Tổng Hợp

Top 13 game xây dựng đế chế cực hay: không chơi thì phí

Bạn đang xem: Top 13 game xây dựng đế chế cực hay: không chơi thì phí Tại Website nhahangcarnaval.com

Game xây dựng đế chế từ lâu đã được biết đến là một thể loại được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là đối với các thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Không chỉ đòi hỏi về mặt kỹ năng, các trò chơi này còn yêu cầu người chơi phải có óc chiến thuật và quyết đoán. Trong danh sách sau đây, Gametechz sẽ giới thiệu đến bạn đọc TOP những tựa game xây dựng đế chế hay và đáng chơi nhất hiện nay. Nó sẽ bao gồm cả miễn phí và có phí để bạn thoải mái lựa chọn.

Game xây dựng đế chế có phí siêu hay

Hearts of Iron IV

Hearts of Iron IV cho phép bạn kiểm soát bất kỳ quốc gia nào tồn tại vào năm 1936 khi bạn chuẩn bị cho cuộc chiến tranh thế giới thứ hai không thể tránh khỏi đang cận kề.

Người chơi phải xây dựng kho thiết bị của mình, cải thiện cơ sở hạ tầng, xây dựng các cơ sở và nhà máy cho nỗ lực chiến tranh của bạn cũng như nghiên cứu vũ khí, áo giáp, máy bay và tàu mới. 

game xay dung de che

Về cơ bản, Hearts of Iron IV là một trò chơi chiến lược phức tạp cho phép bạn thay đổi tiến trình lịch sử và đảm bảo rằng đất nước của bạn chiến thắng.

Cho dù bạn muốn chơi với tư cách là Đức, Liên Xô, Anh hay bất kỳ quốc gia nào nhỏ hơn bao gồm Romania hay Hungary, lựa chọn là của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game xây dựng đế chế diễn ra trong thời hiện đại hơn, Hearts of Iron IV là dành cho bạn.

Giá: £ 34,99

Veil of Crows

Veil of Crows diễn ra trong một thế giới sandbox khổng lồ khi người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một nhân vật tầm thường và bất lực. 

Đó là sự kết hợp giữa một trò chơi chiến lược thời gian thực và một game nhập vai và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đế chế và chinh phục vùng đất mới khi bạn cố gắng trở thành người thống trị quyền lực nhất xung quanh. 

Người chơi cũng phải thành lập các đội quân, nơi bạn có thể chiến đấu trong thời gian thực với các lâu đài và bức tường có thể bị phá hủy hoàn toàn với hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn quân chiến đấu trên màn hình cùng một lúc.

Khi người chơi không chiến đấu với các lãnh chúa khác, bạn có thể xây dựng các khu định cư của mình, giao thương với các vương quốc khác và xây dựng một đế chế thịnh vượng và ổn định.

Giá: £ 10,99

Xem thêm: Top 10 game xây dựng thành phố hay nhất trên PC

Crusader Kings III

Crusader Kings III kết hợp các yếu tố RPG và RTS để mang đến trải nghiệm thực sự độc đáo khiến nó trở thành một trong những game xây dựng đế chế hay nhất hiện nay.

Trò chơi chơi rất giống với Europa Universalis IV, ngoại trừ trong Crusader Kings III, bạn phải tạo ra nhân vật của riêng mình và cố gắng làm cho triều đại của bạn trở nên hùng mạnh và thành công nhất có thể.

game xay dung de che

Nếu bạn thích đóng vai một lãnh chúa hoặc quý tộc thời trung cổ và giành được quyền lực và sự giàu có từ kẻ thù của mình trong khi tạo ra một triều đại mà người thừa kế của bạn sẽ thừa kế, Crusader Kings III sẽ có mặt ngay trên con đường của bạn.

Crusader Kings II cũng bao gồm nhiều người chơi cạnh tranh trực tuyến, nơi bạn có thể đối đầu với 32 người chơi khác để thiết lập sự thống trị của bạn trên khắp châu Âu và biên giới của nó.

Giá: £ 41,99

Stellaris

Nếu bạn đang muốn chinh phục không gian và đánh bại nền văn minh của mình chống lại một loạt các phe phái người và người ngoài hành tinh khác nhau trong một vũ trụ khổng lồ, thì Stellaris là trò chơi dành cho bạn.

Xem thêm :  #6 kiểu váy cưới cho bà bầu từ 3 tháng che bụng đẹp, váy cưới cho bà bầu 5 tháng

Stellaris là một trong những trò chơi sandbox chiến lược không gian lớn nhất đã được thực hiện và khám phá các thiên hà và nền văn minh mới là một khía cạnh quan trọng của Stellaris.

Sau khi được phát hiện, tùy thuộc vào bạn để quyết định cách bạn xử lý các loài và phe phái mới mà bạn đã gặp. Người chơi phải phát triển nền văn minh của họ cả từ bên trong và bên ngoài dải ngân hà.

Đóng tàu, xây dựng trạm vũ trụ, nghiên cứu công nghệ mới và kiểm soát dân số của bạn khi bạn thấy phù hợp. Đế chế của bạn sẽ là một trong những hợp tác và tự do hay bạn sẽ chọn trở thành một kẻ thống trị áp bức và tàn bạo, người chỉ quan tâm đến việc phát triển đế chế của riêng họ? Sự lựa chọn thực sự là của bạn.

Giá: £ 34,99

Xem thêm: Top 15 game giống Liên minh huyền thoại trên Android, iOS

Imperator: Rome

Imperator: Rome là trò chơi mới nhất của Paradox Interactive. Trong game, bạn nắm quyền kiểm soát một quốc gia trong những năm sau sự sụp đổ của đế chế Alexander Đại đế.

Từ nguồn gốc nhỏ bé của mình, bạn phải mở rộng và chinh phục khi xây dựng một đế chế đủ mạnh để tồn tại qua nhiều thế kỷ chiến tranh và hỗn loạn.

Imperator Rome

Imperator: Rome không chỉ là một ví dụ hoàn hảo về người vẽ bản đồ nếu từng có, mà còn có rất nhiều việc phải làm khi bạn không bận chinh phục những người hàng xóm của mình.

Trò chơi đã lấy các khía cạnh từ tất cả các trò chơi phổ biến nhất của Paradox và trong khi điều đó đã tạo ra một trò chơi bao gồm quản lý nhân vật, dân số cũng như có hệ thống quản lý tài nguyên và giao dịch chuyên sâu.

Giá: £ 34,99

Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms được cho là một trong những game xây dựng đế chế hay nhất được phát hành trong loạt game Total War cho đến nay.

Một phần lớn của điều đó là do sự phức tạp của trò chơi và chiều sâu của trò chơi nằm ngoài chiến trường, khiến bạn thực sự cảm thấy như đang cố gắng xây dựng một đế chế thịnh vượng khi bạn cố gắng trở thành lực lượng thống trị vào năm 190 trước Công nguyên ở Trung Quốc.

Chiến lược thời gian thực trong Tam Quốc chính xác là những gì chúng tôi mong đợi nhưng thú vị hơn bao giờ hết khi xây dựng các khu định cư của bạn khi bạn quản lý các nhu cầu của đế chế của mình. Cho dù đó là đảm bảo có đủ lương thực được cung cấp để giữ công dân của bạn hạnh phúc và được kiểm soát.

Bạn sẽ phải quản lý tất cả các khía cạnh của đế chế của mình, từ lòng trung thành và sự hài lòng của các tướng lĩnh và bộ trưởng chính phủ của bạn đến việc tạo ra một nền kinh tế vững mạnh và vững mạnh.

Giá: £ 34,99

Europa Universalis IV

Nếu có một trò chơi cực kỳ chuyên sâu, cho phép tùy chỉnh nhiều và cho bạn cơ hội xây dựng đế chế của mình và cố gắng thống trị thế giới, thì đó là Europa Universalis IV.

Trò chơi là một RTS và cho phép bạn tạm dừng trò chơi và thay đổi tốc độ thời gian. EUIV là một mô phỏng rất chính xác và thực tế và với phạm vi mở rộng khổng lồ đã được phát hành kể từ khi phát hành, có hàng trăm giờ để có trong trò chơi này.

Europa Universalis IV

Bạn có thể chọn kiểm soát một trong hàng trăm đế chế có sẵn cho mình cũng như có tùy chọn tạo quốc gia và đế chế của riêng bạn từ đầu bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa quốc gia, một phần của bản mở rộng El Dorado.

Xem thêm :  Bull Anh cơ bắp, mạnh mẽ và đặc điểm tính cách

Trò chơi bắt đầu vào năm 1444 và chơi trong khoảng thời gian chỉ dưới 500 năm, mặc dù với cách sửa đổi cơ bản, chúng có thể được thay đổi.

Europa Universalis IV có tất cả từ thăm dò, thương mại, ngoại giao và chiến tranh đến quản lý công việc của riêng bạn trong quốc gia của bạn, cải thiện các tòa nhà trong khu vực của bạn và nâng cao quân đội của bạn.

Giá: £ 34,99

Game xây dựng đế chế miễn phí cho Android, iOS

Forge of Empires

Một trò chơi chiến lược thú vị kết hợp giữa trình mô phỏng quy hoạch thị trấn, nhà đàm phán chính trị, mô phỏng thương gia và chiến lược quân sự – Forge of Empires. Đồ họa đẹp, cách quản lý thuận tiện và đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với trò chơi này.

Forge of Empires

Tham gia vào các trận chiến giành các vùng đất, thiết lập các quy tắc của riêng bạn trong quận và cảnh báo mọi người rằng bạn nghiêm túc trong việc trở thành người thống trị các vùng đất địa phương và lân cận

Xem thêm: Top 10 game nhập vai online nhiều người chơi nhất

DomiNations

Ngôi làng của những thợ săn nguyên thủy, được tổ chức ở ngoại ô của vùng đồng bằng thường xanh, được bao quanh tứ phía bởi rừng rậm, động vật hoang dã và các bộ lạc nguy hiểm chiếm tất cả các khu định cư trong huyện.

Nhiệm vụ đối với nhóm người không có tổ chức và không được chuẩn bị là rất nghiêm túc – nhanh chóng xây dựng một vài túp lều trước khi mặt trời lặn, nhận dự phòng, và sau đó tổ chức một phương án bảo vệ phù hợp

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bắt đầu và xây dựng một đô thị nhỏ gồm một vài khối, chiến lược làm chậm tốc độ của nó một cách nghiêm trọng. Việc xây dựng các tòa nhà và việc thực hiện các hợp đồng diễn ra theo thời gian thực, kho bạc được bổ sung một cách miễn cưỡng và giá các loại tòa nhà mới quá cao.

Bắt đầu xây dựng đế chế hiện đại của riêng bạn ngay bây giờ!

Empire: Four Kingdoms

Empire: Four Kingdoms là một trò chơi chiến lược thời gian thực với các yếu tố PVP của các trận chiến sẽ hấp dẫn nhiều người chơi.

Trò chơi có câu chuyện độc đáo của riêng nó. Trong game, bạn trở thành chúa tể của bốn vương quốc nhưng trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện, điều này sẽ rất thú vị.

Empire Four Kingdoms

Ngoài ra trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một lâu đài, nó sẽ là duy nhất và có thể được cải thiện. Bạn sẽ cần thu thập một số lượng lớn tài nguyên, sau đó đổi chúng lấy thứ gì đó đắt tiền hơn và sau đó nâng cấp lâu đài của chính mình.

Xem thêm: Top 10 game nông trại hay nhất cho PC

March of Empires

March of Empires là một chiến lược cung cấp một cái nhìn mới về thể loại game xây dựng đế chế. Trò chơi theo phong cách “xây dựng-phòng thủ” xuất hiện theo một cách khác biệt hơn một chút với việc bổ sung hệ thống chiến đấu mới làm đa dạng và tô màu trò chơi theo tông màu mới.

March of Empires

Bạn phải chọn một trong ba phe. Cho dù bạn chọn những chiến binh dũng cảm và đầy tham vọng của vùng cao nguyên, những người bảo vệ khôn ngoan và đầy cảm hứng của sa mạc, hay những vị vua phương bắc nguy hiểm và hèn hạ mọi lúc.

Đó là lựa chọn của bạn và trò chơi sẽ mang đến cho bạn tất cả các cơ hội để có được sự tận hưởng tối đa .

Elvenar

Trò chơi Elvenar là một chiến lược quy hoạch thành phố theo phong cách giả tưởng: kể về yêu tinh, con người, gnomes và các sinh vật tưởng tượng khác. Trò chơi bắt đầu tại một ngôi làng nhỏ, khi phát triển, nó sẽ trở thành một thành phố với một đội quân lớn. Sẵn sàng xây dựng, nâng cấp, chiến đấu, mở rộng và huấn luyện các đơn vị.

Xem thêm :  Đọt nhãn lòng có tác dụng gì, nhãn lồng, tác dụng chữa bệnh của nhãn lồng

Có hai chủng tộc để lựa chọn:

  • Yêu tinh

    là những pháp sư bẩm sinh sống hòa hợp với thiên nhiên;

  • Con người

    là một chủng tộc phát triển nhanh chóng. Trong trò chơi Elvenar, những người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Mục tiêu chính của trò chơi Elvenar: nghiên cứu, xây dựng đế chế và mở rộng biên giới. Nghiên cứu này sẽ mở ra những tòa nhà mới, những công nghệ sẽ dẫn đến kỷ nguyên tiếp theo. Có bảy người trong số họ.

City Mania

City Mania: Town Building Game – một game xây dựng đế chế tuyệt vời được phát triển bởi Gameloft, trong đó người dùng có cơ hội tạo ra đế chế hiện đại của riêng mình.

Đây là một game chiến thuật vui nhộn với đồ họa đẹp mắt. Nhờ hơn 100 loại công trình khác nhau trong trò chơi này, bạn luôn có thể tiếp tục phát triển thành phố của mình, không ngừng vươn lên những tầm cao mới.

City Mania

Mở rộng lãnh thổ để xây dựng thêm nhiều ngôi nhà, nhà máy hoặc nhà máy điện và dẫn dắt thành phố của bạn đến một tương lai tươi sáng, nơi mọi người dân sẽ hài lòng với thu nhập của mình và sẽ không dấy lên cuộc cách mạng chống lại bạn.

Hy vọng danh sách vừa rồi sẽ giúp bạn tìm được tựa game xây dựng đế chế mà mình yêu thích. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!


[GAME REVIEW] Top 10 game đế chế mobile chơi không cần mạng hay nhất 2020


rtsgame AOEmobile gamereview littlephantom
Đế chế nói riêng hay các tựa game chiến thuật xây thành nói chung từ lâu đã trở thành một phần tuổi thơ của anh em game thủ chúng ta. Trong cái lúc những tựa game PC ồ ạt đổ bộ lên mobile như hiện nay, thì những game thể loại chiến thuật xây thành cũng không phải là một ngoại lệ. Đây là các tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật rất cao và chúng đều cực kỳ gây nghiện. Chính vì vậy, đến với video ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em Top 10 game đế chế mobile chơi không cần mạng hay nhất 2020 nhé!
Mọi ý kiến đóng góp, cứ để lại bên dưới, biết đâu bạn lại được lên tivi.
Nếu thấy video có ích, hãy LIKE, CHIA SẺ video và ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ mình nhé!
Video mới mình đăng vào 8h tối THỨ 4 và THỨ 7 hàng tuần nên hãy BẤM CHUÔNG để theo dõi nhé!

Mọi thắc mắc xin gửi về :
►Gmail: little0phantom@gmail.com
►Youtube: http://metub.net/littlephantom
►Facebook: https://www.facebook.com/phantomblogs

List game:
1, Viking Village (Mất phí – Offline – 164.8 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/vikingvillage/id1296517483
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.limitlessfun.vikingvillage.Mất phí\u0026hl=vi
2, Age of Ottoman (Mất phí Offline – 123.1 MB)
iOS: https://apps.apple.com/app/ageofottoman/id1125725455
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.atsoft.ageofottoman\u0026hl=vi
3, MechCom 3 (Mất phí – Offline – 90.5 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/mechcom33drts/id1316910651
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.gamedevteam.mechcom3\u0026hl=en_US
4, Cartoon Craft (Mất phí – Offline – 52.7 MB)
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/cartooncraft/id1389133177
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.magmon.cartooncraft\u0026hl=vi
5, Galaxy Reavers (Mất phí – Offline – 452 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/galaxyreavers/id1080608190
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.good.GalaxyReaversGame\u0026hl=vi
6, Redcon (Miễn phí – Offline – 32.8 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/redcon/id1091375305
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hexage.redcon\u0026hl=vi
7, Codex of victory (Mất phí – Offline – 1.1 GB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/codexofvictory/id1021213658
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inocoplus.victory\u0026hl=vi
8, Dino Bash: Dinosaurs V (Mất phí – Offline – 230.9 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/dinobashdefendfight/id895462868
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pokokostudio.dinobash\u0026hl=vi
9, Bad north (Mất phí – Offline – 357.3 MB)
iOS: https://apps.apple.com/us/app/badnorthjotunnedition/id1367121168
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PlausibleConcept.BadNorthFull\u0026hl=vi
10, The Bornfire 2 (Mất phí – Offline – 485 MB)
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/thebonfire2unchartedshores/id1448849222
Android: XXX

Một số video nên xem:
1, Topgame miễn phí: https://www.youtube.com/watch?v=7tToaWzvyo\u0026t=15s
2, Topgame pixel: https://www.youtube.com/watch?v=IdDLHLn4zr8\u0026t=612s
3, Topgame thế giới mở: https://www.youtube.com/watch?v=p53mWlHy9aA
4, Topgame sinh tồn: https://youtu.be/ayLKqjZBGYo
5, Topgame mô phỏng: https://youtu.be/XVv8iPJXTSc

Music:
1, Much Adore RaFa Sessions
2, Borrowed Matches Tape Machines
3, Covert Affairs Christoffer Moe Ditlevsen

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button