Review

Cập nhật giá ếch thịt hôm nay 2021 ba miền bắc trung nam

Sau cú lội ngoạn mục từ đại dịch covid thì giá ếch thịt bắt đầu tăng trưởng không phanh do nhu cầu quán xá mở, nhu cầu thị trường tăng cao trong khi đó nguồn cung bị hạn chế do nhiều bà con lo sợ rủi ro chăn nuôi không bán được hàng. Sau đây là giá ếch thịt hôm nay chúng tôi cập nhật tại một số khu vực trên cả nước.

Gía ếch thịt Miền Bắc

Miền Bắc là thị trường tiêu thụ ếch thịt lớn của cả nước. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu không được thuận lợi cho việc chăn nuôi, sản lượng ếch thịt hằng năm khá thấp. nguồn ếch thịt tiêu thụ tại Miền Bắc chủ yếu nhập hàng từ Miền Nam về vì thế chi phí vận chuyển được cộng vào giá thành sản phẩm. Dẫn tới giá bán ếch thịt khá cao. Theo cập nhật của chúng tôi, giá ếch hơi tại Miền Bắc rơi vào khoảng từ 45-50.000đ/ kí tùi loại. Ếch mẫu 3-4-5 ( 3,4,5 con/ kí) có giá 50.000đ/ kí. Ếch mẫu lớn hơn 2-3-4 (2,3,4 con/ kí) có giá cao hơn là 55.000đ/ kí. Ếch thịt đã lột da, sơ chế qua có giá 140.000đ/ kí bán tại các siêu thị. Các phụ phẩm như dạ dày ếch tăng cao theo giá ếch thịt.

Giá ếch thịt tại Đồng Tháp- thủ phủ nuôi ếch

Đồng Tháp được mạnh danh là thủ phủ nuôi ếch của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều đầm phá, ao hồ rộng lớn. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, hí hậu ổn định quanh năm vì thế sản lượng bà con nơi đây với quy mô hàng tram ngàn tấn mỗi năm. Với việc phát triển nuôi ếch với quy mô tại Đồng Tháp khiến nguồn cung nơi đây dồi dào so với nhu cầu tiêu thụ của vùng. Giá ếch thịt tại đồng Tháp thấp nhất cả nước. Giá ếch thịt bắt tại ao theo chúng tôi cập nhật hiện nay chỉ có giá 38 là lúc cao điểm. Những lúc hạ nhiệt giá rớt chỉ còn 28.

Xem thêm :  Kinh nghiệm nuôi rắn ri voi (rắn ri tượng) sinh sản – đẻ

Hiện nay giá ếch tại ao ở Đồng Tháp cao là do lượng người nuôi tụt mạnh tỏng đại dịch. Sau đại dịch lượng hộ cầm cự được không còn nhiều khiến sản lượng ếch khan hiếm để bán cho thị trường. Giá ếch thịt các thương lái mua hiện nay đang có dấu hiệu tăng không kiểm soát. Theo nhận định của chúng tôi giá sẽ giảm trong vài tháng tới sau khi nhiều hộ chăn nuôi bắt tay vào hồi phục kinh tế, bắt đầu nhập giống ếch về để chăn nuôi lại.

Giá ếch thịt trên thị trường TPHCM

HCM là thị trường có quy mô lớn với lượng dân cư lên tới 10 triệu người. nơi đây tiêu thụ lượng ếch thịt mỗi ngày lên tới vài trắm tấn. là thị truwongf lớn tuy nhiên rất gần với thủ phủ ếch, vì thế giá ếch thịt tại tp HCM lại rất rẻ. ếch hơi bán lẻ tại các chợ chỉ từ 50.000đ/ kí. Ếch tại các chợ bán lẻ được nhập từ các thương buôn đổ ếch tại các chợ đầu mối. Ếch nhập từ các thương buôn với giá 42.000đ/ kí. Ếch thịt đã qua sơ chế tại các siêu thị có giá 120.000đ/ kí.

Gía ếch thịt tại Miền Trung

Miền trung là khu vực có khí hậu tương đồng Miền Bắc. Tuy nhiên do khoảng cách địa lí từ Miền Nam ra gần hơn Miền Bắc, vì thế giá ếch thịt tại Miền Trung vẫn mềm hơn tại Miền Bắc. Theo cập nhật giá ếch thịt của chúng tôi tại thị trường Đà Nẵng và Huế thì giá ếch thịt ở đây thường cao hơn giá ếch thịt tại Đồng Tháp 10 giá. Giá này là giá tại ao nhé bà con. Còn giá bán ra thị trường sẽ cao hơn giá bắt ếch hơi tại ao khoảng 10 giá nữa. Tức là giá ếch hơi tại Miền Trung bắt tại ao từ 48-52.000đ/ kí tùy loại.

Xem thêm :  Kỹ thuật nuôi heo rừng lai

Trên đây là một số cập nhật giá ếch thịt hôm nay của chúng tôi. Quý đối tác nào muốn mua ếch thịt thì vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá. Chúng tôi chuyên cung cấp ếch thịt bắc nam và sản xuất ếch giống với số lượng lớn hằng năm. Thu mua ếch thịt cho khách hàng là một trong những công việc của chúng tôi, vì thế giá ếch thịt luôn luôn mềm cho ae đối tác, không qua trung gian nhé ạ.

SĐT: 0394226990 ( Quang Nguyên )

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

xem thêm:


Giá ếch nuôi, Giá ếch thịt tăng mạnh | Giá ếch mới nhất, Giá ếch thịt hôm nay


Chào mừng Anh Chị Em đến với kênh chia sẻ nuôi ếch, một kênh bổ ích giúp bà con chăn nuôi
Chiasenuoiech nuoiech ech

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review

Related Articles

Back to top button