Tổng Hợp

Hình ảnh con chuồn chuồn đẹp, sinh động nhất

hình ảnh con chuồn chuồn đẹp và sinh động nhất với những đôi cánh sắc màu như cánh bướm, tạo nên nét đẹp tự nhiên tuyệt vời nhất…

Thông tin về con chuồn chuồn

  • Khái niệm: Chuồn chuồn là bộ côn trùng, thuộc lớp đâu bọ ngành chân khớp. Chúng được chia làm hai nhóm chính: chuồn chuồn kim và chuồn chuồn ngô.Hai nhóm này được phân biệt ở tư thế cánh đậu, hình dạng lúc ấu trùng. Hiện nay, có khoảng 4,500 loài được biết đến.
  • Tên tiếng anh: Dragonfly
  • Đặc điểm: Loài này dễ nhận dạng có đầu tròn, lớn so với thân, hai mắt lớn bao phủ phần đầu. Đôi cánh dài, mỏng, trong suốt, hệ gân cánh dày chằng chịt. Cặp chân mảnh, có lông dễ dàng bắt mồi khi bay. Râu khá nhỏ, có hai đốt và một lông nhỏ dài phân đốt.
  • Môi trường sống: Khi còn là ấu trúng chuồn chuồn thường sống ở dưới nước. Khi trưởng thành chúng sẽ lên cạn và sống gần môi trường ao hồ. Có một số loài sẽ không sống gần môi trường nước.
  • Thức ăn: Các loại sâu hại cho cây trồng, muỗi và ruồi
  • Nguồn gốc: Trước đây, chuồn chuồn được xếp cùng lớp côn trùng cánh cổ và các loài phù du. Tuy nhiên, sau đó người ta lại xếp vào một bộ thuộc bộ phụ Epiprocta. Trong quá khứ, đã từng có loài chuồn chuồn với sải cánh dài 60 cm, hóa thạch của nó có niên đại 285 triệu năm.

Hình ảnh con chuồn chuồn đẹp nhất

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình ảnh con chuồn chuồn đẹp nhất.

Xem thêm:

Ý nghĩa của con chuồn chuồn

Hình ảnh con chuồn chuồn gần gũi với đời sống, kí ức tuổi thơ của người dân Việt Nam. Chuồn chuồn còn xuất hiện trong những câu ca dao “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm” người xưa vẫn truyền miệng ý nhắc tới khả năng dự báo thời tiết. Hồi nhỏ, ai chưa từng một lần nghe đồn về bí kíp không cần học cũng biết bơi “nếu không biết bơi cho chuồn chuồn cắn rốn là biết bơi”. Tuy không biết lời đồn là đúng hay sai nhưng đây đã trở thành kỉ niệm khó quên của mỗi người.

Trên đây là những hình con con chuồn chuồn đẹp nhất với bộ cánh trong suốt, bạn đọc hãy tải về cài đặt cho máy tính, điện thoại hoặc gửi tặng bạn bè. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này và đừng quên đồng hành cùng FREENICE để sưu tập những hình ảnh chất lượng khác nhé!


Tiếng kêu động vật | HÌNH ẢNH VÀ TIẾNG KÊU CỦA CON CHUỒN CHUỒN | Sounds and image of DRAGONFLY


Video [Tiếng kêu động vật | HÌNH ẢNH VÀ TIẾNG KÊU CỦA CON CHUỒN CHUỒN | Sounds and image of DRAGONFLY giúp các bé nhận biết con chuồn chuồn.
●ĐĂNG KÍ KÊNH tại đây:
https://goo.gl/sXDDYl
★Xem các video khác tại đây:
https://goo.gl/1WXjul
★Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage:
https://goo.gl/nWswV1
JUST4Kids

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button