Tổng Hợp

18 hình xăm vương miện đẹp nhất cho nam giới

Bạn đang xem: 18 hình xăm vương miện đẹp nhất cho nam giới Tại Website nhahangcarnaval.com

Khi quyết định xăm mình, bạn nên chọn một thiết kế giàu tính biểu tượng, điều đó giúp bạn không bao giờ phải hối hận. Và hình xăm Vương miện là một trong số đó.

hinh xam vuong mien

Hình xăm Vương miện đẹp

Hình xăm vương miện là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông quyền lực vì ý nghĩa gắn liền với nó. Vương miện được kết nối với chế độ quân chủ và đại diện cho sức mạnh, chiến thắng, sự tự chủ và vinh quang. Những người yêu thích ý tưởng về lòng dũng cảm và hoàng gia sẽ bị thu hút bởi hình xăm sư tử và vương miện; ngoài ra thiết kế tên riêng vào hình xăm của bạn có thể làm cho nó trở nên cá nhân hơn. Bạn có thể chọn một hình xăm nhiều chi tiết màu sắc, hoặc cái gì đó đơn giản và tinh tế hơn. Khi nói đến vị trí, hình xăm vương miện phù hợp ở cả thiết kế lớn và nhỏ. Nếu bạn cảm thấy mình giống như một vị vua, thì hãy xem xét ý tưởng này cho hình xăm tiếp theo của bạn.

Video: hình xăm đôi vương miệng vua và hoàng hậu đẹp:

Hình xăm Vương miện có ý nghĩa gì?

Hình xăm vương miện có biểu tượng mạnh mẽ và thường được liên tưởng với chiến thắng và sức mạnh. Có rất nhiều biến thể và kiểu dáng, mỗi kiểu có cách giải thích độc đáo.

Vương miện tượng trưng cho điều gì?

Vương miện là một vật được chế độ quân chủ đeo. Những người đàn ông và phụ nữ thích trở thành một người cai trị, chẳng hạn như vua hoặc nữ hoàng, và quyền lực đi kèm với vị trí này, sẽ được vẽ hình xăm vương miện.

Vương miện tượng trưng cho điều gì trong Kinh thánh?

Kinh thánh chứa đầy biểu tượng của vương miện. Các tín hữu tin rằng trang sức trên đầu ám chỉ đến thiên đàng, một phần thưởng mà họ sẽ nhận được sau một cuộc đời tận tụy trên đất. Chúa Giê-su Christ cũng bị đóng đinh trên cây thập tự giá, đội mão gai, tượng trưng cho sự hy sinh của ngài vì loài người.

hinh xam vuong mien dep

1. Hình xăm Sư tử với Vương miện

Các con sư tử thường được gọi là vua của khu rừng nhiệt đới, vì vậy nó không có gì ngạc nhiên rằng con vật sẽ được miêu tả với một vương miện. Điều tuyệt vời nhất về sự kết hợp của hai hình ảnh này là tính biểu tượng mạnh mẽ. Con thú hùng vĩ thường được liên kết với sức mạnh, lòng dũng cảm và hoàng gia, trong khi vương miện tượng trưng cho chiến thắng, quyền kiểm soát và quyền lực. Một người đàn ông coi trọng những phẩm chất này sẽ thấy thiết kế hấp dẫn, vì nó có thể phản ánh niềm tin của anh ta.

hinh xam su tu va vuong mien

2. Hình xăm Vương miện và chữ King

Vương miện được đeo bởi chế độ quân chủ và gắn liền với vinh quang và quyền lực. Những phẩm chất này hấp dẫn nhiều đàn ông vì chúng có thể nhắc nhở họ về sức mạnh bên trong và thúc đẩy thành công. Có nhiều lựa chọn khác nhau để thiết kế hình xăm vương miện và bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Một số người đàn ông chọn để đề cao vị thế của họ với hình xăm này. Hình xăm vương miệng này thường bao gồm các cụm từ như “vị vua của cô ấy” – để cho cả thế giới biết anh ấy đã bị trói buộc rồi.

hinh xam vuong mien chu

3. Hình xăm Vương miện nữ hoàng

Hình xăm vương miện nữ hoàng có vẻ là một lựa chọn nữ tính hơn, nhưng một người đàn ông mạnh mẽ cũng có thể làm rung chuyển thiết kế này. Nó đại diện cho chiến thắng, sự cao quý và tất nhiên là cả hoàng gia. Đàn ông lựa chọn hình xăm vương miện nữ hoàng để tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, hoặc có lẽ để phản ánh rằng anh ấy đang kết nối với khía cạnh nhẹ nhàng hơn của mình. Nó cũng tạo nên nghệ thuật cơ thể tuyệt vời khi kết hợp với vương miện vua.

Xem thêm :  Cách thắt cà vạt đẹp: hướng dẫn a-z về caravat nam

hinh xam vuong mien nu hoang

4. Hình xăm Vương miện gai

Vương miện gai là một biểu tượng tôn giáo. Nó bắt nguồn từ câu chuyện trong Kinh thánh về Chúa Giê-su Christ, người bị buộc phải đội chiếc mũ đầu đau đớn này trước khi bị đóng đinh. Cái gai là biểu tượng cho sự hy sinh của Chúa Giê-su cho loài người và tạo ra nghệ thuật cơ thể nổi bật. Những cá nhân tâm linh sâu sắc sẽ bị rung động bởi tính biểu tượng liên quan đến thiết kế này và có thể chọn khắc họa nó với đầu của Chúa Giêsu hoặc để nó như một tác phẩm độc lập.

hinh xam vuong mien gai

5. Hình xăm Vương miện nhỏ

Hình xăm không phải cứ to là đẹp. Hình xăm nhỏ ngày càng phổ biến ở cả nam và nữ, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tác phẩm tiếp theo của bạn. Có một cái gì đó nhẹ nhàng nhưng thú vị về những chiếc “tha thu” nhỏ, và chúng cũng cực kỳ linh hoạt; bạn có thể xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể xăm lên cổ hoặc ngón tay nếu muốn. Một yếu tố khác về hình xăm nhỏ là chúng có xu hướng rẻ hơn và cần ít thời gian hơn để hoàn thành, nhưng không có nghĩa là không đau nhiều đâu nhé.

hinh xam vuong mien nho

6. Hình xăm Tên và Vương miện

Bạn có muốn hình xăm tiếp theo của mình mang đậm dấu ấn cá nhân? Vậy thì tại sao không chọn xăm một cái tên với vương miện! Khi quyết định chọn nghệ thuật trên cơ thể, bạn nên chọn thứ gì đó nổi bật và có ý nghĩa về mặt hình ảnh. Rốt cuộc, hình xăm của bạn có nghĩa là vĩnh viễn và bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình. Về mặt cá nhân, việc xăm hình với thiết kế phù hợp với bạn khiến nó mang tính biểu tượng hơn rất nhiều, vì vậy mọi người thường quyết định đưa vào tên của những người thân yêu của họ. Một thiết kế vương miện phù hợp với một cái tên, cho dù đó là người bạn đời lãng mạn, thành viên gia đình của bạn hay người đã qua đời nhưng đã từng là một phần trong cuộc sống của bạn.

hinh xam ten va vuong mien

7. Hình xăm Vương miện đơn giản

Vẻ đẹp của một hình xăm cũng có thể nằm ở sự đơn giản của nó. Chúng tôi hiểu sự hấp dẫn của các thiết kế rộng rãi và chi tiết, nhưng không phải mọi thiết kế đều phải như thế này. Một số người đàn ông thích cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn đối với nghệ thuật cơ thể, chọn một hình xăm đơn giản nhưng vẫn có ý nghĩa. Nếu bạn chọn một hình xăm vương miện đơn giản, thì hình dạng và đường nét rất quan trọng. Khi đó hình xăm của bạn sẽ phù hợp với mực đen cổ điển thay vì màu sắc.

hinh xam vuong mien don gian dep

8. Hình xăm Vương miện Rolex

Rolex là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất trên thế giới, đây là một công ty nổi tiếng về chất lượng vượt trội, những sản phẩm sang trọng và những ý tưởng tương tự logo của Rolex đã được chuyển thành hình xăm. Biểu tượng vương miện của công ty là một lựa chọn phổ biến để “tha thu” vì nó gắn liền với uy tín và thành công. Nếu bạn muốn nhắc nhở bản thân về những mục tiêu bạn muốn đạt được trong cuộc sống hoặc phấn đấu cho sự to lớn về vật chất, đây là lựa chọn hoàn hảo cho hình xăm nghệ thuật tiếp theo của bạn. Với ý nghĩa đó, bạn nên xăm ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày!

Xem thêm :  Tổng hợp 43+ hình ảnh hoa hồng đen đẹp

hinh xam vuong mien rolex

9. Hình xăm Đầu lâu và Vương miện

Đầu lâu và vương miện có thể không phải là sự kết hợp mà bạn thường nghĩ để ghép lại với nhau, nhưng nó tạo nên một hình xăm tuyệt vời. Nó là một hình ảnh thường được ưa chuộng bởi những người chơi cờ bạc và được cho là đại diện cho sự may mắn. Các cá nhân có thể chọn bao gồm các yếu tố khác như chip poker và lá bài. Điều đó có ý nghĩa được mở để giải thích vì vương miện thường đại diện cho quyền lực và sự lãnh đạo, và hộp sọ của con người được liên kết với sức mạnh, sự bảo vệ và cái chết.

hinh xam dau lau va vuong mien

10. Hình xăm Trái tim với Vương miện

Một hình xăm trái tim với vương miện không chỉ là ấn tượng về mặt thị giác; nó cũng có tính biểu tượng mạnh mẽ gắn liền với nó. Chiếc mũ đội đầu của các vị vua gắn liền với quyền lực, chiến thắng và quý tộc, nhưng nó mang ý nghĩa mới khi được đặt trên một trái tim. Nó cũng có thể được bắt nguồn từ chiếc nhẫn Ailen Claddagh. Biểu tượng có hai bàn tay, một trái tim và một vương miện, và hướng của hình xăm là rất quan trọng; hình xăm hướng về phía cổ tay của bạn có nghĩa là bạn đã “chung thân” rồi. Còn nếu ngược lại thì bạn là người độc thân.

hinh xam trai tim voi vuong mien

11. Hình xăm Hoa hồng với Vương miện

Nếu bạn muốn có một hình xăm đậm và tươi sáng nhưng chứa đầy ý nghĩa thì hoa hồng và vương miện sẽ thu hút bạn. Trong số tất cả các loài hoa trong thế giới hình xăm, hoa hồng có lẽ là phổ biến nhất, và vì một lý do chính đáng. Nó gây ấn tượng trực quan và là biểu tượng của sự cân bằng giữa khoái cảm và đau đớn. Có nhiều sắc thái khác nhau để lựa chọn, nhưng phổ biến nhất sẽ là màu đỏ, tượng trưng cho niềm đam mê và khát khao. Mặt khác, vương miện có liên quan đến chiến thắng, quyền lực và sự tự chủ. Hình xăm hoa hồng và vương miện bạn nên xăm màu để đẹp và ấn tượng nhất.

hinh xam hoa hong va vuong mien

12. Hình xăm Chữ thập và Vương miện

Một cá nhân tôn giáo sâu sắc có thể tôn vinh đức tin của họ bằng cách xăm một thiết kế chữ thập lên da của họ. Biểu tượng đặc biệt có ý nghĩa đối với niềm tin Cơ đốc giáo và gắn liền với việc Chúa Giê-su bị đóng đinh trên thập tự giá. Hơn thế nữa, nó được coi là sự sẵn sàng hy sinh bản thân để giúp nhân loại chuộc tội cho chúng ta. Khi được kết hợp với một cây thánh giá, đây thường được coi là một biểu tượng tôn giáo, diễn tả phần thưởng của các tín đồ trên thiên đường.

hinh xam chu thap va vuong mien

13. Hình xăm Vương miện và Mỏ neo

Không ai nói rằng bạn phải là một thủy thủ để thấy một hình xăm mỏ neo đẹp và hấp dẫn, mỏ neo là một trong những biểu tượng phổ biến nhất nam giới thường lựa chọn để xăm. Mục đích của mỏ neo là giữ cho tàu cố định để nó không bị trôi theo dòng điện, và do đó nó thường gắn liền với sự ổn định và kiên định. Những người đàn ông muốn giữ sự tập trung trong khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống của họ có thể thấy hình xăm này hấp dẫn và ý nghĩa vì nó như một lời nhắc nhở rằng tương lai tốt hơn đang ở phía trước. Kết hợp với một chiếc vương miện, nó có thể là một cái gật đầu cho tình yêu của một người đàn ông đối với biển cả.

hinh xam mo neo va vuong mien

14. Hình xăm Vương miện trên ngón tay

Bạn có muốn xăm một hình gì đó có ý nghĩa nhưng đơn giản? Hình xăm ngón tay là một lựa chọn thời thượng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn có thể phải hoàn thiện hình xăm đã chọn của mình trong vài năm nữa, vì mực xăm có xu hướng phai nhanh trên ngón tay. Lý do là vì sự tiếp xúc với các yếu tố, nhưng cũng do tần suất chúng ta sử dụng tay. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại quay lại xưởng xăm để làm cho hình xăm của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng trở lại, thì đây là một vị trí tuyệt vời cho hình xăm nhỏ nhưng cực kỳ ấn tượng!

Xem thêm :  40 kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp nhất năm 2022

hinh xam vuong mien o ngon tay

15. Hình xăm Vương miện ở cổ

Thái độ đối với hình xăm đang thay đổi và nghệ thuật cơ thể ngày càng được chấp nhận trong xã hội chính thống. Điều đó được phản ảnh qua các vị trí xăm hình nổi bật, và cổ là một trong số đó. Vị trí này thường được dành cho những kẻ cứng rắn và phạm pháp, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Hình xăm vương miện ở cổ như là một tuyên ngôn, và bạn không nên xăm ở đây nếu bạn không muốn bị chú ý. Đây cũng là một trong những khu vực gây đau đớn nhiều khi xăm, vì vậy hãy lựa chọn thiết kế của bạn một cách khôn ngoan, xứng đáng để bạn chịu đau.

hinh xam vuong mien o co

16. Hình xăm Vương miện trên cổ tay

Tại sao không xăm hình vương miện ở đâu đó bạn có thể nhìn thấy nó hàng ngày? Lý do hình xăm cổ tay rất tuyệt vời là vì chúng xuất hiện ngay trước mắt. Vị trí xăm này cho phép mọi người có thể khoe hình xăm của mình bất cứ khi nào họ muốn. Vị trí cổ tay phù hợp nhất với các thiết kế nhỏ, nhưng nếu bạn muốn, vẫn có thể xăm hình kích thước lớn và có nhiều chi tiết hơn. Bạn cũng cần phải nhớ rằng cổ tay là vùng da mỏng nên sẽ gây đau trong quá trình xăm hình.

hinh xam vuong mien o co tay

17. Hình xăm Vương miện trên ngực

Nếu bạn coi trọng sự lãnh đạo và quyền lực và được định hướng bởi suy nghĩ thành công và quyền lực, thì hình xăm vương miện trên ngực là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vị trí mực bạn chọn cũng quan trọng như thiết kế, và nếu bạn muốn xăm một thứ gì đó có ý nghĩa với mình, tại sao không thực hiện nó gần với trái tim của bạn. Đây là lý do tại sao hình xăm ngực là lựa chọn tuyệt vời như vậy cho nghệ thuật biểu tượng và cơ thể cá nhân. Bất chấp tất cả những ưu điểm của vị trí này, vẫn có một nhược điểm, và đó là đau. Khu vực này được coi là một trong những nơi khó chịu nhất đối với hình xăm vì nó có ít mỡ và gần xương.

hinh xam vuong mien o nguc

18. Hình xăm Vương miện trên vai

Bạn có muốn một hình xăm mà bạn có thể khoe ra bất cứ khi nào bạn muốn nhưng cũng có thể che đậy? 2 bên vai là một lựa chọn tuyệt vời cho nghệ thuật cơ thể do tầm nhìn và tính linh hoạt của nó, nhưng nó cũng cho phép những người đàn ông làm việc ở môi trường công sở cũng có thể giấu hình xăm đi nếu cần. Theo truyền thống, vai là một nơi được ưa thích bởi các thủy thủ, những người tự hào về hình xăm trên vai của họ. Vai luôn là một lựa chọn phổ biến cho đàn ông khi xăm hình. Một điểm đặc biệt khác về khu vực này là nó có lớp da dày và ít đầu dây thần kinh, khiến nó trở thành một trong những điểm xăm ít đau nhất.

hinh xam vuong mien o vai

Theo Thetrendspotter


Hình Xăm Vương Miện – Ý Nghĩa Hình Xăm – HS CHANNEL


Tìm Huy ở đây nha:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/TranHoangHuyST/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/HSChannel.TranHoangHuyST/
►Instagram: https://www.instagram.com/hschannel389
hinhxamvuongmien hinhxam hschannel vuongmien ynghiahinhxam tatoo
___________________________________
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều video về phong thủy và linh vật của mình nha.
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về HS CHANNEL.
© Copyright by HS CHANNEL ? Do not Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button