Tổng Hợp

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, cách làm giàu từ hai bàn tay trắng hiệu quả nhất

Bạn đang xem: học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, cách làm giàu từ hai bàn tay trắng hiệu quả nhất Tại Website nhahangcarnaval.com

 Làm giàu từ tay trắng là điều rất khó, nhưng không phải là không thể. Có rất nhiều số phận, họ đã vượt qua nghịch cảnh đói nghèo, thân phận côi cút, bệnh tật.. để từ tay trắng trở thành tỷ phú hàng đầu thế giới.

Học cách làm giàu từ các tỉ phú

Điều 1: Phải có suy nghĩ làm giàu

Trước tiên, bạn phải xác định mục tiêu cao nhất của bạn, là trở thành một triệu phú từ tay trắng. Nhờ quan điểm bản thân có thể làm giàu tạo động lực giúp bạn tìm kiếm những giải pháp thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Học cách kiếm tiền từ hai bàn tay trắng

Điều 2: Thoát khỏi tư duy nghèo nàn

Thế giới này không thiếu tiền mà thiếu những người có suy nghĩ đúng đắn về nó. Để trở thành một triệu phú, bạn phải chấm dứt những tư duy nghèo nàn và tiêu cực. Nếu bạn chìm đắm trong đó, bạn không thể làm giàu.

Điều 3: Xem việc làm giàu là một nghĩa vụ

Những người nỗ lực làm giàu từ tay trắng không chỉ vì tiền bạc mà còn vì nhu cầu được xã hội công nhận khả năng và những đóng góp của mình. Tôi luôn muốn làm giàu, nhưng tôi cũng có nhu cầu đóng góp cho xã hội tùy theo khả năng của mình.

Họ nâng cao kỳ vọng cho chính mình bởi vì họ nhìn thấy sự khác biệt mà mình có thể đem đến cho gia đình, công ty và cộng đồng.

Điều 4: Học theo người giàu

Tôi đã nghiên cứu tất cả mọi điều về những người giàu có kể từ khi tôi 10 tuổi. Tôi đọc câu chuyện của họ và xem họ đã trải qua những gì. Họ là những cố vấn, những người thầy truyền cảm hứng cho tôi. Bạn không thể biết cách kiếm tiền từ những người không có tiền.

Bạn có thể học theo những người đã thành công. Họ có thể là những nhà tỷ phú nổi tiếng hoặc đơn giản là những người đã thành công bên cạnh bạn. Học theo họ bằng cách tạo lập mối quan hệ, tìm hiểu và thực hành theo các mẹo hoặc nguyên tắc hiện có của họ. Họ đọc sách gì? Họ đầu tư vào đâu? Điều gì thúc đẩy họ? Làm thế nào để họ luôn giữ được động lực làm việc?…

Điều 5: Làm việc như một người giàu

Người giàu có cách đối xử với thời gian hoàn toàn khác. Họ mua thời gian trong khi những người ít tiền hơn phải bán đi thời gian của họ. Người giàu biết rõ thời gian có giá trị hơn tiền bạc. Họ thuê những người giỏi để làm những việc mà họ không làm được hoặc không sử dụng được thời gian hiệu quả để làm việc đó.

Người giàu luôn làm việc chăm chỉ, say mê để đạt mục tiêu, và vì thế mà họ có được vị trí như hiện nay.

Học cách kiếm tiền từ hai bàn tay trắngĐiều 6: Chuyển sự tập trung từ chi tiêu sang đầu tư

Người giàu không chi tiền vô tội vạ, họ đầu tư có tính toán. Khi đầu tư hay mua bán  bất cứ một thứ gì họ đều có sự tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng liệu nó có mang lại giá trị, lợi nhuận gì không.

Bạn mua một căn nhà và phải trả góp. Người giàu, ngược lại, mua một tòa nhà và kiếm lời từ năm này sang năm khác. Bạn mua xe mới vì nó mang lại cho bạn sự thoải mái và phong cách. Người giàu mua xe hơi để làm ra lợi nhuận.

Điều 7: Tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Những người giàu không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Họ luôn linh hoạt trong việc kinh doanh, đầu tư, để giá trị của đông tiền được chảy không ngừng. Kiếm tiền từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. 

Xem thêm :  Top 6 Trường Quốc Tế Apu Đà Nẵng Tuyển Dụng 2018, Top 5 Địa Chỉ Các Trường Quốc Tế Tại Đà Nẵng

Những cách kiếm tiền của người giàu

Chơi chứng khoán – Cách làm giàu của các tỷ phú

Đây là kênh đem lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Hình thức này là cách gián tiếp đầu tư vào doanh nghiệp qua việc mua chứng khoán.

Đây là thị trường không cần vốn đầu tư quá lớn, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 3 triệu để mua chứng khoán. Cách này thu tiền bằng việc đầu tư vào doanh nghiệp có khả năng phát triển và bán cổ phiếu đó ra khi đạt giá cao và có thể sinh lời. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào các doanh nghiệp yếu kém và dễ bị phá sản thì có thể mất trắng.

Trở thành youtuber

Hiện nay, Youtube vẫn là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí và bắt đầu quay, đăng tải video của mình để kiếm tiền. Bất cứ điều gì mang lại sự sáng tạo, phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng đều có thể chia sẻ lên Youtube.

Bạn chỉ cần tạo ra các video về lĩnh vực thu hút được người xem. Đăng tải video đã làm lên trang chủ youtube bằng tài khoản của mình. Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được các tiêu chí nhất định của Youtube thì sẽ kiếm được tiền từ mạng xã hội này.

Nguồn tiền bạn có được thông qua việc người xem click vào quảng cáo tự động được gắn trong video của mình. Thực tế, đã có rất nhiều người Việt Nam thành công với công việc này và có thu nhập rất khủng.

Học cách kiếm tiền từ hai bàn tay trắng

Đầu tư bất động sản – Cách làm giàu của các tỷ phú

Thị trường bất động sản luôn tạo nên những cơ hội để các nhà đầu tư phát triển. Với nhu cầu về nhà ở cũng như đất đai ngày càng tăng cao, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể “bỏ 1 vốn thu 4 lời”.

Đối với thị trường bất động sản, mức lợi nhuận bình quân của nó là từ 8 – 12%/ năm. Đây là tiềm năng hết sức nóng bỏng của hình thức đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, việc đầu tư bất động sản gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể gặp vấn đề về yếu tố thanh khoản của bất động sản, vốn đầu tư cũng cần rất cao,….

 Kinh doanh online – Cách làm giàu của các tỷ phú

Sự phát triển của Internet tạo nên nhiều cơ hội cho ngành kinh doanh online phát triển. Với cách thức này nó có những ưu điểm như dễ thực hiện. Bởi bạn chỉ cần đưa sản phẩm mà mình có lên các trang mạng xã hội, website,… để bán và tìm kiếm khách hàng. Hơn nữa, cách thức này phù hợp với nhu cầu về tính tiện lợi và nhanh chóng hơn của khách hàng.

Những cách kiếm tiền nhanh 

Hiện nay vô số ngày nghề rộng mở giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền tại nhà, mang lại nguồn thu nhập bền vững. 

Kiếm tiền online

Kinh doanh đồ handmade online

Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách cách dễ kiếm tiền nhất hiện nay do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng. Sự khác biệt, độc đáo và mang đậm nét cá nhân hóa hiện nay đang trở thành xu hướng đánh bật các sản phẩm công nghiệp trên thị trường. Bạn có rất nhiều lợi thế như tiết kiệm không nhỏ chi phí về thuê nhân viên, mặt bằng, chi phí phục vụ,…

Có rất nhiều ý tưởng để bạn bắt đầu công việc này như làm khăn len, làm đồ trang trí, làm phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…hay thậm chí là làm trà detox,…Rất nhiều sản phẩm bạn có thể khai thác. Khi nào sản phẩm của bạn thực sự độc đáo, khác biệt thì khi đó mới gây được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng muốn sở hữu.

Xem thêm :  Top 12 Tiệm Bánh Kem Thiên Ân Thủ Đức Ngon Nhất

 Kinh doanh đồ ăn vặt online

Một trong những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất hiện nay là Kinh doanh đồ ăn vặt online. Kinh doanh đồ ăn không mới, nhưng không phải là không có khả năng thành công. Quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, tạo ra đặc điểm riêng so với các quán khác để thu hút khách hàng.

Bạn phải khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

Bạn có thể nhập và bán đồ ăn vặt nước ngoài. Hiện nay các gói đồ ăn vặt đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… đang là hot trend được giới trẻ săn lùng và vô cùng yêu thích. Hãy chọn một số mặt hàng đang được bán chạy nhất, đây sẽ là cơ hội cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh thành công đó!

Học cách kiếm tiền từ hai bàn tay trắng

Bán đồ second hand

Những sản phẩm cũ được ưa chuộng nhiều nhất như quần áo, sách báo, đồ dùng,…

Số lượng người có thu nhập thấp, trung bình tại Việt Nam chiếm đa số, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không hiếm những vị khách thu nhập cao vẫn thích săn đồ secondhand. 

Chọn công việc này có 3 ưu điểm chính: Khách đông, vốn thấp, khả năng thu lời cao. Cách kiếm tiền tại nhà này quả thật không hề tốn một chi phí nào. Bạn cần nhanh nhạy để có thể tìm được những mặt hàng đồ cũ mà chất lượng vẫn tốt, có nhiều hiểu biết về sản phẩm của mình. 

Phiên dịch 

Đây được xem là các ngành nghề dễ kiếm tiền nhất. Việt Nam chỉ thuộc nhóm trung bình (Moderate) về trình độ tiếng Anh, với mức điểm được đánh giá là 53,81 trên thang điểm 100.

Vì lý do đó, nhu cầu thuê “ai đó” giỏi tiếng Anh để viết bài và dịch thuật luôn luôn hiện hữu.

Một “cây viết” chuyên nghiệp có thể nhận khoảng 20-30 bài/tuần. Và thu nhập không tệ chút nào. Khách hàng lâu dài sẽ giúp bạn tập trung hơn. Bạn chỉ việc lo viết bài thôi, chứ không cần phải đi quảng cáo và tìm khách về sau.

Viết bài chuẩn seo, viết bài quảng cáo:

Đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có kiến thức về SEO thì có thể xem qua các bài viết hoặc video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO. Đồng thời bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO để có thể đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpress.

Bên cạnh đó còn có công việc như quản trị Fanpage, viết bài quảng cáo cho các shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. Đối với công việc này thì bạn cần học thêm các kiến thức về content marketing, và các công cụ thiết kế hình ảnh như photoshop, căn bản hoặc canva. 

Các hình thức Kinh doanh tại nhà

Tư vấn và thiết kế phong thủy

Yếu tố tâm linh đang rất được chú trọng, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, công ty, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế phong thủy.

Cách kiếm tiền từ nghề này yêu cầu bạn phải có kiến thức sâu về thiết kế, phong thủy hay thậm chí là tử vi,…thì mới có thể tư vấn cũng như tính toán sắp đặt để sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa đem lại tài lộc, hoàn thành được nguyện vọng của gia chủ.

Đây là một công việc cần đòi hỏi kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm nhất định và chỉ dành cho một phần nhỏ những người thực sự yêu thích phong thủy. Nếu như thành công, đây không chỉ là công việc mang lại nguồn thu nhập cao mà còn có thêm nhiều công đức cho cuộc sống của bạn.

Làm đẹp cho thú cưng

Nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một cách kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. Hiện nay việc nuôi thú cưng được ưa chuộng rộng rãi, đặc biệt ở giới trẻ, họ thích nuôi thú cưng và không ngại đầu tư để làm đẹp cho thú cưng của mình. Do đó những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều và là một nghề kiếm được khá nhiều tiền.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như nâng mí, massage, nhuộm, làm nail không chỉ dành cho người nữa mà các dịch vụ làm đẹp này đã xuất hiện tại các spa làm đẹp cho thú cưng.

Theo khảo sát thị trường tại một trạm thú y ở Hà Nội, giá trông giữ thú cưng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng 90.000 – 200.000 VNĐ. Dịch vụ tắm rửa bình thường từ 200.000 – 500.000 VNĐ, cắt tỉa làm đẹp cho chó mèo rơi vào khoảng 200.000 – 1 triệu VNĐ cho toàn thân. Ngoài ra còn các dịch vụ khác như nhuộm lông, spa, làm móng….

Học cách kiếm tiền từ hai bàn tay trắng

Bán cơm văn phòng

Đây là một trong các nghề dễ kiếm tiền được nhiều người lựa chọn, và được đại đa số dân văn phòng ưa thích vì tính tiện dụng.

Một phần cơm giao tận nơi sẽ có giá khoảng 35.000 – 50.000đ. Bạn có thể tùy chọn miễn phí hay tính phí giao hàng cho khách. Mỗi phần cơm bạn sẽ lãi khoảng 15.000 – 20.000đ. 

Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại

Nếu bạn đang dùng điện thoại iOS hoặc Android, có thể tìm những ứng dụng giúp bạn có thêm thu nhập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như đọc quảng cáo, làm khảo sát, xem video hoặc mời người dùng,…


Cách Làm Giàu Tay Trắng – Động Lực Kiếm Tiền – Sửa Sai Để Giàu | Tư Duy Làm Giàu


Cách Làm Giàu Tay Trắng Động Lực Kiếm Tiền Sửa Sai Để Giàu | Tư Duy Làm Giàu
Mất 10p Nghe Những Bạn Được Tất Cả ! Chúc các bạn sớm thành công !
Tham Gia Cộng Đồng Phát Triển Bản Thân Và Kinh Doanh Cùng Lê Trọng Tấn
?️ https://bit.ly/3i1eInv
Tham Gia Cộng Đồng SÁCH HAY THÀNH CÔNG
?️ https://bit.ly/3fXKhNd

☘️Follow facebook fanpage Website chính thức của mình tại đây :
? Facebook : https://www.facebook.com/letrongtan.vn
? Fanpage : https://www.facebook.com/LeTrongTanOfficial/
? Website : https://www.letrongtan.com
?Twitter : https://twitter.com/Rich27312951
? ?Tủ sách dành cho người khởi nghiệp : https://www.kingbooks.vn
=====================
??Các danh sách phát hàng đầu của kênh :
♦️ Lê Trọng Tấn : http://bit.ly/2oDiRa5
♦️ Tư Duy Làm Giàu : http://bit.ly/2n9L4Vz
♦️ Sách Hay Tóm Tắt : http://bit.ly/2mYTBuG
♦️ Video Tạo Động Lực : http://bit.ly/2o04xIj
♦️ Bài Học Người Thành Công : http://bit.ly/2oEuQV0
♦️ Ý Tưởng Xu Hướng Khởi Nghiệp : http://bit.ly/2n8m1lU
======================
Nếu bạn nhận được giá trị gì từ tôi,hãy mời tôi ly cà phê:
Lê Trọng Tấn : VCB 0021000414508
Paypal : letan11011@gmail.com
Thanks !
=====================
Cam kết trao giá trị cho cộng đồng :
✔️ Đăng ký kênh và chuông thông báo để nhận được những video bổ ích nhất :
https://bit.ly/2Cu1Nd8
=====================
CHÚC MỌI NGƯỜI SỨC KHỎE HẠNH PHÚC THỊNH VƯỢNG !
letrongtan,phattrienbanthan,phattrienkinhdoanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button