Tổng Hợp

Luận giờ hợi là mấy giờ? người sinh giờ hợi sướng hay khổ?

Bạn đang xem: Luận giờ hợi là mấy giờ? người sinh giờ hợi sướng hay khổ? Tại Website nhahangcarnaval.com

Giờ hợi là mấy giờ? Tính cách vận mệnh của người sinh giờ thuộc chi Hợi được dự đoán như thế nào trong phong thủy? Giờ Hợi là cách tính giờ theo can chi tàng ẩn (12 con giáp) mỗi giờ trong ngày sẽ ứng với 1 con giáp, dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người mà luận đoán tương đối chính xác về vận mệnh, tài lộc, sức khỏe của một người. 

 

Giờ Hợi là mấy giờ? Sao lại gọi là giờ Hợi?

I. Giờ Hợi chính xác là mấy giờ? 

Khi được hỏi giờ thuộc chi Hợi  là mấy giờ, chúng ta hãy cùng nhìn bảng sau đây. Không chỉ giờ hợi, mà các giờ thìn, tỵ, tuất…chúng ta cũng có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “ giờ hợi là giờ nào”? 
 

Bảng giờ trong 1 ngày dựa vào 12 con giáp theo cách tính của các cụ ta ngày xưa:
 

Giờ Tý: Từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng
 

Giờ Ngọ: Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa
 

Giờ Sửu: Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng
 

Giờ Mùi : Từ 13 giờ trưa đến 15 giờ xế trưa
 

Giờ Dần : Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng
 

Giờ Thân: Luận giờ hợi từ mấy giờ đến mấy giờ cho hay giờ Thân từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều
 

Giờ Mão: Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng
 

Giờ Dậu: Từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối
 

 Giờ Thìn: Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng
 

Giờ Tuất: Từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối
 

 Giờ Tỵ: : Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng
 

Giờ Hợi : Từ 21 giờ đến 23 giờ khuya
 

Như vậy bạn sẽ nhanh chóng thấy được giờ thuộc chi Hơi rơi vào khoảng thời gian từ 21 giờ tối đến 23 giờ khuya. Bạn nào sinh trong khoảng thời gian sẽ là sinh vào giờ hợi. Không biết người sinh vào giờ hợi có gì khác so với các giờ khác, cùng tìm hiểu nhé.

Ngoài ra,  nếu quý bạn đang thắc mắc Giờ Hợi là giờ tốt hay xấu? Muốn biết giờ Hợi tốt xấu ra sao còn phải dựa vào ngày, tháng, năm xem cụ thể. Để xem giờ Hợi tốt/xấu bạn hãy sử dụng ứng dụng xem ngày tốt, giờ hoàng đạo tiến hành vạn sự . Để xem quý bạn hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để xem.

 

II. Xem chi tiết vận mệnh 12 con giáp sinh giờ hợi

 

1. Tuổi  tý sinh giờ hợi

 

Nhìn chung cuộc đời của những người tuổi Tý sinh vào giờ thuộc chi  Hợi sẽ không mấy ổn định, chủ về sức khỏe không tốt nhất là vào trung vận. Sức khỏe của người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi kém khiến phương diện công danh – sự nghiệp và tài vận cũng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Đổi lại, tình cảm gia đình tương đối tốt, hòa khí giữa các thành viên trong nhà luôn cao.

 

2. Tuổi sửu sinh giờ hợi

 

Tuổi Sửu sinh giờ này thường tài năng hơn người, nhưng để đạt được thành công thì phải sống xa quê hương. Đặc biệt, người sinh giờ hợi là tuổi sửu nếu xuất ngoại thì ắt tạo nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Tài lộc, tình duyên của tuổi Sửu sinh giờ Hợi cũng chịu ảnh hưởng tương tự với con đường công danh.

 

3. Tuổi Dần sinh vào giờ Hợi

 

Tuổi Dần sinh vào giờ này thường có tài và tính cách độc lập nên việc gì cũng thích tự mình thực hiện, thành công trong cuộc sống cũng do bản thân tự mình vận động. Mặc dù không có được nhiều may mắn trong công việc nhưng nam nữ sinh giờ hợi là tuổi dần nhờ kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng mà dựng được nghiệp lớn. Đặc biệt, nếu biết cách tận dụng sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh một cách khéo léo thì càng thành công hơn nữa.

 

4. Tuổi Mão sinh giờ hợi

 

Sinh vào giờ thuộc chi Hợi người tuổi Mão  có cuộc sống có đôi phần vất vả hơn người, lại có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Do đó, người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi dù ở bất cứ phương diện nào, thực hiện bất cứ công việc nào cũng nên cẩn trọng, đề phòng chuyện không như ý muốn có thể xảy ra. Dù có gặp thất bại cũng chớ nên vội nản lòng.

 

5. Tuổi Thìn sinh giờ hợi có tốt không? 

 

Người tuổi Thìn mà sinh giờ này thì cung Mệnh trên lá số được sao Long Đức và Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc đời khá thuận lợi, suôn sẻ. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ nên sớm đạt được thành công rực rỡ, dù có gặp phải một số cản trở cũng không đáng lo ngại. Suốt một đời được bình an, thuận lợi.

 

6. Số mệnh người sinh giờ hợi là tuổi Tỵ 

 

Xung khắc âm dương và ngũ hành địa chi nên người tuổi Tỵ sinh giờ này cuộc sống thường có nhiều biến động, thay đổi chủ về vất vả bôn ba khắp nơi để mưu cầu danh lợi. Dù vậy, nhưng thành quả đạt được lại chẳng đáng là bao so với công sức mà người tuổi Tỵ sinh giờ Dần đã bỏ ra. Hơn nữa, đi lại, xuất hành phải chú ý đề phòng va chạm hoặc chuyện kém may mắn.

 

7. Tuổi  ngọ sinh giờ hợi

 

Do địa chi của tuổi xung khắc với địa chi của giờ sinh nên ngay từ nhỏ sức khỏe của người tuổi Ngọ đã không tốt, thường xuyên đau ốm. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ sinh giờ hợi nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc mà nhanh chóng khỏi bệnh. Tính tình ngay thẳng, không sợ quyền hành lại hay giúp đỡ người khác nên về hậu vận cũng hưởng an nhàn.

 

8. Tuổi Mùi sinh vào giờ Hợi

 

Tuổi Mùi ngũ hành địa chi Hỏa tương khắc với ngũ hành Thủy của giờ Hợi nên cuộc sống có nhiều thay đổi, cẩn trọng tiểu nhân quấy phá hoặc xung đột cãi cọ. Do đó, sự nghiệp của tuổi Mùi người sinh giờ hợi cũng không mấy thuận lợi, có nhiều biến động hoặc gặp nhiều chuyện cản trở, nếu nhụt chí thì rất khó có được thành công. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng nhìn chung mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chủ mệnh tuổi Mùi

 

9. Tuổi Thân sinh giờ Hợi

 

Nhìn chung vận mệnh của tuổi Thân sinh giờ thuộc chi Hợi  tương đối suôn sẻ, sự nghiệp thành công, cuộc sống giàu sang và no đủ. Mặc dù đôi lúc tuổi Thân sinh giờ Hợi gặp kẻ tiểu nhân quấy phá hoặc gặp chuyện kiện tụng không mong muốn nhưng nhờ được quý nhân phù trợ mà mọi sự đều sẽ được hóa giải. Tuy vậy, quý bạn cũng không nên chủ quan thay vào đó làm việc gì cũng phải suy nghĩ cẩn trọng, nhìn trước ngó sau.

 

10. Tuổi Dậu sinh vào giờ hợi có tốt không? 

 

Vốn là người thông minh lại linh hoạt trong xử lý vấn đề nên người tuổi Dậu sinh giờ thuộc chi Hợi thường có “thiên phú” trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán. Ngay từ nhỏ tuổi Dậu sinh giờ hợi xác định được mục tiêu sự nghiệp rõ ràng và thẳng tiến một đường tới thành công. Tuy nhiên, họ thường phải sống xa quê hương hoặc người thân yêu nên cuộc đời không được trọn vẹn dù tiền tài, danh lợi đều có đủ.

 

11. Tuổi Tuất sinh vào giờ Hợi

 

Ngay từ khi sinh ra người tuổi Tuất sinh giờ này  đã được định sẵn phải sống tha hương, con đường sự nghiệp cũng có nhiều thăng trầm. Hơn nữa, tuổi tuất sinh giờ hợi kết giao bạn bè hay ngoại giao cũng không được như ý, phải đến trung vận cuộc sống mới bớt đi đôi phần khó khăn. Hậu vận nhờ hưởng phúc từ con cháu mà cũng được thuận lợi hơn phần nào.

 

12. Tuổi  hợi sinh giờ hợi

 

Tuổi Hợi mà sinh giờ cùng bản mệnh Hợi  là phạm Thái Tuế nên cuộc sống có nhiều biến cố, thăng trầm khó đoán. Hơn nữa, việc kết giao bạn bè cũng thường phát sinh chuyện ngoài ý muốn, đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền bạc. Tuổi Hợi sinh vào giờ Hợi Muốn đạt được thành công thì cần phải cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, làm việc gì cũng nên tính toán cẩn trọng, chớ nên nóng vội mà thiệt vào thân.

Lưu ý: Những luận đoán vận mệnh và tính cách người sinh giờ hợi chỉ mang tính chất tương đối. Bởi muốn dự đoán chính xác vận số cuộc đời của một người phải dựa vào bát tự ngày sinh để xác định lá số tử vi để đưa ra luận đoán chính xác nhất. Hơn nữa, còn rất nhiều yếu tố khác trong cuộc sống có thể tác động tới vận mệnh của quý bạn như: môi trường sinh sống, môi trường học tập, môi trường giáo dục,…
 

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Nam
Nữ

 

III. Người sinh vào giờ Hợi ở những thời điểm khác nhau có vận số như thế nào?

 

1. Người sinh đầu giờ hợi  ( 21h00 đến 21h40)

 

Người sinh đầu giờ chi Hợi  là thời điểm vạn vật đang say giấc ngủ nên thường được dự đoán là có cuộc sống an nhàn, không vướng bận mối lo cơm áo gạo tiền. Hơn nữa sinh giờ Hợi thì thường tiền bạc cũng được rủng rỉnh, hanh thông hiếm khi rơi vào cảnh khó khăn. Nhìn chung cuộc sống khá thuận lợi, thuở bé cũng dễ nuôi nấng, lớn lên học hành lại được quý nhân giúp đỡ nên con đường sự nghiệp sau này cũng khá tốt.
 

2. Người sinh giữa giờ Hợi ( 21h40 đến 22h20)

 

Những người sinh giữa giờ này lại có cuộc sống khá yên bình, không thích ganh đua – cạnh tranh với người khác. Do vậy, người sinh giữa giờ hợi  cũng thường có xu hướng e ngại những cái mới. Những người phụ nữ sinh vào khung giờ này sẽ là dâu hiền vợ thảo, lại được quý nhân giúp đỡ nên thường phò trợ rất tốt cho chồng trong công việc làm ăn. Thời niên thiếu nhờ chăm chỉ lao động và sống tiết kiệm nên về hậu vận tài sản cũng dư dả, cuộc sống an nhàn.

 

3. Người sinh cuối giờ Hợi ( 22h20 đến 23h00)

 

Thời khắc chuyển giao giữa ngày cũ và ngày mới cũng mang tới cho người sinh cuối giờ này gặp nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Giường như đã quá quen với điều đó nên họ cũng vui vẻ đón nhận và tận dụng những bất ngờ đó trở thành cơ hội chuyển mình trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm người sinh giờ hợi  là người rất chủ động và thường không thích được mai mối, giới thiệu hay sắp đặt sản. Từ trung vận cuộc sống có phần ổn định, gia đạo hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến.

Giờ Hợi là mấy giờ kết hợp với giờ tốt trong ngày và mục đích công việc mà chủ mệnh quyết định có thực hiện công việc vào giờ này hay không đã được giải đáp cụ thể trong nội dung trên. Hơn nữa, chuyên gia của phongthuyso.vn đã có những phân tích khá chi tiết về tính cách và vận số của 12 con giáp khi sinh vào giờ Hợi. Hy vọng, quý bạn đã có thể nhận định chính xác điểm mạnh – điểm yếu của mình từ đó vận dụng giúp cuộc sống càng thêm phần thuận lợi, may mắn.

 

Ngoài ra, trong một ngày 12 giờ tý sửu dần mão thìn…dậu, tuất, giời hợi thì sẽ có giờ hợp với tuổi của bạn làm việc gì cũng thành công và may mắn. Nhưng có những giờ là giờ xấu, chỉ cần bạn làm thôi là đã thất bại chứ chưa nói đến gặp đen đủi. Vì thế để xem giờ tốt xấu trong ngày để thần phật phù hộ thì mời quý bạn tham khảo tai:  Xem ngày tốt

 

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại thư mục:

 Xem bói tình yêu – chiêm nghiệm tình cảm

 Xem bói bài hàng ngày

 Xem bói nốt ruồi trên cơ thể để đoán tướng giàu sang

Xem bói chỉ Tay để biết Tương lai Vận Mệnh của bạn ra sao


Cách tính giờ theo 12 con giáp . Hoàng Định


Cách tính giờ theo 12 con giáp .Hoàng Định

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  2 cách làm bánh canh từ bột gạo, bột lọc dai ngon

Related Articles

Back to top button