Tổng Hợp

Tổng hợp +96 hình ảnh kinh dị người chết & ảnh chết miễn phí

*
BẢO TRỢ *
Tuấn Anh tâm sự: “Trước đây, em vốn là một người khá hiền lành, nhút nhát. Từ ngày được một người bạn rủ đi “săn” những tấm ảnh “sốc”, ảnh người chết do tại nạn, rùng rợn như trong phim kinh dị em đã trở thành người “nghiện” thú chơi này…”. Dứt lời, Tuấn Anh đưa chiếc máy ảnh Canon mới “tậu” tự hào khoe những “thành quả” được lưu lại trong bộ nhớ. Vừa nhìn qua mấy tấm hình chụp cảnh tai nạn giao thông thảm khốc với hình ảnh nạn nhân nằm bất động, cổ ngoẹo sang một bên, mắt trợn tròn trong vũng máu, tôi không dám nhìn.

BẢO TRỢTuấn Anh tâm sự: “Trước đây, em vốn là một người khá hiền lành, nhút nhát. Từ ngày được một người bạn rủ đi “săn” những tấm ảnh “sốc”, ảnh người chết do tại nạn, rùng rợn như trong phim kinh dị em đã trở thành người “nghiện” thú chơi này…”. Dứt lời, Tuấn Anh đưa chiếc máy ảnh Canon mới “tậu” tự hào khoe những “thành quả” được lưu lại trong bộ nhớ. Vừa nhìn qua mấy tấm hình chụp cảnh tai nạn giao thông thảm khốc với hình ảnh nạn nhân nằm bất động, cổ ngoẹo sang một bên, mắt trợn tròn trong vũng máu, tôi không dám nhìn.

Bạn đang xem: ảnh kinh dị người chết

Thấy vậy, Tuấn Anh cười, chế giễu: “Mới thế mà chị đã sợ rồi. Chán thế. Mấy hình này đã ăn thua gì, vẫn còn “hiền” chán. Những người bạn trong hội của em còn chụp được những cảnh “đỉnh” hơn thế này nhiều. Ảnh càng rùng rợn thì càng thể hiện được sự “xả thân” và tay nghề của người chụp, thế mới hấp dẫn các thành viên vào bình luận. Hàng tháng bọn em còn chọn ra những bức ảnh rùng rợn nhất để trao giải. Người có bức ảnh ấn tượng nhất sẽ được bầu làm hội trưởng và có thể đưa ra những đề tài để các thành viên khác đi “săn”…”.
Tuấn Anh không phải là số ít trong số những bạn trẻ có sở thích lập dị này. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn internet, không ít bạn trẻ còn thành lập hội những người săn ảnh xác chết, kinh dị. Chỉ cần một chiếc máy ảnh du lịch hay một chiếc điện thoại có chức năng quay phim, chụp ảnh, những người bạn cùng chung sở thích “quái đản” này có thể xông pha đến bất cứ nơi nào có “mùi” của xác chết để săn lùng những bức ảnh rùng rợn khiến những người yếu bóng vía khi nhìn một lần phải ám ảnh suốt đời.
Giống như Tuấn Anh, Trường Vũ, một thành viên có tiếng tăm trong cộng đồng mạng với hàng trăm bức ảnh xác chết tâm sự: “Để chụp được những tấm ảnh rồi đưa lên diễn đàn thu hút được nhiều cư dân mạng “khát máu” vào xem thì dù có vất vả đến mấy cũng chấp nhận. Đỉnh cao của thú chơi này là săn được tấm hình, quay được đoạn phim càng máu me, rùng rợn càng tốt. Như vậy mới gây ấn tượng mạnh với người xem. Một tấm hình, đoạn phim săn xác chỉ có thể được gọi là thành công khi nó khiến người xem kinh sợ”.
Nhiều cô gái dáng vẻ liễu yếu đào tơ cũng tỏ ra khá thích thú với trò chơi này, thậm chí họ còn không ngại ngần khoe chiến tích “săn xác” đầu tiên của mình trên mạng: “Biết tin có tử thi một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy nổi lập lờ dưới gầm cầu Long Biên với gương mặt bị biến dạng, mình lập tức tới hiện trường chụp lại toàn cảnh, chụp dưới nhiều góc độ rồi tải lên mạng, bà con xem xong bàn tán rôm rả. Đúng là bõ công…”, một thành viên có cái tên khá dễ thương – Trà My, chia sẻ bức ảnh mình chụp cho lần đầu “nhập môn” cách đây 2 năm.
Như chuyện “cá tháng tư”
*
Những hình ảnh săn xác chết kinh hoàng.

Thấy vậy, Tuấn Anh cười, chế giễu: “Mới thế mà chị đã sợ rồi. Chán thế. Mấy hình này đã ăn thua gì, vẫn còn “hiền” chán. Những người bạn trong hội của em còn chụp được những cảnh “đỉnh” hơn thế này nhiều. Ảnh càng rùng rợn thì càng thể hiện được sự “xả thân” và tay nghề của người chụp, thế mới hấp dẫn các thành viên vào bình luận. Hàng tháng bọn em còn chọn ra những bức ảnh rùng rợn nhất để trao giải. Người có bức ảnh ấn tượng nhất sẽ được bầu làm hội trưởng và có thể đưa ra những đề tài để các thành viên khác đi “săn”…”.Tuấn Anh không phải là số ít trong số những bạn trẻ có sở thích lập dị này. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn internet, không ít bạn trẻ còn thành lập hội những người săn ảnh xác chết, kinh dị. Chỉ cần một chiếc máy ảnh du lịch hay một chiếc điện thoại có chức năng quay phim, chụp ảnh, những người bạn cùng chung sở thích “quái đản” này có thể xông pha đến bất cứ nơi nào có “mùi” của xác chết để săn lùng những bức ảnh rùng rợn khiến những người yếu bóng vía khi nhìn một lần phải ám ảnh suốt đời.Giống như Tuấn Anh, Trường Vũ, một thành viên có tiếng tăm trong cộng đồng mạng với hàng trăm bức ảnh xác chết tâm sự: “Để chụp được những tấm ảnh rồi đưa lên diễn đàn thu hút được nhiều cư dân mạng “khát máu” vào xem thì dù có vất vả đến mấy cũng chấp nhận. Đỉnh cao của thú chơi này là săn được tấm hình, quay được đoạn phim càng máu me, rùng rợn càng tốt. Như vậy mới gây ấn tượng mạnh với người xem. Một tấm hình, đoạn phim săn xác chỉ có thể được gọi là thành công khi nó khiến người xem kinh sợ”.Nhiều cô gái dáng vẻ liễu yếu đào tơ cũng tỏ ra khá thích thú với trò chơi này, thậm chí họ còn không ngại ngần khoe chiến tích “săn xác” đầu tiên của mình trên mạng: “Biết tin có tử thi một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy nổi lập lờ dưới gầm cầu Long Biên với gương mặt bị biến dạng, mình lập tức tới hiện trường chụp lại toàn cảnh, chụp dưới nhiều góc độ rồi tải lên mạng, bà con xem xong bàn tán rôm rả. Đúng là bõ công…”, một thành viên có cái tên khá dễ thương – Trà My, chia sẻ bức ảnh mình chụp cho lần đầu “nhập môn” cách đây 2 năm.Những hình ảnh săn xác chết kinh hoàng.

Xem thêm: Ngọc Tốc Độ – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Vayne Tốc Chiến

Để có được những bức ảnh có một không hai, những tay săn ảnh nhiều khi phải vào tận các bệnh viện – nơi tập trung những bệnh nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng máu me, thương tích đầy người. Mặc dù, đa phần những tay săn ảnh xác chết là học sinh, sinh viên, nhưng khi nghe những chia sẻ của họ không ít người phải hãi hùng: “Nói đến xác chết, tai nạn ai mà chẳng sợ nhưng không có nghĩa là không ai dám xem.
Thế nên, hễ trên đường xảy ra vụ tai nạn giao thông thì người người dừng lại xem, nhà nhà dừng lại ngó, rồi quay phim, chụp ảnh như dân chuyên nghiệp. Khổ một nỗi đâu phải ai cũng có điều kiện chứng kiến cảnh chết chóc, máu me. Bởi vậy nhiệm vụ của dân “săn xác” là cố gắng nhanh nhạy, kịp thời, quay chụp cặn kẽ những hình ảnh này đưa lên mạng cho những người không có điều kiện đến hiện trường xem trực tiếp…”, Lê Tú, học sinh lớp 12 một trường THPT trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cho biết.
Hẳn không ít người “sốc” trước những tuyên bố của một số bạn trẻ trước thú chơi quái dị này. Nhiều người còn hoài nghi rằng liệu chuyện ấy có thật hay đó chỉ là những câu chuyện bông đùa trong “ngày cá tháng tư”. Hiện có hàng trăm trang mạng xã hội thường xuyên đăng tải, cập nhật những hình ảnh chết chóc thê thảm, kinh dị do đội ngũ đông đảo những tay săn ảnh xác chết trực tiếp thực hiện hoặc sưu tầm trên các trang mạng nước ngoài.
Trong đó có hẳn những trang web chuyên về thể loại này như acchet… đông vui, tấp nập người xem. Trên trang chủ của nhiều trang web còn đăng tải những lời giới thiệu, mời chào hấp dẫn như “Luôn muốn mang lại cho bạn những gì thật nhất, sống động nhất có thể về những điều đau thương, nhằm làm thỏa mãn những cái đầu mang nặng tư tưởng bạo lực, máu me”.
Chỉ sau vài cú nhấp chuột, nhiều người đã rụng rời chân tay trước những hình ảnh máu me, lổn ngổn đầu lâu xương sọ đầy ma quái… trên một số trang web. Những tiêu đề lạnh tóc gáy kiểu như “cận cảnh cha xé con làm bảy mảnh”, “người đàn bà phơi ruột giữa xa lộ”, “phần còn sót lại của một xác chết”… tràn ngập trên các trang mạng.
Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự sợ hãi là vô số những bình luận mang tính máu lạnh: “Nhìn bổ mắt ghê”, “ảnh đẹp đấy!”, “hấp dẫn quá!”… Thậm chí với hình ảnh một nạn nhân nam bị xe tải cán vào đầu có bạn còn vô tư bình luận: “Xin tí óc về nấu canh ăn chắc thông minh lắm”.
Khi được hỏi được lợi gì từ các vụ săn ảnh xác chết, các “tay chơi” đưa ra những lập luận đầy quái dị: “Nó giúp mình mạnh mẽ, can đảm, bản lĩnh hơn. Không còn cảm giác ghê sợ khi nhìn thấy xác chết, tử thi”. Trong khi đó những trang web chuyên về hình ảnh kinh dị thì chỉ có lý do duy nhất, thu hút nhiều người truy cập… – ANTĐ
Share this:
man ro kinh khung khiep so ghe ron anhhungxadieu.vn van hoa con nguoi thu vui benh hoan san anh xac chet thu vui ky la kinh di tu thi bao luc quai di ky di anh rung ron so thich lap di

Related Posts

*
Khỏe đẹp
Những dấu hiệu cần giảm cân
*
Khỏe đẹp
Nên tập lúc nào để đốt cháy nhiều mỡ nhất?
Khỏe đẹp
Phụ nữ hướng nội dễ bị ung thư
Khỏe đẹp
Bác sĩ, đàn bà và sự mê dụ tàn nhẫn
Khỏe đẹp
Tập luyện và dinh dưỡng đúng trong tập thể hình
Khỏe đẹp
Starbucks: Xin chào Việt Nam
Khỏe đẹp
Mang xúc cảm thăng hoa vào không gian sống.
Khỏe đẹp
Phép màu từ những ca ghép tạng
Khỏe đẹp
Bài tập để có đôi chân đẹp
Khỏe đẹp
Phẫu thuật ngực: Thiếu nữ xinh đẹp mất đời
Khỏe đẹp
Khát vọng bất tử và chuyện truyền kỳ về thuật ướp xác của người Việt (II)
Khỏe đẹp
Mụn nhọt (áp xe da)
Khỏe đẹp
11 trường hợp bạn cần uống nước nhiều hơn
Khỏe đẹp
TP.HCM: nhiều bệnh viện phát hiện sớm ung thư gan
Khỏe đẹp
Lanh lẹ hơn nhờ tập thể dục
Khỏe đẹp
Bạn đã dùng dầu dừa để giải quyết các vấn đề về da sau tết chưa?
Khỏe đẹp
Giải mã 10 ngộ nhận phổ biến nhất về sức khỏe
Khỏe đẹp
Bác sĩ nói gì về cách giảm cân sau nghỉ lễ?
Khỏe đẹp
8 dấu hiệu cho thấy bạn là phụ nữ khỏe mạnh
Khỏe đẹp
5 cách giảm cân trong giấc ngủ
Khỏe đẹp
Nữ bác sĩ Anh đỡ đẻ bà mẹ Việt trên máy bay: ‘Chúng tôi là phụ nữ’
Khỏe đẹp
Người miền Nam không cố sinh con trai để thờ cúng và nối dõi
Khỏe đẹp
Redensity II – Công nghệ làm đẹp khuôn mặt hoàn hảo
Khỏe đẹp
7 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cùng JW
Khỏe đẹp
Phẫu thuật hàm hô, móm – cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?
Khỏe đẹp
Cơ hội làm đẹp miễn phí đến 500 triệu đồng chỉ 1 ngày duy nhất
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Cơ hội làm đẹp vòng 1 miễn phí với chuyên gia Hàn Quốc
Khỏe đẹp
Cơ hội cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt giá sốc với chuyên gia Hàn Quốc
Khỏe đẹp
7 lý do khiến mắt thâm quầng
Khỏe đẹp
Sự thật về nhan sắc cô gái nhảy cùng Noo Phước Thịnh
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Cơ hội phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng miễn phí
Khỏe đẹp
Chị em hoa mắt với quảng cáo thải độc cơ thể
Khỏe đẹp
Yoga trong lễ Phục Sinh năm nay tại Nhà Trắng
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Sài Gòn rợp sắc màu trong ngày khai trương bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 Sao
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Mô hình làm đẹp kiểu mới Hàn Quốc 2016 chính thức hoạt động tại Việt Nam
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Những điểm nhấn tạo nên bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam
Khỏe đẹp
JW Hàn Quốc: Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn Hàn
Khỏe đẹp
Tập thể dục là chìa khóa duy trì nét thanh xuân
Khỏe đẹp
Đàn ông cần làm gì để có làn da đẹp
Khỏe đẹp
Thiền – Chìa khoá của tâm hồn tươi trẻ?
Khỏe đẹp
Cải thiện triệu chứng hen suyễn nhờ yoga?
Khỏe đẹp
7 lời khuyên giảm cân khoa học
Khỏe đẹp
Collagen chỉ là chất đạm
Khỏe đẹp
Thiền nhiều tốt cho não
Khỏe đẹp
Giảm cân giúp ích gì cho bạn?
Khỏe đẹp
Dùng thuốc tránh thai trị mụn, nữ sinh xinh đẹp suýt mất mạng
Khỏe đẹp
Đề phòng ung thư da hiệu quả
Khỏe đẹp
5 chìa khoá vàng giúp giảm stress
Khỏe đẹp
4 loại tinh dầu làm mát da sau khi đi nắng
Khỏe đẹp
8 bí quyết sống khỏe mạnh nhờ cân bằng hoóc môn
Khỏe đẹp
Gửi tiền lãi suất cao nhất
Khỏe đẹp
Vay tiền lãi suất tốt nhất
Khỏe đẹp
Muốn giảm cân, đừng quên những thực phẩm sau
Khỏe đẹp
Mở thẻ tín dụng online
Khỏe đẹp
5 cách tắm sai gây hại sức khỏe
Khỏe đẹp
Mẹo trị tóc khô tại nhà
Khỏe đẹp
Bí quyết nhổ chân lông mày bằng nhíp đẹp, sắc sảo, ít đau rát và ửng đỏ
Khỏe đẹp
Tính khí thất thường do đâu?
Khỏe đẹp
Vistar nhận quyết định Chuỗi nhà thuốc GPP của Bộ Y tế và trở thành nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc tại Việt Nam
Khỏe đẹp
Lập lờ thẩm mỹ Hàn Quốc
Khỏe đẹp
Tuyệt đối không đắp trực tiếp 5 thứ này lên mặt nếu không muốn da “gặp họa”
Khỏe đẹp
Bộ ảnh yoga của cô gái bị cưỡng hiếp
Khỏe đẹp
11 công dụng của tỏi đen đối sức khỏe & sắc đẹp
Khỏe đẹp
Người miền nào thọ nhất Việt Nam
Khỏe đẹp
Thanh lọc cơ thể và trí óc bằng thực phẩm
Khỏe đẹp
Tăng tuổi hưu thêm 5 năm, người lao động nói gì?
Khỏe đẹp
Nhan sắc tuổi 20 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ
Khỏe đẹp
Sao nữ Việt “tấp nập” đón con gái đầu lòng
Khỏe đẹp
Hiểu đúng về DETOX giải độc cơ thể
Khỏe đẹp
Đây là lý do cô bé 4 tuổi người Nga thông thạo đến 7 thứ tiếng
Khỏe đẹp
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn
Khỏe đẹp
Cảm động lớp dạy võ miễn phí cho người tự kỷ ở Sài Gòn
Khỏe đẹp
Hồ có khả năng biến phụ nữ xấu thành đẹp ở Thổ Nhĩ Kỳ
Khỏe đẹp
Nước chanh mật ong – thức uống giải độc tuyệt đỉnh
Khỏe đẹp
10 Tác Dụng Của Mật Ong Mà Bạn Nên Biết
Khỏe đẹp
Người đàn ông nhặt mỳ trong đống rác để ăn và cái kết đầy bất ngờ
Khỏe đẹp
Bạn có biết dùng thực phẩm béo để ‘đốt cháy’ mỡ thừa
Khỏe đẹp
Khỏe đẹp
Độc đáo tiền lưu niệm lì xì ngày Tết ai nhìn cũng mê
Khỏe đẹp
Cả nước đón năm mới 2017
Khỏe đẹp
Căn bệnh ‘đặc biệt tế nhị’ khiến nhiều phụ nữ bị trầm cảm nặng
Khỏe đẹp
Bà mang cháu trai sơ sinh trả cho bệnh viện vì chê… quá xấu
Khỏe đẹp
Thiếu nữ Sài Gòn thướt tha áo dài chụp ảnh đón Tết 2017
Khỏe đẹp
Tiểu Đường Hoàn – Món quà vô giá cho sức khỏe người bệnh tiểu đường
Khỏe đẹp
Chơi đùa bị té đập mặt, trẻ chịu di chứng, tổn thương cả đời
Khỏe đẹp
Lợi ích tuyệt vời của lô hội
Khỏe đẹp
Kết quả cấy chép Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Khỏe đẹp
Chương trình Chăm sóc mắt học đường 2017
Khỏe đẹp
COLOCOL: Mạnh mẽ tiến vào thị trường Việt Nam
Khỏe đẹp
Tăng cường giáo dục kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước
Khỏe đẹp
Bộ Y tế lên tiếng vụ cô gái có dấu hiệu hoại tử sau nâng ngực
Khỏe đẹp
Khỏe đẹp
Lợi ích khi dùng máy làm mát không khí Cello cho trẻ nhỏ
Khỏe đẹp
Công ty Vedan Việt Nam biểu dương khen thưởng 700 con em công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập
Khỏe đẹp
Cách “chăm sóc làn da bé như chuyên gia”
Khỏe đẹp
Phòng khám đa khoa Vigor Health thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ
Khỏe đẹp
Dự án giáo dục trẻ tự kỷ “Cùng con đi khắp thế gian” chính thức được công ty Mắt Đỏ hỗ trợ
Khỏe đẹp
Fans “Há hốc miệng” trước kinh phí 5 tỷ đồng của phim ngắn “Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn”
Khỏe đẹp
Giúp thẻ em thoát suy dinh dưỡng thấp còi – tăng cân sau 3 tháng
Khỏe đẹp
Chiếc bút phát hiện ung thư trong 10 giây
Khỏe đẹp
Ca song sinh dính nhau vùng cụt sắp được xuất viện
Khỏe đẹp
Cơ hội trị nám với Laser Pico tại Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp
Khỏe đẹp
Bí mật nước mắt: Mỗi năm tạo 113 lít, nước giàu khóc nhiều hơn
Khỏe đẹp
Lần đầu mua 1 hộp Jex Max đã trúng liền Vespa
Khỏe đẹp
5 nguyên tắc dinh dưỡng giúp người tập gym tăng cơ nhanh
Khỏe đẹp
Khi rụng tóc, bạn có biết đến 101 Hair Care?
Khỏe đẹp
Tác dụng thần kì của Nhân sâm và nấm linh chi đối với sức khỏe
Khỏe đẹp
Phụ nữ mang thai cần làm và tránh những gì?
Khỏe đẹp
Những thành phần chiết xuất từ thảo dược độc đáo nào có trong Tinh chất kích mọc tóc cấp tốc của Zhang Guang 101?
Khỏe đẹp
Đông y Dung Hà – chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu
Khỏe đẹp
JR. NBA Việt Nam lần 5
Khỏe đẹp
Trồng răng Implant giá trọn gói, sử dụng trọn đời
Khỏe đẹp
Rau làm khỏe trái tim phụ nữ
Khỏe đẹp
5 quan niệm sai lầm về ăn trái cây
Khỏe đẹp
Con gái bây giờ ‘cọc đi tìm trâu’
Khỏe đẹp
Nhiều người muốn xin cháu bé bị chôn sống về nuôi
Khỏe đẹp
Sống khỏe mạnh và xinh đẹp cùng Vitallife
Khỏe đẹp
LIAN app: Mọi gia đình Việt đều được bảo hiểm
Khỏe đẹp
Năm thời điểm nên uống nước để phòng tránh cục máu đông
Khỏe đẹp
Khoảnh khắc ấn tượng đón năm mới 2019 trên thế giới
Khỏe đẹp
Tiểu đêm: Những điều cần biết
Khỏe đẹp
Điều gì xảy ra khi phụ nữ tiêm hormone nam
Khỏe đẹp
VIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ: TƯ VẤN & TẶNG QUÀ TẠI SỰ KIỆN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 2
Khỏe đẹp
Chớ xịt nước hoa trực tiếp vào 5 điểm này trên cơ thể
Khỏe đẹp
iCareBase Global & Mạng lưới WLIN Global: Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc, đồng hành cùng các bệnh nhân Ung thư
Khỏe đẹp
Ngủ ngon có thể giúp bạn giảm cân
Khỏe đẹp
Điều gì xảy ra khi bạn hít đất mỗi ngày?
Khỏe đẹp
She Beauty Center tài trợ làm đẹp cho khách hàng, đập tan tin đồn lừa đảo
Khỏe đẹp
Sữa tắm trị mụn của công ty Cổ Mộc Lan khiến người dùng hài lòng vượt trên mong đợi
Khỏe đẹp
Bí mật sau hoạt chất XK3: phát minh mới giúp giảm đau bệnh viêm khớp hiệu quả
Khỏe đẹp
Hoạt chất XK3: Giải pháp toàn diện cho người bị viêm khớp
Khỏe đẹp
Nghiên cứu thành công hoạt chất hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm khớp
Khỏe đẹp
Thẩm mỹ viện Kangnam lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau căng da mặt
Khỏe đẹp
Tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS TP.HCM
Khỏe đẹp
HiDental: Khám và tư vấn nha toàn diện
Khỏe đẹp
RADISSON BLU: khởi động Chương trình Hướng nghiệp cho Thanh niên Làng trẻ em SOS
Khỏe đẹp
Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp: Lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động
Khỏe đẹp
Bảo vệ sức khỏe chủ động trong sự kiện Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp
Khỏe đẹp
TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG
Khỏe đẹp
Xà phòng tiêu diệt virus gây bệnh COVID-19 bằng cách nào?
Khỏe đẹp
QUÀ TẶNG TÂM LÝ ĐẨY LÙI DỊCH CORONA
Khỏe đẹp
RADISSON BLU RESORT PHÚ QUỐC: ƯU ĐÃI MÙA LỄ
Khỏe đẹp
Bất ngờ với khả năng kháng virus cực mạnh của nano bạc
Khỏe đẹp
Tin vui bất ngờ cho những người thích uống cà phê
Khỏe đẹp
Radisson Blu Resort Phú Quốc: trao tặng khẩu trang và xà phòng hy vọng cho cộng đồng
Khỏe đẹp
Thứ trưởng Y tế: ‘Chúng tôi ở lại Đà Nẵng đến hết dịch’
Khỏe đẹp
Neuralink tiết lộ kinh ngạc: ba chú heo con đã được cấy chip và ‘khỏe mạnh’
Khỏe đẹp
5 lý do không nên tự ý thất hẹn phỏng vấn xin việc
Khỏe đẹp
9 cách giữ bình tĩnh trong cuộc phỏng vấn
Khỏe đẹp
Bị bệnh khớp hành hạ suốt 15 năm vì không biết tới điều này
Khỏe đẹp
Muốn giảm cân, tập thể dục buổi sáng hay buổi tối tốt hơn?
Khỏe đẹp
Sản xuất thành công hoạt chất XK3: Cứu tinh cho người bệnh khớp
Khỏe đẹp
Đàn ông Việt đang bị áp lực vì ‘chuẩn men’
Khỏe đẹp
6 cách luyện trí nhớ dễ dàng và hiệu quả
Khỏe đẹp
6 thói quen xấu phổ biến trong công việc và cách đánh bại chúng
Khỏe đẹp
Laluong Beauty: Chuyên gia hàng đầu phân biệt mỹ phẩm thật – giả
Khỏe đẹp
5 tâm lý cần buông bỏ khi ở vị trí quản lý cấp cao
Khỏe đẹp
Ứng Dụng kích thích xung điện thần kinh trong chăm sóc sức khỏe
Khỏe đẹp
Để phỏng vấn xin việc thành công, có 5 kỹ năng bạn nên biết
Khỏe đẹp
Chườm lạnh hay chườm nóng để giảm đau?
Khỏe đẹp
5 sai lầm cần tránh khi trả lời phỏng vấn xin việc
Khỏe đẹp
7 mẹo thể hiện cá tính trong thư xin việc
Khỏe đẹp
GIA TĂNG CÁC BỆNH HÔ HẤP KHI ĐÔNG VỀ
Khỏe đẹp
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Nơi giải tỏa những bệnh thầm kín, khó nói
Khỏe đẹp
Những thay đổi khi sang tuổi 30
Khỏe đẹp
5 kỹ năng làm việc bạn nên thể hiện khi tìm việc từ xa
Khỏe đẹp
Chuyên gia nói về 6 sai lầm cần tránh khi đi bộ thể dục
Khỏe đẹp
5 kỹ năng làm việc online hiệu quả mùa dịch
Khỏe đẹp
Đối mặt với 5 câu hỏi phỏng vấn xin việc khó từ nhà tuyển dụng
Khỏe đẹp
5 cách xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng
Khỏe đẹp
7 câu hỏi nên trả lời trước khi nộp hồ sơ xin việc
Khỏe đẹp
Phòng khám nam khoa TP.HCM
Khỏe đẹp
Mọi thứ bạn cần biết về nước dừa
Khỏe đẹp
Tư vấn bệnh nam khoa miễn phí tại phòng khám Nam Học Sài Gòn
Khỏe đẹp
Những dấu hiệu lạ về bệnh tiểu đường ở nam giới
Khỏe đẹp
Đánh bại cảm xúc tiêu cực sau phỏng vấn

Xem thêm :  Bật Mí Cách Làm Món Ốc Xào Sả Ớt Và Ốc Xào Măng Ăn Là Ghiền

Comments

Bình luận mới

Name*
Email*
Phone Comments

Fan Page

Chào Việt Nam

Xem Nhiều Nhất

Hữu ích

Bảng giá xét nghiệm Bệnh viện Pasteur

Giới tính

Bật mí bí mật ‘chăn chuối’ của chị em: Tôi đi săn ‘chuối’

Nàng & chàng

Nữ bác sĩ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp

Gói khám

Thẻ ngoại trú – CIH

clip hay

Thiết bị chống ngáy

Tags

xét nghiệm bệnh bệnh viện Pasteur bảng giá xét nghiệm Tôi đi săn ‘chuối’ the ngoai tru cih Thiết bị chống ngáy Nuốt kẹo cao su có sao không? hút vape vape thuốc lá điện tử Hà Nội anhhungxadieu.vn: Giao lưu chăm sóc sức khỏe nữ nhà báo nhân ngày 20/10 anhhungxadieu.vn giao luu cham soc suc khoe nu nha bao nhan ngay 20 10 Khi ngủ cơ thể bạn thế nào? clip xoài giả đâu là sự thật ?

Bác sĩ ơi

Chưa nhập số điện thoại Sai số điện thoại(10 hoặc 11 chữ số)
Nam Nữ
Gữi
Gửi câu hỏi thành công, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Hỏi đáp

Để có được những bức ảnh có một không hai, những tay săn ảnh nhiều khi phải vào tận các bệnh viện – nơi tập trung những bệnh nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng máu me, thương tích đầy người. Mặc dù, đa phần những tay săn ảnh xác chết là học sinh, sinh viên, nhưng khi nghe những chia sẻ của họ không ít người phải hãi hùng: “Nói đến xác chết, tai nạn ai mà chẳng sợ nhưng không có nghĩa là không ai dám xem.Thế nên, hễ trên đường xảy ra vụ tai nạn giao thông thì người người dừng lại xem, nhà nhà dừng lại ngó, rồi quay phim, chụp ảnh như dân chuyên nghiệp. Khổ một nỗi đâu phải ai cũng có điều kiện chứng kiến cảnh chết chóc, máu me. Bởi vậy nhiệm vụ của dân “săn xác” là cố gắng nhanh nhạy, kịp thời, quay chụp cặn kẽ những hình ảnh này đưa lên mạng cho những người không có điều kiện đến hiện trường xem trực tiếp…”, Lê Tú, học sinh lớp 12 một trường THPT trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cho biết.Hẳn không ít người “sốc” trước những tuyên bố của một số bạn trẻ trước thú chơi quái dị này. Nhiều người còn hoài nghi rằng liệu chuyện ấy có thật hay đó chỉ là những câu chuyện bông đùa trong “ngày cá tháng tư”. Hiện có hàng trăm trang mạng xã hội thường xuyên đăng tải, cập nhật những hình ảnh chết chóc thê thảm, kinh dị do đội ngũ đông đảo những tay săn ảnh xác chết trực tiếp thực hiện hoặc sưu tầm trên các trang mạng nước ngoài.Trong đó có hẳn những trang web chuyên về thể loại này như acchet… đông vui, tấp nập người xem. Trên trang chủ của nhiều trang web còn đăng tải những lời giới thiệu, mời chào hấp dẫn như “Luôn muốn mang lại cho bạn những gì thật nhất, sống động nhất có thể về những điều đau thương, nhằm làm thỏa mãn những cái đầu mang nặng tư tưởng bạo lực, máu me”.Chỉ sau vài cú nhấp chuột, nhiều người đã rụng rời chân tay trước những hình ảnh máu me, lổn ngổn đầu lâu xương sọ đầy ma quái… trên một số trang web. Những tiêu đề lạnh tóc gáy kiểu như “cận cảnh cha xé con làm bảy mảnh”, “người đàn bà phơi ruột giữa xa lộ”, “phần còn sót lại của một xác chết”… tràn ngập trên các trang mạng.Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự sợ hãi là vô số những bình luận mang tính máu lạnh: “Nhìn bổ mắt ghê”, “ảnh đẹp đấy!”, “hấp dẫn quá!”… Thậm chí với hình ảnh một nạn nhân nam bị xe tải cán vào đầu có bạn còn vô tư bình luận: “Xin tí óc về nấu canh ăn chắc thông minh lắm”.Khi được hỏi được lợi gì từ các vụ săn ảnh xác chết, các “tay chơi” đưa ra những lập luận đầy quái dị: “Nó giúp mình mạnh mẽ, can đảm, bản lĩnh hơn. Không còn cảm giác ghê sợ khi nhìn thấy xác chết, tử thi”. Trong khi đó những trang web chuyên về hình ảnh kinh dị thì chỉ có lý do duy nhất, thu hút nhiều người truy cập… – ANTĐShare this:man ro kinh khung khiep so ghe ron anhhungxadieu.vn van hoa con nguoi thu vui benh hoan san anh xac chet thu vui ky la kinh di tu thi bao luc quai di ky di anh rung ron so thich lap diKhỏe đẹpNhững dấu hiệu cần giảm cânKhỏe đẹpNên tập lúc nào để đốt cháy nhiều mỡ nhất?Khỏe đẹpPhụ nữ hướng nội dễ bị ung thưKhỏe đẹpBác sĩ, đàn bà và sự mê dụ tàn nhẫnKhỏe đẹpTập luyện và dinh dưỡng đúng trong tập thể hìnhKhỏe đẹpStarbucks: Xin chào Việt NamKhỏe đẹpMang xúc cảm thăng hoa vào không gian sống.Khỏe đẹpPhép màu từ những ca ghép tạngKhỏe đẹpBài tập để có đôi chân đẹpKhỏe đẹpPhẫu thuật ngực: Thiếu nữ xinh đẹp mất đờiKhỏe đẹpKhát vọng bất tử và chuyện truyền kỳ về thuật ướp xác của người Việt (II)Khỏe đẹpMụn nhọt (áp xe da)Khỏe đẹp11 trường hợp bạn cần uống nước nhiều hơnKhỏe đẹpTP.HCM: nhiều bệnh viện phát hiện sớm ung thư ganKhỏe đẹpLanh lẹ hơn nhờ tập thể dụcKhỏe đẹpBạn đã dùng dầu dừa để giải quyết các vấn đề về da sau tết chưa?Khỏe đẹpGiải mã 10 ngộ nhận phổ biến nhất về sức khỏeKhỏe đẹpBác sĩ nói gì về cách giảm cân sau nghỉ lễ?Khỏe đẹp8 dấu hiệu cho thấy bạn là phụ nữ khỏe mạnhKhỏe đẹp5 cách giảm cân trong giấc ngủKhỏe đẹpNữ bác sĩ Anh đỡ đẻ bà mẹ Việt trên máy bay: ‘Chúng tôi là phụ nữ’Khỏe đẹpNgười miền Nam không cố sinh con trai để thờ cúng và nối dõiKhỏe đẹpRedensity II – Công nghệ làm đẹp khuôn mặt hoàn hảoKhỏe đẹp7 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cùng JWKhỏe đẹpPhẫu thuật hàm hô, móm – cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?Khỏe đẹpCơ hội làm đẹp miễn phí đến 500 triệu đồng chỉ 1 ngày duy nhấtKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Cơ hội làm đẹp vòng 1 miễn phí với chuyên gia Hàn QuốcKhỏe đẹpCơ hội cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt giá sốc với chuyên gia Hàn QuốcKhỏe đẹp7 lý do khiến mắt thâm quầngKhỏe đẹpSự thật về nhan sắc cô gái nhảy cùng Noo Phước ThịnhKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Cơ hội phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng miễn phíKhỏe đẹpChị em hoa mắt với quảng cáo thải độc cơ thểKhỏe đẹpYoga trong lễ Phục Sinh năm nay tại Nhà TrắngKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Sài Gòn rợp sắc màu trong ngày khai trương bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 SaoKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Mô hình làm đẹp kiểu mới Hàn Quốc 2016 chính thức hoạt động tại Việt NamKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Những điểm nhấn tạo nên bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt NamKhỏe đẹpJW Hàn Quốc: Người bác sĩ tiên phong xu hướng gọt mặt V line chuẩn HànKhỏe đẹpTập thể dục là chìa khóa duy trì nét thanh xuânKhỏe đẹpĐàn ông cần làm gì để có làn da đẹpKhỏe đẹpThiền – Chìa khoá của tâm hồn tươi trẻ?Khỏe đẹpCải thiện triệu chứng hen suyễn nhờ yoga?Khỏe đẹp7 lời khuyên giảm cân khoa họcKhỏe đẹpCollagen chỉ là chất đạmKhỏe đẹpThiền nhiều tốt cho nãoKhỏe đẹpGiảm cân giúp ích gì cho bạn?Khỏe đẹpDùng thuốc tránh thai trị mụn, nữ sinh xinh đẹp suýt mất mạngKhỏe đẹpĐề phòng ung thư da hiệu quảKhỏe đẹp5 chìa khoá vàng giúp giảm stressKhỏe đẹp4 loại tinh dầu làm mát da sau khi đi nắngKhỏe đẹp8 bí quyết sống khỏe mạnh nhờ cân bằng hoóc mônKhỏe đẹpGửi tiền lãi suất cao nhấtKhỏe đẹpVay tiền lãi suất tốt nhấtKhỏe đẹpMuốn giảm cân, đừng quên những thực phẩm sauKhỏe đẹpMở thẻ tín dụng onlineKhỏe đẹp5 cách tắm sai gây hại sức khỏeKhỏe đẹpMẹo trị tóc khô tại nhàKhỏe đẹpBí quyết nhổ chân lông mày bằng nhíp đẹp, sắc sảo, ít đau rát và ửng đỏKhỏe đẹpTính khí thất thường do đâu?Khỏe đẹpVistar nhận quyết định Chuỗi nhà thuốc GPP của Bộ Y tế và trở thành nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc tại Việt NamKhỏe đẹpLập lờ thẩm mỹ Hàn QuốcKhỏe đẹpTuyệt đối không đắp trực tiếp 5 thứ này lên mặt nếu không muốn da “gặp họa”Khỏe đẹpBộ ảnh yoga của cô gái bị cưỡng hiếpKhỏe đẹp11 công dụng của tỏi đen đối sức khỏe & sắc đẹpKhỏe đẹpNgười miền nào thọ nhất Việt NamKhỏe đẹpThanh lọc cơ thể và trí óc bằng thực phẩmKhỏe đẹpTăng tuổi hưu thêm 5 năm, người lao động nói gì?Khỏe đẹpNhan sắc tuổi 20 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn MỹKhỏe đẹpSao nữ Việt “tấp nập” đón con gái đầu lòngKhỏe đẹpHiểu đúng về DETOX giải độc cơ thểKhỏe đẹpĐây là lý do cô bé 4 tuổi người Nga thông thạo đến 7 thứ tiếngKhỏe đẹpCô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộnKhỏe đẹpCảm động lớp dạy võ miễn phí cho người tự kỷ ở Sài GònKhỏe đẹpHồ có khả năng biến phụ nữ xấu thành đẹp ở Thổ Nhĩ KỳKhỏe đẹpNước chanh mật ong – thức uống giải độc tuyệt đỉnhKhỏe đẹp10 Tác Dụng Của Mật Ong Mà Bạn Nên BiếtKhỏe đẹpNgười đàn ông nhặt mỳ trong đống rác để ăn và cái kết đầy bất ngờKhỏe đẹpBạn có biết dùng thực phẩm béo để ‘đốt cháy’ mỡ thừaKhỏe đẹpKhỏe đẹpĐộc đáo tiền lưu niệm lì xì ngày Tết ai nhìn cũng mêKhỏe đẹpCả nước đón năm mới 2017Khỏe đẹpCăn bệnh ‘đặc biệt tế nhị’ khiến nhiều phụ nữ bị trầm cảm nặngKhỏe đẹpBà mang cháu trai sơ sinh trả cho bệnh viện vì chê… quá xấuKhỏe đẹpThiếu nữ Sài Gòn thướt tha áo dài chụp ảnh đón Tết 2017Khỏe đẹpTiểu Đường Hoàn – Món quà vô giá cho sức khỏe người bệnh tiểu đườngKhỏe đẹpChơi đùa bị té đập mặt, trẻ chịu di chứng, tổn thương cả đờiKhỏe đẹpLợi ích tuyệt vời của lô hộiKhỏe đẹpKết quả cấy chép Implant chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?Khỏe đẹpChương trình Chăm sóc mắt học đường 2017Khỏe đẹpCOLOCOL: Mạnh mẽ tiến vào thị trường Việt NamKhỏe đẹpTăng cường giáo dục kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nướcKhỏe đẹpBộ Y tế lên tiếng vụ cô gái có dấu hiệu hoại tử sau nâng ngựcKhỏe đẹpKhỏe đẹpLợi ích khi dùng máy làm mát không khí Cello cho trẻ nhỏKhỏe đẹpCông ty Vedan Việt Nam biểu dương khen thưởng 700 con em công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tậpKhỏe đẹpCách “chăm sóc làn da bé như chuyên gia”Khỏe đẹpPhòng khám đa khoa Vigor Health thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩKhỏe đẹpDự án giáo dục trẻ tự kỷ “Cùng con đi khắp thế gian” chính thức được công ty Mắt Đỏ hỗ trợKhỏe đẹpFans “Há hốc miệng” trước kinh phí 5 tỷ đồng của phim ngắn “Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn”Khỏe đẹpGiúp thẻ em thoát suy dinh dưỡng thấp còi – tăng cân sau 3 thángKhỏe đẹpChiếc bút phát hiện ung thư trong 10 giâyKhỏe đẹpCa song sinh dính nhau vùng cụt sắp được xuất việnKhỏe đẹpCơ hội trị nám với Laser Pico tại Thẩm mỹ viện Ngọc DiệpKhỏe đẹpBí mật nước mắt: Mỗi năm tạo 113 lít, nước giàu khóc nhiều hơnKhỏe đẹpLần đầu mua 1 hộp Jex Max đã trúng liền VespaKhỏe đẹp5 nguyên tắc dinh dưỡng giúp người tập gym tăng cơ nhanhKhỏe đẹpKhi rụng tóc, bạn có biết đến 101 Hair Care?Khỏe đẹpTác dụng thần kì của Nhân sâm và nấm linh chi đối với sức khỏeKhỏe đẹpPhụ nữ mang thai cần làm và tránh những gì?Khỏe đẹpNhững thành phần chiết xuất từ thảo dược độc đáo nào có trong Tinh chất kích mọc tóc cấp tốc của Zhang Guang 101?Khỏe đẹpĐông y Dung Hà – chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệuKhỏe đẹpJR. NBA Việt Nam lần 5Khỏe đẹpTrồng răng Implant giá trọn gói, sử dụng trọn đờiKhỏe đẹpRau làm khỏe trái tim phụ nữKhỏe đẹp5 quan niệm sai lầm về ăn trái câyKhỏe đẹpCon gái bây giờ ‘cọc đi tìm trâu’Khỏe đẹpNhiều người muốn xin cháu bé bị chôn sống về nuôiKhỏe đẹpSống khỏe mạnh và xinh đẹp cùng VitallifeKhỏe đẹpLIAN app: Mọi gia đình Việt đều được bảo hiểmKhỏe đẹpNăm thời điểm nên uống nước để phòng tránh cục máu đôngKhỏe đẹpKhoảnh khắc ấn tượng đón năm mới 2019 trên thế giớiKhỏe đẹpTiểu đêm: Những điều cần biếtKhỏe đẹpĐiều gì xảy ra khi phụ nữ tiêm hormone namKhỏe đẹpVIÊN HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ: TƯ VẤN & TẶNG QUÀ TẠI SỰ KIỆN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 2Khỏe đẹpChớ xịt nước hoa trực tiếp vào 5 điểm này trên cơ thểKhỏe đẹpiCareBase Global & Mạng lưới WLIN Global: Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc, đồng hành cùng các bệnh nhân Ung thưKhỏe đẹpNgủ ngon có thể giúp bạn giảm cânKhỏe đẹpĐiều gì xảy ra khi bạn hít đất mỗi ngày?Khỏe đẹpShe Beauty Center tài trợ làm đẹp cho khách hàng, đập tan tin đồn lừa đảoKhỏe đẹpSữa tắm trị mụn của công ty Cổ Mộc Lan khiến người dùng hài lòng vượt trên mong đợiKhỏe đẹpBí mật sau hoạt chất XK3: phát minh mới giúp giảm đau bệnh viêm khớp hiệu quảKhỏe đẹpHoạt chất XK3: Giải pháp toàn diện cho người bị viêm khớpKhỏe đẹpNghiên cứu thành công hoạt chất hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm khớpKhỏe đẹpThẩm mỹ viện Kangnam lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau căng da mặtKhỏe đẹpTử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS TP.HCMKhỏe đẹpHiDental: Khám và tư vấn nha toàn diệnKhỏe đẹpRADISSON BLU: khởi động Chương trình Hướng nghiệp cho Thanh niên Làng trẻ em SOSKhỏe đẹpDoanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp: Lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ độngKhỏe đẹpBảo vệ sức khỏe chủ động trong sự kiện Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – ĐẹpKhỏe đẹpTƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNGKhỏe đẹpXà phòng tiêu diệt virus gây bệnh COVID-19 bằng cách nào?Khỏe đẹpQUÀ TẶNG TÂM LÝ ĐẨY LÙI DỊCH CORONAKhỏe đẹpRADISSON BLU RESORT PHÚ QUỐC: ƯU ĐÃI MÙA LỄKhỏe đẹpBất ngờ với khả năng kháng virus cực mạnh của nano bạcKhỏe đẹpTin vui bất ngờ cho những người thích uống cà phêKhỏe đẹpRadisson Blu Resort Phú Quốc: trao tặng khẩu trang và xà phòng hy vọng cho cộng đồngKhỏe đẹpThứ trưởng Y tế: ‘Chúng tôi ở lại Đà Nẵng đến hết dịch’Khỏe đẹpNeuralink tiết lộ kinh ngạc: ba chú heo con đã được cấy chip và ‘khỏe mạnh’Khỏe đẹp5 lý do không nên tự ý thất hẹn phỏng vấn xin việcKhỏe đẹp9 cách giữ bình tĩnh trong cuộc phỏng vấnKhỏe đẹpBị bệnh khớp hành hạ suốt 15 năm vì không biết tới điều nàyKhỏe đẹpMuốn giảm cân, tập thể dục buổi sáng hay buổi tối tốt hơn?Khỏe đẹpSản xuất thành công hoạt chất XK3: Cứu tinh cho người bệnh khớpKhỏe đẹpĐàn ông Việt đang bị áp lực vì ‘chuẩn men’Khỏe đẹp6 cách luyện trí nhớ dễ dàng và hiệu quảKhỏe đẹp6 thói quen xấu phổ biến trong công việc và cách đánh bại chúngKhỏe đẹpLaluong Beauty: Chuyên gia hàng đầu phân biệt mỹ phẩm thật – giảKhỏe đẹp5 tâm lý cần buông bỏ khi ở vị trí quản lý cấp caoKhỏe đẹpỨng Dụng kích thích xung điện thần kinh trong chăm sóc sức khỏeKhỏe đẹpĐể phỏng vấn xin việc thành công, có 5 kỹ năng bạn nên biếtKhỏe đẹpChườm lạnh hay chườm nóng để giảm đau?Khỏe đẹp5 sai lầm cần tránh khi trả lời phỏng vấn xin việcKhỏe đẹp7 mẹo thể hiện cá tính trong thư xin việcKhỏe đẹpGIA TĂNG CÁC BỆNH HÔ HẤP KHI ĐÔNG VỀKhỏe đẹpPhòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Nơi giải tỏa những bệnh thầm kín, khó nóiKhỏe đẹpNhững thay đổi khi sang tuổi 30Khỏe đẹp5 kỹ năng làm việc bạn nên thể hiện khi tìm việc từ xaKhỏe đẹpChuyên gia nói về 6 sai lầm cần tránh khi đi bộ thể dụcKhỏe đẹp5 kỹ năng làm việc online hiệu quả mùa dịchKhỏe đẹpĐối mặt với 5 câu hỏi phỏng vấn xin việc khó từ nhà tuyển dụngKhỏe đẹp5 cách xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàngKhỏe đẹp7 câu hỏi nên trả lời trước khi nộp hồ sơ xin việcKhỏe đẹpPhòng khám nam khoa TP.HCMKhỏe đẹpMọi thứ bạn cần biết về nước dừaKhỏe đẹpTư vấn bệnh nam khoa miễn phí tại phòng khám Nam Học Sài GònKhỏe đẹpNhững dấu hiệu lạ về bệnh tiểu đường ở nam giớiKhỏe đẹpĐánh bại cảm xúc tiêu cực sau phỏng vấnName*Email*Phone CommentsChào Việt NamHữu íchGiới tínhNàng & chàngGói khámclip hayxét nghiệm bệnh bệnh viện Pasteur bảng giá xét nghiệm Tôi đi săn ‘chuối’ the ngoai tru cih Thiết bị chống ngáy Nuốt kẹo cao su có sao không? hút vape vape thuốc lá điện tử Hà Nội anhhungxadieu.vn: Giao lưu chăm sóc sức khỏe nữ nhà báo nhân ngày 20/10 anhhungxadieu.vn giao luu cham soc suc khoe nu nha bao nhan ngay 20 10 Khi ngủ cơ thể bạn thế nào? clip xoài giả đâu là sự thật ?Chưa nhập số điện thoại Sai số điện thoại(10 hoặc 11 chữ số)Nam NữGữiGửi câu hỏi thành công, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Xem thêm :  Cách vẽ tranh đề tài gia đình anime hạnh phúc đơn giản nhất

CỔNG THÔNG TIN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – BÁC SĨ GIA ĐÌNH

WWW.anhhungxadieu.vn hoặc WWW.anhhungxadieu.vn.VN

Vui lòng liên hệ bs
anhhungxadieu.vn

Phụ trách chuyên môn Bác sĩ CK2 – Phùng Hoàng Đạo

Hoạt động theo giấy phép số ICP 31/GP-BC

anhhungxadieu.vn 2002-2020,version 2016

Giới thiệu anhhungxadieu.vn

61/9 Phan ĐìnhPhùng, Phường 17,QPN, TPHCM

websitewww.chaovietnam.vn

Liên hệ :chao
chaovietnam.vnorchaovn2015

Chính sáchdịch vụ

Chúng tôilà trang web thông tin truyền thông quảng bá, mọi dịchvụ dịch vụ (nếu có) sẽ đượccung cấp bởi đối tác chúng tôikhông chịu trách nhiệm về dịch vụ này

Chính Sáchchung

Chúng tôicam kết bảo mật thông quí khách đãđăng kí trênChaovietnam.vn . Và đồng ý cho chúng tôi sửdụng thông tin của quí kháchgiúp đáp như cầu màquí khách đăng kí , cũng nhưnhận các thông tin khuyến mãi khác từ chúng tôi.


TÌM MỘT NƠI CHỐN BÌNH AN CHO TÂM HỒN


Đôi lúc trong cuộc sống làm ta thấy mệt mỏi muốn tìm một chốn bình
yên cho tâm hồn. Bỏ mặc tất cả ở phía sau để làm những gì mình yêu
thích không bận tâm tới bất cứ điều gì từ công việc cho đến những lo toan trong cuộc sống .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button