Tổng Hợp

Hình nền rồng đẹp, dũng mãnh, chất và độc nhất cho phái mạnh

Những hình nền rồng đẹp dũng mãnh nhất thế giới với chất lượng Full HD giúp mang tới cho bạn những trải nghiệm hình ảnh nền sắc nét, độc đáo, ấn tượng thể hiện những phong cách oai phong, mạnh mẽ, chất…

hình nền rồng đẹp chất

 

Những thông tin về con rồng

Khái niệm: Rồng là một loài vật huyền thoại được tạo ra từ trí tưởng tượng của con người tượng trưng cho sức mạnh phi thường của thiên nhiên như: lửa, nước, gió, đất đai.

Nguồn gốc: bắt nguồn từ thần thoại Phương Đông và Phương Tây

Phân loại và đặc điểm

  • Rồng Việt Nam: Rồng Việt nam được xem là vật tổ theo truyền thuyết “con Rồng cháu Tiên”. Hình dạng của Rồng là sự kết hợp của 9 loài vật khác nhau đầu lạc đà, sừng hươu, mắt thỏ, tai bò, cổ rắn, bụng ếch, vây cá chép, móng chim ưng, bàn chân của hổ. Đây là con vật tượng trưng cho sức mạnh của sự linh thiêng và thường được tạc vào đá để canh giữ chùa chiền, lâu đài.
  • Rồng Trung Hoa: Hình tượng của rồng Trung Hoa bao gồm các loài:có mào, cựa gà, thân rắn, đùi thằn lằn, móng vuốt của chim ưng, đuôi rắn, sừng hươu, vẩy cá. Loài vật này có ảnh hưởng rất lớn cho đời sống tâm linh của con người nơi đây.
  • Rồng Châu Á: Rồng được miêu tả như một loài bò sát có vảy, cổ và đuôi dài, có 4 chân và có cánh, thường có đầu thổi ra lửa và biết bay. Và nó được coi là loài quái vật tượng trưng cho sức mạnh độc ác, hung dữ.

Những hình ảnh, hình nền rồng đẹp, mạnh mẽ nhất

Mời bạn cùng Pdp.edu.vn chiêm ngưỡng những hình nền rồng đẹp, mạnh mẽ nhất cho điện thoại, máy tính dưới đây nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh nền rồng đẹp, dũng mãnh

Hình rồng đẹp, dũng mãnh sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thoả mãn sự đam mê phong cách mạnh mẽ, cá tính…theo sở thích của bản thân.

Với những hình ảnh nền này, bạn sẽ có được những lựa chọn cho mình những hình ảnh con rồng thật đẹp, thật oai phong, mạnh mẽ để sáng tạo phong cách mới cho thiết bị của mình để tạo lên một không gian làm việc hay học tập tràn đầy sức mạnh, ấn tượng.

Hình ảnh nền rồng lửa cực đẹp

Hoặc bạn có thể sử dụng những hình rồng đẹp cài làm hình nền, ảnh đại diện cho các trang mạng xã hội, tạo các status…chia sẻ với mọi người để cho họ thấy phong cách mạnh mẽ của bạn. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng đấy nhé!

Nếu bạn là một người có cá tính, năng động, mạnh mẽ… thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thể hiện phong cách này qua các hình ảnh nền trong bài viết trên đây. Hãy tải về và lưu vào máy để sử dụng cài đặt thay đổi giúp mang tới nhiều điều thú vị, niềm vui và những thành tựu cho mọi hoạt động của chính bạn nhé!

Cuối cùng xin chúc bạn luôn mạnh mẽ và thành công!


hình nền rồng lửa


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button