Tổng Hợp

Hướng dẫn hủy kết bạn zalo trên điện thoại, máy tính

Xóa tài khoản Zalo trong danh sách bạn bè

Cũng giống như mạng xã hội Facebook, Zalo mang tới không gian giao lưu kết bạn rộng rãi với nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng kết bạn với bất cứ ai đó, những người cùng sở thích,… Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn nhận được nhiều tin nhắn phiền nhiễu từ những người trong danh sách như các tin nhắn quảng cáo,… Hay thậm đã kết bạn nhưng lại không có sự tương tác nhiều giữa 2 bên. Nếu vậy, bạn nên “dọn dẹp” lại danh sách kết bạn trên Zalo, hủy kết bạn với những người không thường xuyên nói chuyện, hoặc nếu họ làm phiền bạn.

Tính năng huỷ kết bạn đã được cung cấp trên cả phiên bản Zalo PC cho máy tính lẫn ứng dụng Zalo trên Android và iOS. Và đây là cách xóa bạn bè trong danh sách trên Zalo, huỷ kết bạn trên Zalo ở cả bản cho máy tính lẫn điện thoại.

1. Cách xóa bạn bè trên ứng dụng Zalo:

Bước 1:

Trong giao diện tài khoản Zalo cá nhân, chúng ta nhấn vào phần Danh bạ. Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè đã kết bạn trên Zalo.

Giao diện trên Zalo Danh sách bạn bè

Bước 2:

Chọn tài khoản Zalo muốn hủy kết bạn sau đó vuốt giao diện từ bên phải màn hình sang bên trái. Bạn sẽ thấy xuất hiện 3 biểu tượng tùy chọn cho tài khoản đó, nhấn biểu tượng thùng rác để hủy kết bạn. Sau đó, Zalo sẽ hỏi lại người dùng có chắc chắn muốn xóa tài khoản Zalo này khỏi danh sách hay không, nhấn để đồng ý.

Xem thêm :  Ảnh đại diện zalo ý nghĩa nhất 2021 ❤️ ảnh bìa zalo đẹp

Nhấn biểu tượng xóa Xóa bạn bè Zalo

Ngoài ra có một cách khác để hủy kết bạn trên Zalo, nếu chúng ta không xóa từ danh sách kết bạn. Đầu tiên bạn truy cập vào Trang cá nhân của tài khoản Zalo muốn xóa, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến, người dùng sẽ nhìn thấy các tùy chọn với tài khoản bạn bè này.

Ở đây, bạn nhấn Xóa bạn để tiến hành xóa tài khoản đó khỏi danh sách kết bạn trên Zalo. Tiếp tục nhấn trong hộp thoại Xác nhận.

Trang cá nhân bạn bè Xóa bạn bè trên Zalo Xác nhận xóa bạn bè Zalo

Bên cạnh đó, có một cách khác để chặn tin nhắn phiền nhiễu của bạn bè, chúng ta cũng có thể gạt nút tròn trắng sang phải tại Chặn người này để không nhận được tin nhắn làm phiền, nhưng vẫn có thể theo dõi các hoạt động của họ.

Chặn bạn bè Zalo Không nhận tin nhắn từ bạn bè

2. Hủy kết bạn zalo trên máy tính

Cách huỷ hết bạn, xóa bạn bè trên Zalo bản máy tính cũng thực hiện đơn giản như trên bản cho điện thoại.

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Zalo trên máy tính, trong danh sách bạn bè click chuột phải vào tài khoản Zalo muốn xóa. Sau đó bạn chọn Xóa bạn.

Xóa bạn Zalo trên PC

Bước 2:

Ngay sau đó, Zalo cũng cần người dùng xác nhận có muốn xóa tài khoản Zalo này khỏi danh sách bạn bè hay không, nhấn để xác nhận xóa.

Hủy kết bạn trên Zalo

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong thao tác xóa tài khoản Zalo khỏi danh sách bạn bè trên điện thoại, và Zalo trên máy tính. Chúng ta có thể lựa chọn xóa hoàn toàn khỏi danh sách bạn bè trên Zalo, hoặc sử dụng tính năng Chặn tài khoản để vẫn có thể theo dõi họ, nhưng không bị làm phiền bởi các tin nhắn.

Xem thêm :  Cách xào thịt bò mềm chuẩn vị đầu bếp chuyên nghiệp • hello bacsi

Chúc các bạn thực hiện thành công!


5 cách kết bạn Zalo không cần biết số điện thoại có thể bạn chưa biết


?️ Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑️ 5 cách kết bạn trên Zalo không cần biết số điện thoại.
?️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
? Website: https://lekimquoc.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button