Cây Xanh

Hòn đảo búp bê ma ám đáng sợ ở mexico

Hòn đảo búp bê đáng sợ ở Mexico

Những con búp bê méo mó treo đầy trên cành cây, hàng rào, phủ kín trên đảo Mexico luôn để lại những ám ảnh cho du khách khi tới đây. Bởi đằng sau đó là cả một câu chuyện đầy bi kịch và đáng sợ  với những lời đồn về ma quỷ khiến bất cứ ai nghe qua cũng phải “rợn tóc gáy”.

Đảo dành riêng cho linh hồn bé gái nghèo khổ

Một người đàn ông sống trên đảo Mexico Doll tên Don Julian Santana Barrera phát hiện một bé gái chết đuối nổi lên trong con kenh giữa rừng. Sau đó ông lại nhìn thấy một con búp bê trôi nổi gần đó và ông cho rằng con búp bê này có lẽ là của của bé gái kia.

Don Julian Santana Barrera nhặt con búp bê và treo lên cành cây để an ủi linh hồn của bé gái xấu số. Từ đó, suốt cuộc đời còn lại của mình ông biến nơi đây thành vùng đất kỳ quái và đáng sợ. Ông lượm búp bê cũ, hỏng từ bãi rác hoặc đổi chác với những người thu lượm đồ phế liệu và trang trí chúng trở nên ma quái và treo ở khắp đảo.

Những câu chuyện rùng rợn về ma quỷ

Ông Barrera luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của bé gái và con búp bê. Ông bắt đầu nghe thấy những tiếng thì thầm, la hét ai oán hay tiếng bước chân trong bóng tối. Năm 2001, người ta tìm thấy Barrera cũng bị chết đuối đúng vị trí ông tìm thấy xác cô bé năm nào. Cái chết kỳ lạ của ông càng tăng thêm sự rùng rợn, ma quái cho hòn đảo và nó được người ta gọi là hòn đảo ma ám.

Xem thêm :  Cách làm ốc móng tay xào rau muống xanh giòn cực bắt mồi

Cái chết của ông Barrera xuất hiện trên báo, truyền hình, phương tiện truyền thông khiến cho hòn đảo và các câu chuyện ma quái xung quanh càng trở nên nổi tiếng. Khách du lịch càng tò mò về thực hư những câu chuyện ma quái và tìm tới hòn đảo ngày càng nhiều. Họ mang thêm những con búp bê và treo lên các vị trí ở trên đảo.

Nhiều người dân sống ở trên đảo búp bê kể lại rằng họ từng nghe thấy những con búp bê thì thầm với nhau và những đôi mắt của chúng dõi theo họ. Nhiều người còn tin rằng họ đã bị những con búp bê du dỗ tới hòn đảo này. Những câu chuyện ma quỷ được truyền nhau, phóng đại càng tăng thêm sự huyền bí, rùng rợn và thu hút khách du lịch tới hòn đảo.

Hòn đảo không dành cho người yếu bóng vía

Hòn đảo búp bê được khuyến cáo không giành cho những du khách yếu bóng vía bởi hình ảnh những con búp bê mất chân, mất tay, mất đầu, bám đầy bụi bặm…treo lủng lẳng rất ghê rợn.

Những khuôn mặt búp bê vô hồn, những chân tay búp bê treo lủng lẳng khắp đảo gợi nhớ tới những màn hành hình man rợ thời trung cổ. Vì vậy du khách thường tới đây để trải nghiệm cảm giác sợ hãi. Nhiều du khách rợn tóc gáy khi dạo xuang quanh đảo búp bê ở Mexico vào buổi trưa và buổi tối thì hòn đảo càng trở nên rùng rợn hơn.

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch chợ bắc hà lào cai đầy đủ và chi tiết nhất

Nguồn: Internet

Tags: Du lịch Mỹ, tour du lịch Mỹ, đi MỹReview hòn đảo BÚP BÊ


? Review hòn đảo BÚP BÊ
★★★★★
Xin chào các khán giả yêu quý của THƯ VIỆN BÍ MẬT. Cảm Ơn Các Bạn Đã Theo Dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới,nhớ like, share và subcribe để theo dõi những câu chuyện thú vị từ chúng mình nhé.
? Danh sách các câu chuyện hay: https://www.youtube.com/watch?v=yWXzgN3G9GQ\u0026list=PL9qgX_8a0ybuIB0yiea7oIsv3zWq6E8mO
Đừng quên Follow chúng tớ qua:
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZHnqPP1CmYgK0JzEzjvCg
thuvienbimat,vuotnguc,cauchuyencothat
★★★★★
Tất cả video trên kênh THƯ VIỆN BÍ MẬT đều làm việc theo:
Chính sách Youtube (https://www.youtube.com/intl/vi/about/policies/communityguidelines)
Luật bản quyền (https://www.youtube.com/intl/vi/about/copyright/supportandtroubleshooting)
Sử dụng hợp lý (https://www.youtube.com/intl/vi/about/copyright/fairuse/)
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button