Tổng Hợp

Giá Chó Akita 2020 Và Địa Chỉ Mua Bán Chó Akita 600 Nghìn 1Con

1 Kinh nghiệm mua bán chó Akita Inu tại Tphcm và Hà Nội. Bảng giá chó Akita mới nhất năm 2019 tại greenlines.com.vn Petshop.1.1 Giá chó Akita inu phụ thuộc vào những yếu tố nào?1.2 Bảng giá bán chó Akita inu năm 2019 mới nhất tại Tp hcm và Hà Nội1.2.1 Giá chó Akita nhập khẩu:1.3 Kinh nghiệm chọn mua chó akita inu: 1.3.1 Mua chó akita sinh sản trong nước,1.4 Mua chó akita inu tại hệ thống greenlines.com.vn Petshop:3 Tập tính:4 Bộ lông:7 Khái quát về nguồn gốc, lịch sử phát triển:7.2 Lịch sử phát triển:7.3 American Akita hay chó Akita Mỹ:

Chó Akita Inu một giống chó cổ xưa và cao quý. Trong quá khứ chúng được nuôi để bảo vệ hoàng gia và giới quý tộc ở Nhật Bản. Akita Inu được tuyên bố là Bảo vật tự nhiên quốc gia và Quốc khuyển Nhật Bản vào năm 1931. Trong bài viết, greenlines.com.vn.vn xin chia sẻ những thông tin tổng quát về giống chó quý hiếm này. Bao gồm: Giống chó Akita Inu Nhật Bản giá bao nhiêu? Kinh nghiệm chọn mua chó akita con giá rẻ? Địa chỉ bán chó Akita Inu thuần chủng tại greenlines.com.vn Petshop Hà nội, Tp hcm?

*
Bộ ảnh chụp chó Akita Inu được thực hiện trong một buổi chiều hoàng hôn. Với ba nhân vật chính là hai chú chó Akita Inu tên Kaito và Simba cùng Ms Vương Trang của greenlines.com.vn – Gia đình cún cưng. Xem chi tiết bộ ảnh tại đây.

Bộ ảnh chụp chó Akita Inu được thực hiện trong một buổi chiều hoàng hôn. Với ba nhân vật chính là hai chú chó Akita Inu tên Kaito và Simba cùng Ms Vương Trang của greenlines.com.vn – Gia đình cún cưng. Xem chi tiết bộ ảnh tại đây.

Bạn đang xem: Bán chó akita 600 nghìn 1con

Bạn đang xem: Bán chó akita 600 nghìn 1con

Tại Nhật Bản, giống chó Akita Inu đôi khi được gọi là Ikken isshu (nghĩa là: chó một người). Giống chó này hầu như không quan tâm đến bất cứ ai ngoại trừ chủ nhân của mình. Chúng nổi tiếng về lòng trung thành và sự can đảm. Chú chó Hachiko huyền thoại đợi chủ nhân, giáo sư Ueno trong suốt 9 năm, 9 tháng, 15 ngày là minh chứng rõ nét nhất cho lòng trung thành vô bờ bến của giống chó này.

*
Giá trị của một chú chó Akita Inu tiềm ẩn trong tinh thần của võ sỹ đạo Nhật Bản.

Giá trị của một chú chó Akita Inu tiềm ẩn trong tinh thần của võ sỹ đạo Nhật Bản.

Giá trị của giống chó Akita inu tiềm ẩn trong tính cách và tinh thần như một kiếm sỹ Samurai. Điềm tĩnh, không hề sợ hãi và sẵn sàng đối đầu với hiểm nguy. Nhưng lại rất thân thiện, tình cảm với con người và luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ nhân và gia đình.

Tại Việt Nam giống chó này được nhập khẩu về khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, do những quy định hạn chế xuất khẩu của chính phủ Nhật Bản. Cũng như mức giá chó Akita Inu rất cao. Nên việc sở hữu Quốc khuyển Nhật Bản vẫn là mơ ước của nhiều người.

*
Simba – chú chó Akita inu màu vàng trắng tại greenlines.com.vn Petshop Tây Hồ. Bạn có thể dễ dàng mua chó Akita Inu tại các cửa hàng của greenlines.com.vn Petshop tại Tphcm và Hà Nội. Đồng thời chúng tôi cũng bán chó Akita inu trực tuyến hoặc qua điện thoại và các ứng dụng khác

Simba – chú chó Akita inu màu vàng trắng tại greenlines.com.vn Petshop Tây Hồ. Bạn có thể dễ dàng mua chó Akita Inu tại các cửa hàng của greenlines.com.vn Petshop tại Tphcm và Hà Nội. Đồng thời chúng tôi cũng bán chó Akita inu trực tuyến hoặc qua điện thoại và các ứng dụng khác

greenlines.com.vn hiện đang là nhà nhập khẩu và bán chó Akita inu hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng chục chú chó Akita inu nhập khẩu đẳng cấp với phả hệ vô địch châu Âu, Nga, Ucraina, Ba Lan…Chúng tôi đã nhân giống nhiều thế hệ Akita chất lượng tại Trang trại greenlines.com.vn Kennel . Với nhiều năm tâm huyết, góp phần phát triển giống chó Akita inu. Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ, truyền cảm hứng và đem giống chó tuyệt vời này đến gần hơn với cộng đồng yêu chó Việt nam.

*
Phản hồi của khách hàng mua chó Akita Inu của greenlines.com.vn Petshop. Trong nhiều năm qua, sự tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động viên đối với chúng tôi để tâm huyết phát triển giống chó Akita Inu tại Việt Nam

Kinh nghiệm mua bán chó Akita Inu tại Tphcm và Hà Nội. Bảng giá chó Akita mới nhất năm 2019 tại greenlines.com.vn Petshop.

*
Giá chó akita inu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố nguồn gốc, xuất xứ là quan trọng nhất. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mua chó Akita.

Giá chó Akita inu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Yếu tố nguồn gốc và phả hệ:

Phản hồi của khách hàng mua chó Akita Inu của greenlines.com.vn Petshop. Trong nhiều năm qua, sự tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động viên đối với chúng tôi để tâm huyết phát triển giống chó Akita Inu tại Việt NamGiá chó akita inu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố nguồn gốc, xuất xứ là quan trọng nhất. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mua chó Akita.Yếu tố nguồn gốc và phả hệ:

Giá bán chó akita inu nhập khẩu đương nhiên cao hơn giá chó Akita sinh sản trong nước. Do mặt bằng giá bán chó akita tại các trại nước ngoài luôn giữ ở mức rất cao. Và họ luôn chú trọng nâng cao chất lượng con giống, quy trình chăm sóc. Để có thể đảm bảo cho ra những đàn chó con chất lượng. Cộng chi phí vận chuyển hàng không, hải quan, kiểm dịch. Vì vậy, giá bán chó akita inu nhập khẩu về đến Việt Nam thường cao hơn từ 3-5 lần so với giá chó akita sinh sản trong nước.

Giá chó akita con nhập khẩu có phả hệ bố mẹ, ông bà vô địch cấp thế giới, châu lục cũng cao hơn giá chó akita inu nhập khẩu có phả hệ bình thường. Độ chênh lệch về giá có thể từ 1-5.000 usd/bé. Giá chó akita inu nhập khẩu từ Nhật Bản cũng cao hơn so với nhập từ châu Âu hoặc Thái Lan. Do các quy định nghiêm ngặt của xứ sở Mặt Trời mọc hạn chế bán chó Akita inu ra nước ngoài. Do lo ngại việc lại tạo với các giống có ngoại như đã từng xảy ra với chó Akita Mỹ (American Akita).

Xem Thêm:  Địa chỉ mua máy cắt cỏ chính hãng Honda, Oshima giá rẻ tại Hà Nội, TP. HCM

Xem thêm :  20 kiểu tóc ngắn 2022 đẹp nhất phù hợp với mọi gương mặt

Giá chó Akita inu tại Việt Nam là tương đối cao so với mặt bằng các giống chó khác

Giá chó Akita inu tại Việt Nam là tương đối cao so với mặt bằng các giống chó khác

Hiện nay, người ta thường mua chó Akita Inu nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu từ Nga, Ba Lan và các nước Đông Âu cũ. Lượng chó Akita nhập từ Thái Lan cũng có nhưng không nhiều do chất lượng chưa thể bằng chó nhập khẩu châu Âu.

Yếu tố về độ thuần chủng:

Yếu tố về độ thuần chủng:

Không giống như các loại chó khác trên thị trường. Hầu hết những người bán chó akita inu tại Việt Nam đều cung cấp giấy tờ phả hệ rõ ràng (giấy FCI, VKA) đảm bảo độ thuần chủng của giống chó này. Việc làm giấy chứng nhận phả hệ thuần chủng cho chó Akita inu cũng rất dễ dàng. Làm giấy FCI ở nước ngoài mất khoảng 100 euro. Làm giấy VKA tại Việt Nam là 700.000 đồng. Vì vậy, không có lý do gì mà không làm giấy tờ khi bán chó Akita inu cho khách hàng được.

Bạn nên cẩn thận với những tin rao bán chó Akita giá rẻ, bán chó akita 600 nghìn 1 con. Bạn không thể mua chó Akita inu thuần chủng với mức giá trên. Chỉ có thể là lừa đảo hoặc bán chó akita lai tạp

Bạn nên cẩn thận với những tin rao bán chó Akita giá rẻ, bán chó akita 600 nghìn 1 con. Bạn không thể mua chó Akita inu thuần chủng với mức giá trên. Chỉ có thể là lừa đảo hoặc bán chó akita lai tạp

Vì là quốc khuyển quý hiếm của Nhật Bản nên những nhà lai tạo có uy tín không ai nhân giống để bán chó Akita lai tạp. Tuy nhiên, do giá bán Akita inu cao, một số người vô trách nhiệm đã chạy theo lợi nhuận cho lai tạp chó Akita với các giống chó rẻ tiền hơn để lừa đảo người mới chơi không có kinh nghiệm. Bạn có thể dễ dàng nhận diện những người này qua các tin rao vặt như: bán chó akita 600 nghìn 1con, bán chó akita lai giá rẻ 4-5 triệu.

Yếu tố màu lông:

Yếu tố màu lông:

Giá bán chó akita inu màu vàng trắng (red Akita Inu) thông thường đắt hơn so với giá chó akita các màu khác. Do thị hiếu người Việt thích màu sáng và chú chó nổi tiếng Hachiko cũng có màu vàng trắng.

Giá bán chó akita inu màu trắng rẻ hơn khoảng 2-3 triệu so với giá chó akita màu vàng trắng.

Chó akita màu vện (brindel) tại Việt Nam rất kén người chơi. Nên giá bán chó akita inu vện thường thấp hơn khoảng 3-5 triệu so với giá chó akita màu vàng trắng.

Xem thêm: Khái Quát Một Số Nét Cơ Bản Giống Và Khác Nhau Giữa Đạo Tin Lành Thờ Ai

Màu lông là yếu tố ảnh hưởng lớn thứ hai đến giá chó akita inu. Tại Việt Nam, để mua chó akita inu màu vàng trắng, bạn phải trả thêm từ 3-5 triệu đồng/bé so với giá chó akita inu màu vệnVề độ tuổi giới tính:

Màu lông là yếu tố ảnh hưởng lớn thứ hai đến giá chó akita inu. Tại Việt Nam, để mua chó akita inu màu vàng trắng, bạn phải trả thêm từ 3-5 triệu đồng/bé so với giá chó akita inu màu vệnVề độ tuổi giới tính:

Giá bán chó akita con thường thấp hơn giá chó Akita inu trưởng thành (dưới 5 tuổi). Nguyên nhân là giá chó Akita inu trưởng thành cao xuất phát từ yếu tố kinh tế khi nuôi chó akita sinh sản. Có thể phân tích cụ thể như sau:

Để nuôi một chú chó Akita inu đực giống phát triển tốt, sung sức để phối giống. Các nhà nuôi chó đực phải đầu tư rất nhiều về chế độ dinh dưỡng. Với chế độ ăn đặc biệt (hầu hết là thực phẩm cao cấp như: thịt bò tươi sống, trứng vịt lộn, cá hồi… và nhiều vi chất bổ sung. Cũng như phải bỏ nhiều công sức tập luyện thường xuyên. Có như vậy chó đực mới đảm bảo thể lực. Cũng như khả năng giao phối, sinh tinh trùng tốt. Giá chó Akita inu đực đẹp, đẳng cấp phối giống từ 10-20 triệu/lần.

Giá chó Akita inu cái trưởng thành cũng cao hơn chó akita con. Do để nuôi một cô chó Akita inu cái có thể sinh sản phải mất từ 12-18 tháng. Mỗi lứa chó Akita cái đẻ từ 3-7 con. Nếu chăm sóc tốt và trừ hết các chi phí cũng đem lại nguồn thu nhập tương đối ổn định cho chủ nuôi so với các giống chó khác. Giá chó akita cái đang salo (đến thời kỳ lên giống) thường cao hơn từ 20-30 % so với giá chó akita cái chưa đến thời kỳ lên giống. Mức giá chênh lệch này là do giữa hai thời kỳ lên giống (salo) thường cách nhau 4-6 tháng (thậm chí có thể hơn). Nếu mua chó cái đang salo có thể cho sinh sản ngay mà không mất chi phí nuôi trong quãng thời gian này.

Bảng giá bán chó Akita inu năm 2019 mới nhất tại Tp hcm và Hà Nội

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên. Giá chó Akita phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Từ ngoại hình từng bé, màu sắc, phả hệ, giấy tờ, độ tuổi… Rất khó để định giá chó Akita ở một mức cố định như các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu, nhân giống và bán chó akita tại thị trường Việt Nam. greenlines.com.vn xin cung cấp bảng giá chó akita mới nhất năm 2019 để các bạn tham khảo. Cụ thể như sau:

Giá chó Akita nhập khẩu:Giá chó akita nhập khẩu châu Âu phổ biến ở mức từ 50 – 90 triệu đồng/bé. Nguồn chủ yếu được nhập từ các nước Liên Xô và Đông Âu cũ. Như: Liên bang Nga, Ucraina, Balan…. Theo quy định chỉ có chó con trên 3 tháng tuổi mới được xuất khẩu ra nước ngoài. Tất cả đều phải có hộ chiếu, giấy FCI và phải được kiểm tra sức khỏe tổng thể. Giá chó Akita nhập khẩu này đã bao gồm chi phí vận chuyển đường hàng không, chi phí kiểm dịch, thủ tục hải quanGiá chó akita nhập khẩu Nhật Bản không có mức cụ thể. Nguyên nhân do lệnh hạn chế bán chó Akita xuất khẩu ra nước ngoài của Nhật. Nếu bạn muốn order chó Akita từ Nhật. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do quy định ngặt nghèo của chính phủ Nhật Bản. Chỉ những viên chức ngoại giao, người Nhật công tác, học tập tại Việt Nam mới được đem chó Akita về Việt Nam. Để mua chó Akita nhập khẩu Nhật Bản, cần có mối quan hệ cực tốt. Ngay cả nhân viên sứ quán, du học sinh Việt Nam tại Nhật cũng không được phép mang giống chó này khi trở về Việt Nam. Tại greenlines.com.vn, chúng tôi cũng nhận order chó Akita từ Nhật. Nhưng khách hàng thường phải chờ đợi từ 3-6 tháng. Mức giá chó akita nhập Nhật Bản thường không thấp hơn 6.000 usd/bé.
Hình ảnh chú chó Akita Izumi Gai Kaito của greenlines.com.vn. Bố là Suzuki, vô địch châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật BảnVá giá chó Akita Mỹ nhập khẩu

Xem Thêm:  Top 10 thử thách trang điểm thú vị mà các beauty blogger đã thực hiện (2021) ❇️ Vozz ❇️

Xem thêm :  Chó bull pháp

Giá chó Akita nhập khẩu:Giá chó akita nhập khẩu châu Âu phổ biến ở mức từ 50 – 90 triệu đồng/bé. Nguồn chủ yếu được nhập từ các nước Liên Xô và Đông Âu cũ. Như: Liên bang Nga, Ucraina, Balan…. Theo quy định chỉ có chó con trên 3 tháng tuổi mới được xuất khẩu ra nước ngoài. Tất cả đều phải có hộ chiếu, giấy FCI và phải được kiểm tra sức khỏe tổng thể. Giá chó Akita nhập khẩu này đã bao gồm chi phí vận chuyển đường hàng không, chi phí kiểm dịch, thủ tục hải quanGiá chó akita nhập khẩu Nhật Bản không có mức cụ thể. Nguyên nhân do lệnh hạn chế bán chó Akita xuất khẩu ra nước ngoài của Nhật. Nếu bạn muốn order chó Akita từ Nhật. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do quy định ngặt nghèo của chính phủ Nhật Bản. Chỉ những viên chức ngoại giao, người Nhật công tác, học tập tại Việt Nam mới được đem chó Akita về Việt Nam. Để mua chó Akita nhập khẩu Nhật Bản, cần có mối quan hệ cực tốt. Ngay cả nhân viên sứ quán, du học sinh Việt Nam tại Nhật cũng không được phép mang giống chó này khi trở về Việt Nam. Tại greenlines.com.vn, chúng tôi cũng nhận order chó Akita từ Nhật. Nhưng khách hàng thường phải chờ đợi từ 3-6 tháng. Mức giá chó akita nhập Nhật Bản thường không thấp hơn 6.000 usd/bé.Hình ảnh chú chó Akita Izumi Gai Kaito của greenlines.com.vn. Bố là Suzuki, vô địch châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật BảnVá giá chó Akita Mỹ nhập khẩu

Giá chó Akita Mỹ (American akita) nhập khẩu tại Việt Nam thường thấp hơn từ 10-15% so với Akita Inu. Tuy nhiên, do thị hiếu thị trường American Akita không được ưa chuộng mấy tại Việt Nam. Giá chó Akita Mỹ về đến Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh rơi vào khoảng 40-45 triệu đồng/bé.

Giá chó Akita sinh sản trong nước:

Giá chó Akita sinh sản trong nước:

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng con giống không hề thua kém nước ngoài. Ngay tại greenlines.com.vn Kennel, chúng tôi đã sở hữu những con giống đẳng cấp. Với phả hệ á quân thế giới, vô địch châu Âu và Liên bang Nga. Vì vậy, việc lựa chọn mua chó akita sinh sản trong nước cũng là một phương án rất tốt.

Giá bán chó Akita có bố mẹ nhập khẩu dao động từ 22-30 triệu đồng/bé. Mức giá chó Akita này đã bao gồm giấy tờ đầy đủ gồm: chip, và giấy VKA, hồ sơ phả hệ chó bố mẹ, sổ tiêm chủng, hợp đồng mua bán, hướng dẫn chăm sóc chó con, giấy bảo hành.Giá bán chó akita có bố mẹ sinh sản trong nước từ 18-22 triệu/bé. Bạn cũng nên cẩn thận với những tin rao vặt như: bán chó akita 600 nghìn 1con, bán chó akita giá cực rẻ, bán chó akita 5-7 triệu đồng. Vì với mức giá đó không thể mua được chó Akita Inu thuần chủng, đầy đủ giấy tờ. Mà chỉ có thể là chó Akita lai tạp, không nguồn gốc. Hoặc chó bị các tật, lỗi di truyền hay bệnh truyền nhiễm. Mức giá chó Akita này đã bao gồm đầy đủ các giấy tờ như phần trên.
Chú chó akita Mochi được greenlines.com.vn.vn nhập về tháng 03/2018. Hiện Mochi đang sống hạnh phúc cùng gia đình yêu thương tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. greenlines.com.vn luôn quan tâm đến các khách hàng mua chó akita. Bằng việc thăm hỏi và tư vấn chăm sóc thường xuyên.

Kinh nghiệm chọn mua chó akita inu: 

Mua chó akita sinh sản trong nước,Nên chọn những người bán chó Akita có uy tín, đã có những đàn chó con chất lượng. Hầu hết chó Akita nhập khẩu về Việt Nam đều có giấy tờ FCI và VKA. Vì vậy, greenlines.com.vn tư vấn mọi người nên chọn mua chó akita có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng. Tránh mua chó akita lai tạp từ những người kinh doanh không uy tín. Việc làm giấy VKA tại Việt Nam cũng đơn giản và chi phí chỉ từ 500-700 k/bé nên không có lý do gì người bán không làm giấy VKA để đảm bảo giá trị chó Akita con.Bạn nên yêu cầu người bán cho xem giấy tờ của chó bố, mẹ. Ảnh phối giống, sổ tiêm chủng (tiêm vắc xin, tẩy giun), giấy VKA cho chó con trước khi quyết định mua chó akita.
Chú chó Yoshiko đưc giống được greenlines.com.vn.vn nhập về Việt Nam tháng 03/2018. Bố mẹ đều vô địch Ucraina. Là thế hệ tương lai thứ ba của greenlines.com.vn KennelCâu chuyện “bán chó akita 600 nghìn 1con” có tin được không?

Giá bán chó Akita có bố mẹ nhập khẩu dao động từ 22-30 triệu đồng/bé. Mức giá chó Akita này đã bao gồm giấy tờ đầy đủ gồm: chip, và giấy VKA, hồ sơ phả hệ chó bố mẹ, sổ tiêm chủng, hợp đồng mua bán, hướng dẫn chăm sóc chó con, giấy bảo hành.Giá bán chó akita có bố mẹ sinh sản trong nước từ 18-22 triệu/bé. Bạn cũng nên cẩn thận với những tin rao vặt như: bán chó akita 600 nghìn 1con, bán chó akita giá cực rẻ, bán chó akita 5-7 triệu đồng. Vì với mức giá đó không thể mua được chó Akita Inu thuần chủng, đầy đủ giấy tờ. Mà chỉ có thể là chó Akita lai tạp, không nguồn gốc. Hoặc chó bị các tật, lỗi di truyền hay bệnh truyền nhiễm. Mức giá chó Akita này đã bao gồm đầy đủ các giấy tờ như phần trên.Chú chó akita Mochi được greenlines.com.vn.vn nhập về tháng 03/2018. Hiện Mochi đang sống hạnh phúc cùng gia đình yêu thương tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. greenlines.com.vn luôn quan tâm đến các khách hàng mua chó akita. Bằng việc thăm hỏi và tư vấn chăm sóc thường xuyên.Mua chó akita sinh sản trong nước,Nên chọn những người bán chó Akita có uy tín, đã có những đàn chó con chất lượng. Hầu hết chó Akita nhập khẩu về Việt Nam đều có giấy tờ FCI và VKA. Vì vậy, greenlines.com.vn tư vấn mọi người nên chọn mua chó akita có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng. Tránh mua chó akita lai tạp từ những người kinh doanh không uy tín. Việc làm giấy VKA tại Việt Nam cũng đơn giản và chi phí chỉ từ 500-700 k/bé nên không có lý do gì người bán không làm giấy VKA để đảm bảo giá trị chó Akita con.Bạn nên yêu cầu người bán cho xem giấy tờ của chó bố, mẹ. Ảnh phối giống, sổ tiêm chủng (tiêm vắc xin, tẩy giun), giấy VKA cho chó con trước khi quyết định mua chó akita.Chú chó Yoshiko đưc giống được greenlines.com.vn.vn nhập về Việt Nam tháng 03/2018. Bố mẹ đều vô địch Ucraina. Là thế hệ tương lai thứ ba của greenlines.com.vn KennelCâu chuyện “bán chó akita 600 nghìn 1con” có tin được không?

Xem Thêm:  ????Thử đắp MẶT NẠ GẠO by HỒ NGỌC HÀ???? , THẢI ĐỘC TINH KHIẾT hay THẢM HỌA toàn tập ?

Xem thêm :  Xây dựng kế hoạch học tập đạt hiệu quả

Bạn cần hết sức cẩn thận trước những tin rao gây sốc kiểu như: bán chó akita giá rẻ, bán chó akita 600 nghìn 1con. Tốt nhất là bạn nên tránh xa. Có không ít kẻ xấu đánh sự ham giá rẻ để lừa đảo. Tốt nhất bạn nên tìm đến mua tại các cửa hàng Pet shop hoăc các trang trại chó giống uy tín để tránh bị “tiền mất, tật mang”.

Mua chó akita nhập khẩu:Nên chọn những nhà nhập khẩu chó có uy tín. Có kinh nghiệm và cơ sở vật chất đảm bảo. Hầu hết khi mua chó Akita inu nhập khẩu về Việt Nam đều phải tiêm chuyển vùng. Vì vậy, cần người có kinh nghiệm chăm sóc 1-2 tuần để làm quen khí hậu, môi trường và dinh dưỡng tại Việt Nam. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho người mua chó akita nhập khẩu..Bạn không nên mua chó akita mà không biết thông tin cụ thể của người bán. Đã có rất nhiều trường hợp Việt kiều, người nước ngoài lập các nick Facebook ảo. Sau đó vào các diễn đàn chào bán chó akita với giá cực rẻ. Khi nhận tiền cọc hoặc toàn bộ tiền mua chó thì lăn mất tăm.
Bạn nên lựa chọn người bán chó akita có uy tín. Kiểm tra phả hệ, giấy tờ mua bán rõ ràng để tránh không bị mua chó Akita lai tạp, không thuần chủng, “tiền mất, tật mang”Khi nhận chó cần kiểm tra giấy tờ khai sinh, hộ chiếu, sổ tiêm chủng, giấy FCI (nếu có). Kiểm tra chip hoặc số xăm trên cơ thể chó xem có khớp với giấy tờ không.Ngoài ra cần có hợp đồng rõ ràng quy định trách nhiệm của các bên trong trường hợp chó bị bệnh, chết trong quá trình vận chuyển. Thời gian và chế độ bảo hành cho chó. Cần làm rõ các chi phí chuyển tiền, chi phí hải quan, kiểm dịch, lưu kho, vận chuyển do bên nào chịu.
greenlines.com.vn.vn – Thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA)

Mua chó akita inu tại hệ thống greenlines.com.vn Petshop:

Mua chó akita nhập khẩu:Nên chọn những nhà nhập khẩu chó có uy tín. Có kinh nghiệm và cơ sở vật chất đảm bảo. Hầu hết khi mua chó Akita inu nhập khẩu về Việt Nam đều phải tiêm chuyển vùng. Vì vậy, cần người có kinh nghiệm chăm sóc 1-2 tuần để làm quen khí hậu, môi trường và dinh dưỡng tại Việt Nam. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho người mua chó akita nhập khẩu..Bạn không nên mua chó akita mà không biết thông tin cụ thể của người bán. Đã có rất nhiều trường hợp Việt kiều, người nước ngoài lập các nick Facebook ảo. Sau đó vào các diễn đàn chào bán chó akita với giá cực rẻ. Khi nhận tiền cọc hoặc toàn bộ tiền mua chó thì lăn mất tăm.Bạn nên lựa chọn người bán chó akita có uy tín. Kiểm tra phả hệ, giấy tờ mua bán rõ ràng để tránh không bị mua chó Akita lai tạp, không thuần chủng, “tiền mất, tật mang”Khi nhận chó cần kiểm tra giấy tờ khai sinh, hộ chiếu, sổ tiêm chủng, giấy FCI (nếu có). Kiểm tra chip hoặc số xăm trên cơ thể chó xem có khớp với giấy tờ không.Ngoài ra cần có hợp đồng rõ ràng quy định trách nhiệm của các bên trong trường hợp chó bị bệnh, chết trong quá trình vận chuyển. Thời gian và chế độ bảo hành cho chó. Cần làm rõ các chi phí chuyển tiền, chi phí hải quan, kiểm dịch, lưu kho, vận chuyển do bên nào chịu.greenlines.com.vn.vn – Thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA)

Bằng sự đam mê và tâm huyết với giống chó này. Hiện nay, greenlines.com.vn.vn đã xây dựng hệ thống Trang trại Akita Inu-greenlines.com.vn Kennel. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA). Với hàng chục cặp chó Akita giống nhập khẩu châu Âu, Nhật Bản. Có phả hệ á quân thế giới, vô địch châu Âu, liên bang Nga, Ucraina, Ba Lan… Chúng tôi đã đem đến cho các gia đình yêu cún nhiều thế hệ chó Akita thuần chủng và chất lượng.

Bạn có thể mua chó Akita Inu và American Akita (Akita Mỹ) online hoặc tại hệ thống các cửa hàng thú cưng của greenlines.com.vn Petshop tại Tphcm và Hà nội. Nếu có thời gian, bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại trang trại greenlines.com.vn Kennel tại Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội) để lựa chọn mua chó Akita thuần chủng ưng ý nhất.

Hình ảnh chú chó Tsuniki bố mẹ nhập Nhật Bản của greenlines.com.vn Petshop. 

Hình ảnh chú chó Tsuniki bố mẹ nhập Nhật Bản của greenlines.com.vn Petshop.

Tất cả các đàn chó sinh sản tại greenlines.com.vn Kennel đều đượ tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Kèm theo hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nguồn gốc (VKA, FCI), sổ tiêm phòng, giấy bảo hành và hướng dẫn chăm sóc chó con. Khách hàng mua chó akita tại hệ thống của chúng tôi. Đều có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc, phả hệ nhiều đời của từng chú cún con được chúng tôi bán ra.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua chó Akita inu từ greenlines.com.vn Petshop – Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành sức khỏe, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc trọn đời đối với tất cả cún con bán ra.Địa chỉ mua chó akita inu tại hệ thống greenlines.com.vn:

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua chó Akita inu từ greenlines.com.vn Petshop – Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành sức khỏe, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc trọn đời đối với tất cả cún con bán ra.Địa chỉ mua chó akita inu tại hệ thống greenlines.com.vn:

Văn phòng giao dịch860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Trang trại Akita inu greenlines.com.vn Kennels: Thôn 3, Thanh Trì, Hà Nội

greenlines.com.vn Petshop Tây Hồ: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Hình ảnh chú chó Akita Inu màu vàng trắng Simba tạo dáng ăn ý bên Sầm Na Na – chủ một thẩm mỹ viện danh tiếng tại Tphcm. Một khách hàng mua chó Akita thân thiết của greenlines.com.vn

Đặc điểm, ngoại hình giống chó Akita Inu:

Hình ảnh chú chó Akita Inu màu vàng trắng Simba tạo dáng ăn ý bên Sầm Na Na – chủ một thẩm mỹ viện danh tiếng tại Tphcm. Một khách hàng mua chó Akita thân thiết của greenlines.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button