Tổng Hợp

Cách đăng ký zalo bằng gmail chi tiết mới nhất năm 2022

Bạn đang xem: Cách đăng ký zalo bằng gmail chi tiết mới nhất năm 2022 Tại Website nhahangcarnaval.com

Đối với những ai dùng Zalo – một ứng dụng chat lớn tại Việt Nam, đều biết Zalo thường chỉ cho phép người dùng tạo tài khoản mới bằng số điện thoại. Nhưng, có nhiều người dùng muốn tạo thêm tài khoản Zalo mà không cần mua mua thêm số điện thoại mới và thắc mắc rằng liệu có thể đăng ký Zalo bằng Gmail được hay không? 

Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm một số thủ thuật để tạo Zalo mà không cần số điện thoại – đăng ký Zalo bằng Gmail nhé!

Zalo là gì? Tại sao người dùng muốn đăng ký Zalo bằng Gmail?

đăng ký zalo bằng gmail

Zalo là một ứng dụng chat đa năng được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Sở dĩ thu hút được lượng lớn người dùng là nhờ vào sự ổn định và khả năng hoạt động tốt trên cơ sở hạ tầng mạng Việt Nam.

Hiện tại người dùng Việt Nam đang tìm cách để có thể đăng ký Zalo bằng Gmail. Điều này sẽ giúp cho họ giảm được chi phí mua thêm nhiều thuê bao mới để đăng ký tài khoản Zalo. Vì ứng dụng Zalo chỉ cho phép một số điện thoại đăng ký duy nhất chỉ một tài khoản nhằm mục đích bảo vệ thông tin tối đa cho người dùng.

Xem thêm :  Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Do đó, để sở hữu thêm nhiều tài khoản Zalo, bắt buộc người dùng phải có thêm nhiều số điện thoại khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn hơn cho người dùng trong quá trình quản lý, duy trì và sử dụng thuê bao. Và, để thuận tiện hơn cho việc sở hữu nhiều tài khoản Zalo, nhiều người đã chọn phương pháp “lách luật” chính là sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký hoặc đăng ký Zalo bằng Gmail.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo bằng tài khoản Gmail

Dưới đây là cách để giúp bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản Zalo mà không cần dùng đến số điện thoại hay đăng ký Zalo bằng Gmail. Rất ít người dùng biết đến và sử dụng cách này nhưng cách đăng ký này thật sự cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu. 

Cách thực hiện đăng ký Zalo bằng tài khoản Gmail bạn có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc Zalo PC. Để tránh không thực hiện hiệu quả bạn hạn chế đăng ký bằng Zalo Website. Cách thức thực hiện đăng ký Zalo không cần số điện thoại như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo ngay trên điện thoại hoặc Zalo PC trên máy tính. 
  • Bước 2: Nhấp vào chữ đăng ký đang hiển thị trên màn hình chính.

Nếu Zalo của bạn đang ở chế độ đăng nhập vào tài khoản cá nhân, bạn hãy đăng xuất và bấm vào Đăng Ký.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy thoát ứng dụng và bắt đầu truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ.
  • Bước 4: Nhập địa chỉ trang web https://smsreceivefree.com/ hoặc bạn có thể bấm copy và dán vào ô tìm kiếm để ra chính xác website của smsreceivefree.
Xem thêm :  Cách làm bánh tai heo thơm ngon, giòn tan

Nếu trang web yêu cầu bạn nhập mã captcha để tiếp tục sang một website thứ 3 thì hãy làm theo yêu cầu.

  • Bước 4: Tiếp tục hãy chọn vào ô Canada.
  • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều số điện thoại và bạn chỉ cần copy một số điện thoại bất kỳ mà bạn muốn. 

Hãy điền lại số điện thoại mà bạn vừa copy vào ô điền số điện thoại trong bước đăng ký đầu tiên của Zalo.

Lưu ý rằng hãy đổi lại mã vùng số điện thoại là Canada +1 và tiếp tục nhấn chọn nút Đăng ký.

  • Bước 6: Ngay lập tức sẽ có một mã kích hoạt đăng ký tài khoản mới được gửi về gmail.

Bạn quay lại trang web khi nãy để xem phần tin nhắn gửi về gmail thuộc số điện thoại khi nãy bạn dùng để đăng ký để lấy mã kích hoạt. 

  • Bước 7: Nhập mã kích hoạt và bấm chọn gửi.
  • Bước 8: Tiếp tục hoàn tất những thiết lập mà Zalo yêu cầu.

Nhập các thông số như tên người dùng, cập nhật ảnh đại diện – ảnh bìa, ngày – tháng – năm sinh,… đảm bảo tên không bị trùng hoặc là tài khoản mạo danh. Sau khi hoàn tất các thiết lập và có thể hoạt động Zalo mới bạn vào phần đổi mật khẩu để cập nhật mật khẩu mới cho tài khoản Zalo của mình.

Tạm kết về đăng ký zalo bằng gmail

Nhưng vậy là bạn có thể đăng ký một Zalo mới, đăng ký Zalo bằng Gmail một cách nhanh chóng mà không cần phải bỏ thêm chi phí để sở hữu thêm vài cái sim điện thoại. Nhưng bạn cũng cần lưu lại thông tin số điện thoại, gmail mà bạn đã lấy trước đó trong website để có thể đăng nhập dễ dàng hơn cho lần sau.

Xem thêm :  Call to action là gì? 5+ tips tạo lời kêu gọi hành động hoàn hảo


Có thể đăng ký nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 số điện thoại hay không?


Mình làm video này để giải đáp thắc mắc cho một người bạn. Nếu các bạn đã biết rồi xin hãy bỏ qua video này. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button