Tổng Hợp

Cách truy cập deep web (dark web) tầng cuối trên điện thoại, máy tính – afca

Hướng dẫn những bạn cách truy cập Deep web trên điện thoại cảm ứng, máy tính, máy tính để bàn, những bạn hoàn toàn có thể vào Deep web ( Dark web ) tầng cuối một cách bảo đảm an toàn nhất, tránh để lại những hậu quả khó lường từ những điều kinh dị hoàn toàn có thể xảy đến với bạn .

Cách truy cập Deep web trên điện thoại, máy tính

Dưới đây văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu Nước Ta sẽ hướng dẫn những bạn cách truy cập vào Deep web ( Dark web ) trên điện thọa một cách bảo đảm an toàn, đồng thời nêu một số ít quan tâm trước khi truy cập vào Deep web ( Dark web ) tầng cuối để bảo vệ bảo đảm an toàn nhất .

1. Cách truy cập Deep web trên điện thoại thông minh, máy tính

– Bước 1: Tải phần mềm Tor về điện thoại, máy tính

Đầu tiên, những bạn cần phải tải ứng dụng Tor về điện thoại cảm ứng, máy tính, máy tính của bạn, việc tải ứng dụng Tor là bắt buộc, nếu như những bạn không tải ứng dụng Tor về trên thiết bị thì những bạn sẽ không hề truy cập được vào những Deep web này .
Phần mềm Tor là gì ? “ Đây là một ứng dụng mã nguồn mở và không lấy phí. Phần mềm Tor thực thi giao thức phân tuyến kiểu củ hành ( onion routing ) thế hệ thứ hai. Hệ thống ứng dụng Tor sử dụng một mạng lưới hệ thống proxy tình nguyện ẩn danh, gồm có hơn bảy nghìn mạng lưới hệ thống relay để che giấu vị trí và cách sử dụng của người dùng, tránh giám sát mạng hoặc nghiên cứu và phân tích lưu lượng truy cập. Sử dụng Tor giúp người dùng truy cập Internet ẩn danh, không cho thống kê “ lượt truy cập vào những website, bài đăng trực tuyến, tin nhắn trực tuyến và những dạng tiếp xúc khác ” .
Mục đích của việc tải ứng dụng Tor là “ để xóa dấu vết, ẩn địa chỉ IP nguồn gốc của máy truy cập Internet khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Internet. Các thông tin trao đổi qua ứng dụng Tor được mã hóa và truyền qua nhiều sever trung gian khác nhau. Nếu một máy trung gian Tor bị truy cập trộm, kẻ trộm cũng không hề đọc được những thông tin của người sử dụng vì những thông tin đã được mã hóa. Ngoài tác dụng trên, Tor là một trong ứng dụng hoàn toàn có thể dùng trong một website chìm ( Deep web ). Tor đang trong quá trình được nhiều người tin dùng nhất khi lướt Deep Web mà không bị công khai minh bạch bất kể thông tin cá thể nào của bạn ” .

Cách truy cập Deep web (Dark web) tầng cuối trên điện thoại, máy tính

( Cách truy cập Deep web trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android – Tải ứng dụng Tor về điện thoại cảm ứng )
Cách tải ứng dụng Tor cho điện thoại cảm ứng : Các bạn vào CH Play ( điện thoại thông minh Android ), hoặc App Store ( so với điện thoại thông minh iPhone ) – > Gõ từ khóa Tor – > Bấm Tải về – > Mở lên và thiết lập setup thông số kỹ thuật cho nó .

– Bước 2: Tải, bật kết nối VPN trên điện thoại

Tiếp theo, những bạn cần phải tải thêm một ứng dụng liên kết VPN về trên điện thoại thông minh của bạn, nếu những bạn không tải ứng dụng VPN về điện thoại cảm ứng thì những bạn vẫn cho thể truy cập Deep web trên điện thoại cảm ứng, máy tính, tuy nhiên việc tải ứng dụng VPN về trước khi vào Deep web sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn hơn khi truy cập nó .
Phần mềm VNP là gì ? VPN là mạng riêng ảo ( VPN là viết tắt của từ “ Virtual Private Network ” ) là một mạng riêng để liên kết những máy tính của những công ty, tập đoàn lớn hay những tổ chức triển khai với nhau trải qua mạng Internet công cộng .
Mục đích của việc sử dụng VPN là nhằm mục đích Face địa chỉ IP của bạn, cũng như giúp những bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào những deep web tầng cuối một cách thuận tiện hơn .

Xem thêm :  Cách làm thịt khìa nước dừa càng ăn càng ghiền

Cách truy cập Deep web (Dark web) tầng cuối trên điện thoại, máy tính

( Cách truy cập Deep web trên điện thoại thông minh iPhone, Android – Chọn một ứng dụng VPN mà bạn vừa lòng và tải về )
Cách tải ứng dụng VPN cho điện thoại cảm ứng : Các bạn vào App Store ( so với điện thoại cảm ứng iPhone ) hoặc vào CH Play ( so với điện thoại thông minh Android ) – > Gõ từ khóa VPN – > Chọn một ứng dụng VPN mà bạn muốn sử dụng – > Tải xuống và mở lên để thiết lập những setup cho VPN .

– Bước 3: Truy cập Tor –> Gõ lệnh hidden wiki

Sau khi tải ứng dụng Tor và ứng dụng VPN về máy điện thoại thông minh của bạn, những bạn vào ứng dụng Tor – > Vào khung tìm kiếm và gõ từ khóa “ hidden wiki ” để tìm những Deep web
Thực tế, những bạn sẽ không khi nào biết được tên miền của một Deep web nếu như những bạn không có những công cụ hay ứng dụng tương hỗ, chính bới đa phần những Deep web đều được những hacker chuyên nghiệp tạo ra và đã lập trình ngăn ngừa sự tìm kiếm của những công cụ tìm kiếm như : Google, Bing, Coccoc, Yahoo Search … Do đó tất cả chúng ta cần phải có sự tương hỗ của những ứng dụng và công cụ thì mới hoàn toàn có thể biết được tên miền và truy cập chúng .

– Bước 4: Tìm wesbite có duôi chấm .onion

Sau khi tìm kiếm với lệnh “ hidden wiki ” thì những bạn kéo lần lượt xuống dưới, tìm những website có đuôi tên miền. onion và bấm vào nó để truy cập vào Deep web
Tại sao lại truy cập vào những website có đuôi tên miền là. onion ? Bởi vì hầu hết những Deep web đều sử dụng tên miền này nhằm mục đích ẩn đi sự hiện hữu của Deep web với quốc tế internet bên ngoài, cũng là ngăn ngừa người khác truy cập vào chúng .
Tên miền đuôi. onion là gì ? Đây là “ tên miền ảo cấp cao nhất được tạo ra bởi nhóm tăng trưởng Tor dành cho những dịch vụ ẩn với bên ngoài. [ 1 ] Vì tên miền. onion không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên những tên miền này chỉ hoàn toàn có thể truy cập được khi máy tính đã liên kết với mạng Tor. Các sever chạy tên miền. onion rất khó để phát hiện ra. Sử dụng tên miền. onion giúp người truy cập và chủ sever sử dụng tên miền khó bị phát hiện ” .

– Bước 5: Bắt đầu truy cập vào Deep web

Sau khi tìm được Deep web rồi thì những bạn truy cập vào nó để xem những nội dung và thông tin trên đó, những bạn hoàn toàn có thể truy cập vào từng Deep web và dừng lại ở Deep web nào mà có nội dung bạn thú vị muốn xem .
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách truy cập Deep web trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android đơn thuần. Đối với cách truy cập bằng máy tính, máy tính để bàn thì những bạn triển khai tương tự như như trên điện thoại cảm ứng để truy cập vào nó một cách thuận tiện .

Xem thêm :  Lỗi invalid partition table windows – nguyên nhân và cách khắc phục

2. Những quan tâm khi truy cập vào Deep web tầng cuối

Các bạn chú ý quan tâm rằng, Deep web ( Dark web ) là nơi tập hợp rất nhiều hacker chuyên nghiệp, những trinh sát và những tổ chức triển khai mafia trên đó, nếu như những bí hiểm của họ trao đổi trên đó mà bị lộ ra thì những trinh sát hoàn toàn có thể tìm đến bạn để thủ tiêu. Do vậy, để truy cập vào Deep web tầng cuối được bảo đảm an toàn nhất thì những bạn chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau đây .

Những lưu ý khi truy cập vào Deep web tầng cuối

– Thứ 1, luôn sử dụng phần mềm VPN để truy cập vào các tầng của Dark web 

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu như không sử dụng phần mềm VPN thì bạn vẫn có thể truy cập được vào Deep web, tuy nhiên để bảo đảm an toàn cao nhất và cũng là để tránh bị lộ địa chỉ IP thì các bạn nên sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ VPN để truy cập nhằm face địa chỉ IP của bạn.

Mục đích face địa chỉ IP là nhằm mục đích giấu địa chỉ IP liên kết của bạn, nếu như những hacker có xâm nhập vào được điện thoại cảm ứng của bạn thì cũng không hề lần ra được địa chỉ IP của bạn .

– Thứ 2, sử dụng một chiếc điện thoại mới hoàn toàn để truy cập vào Dark web

Tại sao phải sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng mới trọn vẹn khi truy cập vào Deep web tầng cuối ? Bởi vì nhằm mục đích mục tiêu tránh bị những hacker trên Deep web ( Dark web ) đánh cắp thông tin cá thể trên điện thoại thông minh của bạn .
Một khi bạn đã vào Deep web ( Dark web ) thì năng lực 99 % bạn đã bị những hacker theo dõi và hoàn toàn có thể lấy tổng thể thông tin có trên điện thoại cảm ứng của bạn, do vậy bạn cần phải sử dụng một chiếc điện thoại thông minh mới trọn vẹn chưa từng tàng trữ bất kể một thông tin nào của bạn trên chiếc điện thoại cảm ứng đó để tránh bị lộ thông tin .

– Thứ 3, đi đến một địa điểm khác không phải là nhà của bạn để truy cập Deep web tầng cuối

Tại sao phải đi đến một khu vực khác không phải là nhà của bạn để truy cập Deep web tầng cuối ? Bởi vì dù cho bạn có sử dụng ứng dụng Tor – VPN để truy cập đi chăng nữa thì vẫn có năng lực bị những hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia theo dõi vị trí của bạn, một khi những bạn truy cập vào Deep web ( Dark web ) thì đồng thời hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia trên đó đã hoàn toàn có thể theo dõi và trấn áp thông tin của bạn .
Do vậy, mục tiêu của việc đi đến một khu vực khác không phải là nhà của bạn để truy cập Deep web tầng cuối là phòng trường hợp những hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia trên đó có theo dõi được vị trí của bạn thì họ cũng không biết được địa chỉ nhà của bạn .

– Thứ 4, che camera trước và camera sau trên điện thoại trước khi vào Dark web

Tại sao phải che camera trên điện thoại cảm ứng trước khi truy cập vào Deep web tầng cuối ? Mục đích của việc che camera trên điện thoại thông minh là tránh bị những hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia thấy được mặt bạn, chính bới những hacker hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng của bạn và trải qua trình điều khiển và tinh chỉnh camera họ hoàn toàn có thể thấy được mặt của bạn .
Các bạn nhớ rằng, cần phải che cả camera trước và camera sau, nếu hoàn toàn có thể hãy bịt cả micro để tránh bị nhận diện qua giọng nói của bạn. Nếu như những trinh sát có lần ra bạn thì cũng hạn chế không cho họ biết mặt của bạn .

Xem thêm :  Cách luộc trứng, bí quyết luộc trứng chín ngon theo từng loại

– Thứ 5, hủy bỏ hoàn toàn chiếc điện thoại sau khi đã vào Deep web tầng cuối

Tại sao phải hủy bỏ trọn vẹn chiếc điện thoại thông minh sau khi đã vào Deep web tầng cuối ? Mục đích của việc làm hư hỏng trọn vẹn chiếc điện thoại cảm ứng sau khi truy cập vào Dark web tầng cuối là để tránh trường hợp người khác lấy lại chiếc điện thoại cảm ứng đó sử dụng, sau đó những hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia sẽ lầm tưởng người đó đã truy cập vào Dark web và hoàn toàn có thể dẫn tới cái chết oan cho người sử dụng sau .
Do vậy, sau khi những bạn truy cập Deep web ( Dark web ) tầng cuối trên điện thoại cảm ứng, máy tính, máy tính thì những bạn phải tàn phá, làm cho hư hỏng trọn vẹn thiết bị mà bạn đã truy cập trước đó và bỏ nó đi, sau đó mới đi về nhà của bạn .
Các bạn chú ý quan tâm, cần phải hủy hoại và vứt bỏ thiết bị đó trước khi bạn về nhà, những bạn phải làm thế nào để cho không một ai hoàn toàn có thể tìm thấy chiếc điện thoại cảm ứng đó, hoặc nếu người khác có tìm thấy nó thì cũng phải bảo vệ là chiếc điện thoại cảm ứng đó hư hỏng trọn vẹn, không hề sử dụng lại được để tránh trường hợp những hacker, trinh sát, tổ chức triển khai mafia lầm tưởng người đó đã truy cập vào Deep web ( Dark web ) .
Trên đây là cách truy cập Deep web trên điện thoại thông minh và những chú ý quan tâm khi truy cập vào Deep web ( Dark web ) tầng cuối, những bạn nên triển khai một cách tráng lệ trước khi truy cập vào những website ô nhiễm này nhằm mục đích giảm thiểu tối đã những thiệt hại cho bạn, và chúng tôi khuyên những bạn không nên truy cập vào những website dạng Deep web ( Dark web ) để tránh những hậu quả hoàn toàn có thể nguy hại đến tính mạng con người, hoặc tác động ảnh hưởng đến tâm ý của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Tìm hiểu thêm :
– Deep web là gì ? Dark web là gì ? Loại nào nguy khốn hơn ?
– Những hình ảnh đáng sợ nhất trên Deep web ( Dark web )
– Những thí nghiệm kinh dị nhất trên Deep web ( Dark web )

Xem thêm: Tổng hợp TOP 4 web check IMEI iPhone uy tín và chính xác nhất 2021

5/5 – ( 9 bầu chọn )


DEEP WEB: "Mảng tối" nguy hiểm trên Internet?


Đã bao giờ các bạn nghe thấy deep web chưa? Nếu chưa, chúc mừng các bạn đã có thói quen lướt web chính thống, vui lòng thoát khỏi video này. Nếu các bạn đã từng biết đến deep web, chúng ta sẽ cùng nói sơ về nó trong phần sau của video

Website: http://www.techmag.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button