiếng trung

Thần số học của Việt Nam

Ở Việt Nam, Thần số học được biết đến với sự làm việc của những cá nhân như: cô Lê Đỗ Quỳnh Hương với quyển sách: Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology của TS David A. Phillips. Thầy Louis Nguyen Với website: Tracuuthansohoc.com, đây là trang web được đầu tư bàn bản về nội dung với đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài, điều này đã giúp đỡ mọi người tiếp cận với thần số học với một mức giá gần như miễn phí.

Thần số học của thế kỷ 21 ở các nước phương tây

Tại phương tây bà Dow Balliett ở Thành phố Atlantic được ghi nhận là người đã giới thiệu môn Số học hiện đại cho thế giới phương Tây. Bà là một phần của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900 và truyền bá những điều về tâm linh, sự khai sáng và phân tích tính cách dựa trên các con số. Những lời dạy độc đáo của bà dựa trên lý thuyết Số học của Pitago. Bà Balliett là người có ảnh hưởng đáng kể đến Tiến sĩ Julia Seton, người đã phổ biến hệ thống này và đặt cho nó cái tên hiện đại là “Numerology”. Tiến sĩ Seton là một giảng viên Quốc tế về Tư tưởng Mới, người đã đi đến nhiều quốc gia và châu lục để giảng dạy môn khoa học về tên và số.

Con gái của bà, Tiến sĩ Juno Jordan, tiếp tục di sản của mình. Là một nha sĩ buôn bán, Tiến sĩ Jordan quan tâm sâu sắc đến siêu hình học và tâm linh. Bà đã nghỉ hưu ở công ty sản xuất các dụng cụ nha khoa của mình và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Trong 25 năm, Tiến sĩ Jordan và các đồng nghiệp của mình đã thử nghiệm các lý thuyết và mẫu số. Kết luận của họ, “CÁC CON SỐ KHÔNG NÓI ĐƯỢC”, là một tuyên bố sâu sắc rằng các con số tiết lộ tính cách và các sự kiện trong trải nghiệm của con người với độ chính xác không ngừng. Ba người phụ nữ này đã có một tác động sâu sắc đến Thần số học hiện đại. Họ đã xác định, định hình và mang lại vẻ đẹp cho một ngành khoa học của các con số tiếp tục phát triển.

Thần số học có ý nghĩa gì?

Các con số chủ đạo trong thần số học (số 2 đến số 11) giúp khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống, giúp mỗi người hiểu được những mong muốn, tính cách và điểm mạnh của bản thân, biết được điều gì là phù hợp nhất đối với mình để từ đó định hướng cuộc sống.

Hướng dẫn cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 25/10/1999. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng, cụ thể: 2 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 36. Tiếp tục: 3 + 6 = 9. Vậy con số của đạo của bạn là 9.

Lưu ý:

 • Theo trường phái Pythagoras trong thần số học thì không có con số chủ đạo là 1.

 • Trường hợp đặc biệt trong thần số học thì số 4 được tạo thành từ số 22 (2 + 2 = 4) cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Thần số học

Hướng Dẫn Khám Phá Bản Thân Qua Thần Số Học

Đặc điểm của các con số chủ đạo trong thần số học

Ý nghĩa thần số học số 2

– Ngày sinh 1/10/1980.

– Lấy 1+1+0+1+9+8+0=20.

– Cộng tiếp 2+0=2.

Vậy con số chủ đạo là 2.

 • Ít tham vọng.
 • Có “máu” nghệ thuật.
 • Của hiếm trên thế giới.
 • Nhạy cảm, trực giác cao.
 • Đầy tình cảm, thích giúp đỡ người khác.

Ý nghĩa thần số học số 3

– Ngày sinh 30/9/1989.

– Lấy 3+0+9+1+9+8+9=39.

– Cộng tiếp 3+9=12.

– Cộng tiếp 1+2=3.

Vậy con số chủ đạo là 3.

 • Giỏi đánh giá.
 • Vô cùng lý trí.
 • Đầu óc nhanh nhạy.
 • Có khiếu hài hước.
 • Tư duy tốt, thích lập kế hoạch.

Ý nghĩa thần số học số 4

– Ngày sinh 25/11/1984.

– Lấy 2+5+1+1+1+9+8+4=31.

– Cộng tiếp 3+1=4.

Vậy con số chủ đạo là 4.

 • Sống “chanh sả”.
 • Đam mê kiếm tiền.
 • Thích thực tế, không mộng mơ.
 • Thích truyền thống, chuẩn mực
 • Quan tâm các khía cạnh vật chất.

Ý nghĩa thần số học số 5

– Ngày sinh 25/11/1985.

– Lấy 2+5+1+1+1+9+8+5=32.

– Cộng tiếp 3+2=5.

Vậy con số chủ đạo là 5.

 • Yêu tự do.
 • Ghét ràng buộc.
 • Giàu tình thương.
 • Nhạy cảm, bày tỏ cảm xúc tốt.
 • Có óc nghệ thuật và “máu lãng du”.

Ý nghĩa thần số học số 6

– Ngày sinh 14/6/1993.

– Lấy 1+2+4+1+9+9+3=33.

– Cộng tiếp 3+3=6.

Vậy con số chủ đạo là 6.

 • Thích cống hiến.
 • Tính cách mạnh mẽ.
 • Khả năng sáng tạo vô tận.
 • Có trách nhiệm với cuộc sống.
 • Đầy yêu thương, dễ bao dung.

Ý nghĩa thần số học số 7

– Ngày sinh 13/12/1989.

– Lấy 1+3+1+2+1+9+8+9=7.

Vậy con số chủ đạo là 7.

 • “Khổ trước sướng sau”.
 • Thích tự mình trải nghiệm.
 • Khả năng học hỏi vô hạn.
 • Dễ nổi loạn, không theo nguyên tắc.
 • Thích chia sẻ kinh nghiệm bản thân cho người khác.

Ý nghĩa thần số học số 8

– Ngày sinh 5/7/994.

– Lấy 5+7+1+9+9+4=35.

– Cộng tiếp 3+5=8.

Vậy con số chủ đạo là 8.

 • Tự tin.
 • Cá tính mạnh mẽ.
 • Coi trọng độc lập, tự chủ.
 • Suy nghĩ phức tạp, đa chiều.
 • Tư duy kinh doanh tốt.

Ý nghĩa thần số học số 9

– Ngày sinh 13/5/1989.

– Lấy 1+3+5+1+9+8+9=36.

– Cộng tiếp 3+6=9.

Vậy con số chủ đạo là 9.

 • Ước vọng, hoài bảo lớn.
 • Nghiêm túc trong cuộc sống.
 • Thích các công việc cộng đồng.
 • Xem trọng tổng thể hơn chi tiết.
 • Trách nghiệm, lý tưởng sống cao.

Ý nghĩa thần số học số 10

– Ngày sinh 24/5/1988.

– Lấy 2+4+5+1+9+8+8=37.

– Cộng tiếp 3+7=10.

Vậy con số chủ đạo là 10.

 • Sống lạc quan.
 • Có lòng can đảm.
 • Linh hoạt, dễ thích nghi.
 • Ngoại giao tốt, được nhiều người yêu thích.
 • Thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán.

Ý nghĩa thần số học số 11

– Ngày sinh 27/3/1997.

– Lấy 2+7+3+1+9+9+7=38.

– Cộng tiếp 3+8=11.

Vậy con số chủ đạo là 11.

 • Nhạy cảm và chân thật.
 • Năng lượng tâm linh mạnh.
 • Hướng đến sự tinh tế và cái đẹp.
 • Tiềm năng nhận thức phi thường.
 • Dành tình cảm sâu đậm cho gia đình, bạn bè.

Chỉ số và biểu đồ Thần Số Học cung cấp cho bạn

NHÓM TÍNH CÁCH THEO BẢN NGÃ CỦA BẠN

Những dao động thể hiện các nhóm tính cách có trong bản ngã (tính cách khi sinh ra đã có) của bạn. Bạn nên tập trung luyện tập những nhóm tính cách có % dao động thấp nhất. Dao động tính cách hoàn hảo nhất khi các chỉ số % gần bằng nhau. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập để cân bằng và kiểm soát các dao động tính cách của bạn.

CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI (SỐ CHỦ ĐẠO)

Chỉ số này hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời này. Nó cho bạn thấy bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm như thế nào, và bạn học được gì sau những trải nghiệm đó. Đây là chỉ số quan trọng nhất khi bạn xem thần số học của mình. Nó cung cấp nhiều thông tin về con người bạn và cuộc đời mà bạn sẽ sống.

CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ

Những người khác nhau phản ứng khác nhau với những thách thức mà họ phải đối mặt trong cuộc sống. Một số người có thói quen rút lui khỏi tình huống khó khăn để suy nghĩ thấu đáo vấn đề; những người khác rút lui khỏi cảm xúc của họ, để thoát khỏi cảm giác khó chịu. Một số người bùng nổ vì cảm xúc, nhưng hãy để cơn bùng nổ trôi qua nhanh chóng. Những người khác nán lại với cảm xúc của họ, suy nghĩ về họ trong nội tâm.

Chỉ số này sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để đối phó với các tình huống khó khăn hoặc đe dọa. Bạn cũng biết về cách tốt nhất để sử dụng khả năng của mình để đối mặt với những thách thức khác nhau trong cuộc sống và cách đối phó với những thời điểm khó khăn.

BIỂU ĐỒ TÊN

Biểu đồ này cho biết những sức mạnh do tên của bạn mang lại. Chủ yếu dùng tên đó để gộp với ngày sinh tạo ra biểu đồ tổng hợp.

BIỂU ĐỒ TỔNG HỢP

Biểu đồ này thể hiện bù trừ của tên vào ngày sinh của bạn. Các con số của tên (màu đỏ) lấp đầy các khoảng trống trong biểu đồ ngày sinh là đẹp nhất.

TƯƠNG THÍCH TÌNH CẢM, HÔN NHÂN

Khả năng tương thích về tình cảm và hôn nhân được tính riêng biệt. Trong thần số học, tình duyên được chúng tôi tính toán chủ yếu dựa vào các yếu tố trong ngắn hạn, còn hôn nhân được chúng tôi tính toán chủ yếu dựa vào các yếu tố dài hạn. Các kết quả cao cho thấy bạn và đối phương sẽ có một chặng đường dễ dàng và êm đềm ngay từ đầu. Nếu kết quả thấp cho thấy hai người cần phải cố gắng nhiều hơn. Bạn thật lưu ý: theo thần số học, kết quả thấp không có nghĩa là 2 người không thể yêu nhau hoặc cưới nhau mà chỉ thể hiện 2 người cần thấu hiểu về nhau nhiều hơn mà thôi.

TƯƠNG THÍCH CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI

Dao động của số điện thoại được so sánh với ngày sinh và số họ tên của bạn để tìm ra mức độ tương thích. Sự tương thích số điện thoại chỉ là một ảnh hưởng nhỏ tới cuộc sống để bạn tham khảo thêm, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các vấn đề liên quan tới số điện thoại mà vẫn có cuộc sống thuận lợi.

CHỈ SỐ SỨ MỆNH

Chỉ số này tiết lộ bạn sinh ra để làm gì và trở thành ai trong cuộc đời này. Đây là chỉ số quan trọng thứ 2 trong bản đồ thần số học của bạn và bạn cần xét đến khi lựa chọn nghề nghiệp.

CHỈ SỐ LINH HỒN

Linh hồn, sự khao khát từ sâu bên trong của mỗi người. Chỉ số này hé lộ linh hồn hay sâu thẳm trong bạn mong muốn bạn trở thành con người như thế nào thì mới cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn. Nói cách khác, nếu bạn có những đặc điểm tích cực của chỉ số này, linh hồn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

CHỈ SỐ NĂNG LỰC TỰ NHIÊN

Chỉ số này cho bạn biết năng khiếu bẩm sinh, thứ mà bạn có thể làm dễ dàng, cũng như những tài năng và năng lực cụ thể sẽ hỗ trợ bạn trên đường đời.

CHỈ SỐ THÁI ĐỘ

Chỉ số này thể hiện cách bạn phản ứng với những gì xảy ra trong cuộc đời mình. Nó độc lập với con số Đường đời và các con số khác, số Thái độ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng ta không kiểm soát được những gì đến với mình nhưng chúng ta hoàn toàn làm chủ được cách phản ứng với nó nên con số này bạn hoàn toàn có thể phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của nó được.

CHỈ SỐ NHÂN CÁCH

Con số này cho biết cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài, người khác đánh giá bạn như thế nào sau 1 thời gian dài, tức là những gì mà thế giới nhìn thấy bạn. Nó cho biết cách bạn ứng xử, đối đãi với thế giới xung quanh bạn ra sao.

CHỈ SỐ TRƯỞNG THÀNH

Chỉ số này tiết lộ sự trưởng thành và thành đạt của bạn sẽ ở trên phương diện thế nào sau này. Nó cho biết bạn có thể trông đợi điều gì trong nửa sau cuộc đời, bạn cần để tâm tới chỉ số này khi đặt mục tiêu hay đưa ra quyết định trong dài hạn. Chỉ số này của bạn chỉ bắt đầu có ảnh hưởng sau khi bạn đã trưởng thành hay sống được nửa cuộc đời, cụ thể là từ tuổi 45 trở đi. Đây là một dạng năng lượng tích lũy. Cứ mỗi năm đi qua, ảnh hưởng của Chỉ số này lại càng mạnh lên và rõ rệt hơn. Đến tuổi 50 thì bạn sẽ cảm nhận được tác động rõ nhất của nó lên cuộc sống của mình. Dĩ nhiên để đạt được bạn vẫn phải kiên trì nỗ lực và cố gắng trong cuộc đời chứ không thể nào ngồi yên mà hạnh phúc và thành công đến với bạn được nhé!

CHỈ SỐ NĂNG LỰC TRƯỞNG THÀNH

Chỉ số này cho bạn biết cần phải làm gì để có thể nhanh chóng đưa các bài học mà cuộc đời đã dạy bạn vào việc hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời này. Hay nói cách khác, nó là sự kết nối giữa đường đời của bạn và sứ mệnh của bạn. Nếu chỉ số này trùng với năng lực tự nhiên của bạn thì thật là tuyệt vời!

CHỈ SỐ ĐỘNG LỰC TIẾP CẬN

Chỉ số này thể hiện động lực của bạn để quyết định làm điều mới (người, sự vật, sự việc mới).

CHỈ SỐ NĂNG LỰC TIẾP CẬN

Chỉ số này thể hiện khả năng tiếp cận, thiên thướng hành động của bạn khi gặp điều mới (người, sự vật, sự việc mới).

CHỈ SỐ THÁI ĐỘ TIẾP CẬN

Chỉ số này thể hiện cách mà mọi người thường đánh giá về phản ứng của bạn với một điều mới (người, sự vật, sự việc mới).

CHỈ SỐ ĐIỂM YẾU

Các chỉ số này thể hiện những điểm yếu của bạn mà kiếp trước bạn chưa khắc phục được hoặc có thể ngay ở kiếp này còn tồn đọng. Nên sự hoàn thành của cuộc đời bạn là khắc phục được các số còn thiếu này.

CHỈ SỐ NỢ NGHIỆP

Chỉ số này thể hiện các bài học cụ thể mà bạn cần chinh phục trong kiếp này vì đã không được học chúng ở kiếp trước. Mỗi chỉ số Nợ nghiệp lại có bài học và gánh nặng riêng. Tất cả các nghiệp này đều có số 1 đứng đầu tức là đều do cái tôi mà ra. Nếu bạn học được cách bỏ đi cái tôi của mình và đức nhẫn nhịn sẽ khắc phục được rất nhiều các nhược điểm và nợp nghiệp cho kiếp sau bạn nhé!

BIỂU ĐỒ SỨC MẠNH

Biểu đồ này giống như đề bài toán mà vũ trụ gửi cho bạn, bạn cần hiểu đề để giải được bài toán thì cuộc sống của bạn sẽ cân bằng và tốt đẹp hơn nhiều! Biểu đồ này cho thấy tổng quan các ưu nhược điểm về năng lực, sức mạnh của bạn (thể chất, tinh thần, trí tuệ) và cho biết rất nhiều các điểm mạnh điểm yếu của bạn.

KIM TỰ THÁP THẦN SỐ HỌC

Kim tự tháp cho thấy 4 năm đỉnh cao nhất trong cuộc đời bạn sẽ tương ứng với số nào, tức là bạn nên tập trung phát triển số nào trong những năm này để đạt được nhiều thành công và hạnh phúc nhất. Từ năm đỉnh cao đầu tiên đến năm cuối cùng (27 năm) chính là khoảng thời gian thu hoạch trong cuộc đời của bạn.

CON SỐ NĂM CỦA BẠN

Những con số này cho biết ở mỗi năm bạn nên tập chung định hướng phát triển theo con số nào. Thường thì cuộc đời sẽ tự đẩy bạn đi theo những con số này. Nếu đi lệch ra bạn thường sẽ bị cảm thấy cuộc sống mất cân bằng hoặc bất an. Còn nếu đi đúng hướng bạn thường cảm thấy rất bình an và nhanh đạt thành công.

CON SỐ THÁNG CỦA BẠN

Những con số này cho biết ở mỗi tháng bạn nên tập chung làm việc như thế nào, theo con số nào.

Thần số học

Thần Số Học Là Gì?

Thông tin thần số học (nhân số học) cung cấp cho bạn? theo chuyên gia thần số học Quỳnh Hương

Con số chủ đạo của mỗi người

Theo quan niệm của Nhân số học thì con số chủ đạo giống như mái nhà bao trùm lên cuộc đời của mỗi người vậy. Thông qua con số chủ đạo, nhân số học sẽ giải mã được những bí ẩn về bản thân như: Cuộc đời của của mỗi người, những đặc điểm nổi bật, ưu điểm, hạn chế, nghề nghiệp phù hợp, ta đã đi đúng hướng hay chưa? Có thể điều chỉnh hướng đi như thế nào? Cách điều chỉnh ra sao? ,…

Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh của chúng ta được ví như một thửa đất mà vũ trụ đã giao cho mỗi người để làm vốn trong cuộc đời này vậy. Dựa vào con số ngày tháng năm sinh của bạn, chúng ta sẽ có một biểu đồ với sự có mặt hoặc vắng mặt của những con số tại các ô trên biểu đồ. 

Thông qua đó sẽ giúp bạn hình dung được một cách chi tiết về tính cách đặc trưng của bạn, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào, những bài học mà cuộc đời giao phó cho bạn, cách để bạn vượt qua nó,…

Mũi tên cá tính

Mũi tên cá tính là mũi tên chỉ những đặc điểm đặc trưng, nổi bật của một con người trên biểu đồ ngày sinh. Mũi tên cá tính gồm 3 con số thẳng hàng theo hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo. Mỗi mũi tên cá tính sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

Những mũi tên tích cực như: Mũi tên óc tổ chức 1-2-3, mũi tên quyết tâm 1-5-9, mũi tên ý chí 4-5-6, mũi tên sáng trí 3-6-9 là những mũi tên thế mạnh. Bên cạnh đó cũng có những mũi tên lợi hại đan xen như: Mũi tên năng động 7-8-9, mũi tên thực tế 1-4-7.

Trống các con số trên biểu đồ ngày sinh sẽ mang tới mũi tên trống với nhiều bất lợi cho bạn trên đường đời. Các mũi tên trống như như: Trống 4-5-6 tạo mũi tên uất giận, trống 2-5-8 khiến bạn dễ tổn thương, trống 7-8-9 khiến bạn rất thụ động, trống 3-5-7 bạn rất hay hoài nghi,.. Dưới góc độ thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương, đây là những mũi tên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của bạn.

Việc khám phá các mũi tên theo ngày sinh giúp bạn có thể nhận thấy những điểm mạnh và hạn chế của mình để điều chỉnh theo cách mà nhân số học có thể giúp bạn. Từ đó bạn có thể kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình tốt hơn.

Bốn đỉnh cao của đời người

Bốn đỉnh cao của đời người dưới góc nhìn của nhân số học nó giống như các đỉnh của tổ hợp 4 Kim Tự Tháp. Thông qua các đỉnh này bạn sẽ biết được mình sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành khi nào, các đỉnh cao trong đời bạn sẽ có tính chất ra sao,…Cũng từ đó giúp bạn hiểu được nhiệm vụ của mình trong thế giới này và thực hiện nó một cách tốt đẹp nhất.

Năm cá nhân – chu kỳ 9 năm

Năm cá nhân là một cách tính đơn giản để bạn vận dụng quy luật sóng cao triều – thấp triều trong chu kỳ 9 năm. Từ đó ta biết cách để tận dụng cơ hội của mình theo từng năm. Hiểu được khi nào tới chu kỳ phát triển của mình để nắm bắt cơ hội và thành công trong cuộc sống.

Thần số học hoạt động như thế nào?

Ngày xưa, khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì cách thức hoạt động của kỹ thuật số học thực sự khá phức tạp và thường yêu cầu một nhà nghiên cứu về thần số học tính toán tỉ mỉ và có thể đưa ra các luận giải chính xác cho bạn.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy con số đường đời của mình và những chỉ số khác như sứ mệnh, nhân cách và linh hồn của bạn bằng cách sử dụng các phép tính cơ bản, nhưng để có thể luận giải chi tiết và kết hợp chúng với nhau, bạn vẫn cần một công cụ đọc ý nghĩa hoặc 1 bậc thầy về thần số học.

Ngày nay, áp dụng tiến bộ về khoa học và kỹ thuật máy tính, các nhà thần số học Việt Nam (tiêu biểu là Louis Nguyen) đã đưa thần số học số hóa, bạn chỉ cần nhập họ tên và ngày sinh thì sẽ có được các con số và luận giải của riêng mình, nó có tính chuẩn xác đáng kinh ngạc (đã được chuyên gia nước ngoài hiệu chỉnh và kiểm chứng).

Số học nói rằng mỗi chữ cái trong bảng chữ cái được cấu thành tên đều được kết nối với những con số cụ thể. Để tính toán các chỉ số và biểu đồ khác nhau, thần số học Pythagoras sử dụng tên và ngày sinh.

Từ tên của bạn, thần số học có thể cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về điểm mạnh, tài năng, sứ mệnh và sự khát khao sâu bên trong linh hồn và những điều thúc đẩy bạn mạnh mẽ nhất. Những chỉ số này cũng cung cấp cho chúng ta những đặc điểm mà chúng ta thể hiện hoặc che dấu trước đám đông, ấn tượng mà chúng ta muốn tạo ra với người khác.

Người ta tin rằng không có sự trùng hợp nào trong Vũ trụ mà tên và ngày sinh của bạn ảnh hưởng đến hành trình bạn sẽ đi và đặc điểm của bạn, theo cách tương tự, một số người xem tử vi hoặc chiêm tinh học để giải thích các dấu hiệu hoặc số phận.

Mục đích chính của thần số là hiểu rõ hơn về bản thân và ý nghĩa của cuộc sống. Nó có thể giúp chúng ta loại bỏ những nghi ngờ cũng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những sự kiện quan trọng trong tương lai, những thách thức và cơ hội sắp tới. Nhân số học là môn khoa học huyền bí dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. Mỗi một con số đều có rung động đặc biệt.

Những rung động đó ảnh hưởng đến con người và vật chất như các sóng âm thanh và ánh sáng. Các ảnh hưởng khác nhau, trong trường hợp này là sự kết hợp của các con số sẽ cho ra các kết quả khác nhau.

Thần số học: Hiểu bạn là ai và biết mục tiêu của cuộc đời bạn là gì?

Thần số học – Nghiên cứu về các con số, chữ cái và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Mạnh mẽ nhưng lại đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Phương pháp của thần số học cho phép bất kỳ ai cũng có thể tính toán và hiểu được những con số quan trọng trong cuộc đời của họ và cuộc đời của những người khác.

Vũ trụ là một hệ thống có thể được chia nhỏ thành các yếu tố cơ bản – đó chính là những con số. Mọi thứ phụ thuộc vào các con số và, với tư cách là nhà tư vấn thần số học của bạn, tôi được đào tạo về quá trình chia nhỏ các con số của bạn và cho bạn thấy chúng có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Thông qua kiến ​​thức thu được từ thần số học cá nhân của bạn, bạn có thể:

 • Hiểu bản thân hơn
 • Hãy tự tin khi lựa chọn con đường sự nghiệp
 • Cải thiện mối quan hệ của bạn với những người thân yêu
 • Biết cách vượt qua những trở ngại trong cuộc sống của bạn
 • Bản thiết kế cá nhân của bạn cho cuộc sống được ẩn trong tên và ngày sinh của bạn.

Tôi có thể cho bạn thấy những con số của bạn mô tả lý do tại sao bạn là chính mình, con đường thành công và những thách thức có thể ngăn cản bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Kiến thức là sức mạnh và với thần số học, bạn có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về cuộc sống của mình.

Thần số học

Tra Cứu Thần Số Học Online

Thần số học: Dự đoán tương lai

Thần số học đã được sử dụng trong suốt nhiều thời đại để giải thích các đặc điểm của một người và giúp họ dự đoán tương lai.

Thông qua việc đọc thần số học của bạn, tôi có thể cho bạn biết tên và ngày sinh của bạn, cung cấp chìa khóa mở ra mục đích sống của bạn như thế nào, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì cuộc sống dành cho bạn và trên hết là cách bạn có thể kiểm soát nó để giúp mọi thứ trở nên tốt hơn.

Hiểu rõ về bạn là ai và những gì bạn làm sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc để đưa ra lựa chọn tốt hơn và tạo ra kết quả tốt nhất – cho bản thân bạn. Kiến thức đó sẽ định hướng cho các quyết định của bạn về sức khỏe, các mối quan hệ, tiền bạc và hơn thế nữa.

Cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất và cảm xúc của bạn bằng cách có thể dự đoán kết quả và đưa ra lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống của bạn với các phép đọc thần số học.

Thần số học: Hãy tự tin

Kết quả của việc đọc thần số học của bạn, bạn sẽ có kiến ​​thức để xác định những trở ngại tiềm ẩn đang ngăn cản bạn sống cuộc sống tốt nhất của mình. Một lần nữa, bạn có thể hào hứng với cuộc sống của mình khi biết rằng có một con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc đang chờ bạn ngay trước mắt!

 • Sự tự tin của bạn sẽ được hình thành khi bạn hiểu được:
 • Bạn là ai?
 • Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì?
 • Bạn nên làm gì?
 • Làm thế nào để vượt qua những trở ngại để thành công?

Trên đây là những điều mà XEM BOI TU VI chúng tôi đã tổng hợp lại giúp bạn hiểu được sơ lược những kiến thức về Thần Số Học là gÌ? Những cách để tính được con số chủ đạo cho bản thân từ Tên + Tuổi + Ngày tháng năm sinh của chính bạn. Để hiểu thêm về Thần Số Học cũng như là có thể tra cứu thần số học online miễn phí hãy cùng theo dõi thêm những bài viết khác về thần số học của XEM BOI TU VI chúng tôi nhé.

Tổng Hợp: https://xemboituvi.vn/

Nguồn Tham Khảo: https://tracuuthansohoc.com/ –  https://thansohoconline.com/

Tìm Kiếm Nhiều: thần số học, nhân số học, thần số học là gì, tra cứu thần số học, tra thần số học online, thần số học online, số học, nhân số học là gì, nhân số học online, tra cứu nhân số học, giải mã thần số học, giải mã nhân số học, than so hoc, nhan so hoc


[Pax Key] Những gì bạn cần làm để khám phá bản thân || Pax Key – Công cụ khám phá bản thân


[Pax Key] Những gì bạn cần làm để khám phá bản thân || Pax Key Công cụ khám phá bản thân
Video được trích từ khóa học khám phá bản thân của Ts. Lê Thẩm Dương giảng dậy cho sinh viên của ĐH Thương Mại .
Làm thế nào để khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp?
Để có thể tự đánh giá và tìm hiểu về bản thân nhằm phân tích và lựa chọn nghề nghiệp cho cuộc sống của mỗi cá nhân, hiện nay, nhiều người trong chúng ta đã sử dụng mô hình với 3 yếu tố: Tính khí – Tính cách và Năng lực. Dưới đây là 6 việc bạn cần làm để có thể khám phá bản thân cũng như những điểm mạnh của chính bạn:
1. Để ý lời khen của người khác
Cách lý tưởng nhất để khám phá sức mạnh bản thân đó là để ý đến những lời khen mà người khác dành cho bạn. Có thể chúng phản ánh các ưu điểm của bản thân mà chính bạn cũng không nhận ra. Chằng hạn như \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button