Tổng Hợp

Chuyển jpg sang word trực tuyến và miễn phí

Nếu cách trên không chuyển được, bạn nên tải file PDF đầu xuông, chọn công cụ PDF sang Word, và hãy thử đổi lại.

Về cơ bản, Smallpdf trước tiên sẽ lưu định dạng hình ảnh từ JPG sang PDF, trước khi chuyển đổi chúng thành tài liệu Word. Với các trình chuyển đổi nhanh, miễn phí và hiệu quả của chúng tôi, toàn bộ quá trình này để chuyển đổi JPG sẽ không mất quá vài giây.

Chúng tôi đã thực hiện các năng lực xử lý từ các thư viện phần mềm tốt nhất trên thị trường; chất lượng hình ảnh và file trong file Word của bạn sẽ được giữ càng gần với ảnh gốc càng tốt, bất kể bản gốc là bản scan hay bản nhập từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Các File Của Tôi?

 

Sau khi chuyển đổi, các file sẽ có sẵn để bạn tải xuống trong một giờ. Sau đó, chúng tôi sẽ xóa các file này khỏi máy chủ của Smallpdf. Khoảng thời gian này sẽ cho bạn đủ thời gian để sửa đổi file của bạn dưới dạng tài liệu PDF, trước khi lưu chúng sang Word. Trang web Smallpdf có tốc độ nhanh nhất khi nói về việc chuyển đổi tài liệu. Do đó, toàn bộ việc chuyển đổi JPEG sang Word sẽ không bao giờ mất quá vài giây + nháy chuột của bạn.

Xem thêm :  45 mẫu váy công sở 2020 đẹp nhất

Chuyển Đổi JPG Sang Word Trên Đám Mây

 

Smallpdf chuyển đổi dữ liệu cho người dùng của chúng tôi trên đám mây. Nhờ vào điều này, bạn có thể truy cập và sử dụng các công cụ của chúng tôi một cách tự do từ mọi nơi, mọi lúc. Phù hợp với nền tảng đám mây là khả năng người dùng của chúng tôi truy cập Smallpdf từ bất kỳ hệ điều hành nào (Smallpdf hỗ trợ Mac, Windows, Linux) và trình duyệt (Chrome, Safari, Edge và Firefox). Vì thế, bạn có thể nhanh chóng sửa đổi và lưu các tài liệu kỹ thuật số theo bất cứ cách nào bạn muốn!


? Hướng dẫn chuyển file ảnh sang văn bản Word có thể chỉnh sửa được


? Trong video này sẽ giúp các bạn biết được:
☑️ Cách chuyển file ảnh thành văn bản Word dưới dạng text có thể chỉnh sửa được.
? Website: https://lekimquoc.com
?‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button