Tổng Hợp

Ảnh trái tim đẹp nhất ❤️ 1001 hình trái tim yêu thương

Thiên Hà Print

4916

Bạn đang tìm kiếm một bộ font lãng mạn về tình yêu để làm thiệp hay ảnh tặng người yêu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn bộ font chữ trái tim đã được Việt hóa. Giúp bạn tạo nên những thiết kế ấn tượng cho người mình yêu!  

Font chữ trái tim là gì?

Font chữ trái tim là những ký tự, chữ cái khá điệu đà và mang đậm phong cách Valentine. Phong cách ngọt ngào của tình yêu. Trên mỗi ký tự đều thể hiện được sự cách điệu của hình trái tim. Font chữ này thường được sử dụng cho những tình huống lãng mạn. Các thiết kế dành cho tình yêu đôi lữa, cho nên nếu như bạn muốn làm một tấm thiệp Valentine tặng người yêu. Hoặc bạn bè bằng Photoshop thì không thể nào thiếu được những font chữ trái tim này.

Hiện có rất nhiều font chữ trái tim đã được việt hóa. Và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mạng internet. Các bạn có thể dễ dàng tải về để phục vụ cho những thiết kế của mình.

Ý nghĩa của biểu tượng trái tim trên font chữ

Có thể nói rằng biểu tượng trái tim là biểu tượng thường gặp nhất trên thế giới này. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu như thiệp, đồ bông, đồ trang sức, quần áo. Trên mây, trên bãi cát, trên cánh rừng, trong tranh vẽ. Đến thậm chí ở những nơi kỳ cục nhất như trên động vật, đồ lót hay…da người. Tại sao lại có biểu tượng trái tim và biểu tượng trái tim đại diện cho điều gì ?

Xem thêm :  Đặc điểm, công dụng & cách dùng

Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh nguồn gốc của biểu tượng trái tim. Tuy nhiên chúng đều gắn với tình yêu. Hiện nay có 2 truyền thuyết được lưu truyền nhiều nhất. 

Biểu tượng trái tim bắt nguồn từ Hạt cây Silphium

Đây là loại cây sống chủ yếu ở thành phố Cyrene, Bắc Phi và bị tuyệt chủng cách đây trên 2000 năm. Hạt của nó có hình trái tim và cây được người Hy Lạp sử dụng làm nguyên liệu. Để điều chế ra loại thuốc tránh thai tự nhiên hiệu quả nhất thời bấy giờ. Vì là thuốc tránh thai nên các sử gia cho rằng hạt Silphium. Có ý nghĩa gắn liền với tình yêu và hình trái tim có thể cũng từ đó mà ra.

Link: Download biểu tượng Heart File Vector, PNG, PSD, AI

Biểu tượng trái tim bắt nguồn từvòng 3 của thần tình yêu Aphrodite

Venus là vị thần có vẻ đẹp chuẩn mực và cũng là biểu tượng của sắc đẹp nữ giới. Theo quan điểm người Hy Lạp lúc bấy giờ, cho nên được người dân thời đó vô cùng ngưỡng mộ. Thậm chí lập cả đền thờ để tỏ lòng tôn kính. Biểu tượng trái tim có thể là mô phỏng đường cong trên vòng 3 hoặc vòng 1 của nữ thần tình yêu Venus.

Một vị giáo sư có tên Galdino Pranzarone thuộc trường đại học Salem Mỹ đưa ra giả thuyết như vậy về nguồn gốc trái tim

Xem thêm :  Triết lý tình yêu hay ❤️ câu nói ý nghĩa về tình cảm

Vì sao trái tim là biểu tượng cho tình yêu?

Vào thế kỷ thứ 13 ở Pháp lan truyền một câu chuyện lãng mạn có tên là “Roman de la poire”: Sự lãng mạn của quả lê. Trong câu chuyện này thì hình ảnh trái tim đã xuất hiện giống như trái cây hình chóp. Phù hợp với các tài liệu y khoa khi đó.

Cũng trong khoảng thời gian này, các banner của hoàng gia Đan Mạch. Được trang trí nổi bật với biểu tượng trái tim.

Sang đến đầu thế kỷ 14, biểu tượng dạng trái tim xuất hiện trong bức tranh ở Nhà nguyện Scrovegni. Được hoạ sĩ nổi tiếng Giotto de Bondone mô tả một trái tim đang được trao cho đức Chúa Kitô. Đây chính là mang nha của hình ảnh trái tim trong lịch sử.

Tuy trái tim con người từ lâu đã được gắn liền với cảm xúc và niềm hân hoan. Nhưng hình trái tim mới được lựa chọn là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu thanh cao vào thời Trung Cổ.

Nó đặc biệt phát triển trong suốt thời kỳ Phục Hưng. Khi trái tim được sử dụng trong nghệ thuật tôn giáo để miêu tả Thánh Tâm của Chúa Kitô. Đặc biệt hình trái tim nở rộ khi những trao đổi tình yêu (Valentine) trở nên phổ biến trong thế kỷ 17 ở Anh.

Vào thế kỷ 19, và cho đến tận ngày nay thì biểu tượng trái tim được xem như là đại diện. Cho trái tim con người cũng như tình yêu, khi người ta trao nhau trái tim cũng có nghĩa là trao nhau tình yêu Cho đến nay. Điều này vẫn không thay đổi dù người ta biết rõ rằng, biểu tượng trái tim không hề giống trái tim thật.

Xem thêm :  Chồn hôi ăn gì đây mấy a e !, thức ăn chủ yếu của nó là gì – thdcanada.com.vn

Đây cũng là lý do khiến cho những font chữ trái tim còn được dùng cho các ngày valentine. Dùng khi bạn muốn bày tỏ, biểu đạt tình cảm của mình với đối tác hoặc thiết kế in thiệp cưới.

Link download font chữ hình trái tim miễn phí về máy

Hãy tải về máy tính của bạn những font chữ trái tim đẹp, và ấn tượng. Để những thiết kế valentine của bạn thêm phần phong phú, giúp củng cố tình cảm của bạn với người yêu nhé!


Clip nội dung Hoa mắt – Thôi miên – Đáng yêu – Trái tim màu hồng | PARTY Pink Heart Scene Background


Nhớ Đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!
Xin cám ơn?
Link Danh mục các video có Hiệu ứng vòng lặp của mình:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLXLBtwwYPSCdoIKhLcryyG7ztViZhMEWL

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button